Enna Than Solvadhu Song Lyrics

Dasarathan cover
Movie: Dasarathan (1993)
Music: L. Vaidyanathan
Lyricists: Vairamuthu
Singers: Mano and Sunantha

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ............

பெண்: என்னதான் சொல்வது என் பெண்மையே உன்னது
ஆண்: ஏங்கிடும் என் மனம் என்றுமே உன்னது..

பெண்: தனிமை எல்லாம் பாரமானது உனக்கு தெரியாது என் தலையணை எல்லாம் ஈரமானது உனக்கு தெரியாது

ஆண்: தலையணை உனக்கு நான்தான் என்பது உனக்கு தெரியாது தலைவனும் உனக்கு நான்தான் என்பது உனக்கு தெரியாது

பெண்: என்னதான் சொல்வது என் பெண்மையே உன்னது
ஆண்: ஏங்கிடும் என் மனம் என்றுமே உன்னது..

பெண்: பாடம் படிக்கையில் உன் பேர் படிப்பேன் உனக்கு தெரியாது நான் பருவம் கொண்டதும் உன்னை நினைத்தேன் உனக்கு தெரியாது

ஆண்: ஆயிரம் கடிதம் வடித்து வைத்தேன் உனக்கு தெரியாது ஆனால் அஞ்சலில் எதையும் அனுப்பவில்லை உனக்கு தெரியாது

பெண்: என்னதான் சொல்வது என் பெண்மையே உன்னது
ஆண்: ஏங்கிடும் என் மனம் என்றுமே உன்னது..

ஆண்: ஊமை போல் உன் பேர் சொன்னேன் உனக்கு தெரியாது ஆனால் அன்பை மறைத்துக் கொண்டேன் உனக்கு தெரியாது

பெண்: ஜாடையில் மெல்ல ஜாதகம் சொன்னது உனக்கு தெரியாது மேலாடையும் நழுவி ஆசைகள் சொன்னது உனக்கு தெரியாது

ஆண்: ஏங்கிடும் என் மனம் என்றுமே உன்னது
பெண்: என்னதான் சொல்வது என் பெண்மையே உன்னது

ஆண்: ம்ம்ம்மம்மம்ம்ம்ம்...
பெண்: லாலாலலலாலா..

ஆண்: ............

பெண்: என்னதான் சொல்வது என் பெண்மையே உன்னது
ஆண்: ஏங்கிடும் என் மனம் என்றுமே உன்னது..

பெண்: தனிமை எல்லாம் பாரமானது உனக்கு தெரியாது என் தலையணை எல்லாம் ஈரமானது உனக்கு தெரியாது

ஆண்: தலையணை உனக்கு நான்தான் என்பது உனக்கு தெரியாது தலைவனும் உனக்கு நான்தான் என்பது உனக்கு தெரியாது

பெண்: என்னதான் சொல்வது என் பெண்மையே உன்னது
ஆண்: ஏங்கிடும் என் மனம் என்றுமே உன்னது..

பெண்: பாடம் படிக்கையில் உன் பேர் படிப்பேன் உனக்கு தெரியாது நான் பருவம் கொண்டதும் உன்னை நினைத்தேன் உனக்கு தெரியாது

ஆண்: ஆயிரம் கடிதம் வடித்து வைத்தேன் உனக்கு தெரியாது ஆனால் அஞ்சலில் எதையும் அனுப்பவில்லை உனக்கு தெரியாது

பெண்: என்னதான் சொல்வது என் பெண்மையே உன்னது
ஆண்: ஏங்கிடும் என் மனம் என்றுமே உன்னது..

ஆண்: ஊமை போல் உன் பேர் சொன்னேன் உனக்கு தெரியாது ஆனால் அன்பை மறைத்துக் கொண்டேன் உனக்கு தெரியாது

பெண்: ஜாடையில் மெல்ல ஜாதகம் சொன்னது உனக்கு தெரியாது மேலாடையும் நழுவி ஆசைகள் சொன்னது உனக்கு தெரியாது

ஆண்: ஏங்கிடும் என் மனம் என்றுமே உன்னது
பெண்: என்னதான் சொல்வது என் பெண்மையே உன்னது

ஆண்: ம்ம்ம்மம்மம்ம்ம்ம்...
பெண்: லாலாலலலாலா..

Male: .......

Female: Enna thaan solvathu En penmaiyae unnadhu
Male: Yengidum en manam Endrumae unnadhu

Female: Thanimai ellaam baaramaanadhu Unakku theriyaadhu En thalaiyanai ellaam eeramaanadhu Unakku theriyadhu

Male: Thalaiyanai unakku naan thaan Enbathu unakku theriyadhu Thalaivanum unakku naan thaan Enbathu unakku theriyadhu

Female: Enna thaan solvathu En penmaiyae unnadhu
Male: Yengidum en manam Endrumae unnadhu

Female: Paadam padikkaiyil un per padippen Unakku theriyadhu Naan paruvam kondathuum unnai ninaithen Unakku theriyadhu

Male: Aayiram kaditham vadithu vaithen Unakku theriyadhu Aanaal anjalil edhaiyum anuppavillai Unakku theriyadhu

Female: Enna thaan solvathu En penmaiyae unnadhu
Male: Yengidum en manam Endrumae unnadhu

Male: Oomai pola un per sonnen Unakku theriyadhu Aanaal anbai maraithu konden Unakku theriyadhu

Female: Jaadaiyil mella jaadhagam sonnadhu Unakku theriyadhu Melaadaiyum nazhuvi aasaigal sonnadhu Unakku theriyadhu

Male: Yengidum en manam Endrumae unnadhu
Female: Enna thaan solvathu En penmaiyae unnadhu

Male: Hmm mm mm mm Hmm mm mm mmm
Female: Lalalaaa lalalaaa laalalaaa laalalaa

Other Songs From Dasarathan (1993)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • en kadhale en kadhale karaoke

  • malto kithapuleh

  • nerunjiye

  • tamil collection lyrics

  • happy birthday tamil song lyrics in english

  • karaoke tamil songs with english lyrics

  • amma endrazhaikkaatha song lyrics in tamil karaoke

  • kaiyile aagasam soorarai pottru lyrics

  • happy birthday song lyrics in tamil

  • maara tamil lyrics

  • nice lyrics in tamil

  • kutty pattas full movie tamil

  • you are my darling tamil song

  • asuran song lyrics download

  • youtube tamil line

  • aasai nooru vagai karaoke with lyrics

  • kai veesum

  • venmathi venmathiye nillu lyrics

  • vathikuchi pathikadhuda

  • saivam azhagu karaoke with lyrics