Santhaikku Vantha Kili Song Lyrics

Dharma Durai cover
Movie: Dharma Durai (1991)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Gangai Amaran
Singers: S. P. Balasubrahmanyam and S. Janaki

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: சந்தைக்கு வந்த கிளி ஜாடை சொல்லி பேசுதடி சந்தைக்கு வந்த கிளி ஜாடை சொல்லி பேசுதடி முத்தம்மா முத்தம்மா பக்கம் வர வெக்கமா முத்தம்மா முத்தம்மா பக்கம் வர வெக்கமா குத்தாலத்து மானே கொத்து பூவாடிடும் தேனே குத்தாலத்து மானே கொத்து பூவாடிடும் தேனே

ஆண்: சந்தைக்கு வந்த கிளி ஜாடை சொல்லி பேசுதடி சந்தைக்கு வந்த கிளி ஜாடை சொல்லி பேசுதடி

ஆண்: காணாத காட்சி எல்லாம் கண்டேனே உன்னழகில் பூ போல கோலமெல்லாம் போட்டாயே உன் விழியில்

பெண்: மானா மதுரையிலே மல்லிகை பூ வாங்கி வந்து மை போட்டு மயக்குனியே கை தேர்ந்த மச்சானே

ஆண்: தாமரையும் பூத்திருச்சு தக்காளி பழுத்திருச்சு தங்கமே உன் மனசு இன்னும் பழுக்களையே
பெண்: இப்பவே சொந்தம் கொண்டு நீ கையில் அள்ளிகொள்ளு மாமா

பெண்: சந்தைக்கு வந்த மச்சான் ஜாடை சொல்லி பேசுவதேன் சந்தைக்கு வந்த மச்சான் ஜாடை சொல்லி பேசுவதேன் சொல்லவா சொல்லவா ஒண்ணு நான் சொல்லவா சொல்லவா சொல்லவா ஒண்ணு நான் சொல்லவா கல்யாணத்தை பேசி நீ கட்ட வேணும் தாலி கல்யாணத்தை பேசி நீ கட்ட வேணும் தாலி

பெண்: சந்தைக்கு வந்த மச்சான் ஜாடை சொல்லி பேசுவதேன் சந்தைக்கு வந்த மச்சான் ஜாடை சொல்லி பேசுவதேன்

குழு: உலுலுலுலுலுலுலு... உலுலுலுலுலுலுலு.. வந்தது வந்தது பொங்கல் என்று இங்கு மங்கள கும்மி கொட்டுங்கடி எங்கெங்கும் மங்களம் பொங்கிடவே இங்கு மங்கையர் எல்லோரும் வாருங்கடி மஞ்சளும் குங்குமம் கையில் கொண்டு அம்மனை பாடிட வாருங்கடி அம்மனை பாடிட வாருங்கடி தந்தன தோம் சொல்லி பாடுங்கடி... உலுலுலுலுலுலுலு...

குழு: தந்தகர தந்தந்தோம்.. தந்தகர தந்தந்தோம்.ஆ.

பெண்
குழு: தானன தானன தானன னா..

ஆண்
குழு: தந்தகர தந்தந்தோம் தந்தகர தந்தந்தோம்.ஆ.

பெண்
குழு: தானன தானன தானன னா..

ஆண்
குழு: தந்தகர தந்தந்தோம் தந்தகர தந்தந்தோம் தானனா..தந்தந்தந்....

பெண்: ஆளான நாள் முதலாய் உன்னைத்தான் நான் நினைச்சேன் நூலாகத்தான் இளைச்சு நோயில் தினம் வாடி நின்னேன்

ஆண்: பூ முடிக்கும் கூந்தலிலே எம் மனசை நீ முடிச்சே நீ முடிச்ச முடிப்பினிலே என் உசிறு தினம் தவிக்க

பெண்: பூவில் நல்ல தேனிருக்கு பொன் வண்டு பாத்திருக்கு இன்னும் என்ன தாமதமோ மாமனுக்கு சம்மதமோ
ஆண்: இப்பவே சொந்தம் கொள்ளவே கொஞ்சம் என் அருகில் வாம்மா

ஆண்: சந்தைக்கு வந்த கிளி ஜாடை சொல்லி பேசுதடி
பெண்: சந்தைக்கு வந்த மச்சான் ஜாடை சொல்லி பேசுவதேன்
ஆண்: முத்தம்மா முத்தம்மா பக்கம் வர வெக்கமா
பெண்: சொல்லவா சொல்லவா ஒண்ணு நான் சொல்லவா கல்யாணத்தை பேசி நீ கட்ட வேணும் தாலி
ஆண்: ஹேய் ஹொய் குத்தாலத்து மானே கொத்து பூவாடிடும் தேனே

