Added Date: Feb 11, 2022
இசையமைப்பாளர்: இளையராஜா
குழு: ...............
ஆண்: முத்தம் கட்டி முத்தம் கம்பிக்குள்ள எண்ணி கொல்லு
பெண்: ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹே ஹே ஹே ஹே முத்தம் கொடுத்தா சத்தம் கேட்கும் ஆ வேண்டாமே
ஆண்: ஹ்ம்ம் சத்தம் கேட்டால் கெட்டா போகும் ஆ சீண்டாதே
ஆண்: முத்தம்
பெண்: ஹ்ம்ம்
ஆண்: கட்டி முத்தம்
பெண்: ஹ்ம்ம்
ஆண்: கம்பிக்குள்ள
பெண்: ஹ்ம்ம்
ஆண்: எண்ணி கொல்லு
பெண்: ஹ்ம்ம்
ஆண்: பிக்பாக்கெட்ட அடிச்ச ராஸ்கல்
ஆண்: ஐயோ ஐயோ அடிக்கிறாங்களே
ஆண்: நம் ஊடல் வேளைக்கொரு இது காவல் மாளிகை தான் அந்த தாஜ் மஹால் போல
பெண்: ஹ்ம்ம் ம்ம் நல்ல காதல் மாளிகை தான்
பெண்: ஹ்ம்ம் ம்ம்
ஆண்: நம்ம பேட்டை தான் இன்ப கோட்டை தான் இனிமேல் நல்ல வேட்டை தான் கொஞ்சம் சேட்டை தான் கிளியே
பெண்: ஹ்ம்ம் இது போதும் வேணாம் இப்போ போதும் இந்த மாதிரி நேரத்தில் காமனை விரட்டாதே
ஆண்: முத்தம் கட்டி முத்தம் கம்பிக்குள்ள எண்ணி கொல்லு
பெண்: ஹே ஹே ஹே ஹே முத்தம் கொடுத்தா சத்தம் கேட்கும் ஆ வேண்டாமே
ஆண்: ஹ்ம்ம் சத்தம் கேட்டால் கெட்டா போகும் ஆ சீண்டாதே
ஆண்: முத்தம்
பெண்: ஹ்ம்ம்
ஆண்: கட்டி முத்தம்
பெண்: ஹ்ம்ம்
ஆண்: கம்பிக்குள்ள
பெண்: ஹ்ம்ம்
ஆண்: எண்ணி கொல்லு
பெண்: ஹ்ம்ம்
ஆண்: லைலா
பெண்: மஜ்னு
ஆண்: ஐயய்யய்யோ ஒரே ரோதனையா போச்சு பா
ஆண்: ஆஹா ஆஆஆ என் ஆசை மீறுதடி இந்த பாவி சதியாலே
பெண்: பொன் மேனி வாடுதையா
ஆண்: ஆஆ
பெண்: உன் தோளை தழுவாமல்
ஆண்: என் ஆவி தான் உன்னை பார்க்க தான் வருமே
பெண்: நடு ஸ்டேஷன்னில் இரு ஆவியும் தொடுமே
பெண்: மோகம் காதல் வேகம் இந்த சோகம் ரொம்ப சுகம்
ஆண்: இதை காவல் துறையும் பார்த்தால் தூங்காதே
ஆண்: முத்தம் கட்டி முத்தம் கம்பிக்குள்ள எண்ணி கொல்லு
பெண்: ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹே ஹே ஹே ஹே முத்தம் கொடுத்தா சத்தம் கேட்கும் ஆ வேண்டாமே
ஆண்: ஹ்ம்ம் சத்தம் கேட்டால் கெட்டா போகும் ஆ சீண்டாதே
ஆண்: முத்தம்
பெண்: ஹ்ம்ம்
ஆண்: கட்டி முத்தம்
பெண்: ஹ்ம்ம்
ஆண்: கம்பிக்குள்ள
பெண்: ஹ்ம்ம்
ஆண்: எண்ணி கொல்லு
பெண்: ஹ்ம்ம்
ஆண்: லாலா
பெண்: லாலாலா
ஆண்: லாலாலா
பெண்: லாலா
இசையமைப்பாளர்: இளையராஜா
குழு: ...............
