Added Date: Feb 11, 2022
இசையமைப்பாளர்: இளையராஜா
ஆண்: ஆஹா ஆஹா ஆ ஆஹா ஆஆ ஆஹா ஆஆஆஹா ஆஹா ஆஹா ஆஹா ஆஆஆஹா
ஆண்: நான் தேடும் செவ்வந்தி பூவிது ஒரு நாள் பார்த்து அந்தியில் பூத்தது
ஆண்: { பூவோ இது வாசம் போவோம் இனி காதல் தேசம் } (2)
ஆண்: நான் தேடும் செவ்வந்தி பூவிது ஒரு நாள் பார்த்து அந்தியில் பூத்தது
ஆண்: பறந்து செல்ல வழியில்லையோ பருவ குயில் தவிக்கிறதே
பெண்: சிறகிரண்டும் விரித்துவிட்டேன் இளம் வயது தடுக்கிறதே
ஆண்: பொன்மானே என் யோகம்தான்
பெண்: பெண்தானோ சந்தேகம்தான்
ஆண்: என் தேவி
பெண்: ஆஹா ஆஆஆ ஆஆஆ
ஆண்: உன் விழி ஓடையில் நான் கலந்தேன் பொன் கனி விழும் என தவம் கிடந்தேன்
பெண்: பூங்காத்து சூடாச்சு ராஜாவே யார் மூச்சு
ஆண்: நான் தேடும்
பெண்: செவ்வந்தி பூவிது
ஆண்: ஆஹா ஒரு நாள் பார்த்து
பெண்: அந்தியில் பூத்தது
ஆண்: ஆஹா
பெண்: மங்கைக்குள் என்ன நிலவரமோ மஞ்சத்தில் விழும் நிலை வருமோ
ஆண்: அன்னத்தை எந்தன் விரல் தொடுமோ என்றைக்கும் அந்த சுகம் வருமோ
பெண்: தள்ளாடும் பெண் மேகம் தான்
ஆண்: எந்நாளும் உன் வானம் நான்
பெண்: என் தேவா
ஆண்: ஆஹா ஆஆஆ ஆஆஆ
பெண்: கண்மலர் மூடிட ஏன் தவித்தேன் என் விரல் நகங்களை தினம் இழந்தேன்
ஆண்: தாலாட்டுப் பாடாமல் தூங்காது என் கிள்ளை
ஆண்: நான் தேடும்
பெண்: செவ்வந்தி பூவிது
ஆண்: ஆஹா ஒரு நாள் பார்த்து
பெண்: அந்தியில் பூத்தது
ஆண்: ஆஹா ஆஆ பூவோ இது வாசம்
பெண்: போவோம் இனி காதல் தேசம் பூவோ இது வாசம்
ஆண்: போவோம் இனி காதல் தேசம்
ஆண்: நான் தேடும்
பெண்: செவ்வந்தி பூவிது
ஆண்: ஆஹா ஒரு நாள் பார்த்து
பெண்: அந்தியில் பூத்தது
ஆண்: ஆஹா
இசையமைப்பாளர்: இளையராஜா
ஆண்: ஆஹா ஆஹா ஆ ஆஹா ஆஆ ஆஹா ஆஆஆஹா ஆஹா ஆஹா ஆஹா ஆஆஆஹா
ஆண்: நான் தேடும் செவ்வந்தி பூவிது ஒரு நாள் பார்த்து அந்தியில் பூத்தது
ஆண்: { பூவோ இது வாசம் போவோம் இனி காதல் தேசம் } (2)
ஆண்: நான் தேடும் செவ்வந்தி பூவிது ஒரு நாள் பார்த்து அந்தியில் பூத்தது
ஆண்: பறந்து செல்ல வழியில்லையோ பருவ குயில் தவிக்கிறதே
பெண்: சிறகிரண்டும் விரித்துவிட்டேன் இளம் வயது தடுக்கிறதே
ஆண்: பொன்மானே என் யோகம்தான்
பெண்: பெண்தானோ சந்தேகம்தான்
ஆண்: என் தேவி
பெண்: ஆஹா ஆஆஆ ஆஆஆ
ஆண்: உன் விழி ஓடையில் நான் கலந்தேன் பொன் கனி விழும் என தவம் கிடந்தேன்
பெண்: பூங்காத்து சூடாச்சு ராஜாவே யார் மூச்சு
ஆண்: நான் தேடும்
பெண்: செவ்வந்தி பூவிது
ஆண்: ஆஹா ஒரு நாள் பார்த்து
பெண்: அந்தியில் பூத்தது
ஆண்: ஆஹா
பெண்: மங்கைக்குள் என்ன நிலவரமோ மஞ்சத்தில் விழும் நிலை வருமோ
ஆண்: அன்னத்தை எந்தன் விரல் தொடுமோ என்றைக்கும் அந்த சுகம் வருமோ
பெண்: தள்ளாடும் பெண் மேகம் தான்
ஆண்: எந்நாளும் உன் வானம் நான்
பெண்: என் தேவா
ஆண்: ஆஹா ஆஆஆ ஆஆஆ
பெண்: கண்மலர் மூடிட ஏன் தவித்தேன் என் விரல் நகங்களை தினம் இழந்தேன்
ஆண்: தாலாட்டுப் பாடாமல் தூங்காது என் கிள்ளை
ஆண்: நான் தேடும்
பெண்: செவ்வந்தி பூவிது
ஆண்: ஆஹா ஒரு நாள் பார்த்து
