Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: ஓ..ஓ..ஓ..ஒஹோஹோ.
ஆண்: வீரம் என்னும் பாவை தன்னை கட்டிக் கொள்ளுங்கள் வெற்றி என்னும் மாலை தன்னை சூடிச் செல்லுங்கள் வீரம் என்னும் பாவை தன்னை கட்டிக் கொள்ளுங்கள் வெற்றி என்னும் மாலை தன்னை சூடிச் செல்லுங்கள் நாலு பக்கம் கூட்டம் உண்டு பார்த்துக் கொள்ளுங்கள் நாளை என்னும் வார்த்தை உண்டு நம்பிச் செல்லுங்கள் ஓ..ஓ..ஹோஹோ...
பெண்: தேனூறும் இதழ் பாடும் இந்தப் பாடல் பூப் போலே வரும் புது நகை விரிப்பு
ஆண்: ஆஹாஹா..ஓஹொஹோ.
பெண்: தேனூறும் இதழ் பாடும் இந்தப் பாடல் பூப் போலே வரும் புது நகை விரிப்பு மான் என நான் இன்று ஆடிடும் நடிப்பு மானத்தைக் காத்திட நான் விடும் அழைப்பு மானத்தைக் காத்திட நான் விடும் அழைப்பு
பெண்: வீரம் என்னும் பாவை தன்னை கட்டிக் கொள்ளுங்கள் வெற்றி என்னும் மாலை தன்னை சூடிச் செல்லுங்கள்
ஆண்: நாலு பக்கம் கூட்டம் உண்டு பார்த்துக் கொள்ளுங்கள் நாளை என்னும் வார்த்தை உண்டு நம்பிச் செல்லுங்கள் ஓ..ஓ..ஹோஹோ...
பெண்: வா வா வா இந்த மேனி கண்டு மயங்கு
ஆண்: மறவாதே இன்று உடைபடும் விலங்கு
பெண்: ஆஹாஹா. ஹாஹா.
ஆண்: வா வா வா இந்த மேனி கண்டு மயங்கு
பெண்: மறவாதே இன்று உடைபடும் விலங்கு
ஆண்: பாசமும் தெய்வமும் வாழ்வென நினைந்து தேசத்தின் பேர் சொல்லி சேவையில் இறங்கு தேசத்தின் பேர் சொல்லி சேவையில் இறங்கு
ஆண்: வீரம் என்னும் பாவை தன்னை கட்டிக் கொள்ளுங்கள் வெற்றி என்னும் மாலை தன்னை சூடிச் செல்லுங்கள்
இருவர்: நாலு பக்கம் கூட்டம் உண்டு பார்த்துக் கொள்ளுங்கள் நாளை என்னும் வார்த்தை உண்டு நம்பிச் செல்லுங்கள் ஓ..ஓ..ஹோஹோ...
ஆண்: ஓ..ஓ..ஓ..ஒஹோஹோ.
ஆண்: வீரம் என்னும் பாவை தன்னை கட்டிக் கொள்ளுங்கள் வெற்றி என்னும் மாலை தன்னை சூடிச் செல்லுங்கள் வீரம் என்னும் பாவை தன்னை கட்டிக் கொள்ளுங்கள் வெற்றி என்னும் மாலை தன்னை சூடிச் செல்லுங்கள் நாலு பக்கம் கூட்டம் உண்டு பார்த்துக் கொள்ளுங்கள் நாளை என்னும் வார்த்தை உண்டு நம்பிச் செல்லுங்கள் ஓ..ஓ..ஹோஹோ...
பெண்: தேனூறும் இதழ் பாடும் இந்தப் பாடல் பூப் போலே வரும் புது நகை விரிப்பு
ஆண்: ஆஹாஹா..ஓஹொஹோ.
