Intha Vennila Song Lyrics

December Pookal cover
Movie: December Pookal (1986)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Muthulingam
Singers: K. S. Chithra

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: இந்த வெண்ணிலா என்று வந்தது எந்தன் பாடலை நின்று கேட்க்குது

பெண்: இந்த வெண்ணிலா என்று வந்தது எந்தன் பாடலை நின்று கேட்க்குது சுகம் சுகம் எனும் சுவை தரும் சங்கீதம் பாட இந்த வெண்ணிலா என்று வந்தது. என்று வந்தது.

பெண்: இதயமெனும் வானிலே புதிய உறவு சிறகை விரிக்க கனவு எனும் தேரிலே இனிய மனது மயங்க மயங்க

பெண்: இதயமெனும் வானிலே புதிய உறவு சிறகை விரிக்க கனவு எனும் தேரிலே இனிய மனது மயங்க மயங்க

பெண்: ஒரு பாதை இல்லையே மறு பாதை போடலாம் உன் வாழ்க்கை பாதையில் பூந்தென்றல் வீசலாம்

பெண்: ஒரு பாதை இல்லையே மறு பாதை போடலாம் உன் வாழ்க்கை பாதையில் பூந்தென்றல் வீசலாம்

பெண்: எனது கதையில் புதிய திருப்பம் எழுத வந்த பூங்காற்றும் நீதானே

பெண்: இந்த வெண்ணிலா என்று வந்தது எந்தன் பாடலை நின்று கேட்குது

பெண்: புது வசந்தம் தோன்றினால் மலர்கள் மலரும் மதுவும் பொழியும் உனது மனம் மாறினால் கவலை விலகும் அமைதி நிலவும்

பெண்: புது வசந்தம் தோன்றினால் மலர்கள் மலரும் மதுவும் பொழியும் உனது மனம் மாறினால் கவலை விலகும் அமைதி நிலவும்

பெண்: நீ போடும் ஓவியம் தேனூறும் காவியம் நீயின்றி வாழ்விலே எனக்கேது ஆலயம்

பெண்: நீ போடும் ஓவியம் தேனூறும் காவியம் நீயின்றி வாழ்விலே எனக்கேது ஆலயம்

பெண்: எனது இதயம் உனக்கு புரியும் இளைய மயில் என் வாழ்க்கை உன்னோடு

பெண்: இந்த வெண்ணிலா என்று வந்தது எந்தன் பாடலை நின்று கேட்க்குது

பெண்: இந்த வெண்ணிலா என்று வந்தது எந்தன் பாடலை நின்று கேட்க்குது சுகம் சுகம் எனும் சுவை தரும் சங்கீதம் பாட இந்த வெண்ணிலா என்று வந்தது. என்று வந்தது.

பெண்: இந்த வெண்ணிலா என்று வந்தது எந்தன் பாடலை நின்று கேட்க்குது

பெண்: இந்த வெண்ணிலா என்று வந்தது எந்தன் பாடலை நின்று கேட்க்குது சுகம் சுகம் எனும் சுவை தரும் சங்கீதம் பாட இந்த வெண்ணிலா என்று வந்தது. என்று வந்தது.

பெண்: இதயமெனும் வானிலே புதிய உறவு சிறகை விரிக்க கனவு எனும் தேரிலே இனிய மனது மயங்க மயங்க

பெண்: இதயமெனும் வானிலே புதிய உறவு சிறகை விரிக்க கனவு எனும் தேரிலே இனிய மனது மயங்க மயங்க

பெண்: ஒரு பாதை இல்லையே மறு பாதை போடலாம் உன் வாழ்க்கை பாதையில் பூந்தென்றல் வீசலாம்

பெண்: ஒரு பாதை இல்லையே மறு பாதை போடலாம் உன் வாழ்க்கை பாதையில் பூந்தென்றல் வீசலாம்

பெண்: எனது கதையில் புதிய திருப்பம் எழுத வந்த பூங்காற்றும் நீதானே

பெண்: இந்த வெண்ணிலா என்று வந்தது எந்தன் பாடலை நின்று கேட்குது

பெண்: புது வசந்தம் தோன்றினால் மலர்கள் மலரும் மதுவும் பொழியும் உனது மனம் மாறினால் கவலை விலகும் அமைதி நிலவும்