பெண்: அந்தியில் பூத்தது
ஆண்: ஆஹா ஆஆ பூவோ இது வாசம்
பெண்: போவோம் இனி காதல் தேசம் பூவோ இது வாசம்
ஆண்: போவோம் இனி காதல் தேசம்
ஆண்: நான் தேடும்
பெண்: செவ்வந்தி பூவிது
ஆண்: ஆஹா ஒரு நாள் பார்த்து
பெண்: அந்தியில் பூத்தது
ஆண்: ஆஹா
Male: Ahaaa ahaaa ah. Ahaaa aaah Ahaaaaaaa aaaaahaaa Ahaa.aahaaa. Ahaaa.. aaaaahaaaaa
Male: Naan thedum sevvandhi poovidhu Oru naal paarthu andhiyil poothadhu
Male: {Poovo idhu vaasam Povom ini kaadhal dhesam} (2)
Male: Naan thedum sevvandhi poovidhu Oru naal paarthu andhiyil poothadhu.uuu
Male: Parandhu sella vazhiyillaiyo Paruva kuyil thavikiradhae.
Female: Siraghirandum virithuvitten Ilam vayadhu thadukiradhae
Male: Ponmaanae yen yoghamdhaan
Female: Penndhaano sandheghamdhaan
Male: Yen dhevii....
Female: Ahhaaaa..aaaaaaa..aaaaaaaa
Male: Un vizhi odaiyil naan kalandhen Ponkani vizhumena dhavam kidandhen
Female: Poonghkaathu soodaachu raajaavae yaar moochu
Male: Naan thedum..
Female: Sevvandhi poovidhu
Male: Ahaaah oru naal paarthu.
Female: Andhiyil poothadhu.
Male: Ahaa..
Female: Manghaikul yenna nilavaramo Manjathil vizhum nilai varumo
Male: Annathai yendhan viral thodumo Yendraikkum andha sugham varumo
Female: Thallaadum penn megham thaan
Male: Yennaalum un vaanam naan
Female: Yen dhevaa...
Male: Ahhaaaa..aaaaaaa..aaaaaaaa
Female: Kanmalar moodida yen thavithen Yen viral naghangalai dhinam izhandhen
Male: Thaalaattu paadaamal thoonghaadhu yenkillai
Male: Naan thedum.
Female: Sevvandhi poovidhu
Male: Ahaaaaa..oru naal paarthu
Female: Andhiyil poothadhu
Male: Ahaaaa..aah poovo idhu vaasam
Female: Povom ini kaadhal dhesam Poovo idhu vaasam
Male: Povom ini kaadhal dhesam
Male: Naan thedum.
Female: Sevvandhi poovidhu
Male: Ahaaaaa..oru naal paarthu
Female: Andhiyil poothadhu..
Male: Ahaaaa..
google google panni parthen ulagathula song lyrics in tamil
google goole song lyrics in tamil
tamil karaoke download mp3
3 movie song lyrics in tamil
tamil song lyrics download
vinayagar songs tamil lyrics
oru vaanavillin pakkathilae song lyrics
only tamil music no lyrics
tamil song lyrics in english
best tamil song lyrics in tamil
national anthem lyrics in tamil
kattu payale full movie
best tamil song lyrics for whatsapp status download
sister brother song lyrics in tamil
naan pogiren mele mele song lyrics
enna maranthen
rummy koodamela koodavechi lyrics
dhee cuckoo song
cuckoo cuckoo dhee song lyrics
enjoy enjaami meaning