Maamoi Maamoi Song Lyrics

Dhavani Kanavugal cover
Movie: Dhavani Kanavugal (1984)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Vairamuthu
Singers: S. P. Balasubrahmanyam

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ஹா...ஆஅ..ஆஅ..ஆ... சொக்கனுக்கும் ரெண்டு பொண்டாட்டி அவன் மகன் சுப்பனுக்கும் ரெண்டு பொண்டாட்டி ஆயர்பாடி கண்ணனுக்கோ அலவில்லாத பொண்டாட்டி ஆனா என்ன போல தங்கச்சிங்க எந்த சாமிக்கும் கெடையாது என் கஷ்டங்கள சொன்னாலும் கடவுளுக்கு புரியாது மாமோய்....மாமோய்....

ஆண்: மாமோய் மாமோய் கள்ளுக் கடை மறந்திடுங்க பல ஏழை வீடு தண்ணியில முழுகுதுங்க பொழுதாச்சு அம்மம்மம்மம்மா அழுதாச்சு அம்மம்மம்மமம்மா அட போதை மீறி வந்த வழி தவறுதுங்க

ஆண்: மாமோய் மாமோய் கள்ளுக் கடை மறந்திடுங்க பல ஏழை வீடு தண்ணியில முழுகுதுங்க

ஆண்: மரம் வெச்சவன் தண்ணி ஊத்தல யாஹூஹு யாஹூஹு நான் ஊத்துனா ஊரு கேக்குதே யாஹூஹு யாஹூஹு பட்டம் வாங்க விட்ட காசில் பொட்டிக் கடை வெச்சிருப்பேன் இப்போ ஒரு வழி இல்லையே ரேஷன் கடை அட்டைக்கும்தான் நேரம் வரும் காலம் வரும் பட்டத்துக்கு அது இல்லையே நான் குடிக்க யார் பொறுப்பு வெக்கம் இல்லாம அப்பன் ஆத்தாவும் எண்ணிக் கொள்ளாம ஏன்தான் பெத்தாங்களோ...ஓ...ஹோய்..

ஆண்: மாமோய் மாமோய் மாமோய் கள்ளுக் கடை மறந்திடுங்க பல ஏழை வீடு தண்ணியில முழுகுதுங்க மாமோய்....

ஆண்: என் தோளிலே ரொம்ப பாரமே யாஹூஹு யாஹூஹு பெண் ஜென்மமே என்றும் பாவமே யாஹூஹு யாஹூஹு எண்ணையது இல்லாம கண்ணீரில் எரியுது குத்த வெச்ச குத்து வெளக்கு ஒரு திரி எரியவே வழி இல்ல விதி இல்ல என்ன செய்யும் மத்த வெளக்கு ஜாதகத்தில் மேடிருக்கு நேரம் வந்தாலே யோகம் தப்பாது நானே எல்லோர்க்கும் ராஜா அப்போது ஹோய் ஹோய்..

ஆண்: மாமோய் ஹஹா மாமோய் மாமோய் கள்ளுக் கடை மறந்திடுங்க பல ஏழ வீடு தண்ணியில முழுகுதுங்க பல ஏழை வீடு தண்ணியில முழுகுதுங்க பொழுதாச்சு அம்மம்மம்மம்மா அழுதாச்சு அம்மம்மம்மமம்மா அட தாரு ரோடு தண்ணியில வழுகுதுங்க

ஆண்: மாமோய் மாமோய் கள்ளுக் கடை மறந்திடுங்க பல ஏழை வீடு தண்ணியில முழுகுதுங்க

ஆண்: ஹா...ஆஅ..ஆஅ..ஆ... சொக்கனுக்கும் ரெண்டு பொண்டாட்டி அவன் மகன் சுப்பனுக்கும் ரெண்டு பொண்டாட்டி ஆயர்பாடி கண்ணனுக்கோ அலவில்லாத பொண்டாட்டி ஆனா என்ன போல தங்கச்சிங்க எந்த சாமிக்கும் கெடையாது என் கஷ்டங்கள சொன்னாலும் கடவுளுக்கு புரியாது மாமோய்....மாமோய்....

ஆண்: மாமோய் மாமோய் கள்ளுக் கடை மறந்திடுங்க பல ஏழை வீடு தண்ணியில முழுகுதுங்க பொழுதாச்சு அம்மம்மம்மம்மா அழுதாச்சு அம்மம்மம்மமம்மா அட போதை மீறி வந்த வழி தவறுதுங்க

ஆண்: மாமோய் மாமோய் கள்ளுக் கடை மறந்திடுங்க பல ஏழை வீடு தண்ணியில முழுகுதுங்க

ஆண்: மரம் வெச்சவன் தண்ணி ஊத்தல யாஹூஹு யாஹூஹு நான் ஊத்துனா ஊரு கேக்குதே யாஹூஹு யாஹூஹு பட்டம் வாங்க விட்ட காசில் பொட்டிக் கடை வெச்சிருப்பேன் இப்போ ஒரு வழி இல்லையே ரேஷன் கடை அட்டைக்கும்தான் நேரம் வரும் காலம் வரும் பட்டத்துக்கு அது இல்லையே நான் குடிக்க யார் பொறுப்பு வெக்கம் இல்லாம அப்பன் ஆத்தாவும் எண்ணிக் கொள்ளாம ஏன்தான் பெத்தாங்களோ...ஓ...ஹோய்..

