Kannumilla Kadhumilla Song Lyrics

Dharma Devan cover
Movie: Dharma Devan (1989)
Music: Sankar Ganesh
Lyricists: Vaali
Singers: K. S. Chithra and Chorus

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: கண்ணுமில்ல காதுமில்ல கையுமில்ல காலுமில்ல நேற்று வரையினிலே

பெண்: கண்ணும் உண்டு காதும் உண்டு கையும் உண்டு காலும் உண்டு இன்று வாழ்க்கையிலே

பெண்: ஒரு தேவன் இங்கே பிறந்தான் எங்கள் கண்ணை அவன்தான் திறந்தான்

பெண்: கண்ணும் உண்டு காதும் உண்டு கையும் உண்டு காலும் உண்டு இன்று வாழ்க்கையிலே..

பெண்: குகனுக்கு பன்னிரு கண்ணு அப்பன் சிவனுக்கு இரண்டது ஒண்ணு ஏழைக்கு வாய்த்தது இரண்டு அந்த இரண்டுமே போனது இருண்டு

பெண்: சாபத்தை பாவத்தை ஜானகி நாயகன் மாற்றி வைத்தான் கண்ணொளி போலவே கல்வியின் தீபத்தை ஏற்றி வைத்தான்

பெண்: எங்கள் தெய்வம் இங்கே யாரு நெஞ்சில் வாழும் எம்.ஜி.ஆரு

குழு: எங்கள் தெய்வம் இங்கே யாரு நெஞ்சில் வாழும் எம்.ஜி.ஆரு

அனைவரும்: கண்ணும் உண்டு காதும் உண்டு கையும் உண்டு காலும் உண்டு இன்று வாழ்க்கையிலே..
குழு: லாலாலாலா.

பெண்: ஊனங்கள் ஏழையை வறுத்த அந்த உறுப்புகள் செயற்கையில் பொருத்த ஆணைகள் போட்டவன் நெஞ்சம் பெற்ற அன்னையின் அன்பையும் மிஞ்சும்

பெண்: செவிடர்கள் கேட்டிட காதொலி கருவிகள் கொடுத்தவனாம் பிள்ளைகள் படித்திட சோறுடன் சீருடை அளித்தவனாம்

பெண்: எங்கள் தெய்வம் இங்கே யாரு நெஞ்சில் வாழும் எம்.ஜி.ஆரு

குழு: எங்கள் தெய்வம் இங்கே யாரு நெஞ்சில் வாழும் எம்.ஜி.ஆரு

அனைவரும்: கண்ணும் உண்டு காதும் உண்டு கையும் உண்டு காலும் உண்டு இன்று வாழ்க்கையிலே..

குழு: லாலாலாலா.

பெண்: பொன்மனச் செம்மலைக் காட்டும் எங்கள் ஜானகி அன்னையின் தோற்றம் தாய் தந்தை பூமியில் எமக்கு இவர் வடிவத்தில்தான் இங்கு இருக்கு

பெண்: கோயிலின் தெய்வங்கள் ஊமைகள் போல் இங்கு இருக்கையிலே ஊமைகள் பேசிட உதவிடும் தெய்வங்கள் இவர்களம்மா

பெண்: எங்கள் தலைவா நாளும் வாழ்க எங்கள் தாயே நீயும் வாழ்க எங்கள் தலைவா நாளும் வாழ்க எங்கள் தாயே நீயும் வாழ்க

குழு: கண்ணுமில்ல காதுமில்ல கையுமில்ல காலுமில்ல நேற்று வரையினிலே

பெண்: கண்ணும் உண்டு காதும் உண்டு கையும் உண்டு காலும் உண்டு இன்று வாழ்க்கையிலே

அனைவரும்: ஒரு தேவன் இங்கே பிறந்தான் எங்கள் கண்ணை அவன்தான் திறந்தான்.. ஒரு தேவன் இங்கே பிறந்தான் எங்கள் கண்ணை அவன்தான் திறந்தான்..

