Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: டேய் மச்சான் தேவ்
பெண்: ........
ஆண்: மச்சி ராக் எல்லாம் காத்த கிழிக்கலாம் சோக்கா பறக்கலாம் மாமா தெரிக்கலாம்
ஆண்: புதுசா பழசா இதில் யார் நீ உனக்கே சொல்லும் இந்த ஜெர்னி ஒரு கப் டைம்யை எடுத்து சிப் அடிச்சிடு ஒன் செக் ஹோல்டு ஆன் லைப்ப கொஞ்சம் ருசிச்சிடு
குழு: டேய் மச்சான் தேவ்
பெண்: ரைடிங் அவே
குழு: வா மச்சான் தேவ்
பெண்: கிரேசி அண்ட் ப்ரேவ்
ஆண்: ஒன் ட்ரிபுல்ல பிரிண்ட்ஸிப்தான் ரெக்கை விரிக்கும் ஏரோப்ளேனா தோஸ்த்தோடதான் ஒன் டேட்டுடா நட்புக்கு இது ஹனிமூனா
ஆண்: ஓ ஓஓஓ எங்கள் வழியே என்ஜாய்ஸ்மா ஓ ஓஓஓ இனிமே உலகம் எங்கள் வசமா மனசு என்கிற டைம் மிசினுல நீ ஏறலாம்..
ஆண்: மச்சி ராக் எல்லாம் காத்த கிழிக்கலாம் சோக்கா பறக்கலாம் மாமா தெரிக்கலாம்
குழு: ........
பெண்: மழை வரும் நொடி மகிழ்வது எது குடை விட்டு நீயும் நனைவது மனதினை மெல்ல பறந்திட விடு நினைவுகள் அது வரை அது
பெண்: நாளை வரும் என்று சொல்லும் பூக்கள் எங்கும் பூப்பதில்லை வா ரசிப்போம் வாழ்க்கை இங்கே யாருக்கும் காப்பதில்லை..ஹாஹாஹ
ஆண்: மச்சி ராக் எல்லாம்
குழு: ஹே மச்சான்
ஆண்: காத்த கிழிக்கலாம்
குழு: ஹே மச்சான்
ஆண்: சோக்கா பறக்கலாம்
குழு: ஹே மச்சான்
ஆண்: மாமா தெரிக்கலாம்
குழு: ஹே மச்சான்
ஆண்: புதுசா பழசா இதில் யார் நீ உனக்கே சொல்லும் இந்த ஜெர்னி ஒரு கப் டைம்யை எடுத்து சிப் அடிச்சிடு
குழு: பூம் சக்க லக்கா லக்கா பூம் சக்க லக்கா லக்கா
ஆண்: ஒன் செக் ஹோல்டு ஆன் லைப்ப கொஞ்சம் ருசிச்சிடு
குழு: பூம் சக்க லக்கா லக்கா பூம் சக்க லக்கா லக்கா
குழு: டேய் மச்சான் தேவ்
ஆண்: ஹே மச்சான்
பெண்: ரைடிங் அவே
ஆண்: ஹே மச்சான்
குழு: வா மச்சான் தேவ்
ஆண்: ஹே மச்சான்
பெண்: கிரேசி அண்ட் ப்ரேவ்
ஆண்: ஹே மச்சான்
குழு: டேய் மச்சான் தேவ்
ஆண்: ஹே மச்சான் ஹே மச்சான்
குழு: வா மச்சான் தேவ்
ஆண்: ஹே மச்சான் ஹே மச்சான்
ஆண்: ஹே மச்சான் ஹே மச்சான் ஹே மச்சான் ஹே மச்சான்
குழு: டேய் மச்சான் தேவ்
ஆண்: டேய் மச்சான் தேவ்
பெண்: ........
ஆண்: மச்சி ராக் எல்லாம் காத்த கிழிக்கலாம் சோக்கா பறக்கலாம் மாமா தெரிக்கலாம்
ஆண்: புதுசா பழசா இதில் யார் நீ உனக்கே சொல்லும் இந்த ஜெர்னி ஒரு கப் டைம்யை எடுத்து சிப் அடிச்சிடு ஒன் செக் ஹோல்டு ஆன் லைப்ப கொஞ்சம் ருசிச்சிடு
குழு: டேய் மச்சான் தேவ்
பெண்: ரைடிங் அவே
குழு: வா மச்சான் தேவ்
பெண்: கிரேசி அண்ட் ப்ரேவ்
ஆண்: ஒன் ட்ரிபுல்ல பிரிண்ட்ஸிப்தான் ரெக்கை விரிக்கும் ஏரோப்ளேனா தோஸ்த்தோடதான் ஒன் டேட்டுடா நட்புக்கு இது ஹனிமூனா
ஆண்: ஓ ஓஓஓ எங்கள் வழியே என்ஜாய்ஸ்மா ஓ ஓஓஓ இனிமே உலகம் எங்கள் வசமா மனசு என்கிற டைம் மிசினுல நீ ஏறலாம்..
ஆண்: மச்சி ராக் எல்லாம் காத்த கிழிக்கலாம் சோக்கா பறக்கலாம் மாமா தெரிக்கலாம்
குழு: ........