ஆண்: முத்தம் கட்டி முத்தம் கம்பிக்குள்ள எண்ணி கொல்லு
பெண்: ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹே ஹே ஹே ஹே முத்தம் கொடுத்தா சத்தம் கேட்கும் ஆ வேண்டாமே
ஆண்: ஹ்ம்ம் சத்தம் கேட்டால் கெட்டா போகும் ஆ சீண்டாதே
ஆண்: முத்தம்
பெண்: ஹ்ம்ம்
ஆண்: கட்டி முத்தம்
பெண்: ஹ்ம்ம்
ஆண்: கம்பிக்குள்ள
பெண்: ஹ்ம்ம்
ஆண்: எண்ணி கொல்லு
பெண்: ஹ்ம்ம்
ஆண்: பிக்பாக்கெட்ட அடிச்ச ராஸ்கல்
ஆண்: ஐயோ ஐயோ அடிக்கிறாங்களே
ஆண்: நம் ஊடல் வேளைக்கொரு இது காவல் மாளிகை தான் அந்த தாஜ் மஹால் போல
பெண்: ஹ்ம்ம் ம்ம் நல்ல காதல் மாளிகை தான்
பெண்: ஹ்ம்ம் ம்ம்
ஆண்: நம்ம பேட்டை தான் இன்ப கோட்டை தான் இனிமேல் நல்ல வேட்டை தான் கொஞ்சம் சேட்டை தான் கிளியே
பெண்: ஹ்ம்ம் இது போதும் வேணாம் இப்போ போதும் இந்த மாதிரி நேரத்தில் காமனை விரட்டாதே
ஆண்: முத்தம் கட்டி முத்தம் கம்பிக்குள்ள எண்ணி கொல்லு
பெண்: ஹே ஹே ஹே ஹே முத்தம் கொடுத்தா சத்தம் கேட்கும் ஆ வேண்டாமே
ஆண்: ஹ்ம்ம் சத்தம் கேட்டால் கெட்டா போகும் ஆ சீண்டாதே
ஆண்: முத்தம்
பெண்: ஹ்ம்ம்
ஆண்: கட்டி முத்தம்
பெண்: ஹ்ம்ம்
ஆண்: கம்பிக்குள்ள
பெண்: ஹ்ம்ம்
ஆண்: எண்ணி கொல்லு
பெண்: ஹ்ம்ம்
ஆண்: லைலா
பெண்: மஜ்னு
ஆண்: ஐயய்யய்யோ ஒரே ரோதனையா போச்சு பா
ஆண்: ஆஹா ஆஆஆ என் ஆசை மீறுதடி இந்த பாவி சதியாலே
பெண்: பொன் மேனி வாடுதையா
ஆண்: ஆஆ
பெண்: உன் தோளை தழுவாமல்
ஆண்: என் ஆவி தான் உன்னை பார்க்க தான் வருமே
பெண்: நடு ஸ்டேஷன்னில் இரு ஆவியும் தொடுமே
பெண்: மோகம் காதல் வேகம் இந்த சோகம் ரொம்ப சுகம்
ஆண்: இதை காவல் துறையும் பார்த்தால் தூங்காதே
ஆண்: முத்தம் கட்டி முத்தம் கம்பிக்குள்ள எண்ணி கொல்லு
பெண்: ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹே ஹே ஹே ஹே முத்தம் கொடுத்தா சத்தம் கேட்கும் ஆ வேண்டாமே
ஆண்: ஹ்ம்ம் சத்தம் கேட்டால் கெட்டா போகும் ஆ சீண்டாதே
ஆண்: முத்தம்
பெண்: ஹ்ம்ம்
ஆண்: கட்டி முத்தம்
பெண்: ஹ்ம்ம்
ஆண்: கம்பிக்குள்ள
பெண்: ஹ்ம்ம்
ஆண்: எண்ணி கொல்லு
பெண்: ஹ்ம்ம்
ஆண்: லாலா
பெண்: லாலாலா
ஆண்: லாலாலா
பெண்: லாலா
Chorus: ......
Male: Muththam katti muththam Kambikkulla enni kollu
Female: Hmm.hmm..hmm..hmm Hae hae hae haeii.. Muththam koduthaa Saththam ketkum Ah vendaamae
Male: Hmmm.. Saththam kettaal Ketta pogum Ah seendaathae
Male: Muththam
Female: Hmmm..
Male: Katti muththam
Female: Hmmm..
Male: Kambikkulla
Female: Hmmm..
Male: Enni kollu
Female: Hmmm..
Male: Pickpocketa adicha rascal
Male: Ayyo.ayyo adikkiraanglae..
Male: Namm oodal velaikkoru
Idhu kaaval maaligai thaan
Andha taj mahal pola
Female: Hmmm..mm.
Nalla kaadhal maaligai thaan
Female: Hmmm..mm.
Male: Namma paettai thaan Inba kottai thaan inimel Nalla vettai thaan Konjam settai thaan kiliyae
Female: Hmmm.idhu podhum Venaam ippo podhum Indha maathiri nerathil Kaamanai virattathae
Male: Muththam katti muththam Kambikkulla enni kollu
Female: Hae hae hae haeii.. Muththam koduthaa Saththam ketkum Ah vendaamae
Male: Hmmm.. Saththam kettaal Ketta pogum Ah seendaathae
Male: Muththam
Female: Hmmm..
Male: Katti muththam
Female: Hmmm..
Male: Kambikkulla
Female: Hmmm..
Male: Enni kollu
Female: Hmmm..
Male: Lailaa.
Female: Majunuu..
Male: Ayyaiyaiyo orae
Rodhanaiya pochu paa (Dialogue)
Male: Aaaahaaa..aaa... En aasai meeruthadi Indha paavi sathiyaalae
Female: Pon meni vaaduthaiyaa
Male: Aahh.
Female: Un tholai thazhuvaamal
Male: En aavi thaan
Unnai paarka thaan varumae
Female: Nadu stationil
Iru aaviyum thodumae
Female: Mogam kaadhal vegam
Intha sogam romba sugam
Male: Idhai kaavalthuraiyum
Paarthaal thoongaathae
Male: Muththam katti muththam Kambikkulla enni kollu
Female: Hmm.hmm..hmm..hmm Hae hae hae haeii.. Muththam koduthaa Saththam ketkum Ah vendaamae
Male: Hmmm.. Saththam kettaal Ketta pogum Ah seendaathae
Male: Muththam
Female: Hmmm..
Male: Katti muththam
Female: Hmmm..
Male: Kambikkulla
Female: Hmmm..
Male: Enni kollu
Female: Hmmm..
Male: Lala..
Female: Lalala..
Male: Lalala..
Female: Lala.
tamil to english song translation
medley song lyrics in tamil
asuran mp3 songs download tamil lyrics
kadhal kavithai lyrics in tamil
old tamil songs lyrics in tamil font
ka pae ranasingam lyrics in tamil
enjoy enjami song lyrics
google google tamil song lyrics
bhagyada lakshmi baramma tamil
i songs lyrics in tamil
kadhal album song lyrics in tamil
aagasam song lyrics
tamil song lyrics video
enna maranthen
rummy song lyrics in tamil
tamil songs english translation
whatsapp status lyrics tamil
jai sulthan
kadhal psycho karaoke download
nanbiye nanbiye song