பெண்: கண்ணுமில்ல காதுமில்ல கையுமில்ல காலுமில்ல நேற்று வரையினிலே

பெண்: கண்ணும் உண்டு காதும் உண்டு கையும் உண்டு காலும் உண்டு இன்று வாழ்க்கையிலே

பெண்: ஒரு தேவன் இங்கே பிறந்தான் எங்கள் கண்ணை அவன்தான் திறந்தான்

பெண்: கண்ணும் உண்டு காதும் உண்டு கையும் உண்டு காலும் உண்டு இன்று வாழ்க்கையிலே..

பெண்: குகனுக்கு பன்னிரு கண்ணு அப்பன் சிவனுக்கு இரண்டது ஒண்ணு ஏழைக்கு வாய்த்தது இரண்டு அந்த இரண்டுமே போனது இருண்டு

பெண்: சாபத்தை பாவத்தை ஜானகி நாயகன் மாற்றி வைத்தான் கண்ணொளி போலவே கல்வியின் தீபத்தை ஏற்றி வைத்தான்

பெண்: எங்கள் தெய்வம் இங்கே யாரு நெஞ்சில் வாழும் எம்.ஜி.ஆரு

குழு: எங்கள் தெய்வம் இங்கே யாரு நெஞ்சில் வாழும் எம்.ஜி.ஆரு

அனைவரும்: கண்ணும் உண்டு காதும் உண்டு கையும் உண்டு காலும் உண்டு இன்று வாழ்க்கையிலே..
குழு: லாலாலாலா.

பெண்: ஊனங்கள் ஏழையை வறுத்த அந்த உறுப்புகள் செயற்கையில் பொருத்த ஆணைகள் போட்டவன் நெஞ்சம் பெற்ற அன்னையின் அன்பையும் மிஞ்சும்

பெண்: செவிடர்கள் கேட்டிட காதொலி கருவிகள் கொடுத்தவனாம் பிள்ளைகள் படித்திட சோறுடன் சீருடை அளித்தவனாம்

பெண்: எங்கள் தெய்வம் இங்கே யாரு நெஞ்சில் வாழும் எம்.ஜி.ஆரு

குழு: எங்கள் தெய்வம் இங்கே யாரு நெஞ்சில் வாழும் எம்.ஜி.ஆரு

அனைவரும்: கண்ணும் உண்டு காதும் உண்டு கையும் உண்டு காலும் உண்டு இன்று வாழ்க்கையிலே..

குழு: லாலாலாலா.

பெண்: பொன்மனச் செம்மலைக் காட்டும் எங்கள் ஜானகி அன்னையின் தோற்றம் தாய் தந்தை பூமியில் எமக்கு இவர் வடிவத்தில்தான் இங்கு இருக்கு

பெண்: கோயிலின் தெய்வங்கள் ஊமைகள் போல் இங்கு இருக்கையிலே ஊமைகள் பேசிட உதவிடும் தெய்வங்கள் இவர்களம்மா

பெண்: எங்கள் தலைவா நாளும் வாழ்க எங்கள் தாயே நீயும் வாழ்க எங்கள் தலைவா நாளும் வாழ்க எங்கள் தாயே நீயும் வாழ்க

குழு: கண்ணுமில்ல காதுமில்ல கையுமில்ல காலுமில்ல நேற்று வரையினிலே

பெண்: கண்ணும் உண்டு காதும் உண்டு கையும் உண்டு காலும் உண்டு இன்று வாழ்க்கையிலே

அனைவரும்: ஒரு தேவன் இங்கே பிறந்தான் எங்கள் கண்ணை அவன்தான் திறந்தான்.. ஒரு தேவன் இங்கே பிறந்தான் எங்கள் கண்ணை அவன்தான் திறந்தான்..