இருவர்: தந்தன்னா தந்தான் நன்னே தான தந்த தானேனானே தந்தன்னா தந்தான் நன்னே தான தந்த தானேனானே

ஆண்: சந்தைக்கு வந்த கிளி ஜாடை சொல்லி பேசுதடி சந்தைக்கு வந்த கிளி ஜாடை சொல்லி பேசுதடி முத்தம்மா முத்தம்மா பக்கம் வர வெக்கமா முத்தம்மா முத்தம்மா பக்கம் வர வெக்கமா குத்தாலத்து மானே கொத்து பூவாடிடும் தேனே குத்தாலத்து மானே கொத்து பூவாடிடும் தேனே

ஆண்: சந்தைக்கு வந்த கிளி ஜாடை சொல்லி பேசுதடி சந்தைக்கு வந்த கிளி ஜாடை சொல்லி பேசுதடி

ஆண்: காணாத காட்சி எல்லாம் கண்டேனே உன்னழகில் பூ போல கோலமெல்லாம் போட்டாயே உன் விழியில்

பெண்: மானா மதுரையிலே மல்லிகை பூ வாங்கி வந்து மை போட்டு மயக்குனியே கை தேர்ந்த மச்சானே

ஆண்: தாமரையும் பூத்திருச்சு தக்காளி பழுத்திருச்சு தங்கமே உன் மனசு இன்னும் பழுக்களையே
பெண்: இப்பவே சொந்தம் கொண்டு நீ கையில் அள்ளிகொள்ளு மாமா

பெண்: சந்தைக்கு வந்த மச்சான் ஜாடை சொல்லி பேசுவதேன் சந்தைக்கு வந்த மச்சான் ஜாடை சொல்லி பேசுவதேன் சொல்லவா சொல்லவா ஒண்ணு நான் சொல்லவா சொல்லவா சொல்லவா ஒண்ணு நான் சொல்லவா கல்யாணத்தை பேசி நீ கட்ட வேணும் தாலி கல்யாணத்தை பேசி நீ கட்ட வேணும் தாலி

பெண்: சந்தைக்கு வந்த மச்சான் ஜாடை சொல்லி பேசுவதேன் சந்தைக்கு வந்த மச்சான் ஜாடை சொல்லி பேசுவதேன்

குழு: உலுலுலுலுலுலுலு... உலுலுலுலுலுலுலு.. வந்தது வந்தது பொங்கல் என்று இங்கு மங்கள கும்மி கொட்டுங்கடி எங்கெங்கும் மங்களம் பொங்கிடவே இங்கு மங்கையர் எல்லோரும் வாருங்கடி மஞ்சளும் குங்குமம் கையில் கொண்டு அம்மனை பாடிட வாருங்கடி அம்மனை பாடிட வாருங்கடி தந்தன தோம் சொல்லி பாடுங்கடி... உலுலுலுலுலுலுலு...

குழு: தந்தகர தந்தந்தோம்.. தந்தகர தந்தந்தோம்.ஆ.

பெண்
குழு: தானன தானன தானன னா..

ஆண்
குழு: தந்தகர தந்தந்தோம் தந்தகர தந்தந்தோம்.ஆ.

பெண்
குழு: தானன தானன தானன னா..

ஆண்
குழு: தந்தகர தந்தந்தோம் தந்தகர தந்தந்தோம் தானனா..தந்தந்தந்....

பெண்: ஆளான நாள் முதலாய் உன்னைத்தான் நான் நினைச்சேன் நூலாகத்தான் இளைச்சு நோயில் தினம் வாடி நின்னேன்

ஆண்: பூ முடிக்கும் கூந்தலிலே எம் மனசை நீ முடிச்சே நீ முடிச்ச முடிப்பினிலே என் உசிறு தினம் தவிக்க

பெண்: பூவில் நல்ல தேனிருக்கு பொன் வண்டு பாத்திருக்கு இன்னும் என்ன தாமதமோ மாமனுக்கு சம்மதமோ
ஆண்: இப்பவே சொந்தம் கொள்ளவே கொஞ்சம் என் அருகில் வாம்மா