பெண்: புது வசந்தம் தோன்றினால் மலர்கள் மலரும் மதுவும் பொழியும் உனது மனம் மாறினால் கவலை விலகும் அமைதி நிலவும்

பெண்: நீ போடும் ஓவியம் தேனூறும் காவியம் நீயின்றி வாழ்விலே எனக்கேது ஆலயம்

பெண்: நீ போடும் ஓவியம் தேனூறும் காவியம் நீயின்றி வாழ்விலே எனக்கேது ஆலயம்

பெண்: எனது இதயம் உனக்கு புரியும் இளைய மயில் என் வாழ்க்கை உன்னோடு

பெண்: இந்த வெண்ணிலா என்று வந்தது எந்தன் பாடலை நின்று கேட்க்குது

பெண்: இந்த வெண்ணிலா என்று வந்தது எந்தன் பாடலை நின்று கேட்க்குது சுகம் சுகம் எனும் சுவை தரும் சங்கீதம் பாட இந்த வெண்ணிலா என்று வந்தது. என்று வந்தது.

Female: Indha vennilaa endru vandhadhu Endhan paadalai nindru ketkkudhu Indha vennilaa endru vandhadhu Endhan paadalai nindru ketkkudhu Sugam sugam yenum Suvai tharum sangeetham paada Indha vennilaa endru vandhadhu Endru vandhadhu...

Female: Idhayam yenum vaanilae Pudhiya uravu siragai virikka Kanavu yenum thaerilae Iniya mandhu mayanga mayanga

Female: Idhayam yenum vaanilae Pudhiya uravu siragai virikka Kanavu yenum thaerilae Iniya mandhu mayanga mayanga

Female: Oru paadhai illaiyel Maru paadhai podalaam Un vaazhkkai paadhaiyil Poonthendral veesalaam

Female: Oru paadhai illaiyel Maru paadhai podalaam Un vaazhkkai paadhaiyil Poonthendral veesalaam

Female: Enadhu kadhaiyl Pudhiya thiruppam Ezhudha vandha poongaatrum Nee thaanae

Female: Indha vennilaa endru vandhadhu Endhan paadalai nindru ketkkudhu

Female: Pudhu vasantham thondrinaal Malargal malarum madhuvum pozhiyum Unadhu manam maarinaal Kavalai vilagum amaidhi nilavum

Female: Pudhu vasantham thondrinaal Malargal malarum madhuvum pozhiyum Unadhu manam maarinaal Kavalai vilagum amaidhi nilavum

Female: Nee podum oviyam Thaenoorum kaaviyam Nee indri vaazhvilae Enakkedhu aalayam

Female: Nee podum oviyam Thaenoorum kaaviyam Nee indri vaazhvilae Enakkedhu aalayam

Female: Enadhu idhayam Unakku puriyum Ilaiya mayil en vaazhkkai unnodu

Female: Indha vennilaa endru vandhadhu Endhan paadalai nindru ketkkudhu Indha vennilaa endru vandhadhu Endhan paadalai nindru ketkkudhu Sugam sugam yenum Suvai tharum sangeetham paada Indha vennilaa endru vandhadhu Endru vandhadhu..

Other Songs From December Pookal (1986)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • vathikuchi pathikadhuda

  • google song lyrics in tamil

  • kanne kalaimane karaoke with lyrics

  • soorarai pottru song tamil lyrics

  • aagasam song soorarai pottru mp3 download

  • best tamil song lyrics for whatsapp status download

  • tamil song lyrics in english translation

  • tamil female karaoke songs with lyrics

  • semmozhi song lyrics

  • alli pookalaye song download

  • gaana songs tamil lyrics

  • shiva tandava stotram lyrics in tamil

  • sarpatta parambarai lyrics tamil

  • photo song lyrics in tamil

  • poove sempoove karaoke

  • rummy song lyrics in tamil

  • soorarai pottru lyrics in tamil

  • tamil to english song translation

  • en kadhale lyrics

  • tamil devotional songs karaoke with lyrics