Vilayaattaa Padagotty Female Song Lyrics

Dhoni cover
Movie: Dhoni (2012)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Na. Muthu Kumar
Singers: Shreya Ghoshal

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: ........

பெண்: விளையாட்டா படகோட்டி விளையாடும் பருவம் போய் நெசமான ஓடம் போல் நாமானோம் விளையாட்டா படகோட்டி விளையாடும் பருவம் போய் நெசமான ஓடம் போல் நாமானோம்

பெண்: கரை காணா கடல் மேலே நீயும் நானும் தடுமாறும் ஓடம்போலே தாவிப் பார்த்தோம் என்னானாலும் ஏற்பதுதான் வாழ்க்கையம்மா

பெண்: விளையாட்டா படகோட்டி விளையாடும் பருவம் போய் நெசமான ஓடம் போல் நாமானோம்

பெண்: தத்தி தத்தி நீரில் ஆடி சுத்தி சுத்தி சுழலும்போதும் அக்கரைக்குப் போகத்தானே அல்லாடும் எத்தனையோ புயலும் கண்டு கொட்டுமழையில் பொறுமையும் கொண்டு தொலைதூரம் சேரத்தானே தள்ளாடும்

பெண்: தன்னோட வழியெல்லாம் தன்னைத் தவிர துணையுண்டோ திசையெல்லாம் வழியாகும் ஒரு வழிதான் உனக்காகும் எப்போது கரையைச் சேரும் ஓடம் ஓடம்

பெண்: விளையாட்டா படகோட்டி விளையாடும் பருவம் போய் நெசமான ஓடம் போல் நாமானோம்

பெண்: வெட்டுப்பட்ட காயம் தாங்கி கட்டுமரம் வடிவம் கொண்டு காட்டை விட்டு கடலில் வந்து கரை தேடும் பட்டப்பகல் வெயிலில் காய்ந்து நட்டநடு நிலவில் தோய்ந்து வெட்டவெளி வானம் பார்த்து விளையாடும்

பெண்: கடலில்தான் திரிந்தாலும் ஆழத்தை அறியாது கடல் சேரும் நதியெல்லாம் திரும்பித்தான் போகாது முடிவில்லா முடிவுக்கேது முடிவு முடிவு

பெண்: விளையாட்டா படகோட்டி விளையாடும் பருவம் போய் நெசமான ஓடம் போல் நாமானோம்

பெண்: கரை காணா கடல் மேலே நீயும் நானும் தடுமாறும் ஓடம்போலே தாவிப் பார்த்தோம் என்னானாலும் ஏற்பதுதான் வாழ்க்கையம்மா

பெண்: விளையாட்டா படகோட்டி விளையாடும் பருவம் போய் நெசமான ஓடம் போல் நாமானோம்

பெண்: ........

பெண்: விளையாட்டா படகோட்டி விளையாடும் பருவம் போய் நெசமான ஓடம் போல் நாமானோம் விளையாட்டா படகோட்டி விளையாடும் பருவம் போய் நெசமான ஓடம் போல் நாமானோம்

பெண்: கரை காணா கடல் மேலே நீயும் நானும் தடுமாறும் ஓடம்போலே தாவிப் பார்த்தோம் என்னானாலும் ஏற்பதுதான் வாழ்க்கையம்மா

பெண்: விளையாட்டா படகோட்டி விளையாடும் பருவம் போய் நெசமான ஓடம் போல் நாமானோம்

பெண்: தத்தி தத்தி நீரில் ஆடி சுத்தி சுத்தி சுழலும்போதும் அக்கரைக்குப் போகத்தானே அல்லாடும் எத்தனையோ புயலும் கண்டு கொட்டுமழையில் பொறுமையும் கொண்டு தொலைதூரம் சேரத்தானே தள்ளாடும்

பெண்: தன்னோட வழியெல்லாம் தன்னைத் தவிர துணையுண்டோ திசையெல்லாம் வழியாகும் ஒரு வழிதான் உனக்காகும் எப்போது கரையைச் சேரும் ஓடம் ஓடம்