பெண்: தேனூறும் இதழ் பாடும் இந்தப் பாடல் பூப் போலே வரும் புது நகை விரிப்பு மான் என நான் இன்று ஆடிடும் நடிப்பு மானத்தைக் காத்திட நான் விடும் அழைப்பு மானத்தைக் காத்திட நான் விடும் அழைப்பு
பெண்: வீரம் என்னும் பாவை தன்னை கட்டிக் கொள்ளுங்கள் வெற்றி என்னும் மாலை தன்னை சூடிச் செல்லுங்கள்
ஆண்: நாலு பக்கம் கூட்டம் உண்டு பார்த்துக் கொள்ளுங்கள் நாளை என்னும் வார்த்தை உண்டு நம்பிச் செல்லுங்கள் ஓ..ஓ..ஹோஹோ...
பெண்: வா வா வா இந்த மேனி கண்டு மயங்கு
ஆண்: மறவாதே இன்று உடைபடும் விலங்கு
பெண்: ஆஹாஹா. ஹாஹா.
ஆண்: வா வா வா இந்த மேனி கண்டு மயங்கு
பெண்: மறவாதே இன்று உடைபடும் விலங்கு
ஆண்: பாசமும் தெய்வமும் வாழ்வென நினைந்து தேசத்தின் பேர் சொல்லி சேவையில் இறங்கு தேசத்தின் பேர் சொல்லி சேவையில் இறங்கு
ஆண்: வீரம் என்னும் பாவை தன்னை கட்டிக் கொள்ளுங்கள் வெற்றி என்னும் மாலை தன்னை சூடிச் செல்லுங்கள்
இருவர்: நாலு பக்கம் கூட்டம் உண்டு பார்த்துக் கொள்ளுங்கள் நாளை என்னும் வார்த்தை உண்டு நம்பிச் செல்லுங்கள் ஓ..ஓ..ஹோஹோ...
Male: O. o. o. ohoho.
Male: Veeram ennum paavai thannai Katti kollungal Vetri ennum maalai thannai Soodi sellungal Veeram ennum paavai thannai Katti kollungal Vetri ennum maalai thannai Soodi sellungal Naalu pakkam koottam undu Paarthu kollungal Naalai ennum vaarthai undu Nambi sellungal o. o...hoho.
Female: Thaenoorum idhazh paadum Indha paadal Poo polae varum pudhu nagai virippu
Male: Aahaahaa. ohoho.
Female: Thaenoorum idhazh paadum Indha paadal Poo polae varum pudhu nagai virippu Maan yena naan indru aadidum nadippu Maanathai kaatthida naan vidum azhaippu Maanathai kaatthida naan vidum azhaippu
Female: Veeram ennum paavai thannai Katti kollungal Vetri ennum maalai thannai Soodi sellungal
Male: Naalu pakkam koottam undu Paarthu kollungal Naalai ennum vaarthai undu Nambi sellungal o. o. hoho.
Female: Vaa vaa vaa indha maeni Kandu mayangu
Male: Maravaadhae indru Udaipadum vilangu
Female: Aahaahaa. haahaa.
Male: Vaa vaa vaa indha maeni Kandu mayangu
Female: Maravaadhae indru Udaipadum vilangu
Male: Paasamum dheivamum Vaazhvena ninaindhu Dhesathin per solli saevaiyl irangu Dhesathin per solli saevaiyl irangu
Male: Veeram ennum paavai thannai Katti kollungal Vetri ennum maalai thannai Soodi sellungal
Both: Naalu pakkam koottam undu Paarthu kollungal Naalai ennum vaarthai undu Nambi sellungal o. o. hoho.
ben 10 tamil song lyrics
maara tamil lyrics
one side love song lyrics in tamil
medley song lyrics in tamil
piano lyrics tamil songs
kutty story song lyrics
bahubali 2 tamil paadal
nattupura padalgal lyrics in tamil
amarkalam padal
aalapol velapol karaoke
sundari kannal karaoke
mahishasura mardini lyrics in tamil
gaana song lyrics in tamil
meherezyla meaning
vaseegara song lyrics
tamil song in lyrics
sad song lyrics tamil
kannana kanne malayalam
yaar azhaippadhu lyrics
tamil music without lyrics