ஆண்: மாமோய் மாமோய் மாமோய் கள்ளுக் கடை மறந்திடுங்க பல ஏழை வீடு தண்ணியில முழுகுதுங்க மாமோய்....

ஆண்: என் தோளிலே ரொம்ப பாரமே யாஹூஹு யாஹூஹு பெண் ஜென்மமே என்றும் பாவமே யாஹூஹு யாஹூஹு எண்ணையது இல்லாம கண்ணீரில் எரியுது குத்த வெச்ச குத்து வெளக்கு ஒரு திரி எரியவே வழி இல்ல விதி இல்ல என்ன செய்யும் மத்த வெளக்கு ஜாதகத்தில் மேடிருக்கு நேரம் வந்தாலே யோகம் தப்பாது நானே எல்லோர்க்கும் ராஜா அப்போது ஹோய் ஹோய்..

ஆண்: மாமோய் ஹஹா மாமோய் மாமோய் கள்ளுக் கடை மறந்திடுங்க பல ஏழ வீடு தண்ணியில முழுகுதுங்க பல ஏழை வீடு தண்ணியில முழுகுதுங்க பொழுதாச்சு அம்மம்மம்மம்மா அழுதாச்சு அம்மம்மம்மமம்மா அட தாரு ரோடு தண்ணியில வழுகுதுங்க

ஆண்: மாமோய் மாமோய் கள்ளுக் கடை மறந்திடுங்க பல ஏழை வீடு தண்ணியில முழுகுதுங்க

Male: Haa..aaa..aaa.aa. Sokkanukkum rendu pondatti Avan magan subbanukkum Rendu pondaatti Ayar paadi kannanukkoo Alaillatha pondatti Aana enna pola thangachinga Endha saamikkum kedaiyadhuuu En kastangala sonnalum Kadavulukku puriyadhu Maamoi. maamoi.

Male: Maamoi maamoi Kallu kada marandhidunga Pala ezha veedu thanniyila Muzhugudhunga Pozhudhaachu ammammammamammaa Azhudhaachu ammammammamammaa Ada bodha meeri vandha vazhi thavarudhunga

Male: Maamoi maamoi Kallu kada marandhidunga Pala ezha veedu thanniyila Muzhugudhunga

Male: Maram vechavan thanni oothala Yaahoohu yaahoohu Naan oothunaa ooru kekkudhae Yaahoohu yaahoohu Pattam vaanga vitta kaasil Potti kada vechiruppen Ippo oru vazhi illaiyae Ration kada attaikkum thaan Neram varum kaalam varum Pattathukku adhu illaiyae Naan kudikka yaar poruppu Vekkam illaama appan aathaavum Enni kollaama yen thaan pethaangalo

Male: Maamoi Maamoi maamoi Kallu kada marandhidunga Pala ezha veedu thanniyila Muzhugudhunga maamoi

Male: En tholil romba baaramae Yaahoohu yaahoohu Pen jenmamae endrum paavamae Yaahoohu yaahoohu Ennaiyadhu illaama kanneeril yeriyudhu Kutha vecha kuthu velakku Oru thiri eriyavae vazhi illa vidhi illa Enna seiyum matha velakku Jaadhagathil maedirukku Neram vandhaalae yogam thappaadhu Naanae ellorkkum raajaa appodhu hooo hoi.

Male: Maamoi hahaa Maamoi maamoi Kallu kada marandhidunga Pala ezha veedu thanniyila Muzhugudhunga Pala ezha veedu thanniyila Muzhugudhunga Pozhudhaachu ammammammamammaa Azhudhaachu ammammammamammaa Ada thaaru roadu thanniyila vazhukkudhunga

Male: Maamoi maamoi Kallu kada marandhidunga Pala ezha veedu thanniyila Muzhugudhunga

Other Songs From Dhavani Kanavugal (1984)

Most Searched Keywords
  • maraigirai full movie tamil

  • alli pookalaye song download

  • um azhagana kangal hephzibah renjith mp3 download

  • thangamey song lyrics

  • thamizha thamizha song lyrics

  • brother and sister songs in tamil lyrics

  • tamil lyrics

  • soorarai pottru song lyrics tamil

  • comali song lyrics in tamil

  • google google panni parthen ulagathula song lyrics in tamil

  • master movie songs lyrics in tamil

  • soundarya lahari lyrics in tamil

  • bhaja govindam lyrics in tamil

  • putham pudhu kaalai song lyrics

  • tamil love feeling songs lyrics for him

  • old tamil karaoke songs with lyrics

  • sai baba malai aarti lyrics in tamil pdf

  • karaoke songs in tamil with lyrics

  • kanakadhara stotram tamil lyrics in english

  • chellamma chellamma movie

Recommended Music Directors