பெண்: மழை வரும் நொடி மகிழ்வது எது குடை விட்டு நீயும் நனைவது மனதினை மெல்ல பறந்திட விடு நினைவுகள் அது வரை அது
பெண்: நாளை வரும் என்று சொல்லும் பூக்கள் எங்கும் பூப்பதில்லை வா ரசிப்போம் வாழ்க்கை இங்கே யாருக்கும் காப்பதில்லை..ஹாஹாஹ
ஆண்: மச்சி ராக் எல்லாம்
குழு: ஹே மச்சான்
ஆண்: காத்த கிழிக்கலாம்
குழு: ஹே மச்சான்
ஆண்: சோக்கா பறக்கலாம்
குழு: ஹே மச்சான்
ஆண்: மாமா தெரிக்கலாம்
குழு: ஹே மச்சான்
ஆண்: புதுசா பழசா இதில் யார் நீ உனக்கே சொல்லும் இந்த ஜெர்னி ஒரு கப் டைம்யை எடுத்து சிப் அடிச்சிடு
குழு: பூம் சக்க லக்கா லக்கா பூம் சக்க லக்கா லக்கா
ஆண்: ஒன் செக் ஹோல்டு ஆன் லைப்ப கொஞ்சம் ருசிச்சிடு
குழு: பூம் சக்க லக்கா லக்கா பூம் சக்க லக்கா லக்கா
குழு: டேய் மச்சான் தேவ்
ஆண்: ஹே மச்சான்
பெண்: ரைடிங் அவே
ஆண்: ஹே மச்சான்
குழு: வா மச்சான் தேவ்
ஆண்: ஹே மச்சான்
பெண்: கிரேசி அண்ட் ப்ரேவ்
ஆண்: ஹே மச்சான்
குழு: டேய் மச்சான் தேவ்
ஆண்: ஹே மச்சான் ஹே மச்சான்
குழு: வா மச்சான் தேவ்
ஆண்: ஹே மச்சான் ஹே மச்சான்
ஆண்: ஹே மச்சான் ஹே மச்சான் ஹே மச்சான் ஹே மச்சான்
குழு: டேய் மச்சான் தேவ்
Male: Dei machaan dev
Female: ..........
Male: Machi rock ellaam Kaththa kilikkalaam Sokkaa parakkalaam Mamaa therikkalaam
Male: Pudhusa palasa Idhil yaar nee Unakkae sollum Indha journey Oru cup time-ai Eduthu sip adichidu One sec hold on Life-eh konjum rusichidu
Chorus: Dei machan dev
Female: Riding away
Chorus: Vaa machan dev
Female: Crazy and brave
Male: One tripula friendshipu thaan Rekkai virikkum aeroplane-ah Dhosthoda thaan one dateuda Natpukku idhu honeymoon-ah
Male: Oh ooo engal vazhiyae Enjoyismaa Oh ooo inimae ulagam Engal vasamaa Manasu engira time machinula Nee yeralaam.
Male: Machi rock ellaam Kaththa kilikkalaam Sokkaa parakkalaam Mamaa therikkalaam
Chorus: ........
Female: Mazhai varum nodi Magizhvathu yedhu Kudai vittu neeyum nanaivathu Manathinai mella paranthida vidu Ninaivugal athu varai athu
Female: Naalai varum endru sollum Pookkal engum poopathillai Vaa rasippom vaazhkai ingae Yaarukkum kaapathillai.haahaha
Male: Machi rock ellaam
Chorus: Hey machaan
Male: Kaththa kilikkalaam
Chorus: Hey machaan
Male: Sokkaa parakkalaam
Chorus: Hey machaan
Male: Mamaa therikkalaam
Chorus: Hey machaan
Male: Pudhusa palasa
Idhil yaar nee
Unakkae sollum
Indha journey
Oru cup time-ai
Eduthu sip adichidu
Chorus: Boom shaka lakka lakka
Boom shaka makka lakka
Male: One sec hold on
Life-eh konjum rusichidu
Chorus: Boom shaka lakka lakka
Boom shaka makka lakka
Chorus: Dei machaan dev
Male: Hey machaan
Female: Riding away
Male: Hey machaan
Chorus: Vaa machaan dev
Male: Hey machan
Female: Crazy and brave
Male: Hey machaan
Chorus: Dei machaan dev
Male: Hey machaan
Hey machaan
Chorus: Vaa machaan dev
Male: Hey machaan
Hey machaan
Male: Hey machaan Hey machaan Hey machaan Hey machaan
Chorus: Dei machaan dev.
i songs lyrics in tamil
kanne kalaimane karaoke with lyrics
anbe anbe song lyrics
romantic love song lyrics in tamil
tamil devotional songs lyrics in english
kadhali song lyrics
cuckoo cuckoo lyrics tamil
soorarai pottru kaattu payale song lyrics in tamil
sarpatta lyrics
tamil2lyrics
putham pudhu kaalai song lyrics in tamil
usure soorarai pottru lyrics
chellamma song lyrics download
tamil new songs lyrics in english
putham pudhu kaalai gv prakash lyrics
maruvarthai pesathe song lyrics
butta bomma song in tamil lyrics download mp3
tamil movie songs lyrics
pagal iravai kan vizhithidava song lyrics
kutty pasanga song