Female: Kannumilla kaadhumilla Kaiyum illa kaalum illa Naetru varaiyinilae

Female: Kannum undu kaadhum undu Kaiyum undu kaalum undu Indru vaazhkaiyilae Oru devan ingae pirandhan Engal kannai avan than thiranthaan

Female: Kannum undu kaadhum undu Kaiyum undu kaalum undu Indru vaazhkaiyilae

Female: Guhanukku panniru kannu Appan sivanukku irandadhu onnu Ezhaikku vaaithathu irandu Andha irandumae ponadhu irundu

Female: Sabathai pavathai Janaki naayagan maatri veithaan Kannoli polavae Kalviyin deebathai yaetri vaithaan

Female: Engal deivam ingae yaaru Nenjil vaazhum mgraaruuu
Chorus: Engal deivam ingae yaaru Nenjil vaazhum mgraaruuu

All: Kannum undu kaadhum undu Kaiyum undu kaalum undu Indru vaazhkaiyilae
Chorus: Lalalalalalala...

Female: Oonangal ezhaiyai varutha Andha urupugal seyarkkaiyilae porutha Aanaigal pottavan nenjam Pettra annaiyin anbaiyum minjum

Female: Sevidargal kettitida Kaadholi karuvigal koduthavanaam Pillaigal padithida Sorudan seerudai alithavanaam

Female: Engal deivam ingae yaaru Nenjil vaazhum mgraaruuu
Chorus: Engal deivam ingae yaaru Nenjil vaazhum mgraaruuu

All: Kannum undu kaadhum undu Kaiyum undu kaalum undu Indru vaazhkaiyilae
Chorus: Lalalalalalala...

Female: Ponn mana semmalai kattum Engal janaki annaiyin thottram Thaai thandhai boomiyil emakku Ivar vadivathil thaan ingu irukku

Female: Koyilin deivangal Oomaigal pol ingu irukkaiyilae Oomaigal pesida Udhavidum deivangal ivargal amma

Female: Engal thalaiva naalum vaazhga Engal thaayae neeyum vaazhga Engal thalaiva naalum vaazhga Engal thaayae neeyum vaazhga

Chorus: Kannumilla kaadhumilla Kaiyum illa kaalum illa Naetru varaiyinilae

Female: Kannum undu kaadhum undu Kaiyum undu kaalum undu Indru vaazhkaiyilae

All: Oru devan ingae pirandhan Engal kannai avan than thiranthaan Oru devan ingae pirandhan Engal kannai avan than thiranthaan

Other Songs From Dharma Devan (1989)

Similiar Songs

Dekho Dekho Song Lyrics
Movie: Aadhavan
Lyricist: Vaali
Music Director: Harris Jayaraj
Maasi Maasi Song Lyrics
Movie: Aadhavan
Lyricist: Vaali
Music Director: Harris Jayaraj
Anbulla Kadhali Song Lyrics
Movie: Aalwar
Lyricist: Vaali
Music Director: Srikanth Deva
Hip Hip Hurray Song Lyrics
Movie: Aahaa
Lyricist: Vaali
Music Director: Deva
Most Searched Keywords
  • putham pudhu kaalai gv prakash lyrics

  • romantic love songs tamil lyrics

  • ovvoru pookalume karaoke

  • asuran mp3 songs download tamil lyrics

  • asuran ellu vaya pookalaye song lyrics in tamil download

  • karaoke tamil songs with english lyrics

  • eeswaran song

  • hare rama hare krishna lyrics in tamil

  • sarpatta song lyrics

  • mgr karaoke songs with lyrics

  • kodiyile malligai poo karaoke with lyrics

  • kadhal song lyrics

  • venmathi venmathiye nillu lyrics

  • comali song lyrics in tamil

  • tamil love feeling songs lyrics for him

  • padayappa tamil padal

  • master tamil padal

  • tamil song lyrics 2020

  • verithanam song lyrics

  • velayudham song lyrics in tamil