பெண்: விளையாட்டா படகோட்டி விளையாடும் பருவம் போய் நெசமான ஓடம் போல் நாமானோம்

பெண்: வெட்டுப்பட்ட காயம் தாங்கி கட்டுமரம் வடிவம் கொண்டு காட்டை விட்டு கடலில் வந்து கரை தேடும் பட்டப்பகல் வெயிலில் காய்ந்து நட்டநடு நிலவில் தோய்ந்து வெட்டவெளி வானம் பார்த்து விளையாடும்

பெண்: கடலில்தான் திரிந்தாலும் ஆழத்தை அறியாது கடல் சேரும் நதியெல்லாம் திரும்பித்தான் போகாது முடிவில்லா முடிவுக்கேது முடிவு முடிவு

பெண்: விளையாட்டா படகோட்டி விளையாடும் பருவம் போய் நெசமான ஓடம் போல் நாமானோம்

பெண்: கரை காணா கடல் மேலே நீயும் நானும் தடுமாறும் ஓடம்போலே தாவிப் பார்த்தோம் என்னானாலும் ஏற்பதுதான் வாழ்க்கையம்மா

பெண்: விளையாட்டா படகோட்டி விளையாடும் பருவம் போய் நெசமான ஓடம் போல் நாமானோம்

Female: Thanthanatha thandhan naa Thanthanatha thandhan naa naa Thanthanatha thandhan naa Thanthanatha thandhan naa naa

Female: Vilayaatta padagotty Vilaiyadum paruvampol Naesamana odampol naam aanom Vilayaatta padagotty Vilaiyadum paruvampol Naesamana odampol naam aanom Karaikaana kadalmeedhae neeyum naanum Thadumaarum odampol thaavi parthom Ennaanaalum yaerpathuthan vazhkaiyamma

Female: Vilayaatta padagotty Vilaiyadum paruvampol Naesamana odampol naam aanom

Female: Thathi thathi neeril aadi Suthi suthi suzhalumbothum Akkaraiku pogathanae alladum Ethanaiyo puyalum kandu Kottum mazhaiyil porumaiyum kondu Tholaidhoorum serathanae thalladum

Female: Thannoda vazhiyellam Thannai thavira thunai undo Dhesaiyellam vazhiyagum Oru vazhithan unakkagum Yeppodhu karaiyai saerum odam.odam..

Female: Vilayaatta padagotty Vilaiyadum paruvampol Naesamana odampol naam aanom

Female: Oh vettupatta kaayam thaangi Kattumara vadivam kondu Kaattai vittu kadalil vandhu karai thaedum Patta pagal veyilil kaaindhu Natta nadu nilavil thoindhu Vetta veli vaanam paarthu vilaiyaadum

Female: Kadalae thaan therinthaalum Aazhatha ariyaadhu Kadal saerum nadhiyellaam Thirumbithaan pogaathu Mudivillaa mudivukkaedhu mudivu mudivu

Female: Vilayaatta padagotty Vilaiyadum paruvampol Naesamana odampol naam aanom Karaikaana kadalmeedhae neeyum naanum Thadumaarum odampol thaavi parthom Ennaanaalum yaerpathuthan vazhkaiyamma

Female: Vilayaatta padagotty Vilaiyadum paruvampol Naesamana odampol naam aanom

Other Songs From Dhoni (2012)

Most Searched Keywords
  • paadal varigal

  • nanbiye nanbiye song

  • tamil christian songs lyrics pdf

  • new tamil christian songs lyrics

  • best tamil song lyrics for whatsapp status download

  • viswasam tamil paadal

  • sarpatta lyrics in tamil

  • vennilave vennilave song lyrics

  • google google tamil song lyrics

  • hanuman chalisa in tamil and english pdf

  • cuckoo lyrics dhee

  • bujji song tamil

  • old tamil karaoke songs with lyrics

  • venmathi venmathiye nillu lyrics

  • tamil song lyrics video

  • vijay and padalgal

  • um azhagana kangal karaoke mp3 download

  • paadariyen padippariyen lyrics

  • megam karukuthu lyrics

  • aigiri nandini lyrics in tamil