ஆண்: சந்தைக்கு வந்த கிளி ஜாடை சொல்லி பேசுதடி
பெண்: சந்தைக்கு வந்த மச்சான் ஜாடை சொல்லி பேசுவதேன்
ஆண்: முத்தம்மா முத்தம்மா பக்கம் வர வெக்கமா
பெண்: சொல்லவா சொல்லவா ஒண்ணு நான் சொல்லவா கல்யாணத்தை பேசி நீ கட்ட வேணும் தாலி
ஆண்: ஹேய் ஹொய் குத்தாலத்து மானே கொத்து பூவாடிடும் தேனே

இருவர்: தந்தன்னா தந்தான் நன்னே தான தந்த தானேனானே தந்தன்னா தந்தான் நன்னே தான தந்த தானேனானே

Male: Sandhaikku vandha kili Jaadai solli pesudhadi Sandhaikku vandha kili Jaadai solli pesudhadi Muthammaa muthammaa.. Pakkam vara vekkamaa Muthammaa muthammaa Pakkam vara vekkamaa Kuthaalathu maanae Kothu poovaadidum thaenae Kuthaalathu maanae Kothu poovaadidum thaenae

Male: Sandhaikku vandha kili Jaadai solli pesudhadi Sandhaikku vandha kili Jaadai solli pesudhadi

Male: Kaanaadha kaatchi ellaam Kandenae unnazhagil Poopola kolamellaam Pottaiyae un vizhiyil

Female: Maanaamaduraiyilae Malligai poo vaangi vandhu Mai pottu mayakkuniyae Kai therndha machaanae

Male: Thamaraiyum poothiruchu Thakkaali pazhuthiruchu Thangamae un manasu Innum pazhukkalaiyae
Female: Ippavae sontham kondu nee Kaiyil alli kollu maamaa

Female: Sandhaikku vandha machaan Jaadai solli pesuvadhaen Sandhaikku vandha machaan Jaadai solli pesuvadhaen Sollava sollava Onnu naan sollavaa Sollava sollava Onnu naan sollavaa Kalyaanathai pesi Nee katta venum thaali Kalyaanathai pesi Nee katta venum thaali

Female: Sandhaikku vandha machaan Jaadai solli pesuvadhaen Sandhaikku vandha machaan Jaadai solli pesuvadhaen

Chorus: Ulululululululu... Ulululululululu.. Vandhadhu vandhadhu pongal endru Ingu mangala gummi kottungadi Engengum mangalam pongidavae Ingu mangaiyar ellorum varungadi Mangala kungumam kaiyil kondu Ammanai paadida vaarungadi Ammanai paadida vaarungadi Thanthana thom solli paadungadi... Ulululululululu

Chorus: ...............

Female: Aalaana naal mudhalaa Unnaidhaan naan ninaichen Noolaagathaan ilaichu Noyil dhinam vaadi ninnen

Male: Poo mudikkum koondhalilae Em manasa nee mudichae Nee mudicha mudipinilae En usiru dhinam thavikka

Female: Poovil nalla thaenirukku Ponvandu paathirukku Innum enna thaamathamo Maamanukku sammadhamo Ippavae sondham kollavae Konjam en arugil vaammaa

Male: Sandhaikku vandha kili Jaadai solli pesudhadi
Female: Sandhaikku vandha machaan Jaadai solli pesuvadhaen
Male: Muthammaa muthammaa.. Pakkam vara vekkamaa
Female: Sollava sollava Onnu naan sollavaa Kalyaanathai pesi Nee katta venum thaali
Male: Hey hoi kuthaalathu maanae Kothu poovaadidum thaenae

Both: Thanthanna thanenanne Thanan thananene Thanthanna thanenanne Thanan thananene

Other Songs From Dharma Durai (1991)

Most Searched Keywords
  • abdul kalam song in tamil lyrics

  • tamil christmas songs lyrics pdf

  • soorarai pottru movie song lyrics in tamil

  • dingiri dingale karaoke

  • oh azhage maara song lyrics

  • tamil lyrics

  • butta bomma song in tamil lyrics download mp3

  • hanuman chalisa in tamil lyrics in english

  • kadhale kadhale 96 lyrics

  • nanbiye song lyrics in tamil

  • tamil christian songs lyrics in english

  • tamil songs lyrics download for mobile

  • isaivarigal movie download

  • song lyrics in tamil with images

  • soorarai pottru theme song lyrics

  • tamil songs without lyrics

  • maruvarthai pesathe song lyrics in tamil

  • ayigiri nandini nanditha medini mp3 song free download in tamil

  • mahishasura mardini lyrics in tamil

  • a to z tamil songs lyrics