Santhipoma Indru Song Lyrics

Chithi cover
Movie: Chithi (1966)
Music: M. S. Vishwanathan
Lyricists: Kannadasan
Singers: P. B. Srinivas and L. R. Eswari

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: சந்திப்போமா இன்று சந்திப்போமா தனிமையில் நம்மைப் பற்றி சிந்திப்போமா

ஆண்: சந்திப்போமா இன்று சந்திப்போமா சந்திப்போமா இன்று சந்திப்போமா தனிமையில் நம்மைப் பற்றி சிந்திப்போமா தனிமையில் நம்மைப் பற்றி சிந்திப்போமா

பெண்: எதிர் காலம் இன்ப மயமாக என்றும் இளமையும் இனிமையும் துணையாக நெஞ்சம் கனிவாக கொஞ்சம் துணிவாக

பெண்: சந்திப்போமா இன்று சந்திப்போமா தனிமையில் நம்மைப் பற்றி சிந்திப்போமா தனிமையில் நம்மைப் பற்றி சிந்திப்போமா

ஆண்: அதிசய சோலையில் சந்திப்போமா ரகசிய காதலை சிந்திப்போமா அதிசய சோலையில் சந்திப்போமா ரகசிய காதலை சிந்திப்போமா

பெண்: சிந்து நதி ஓரம் நடப்போமா சின்னச் சிட்டு போலே பறப்போமா சிந்து நதி ஓரம் நடப்போமா சின்னச் சிட்டு போலே பறப்போமா

ஆண்: ஆஹஹா ஹா ஹாஹ ஹா.

பெண்: ஓஹொஹோ ஹோ ஹோ ஹோ.

பெண்: சந்திப்போமா இன்று சந்திப்போமா தனிமையில் நம்மைப் பற்றி சிந்திப்போமா தனிமையில் நம்மைப் பற்றி சிந்திப்போமா

ஆண்: மயக்கத்தில் உலகை சுற்றுவோமா மணவறையில் கை பற்றுவோமா மயக்கத்தில் உலகை சுற்றுவோமா மணவறையில் கை பற்றுவோமா

பெண்: முல்லை மலர் மஞ்சம் விரிப்போமா முத்து சிப்பி போலே சிரிப்போமா முல்லை மலர் மஞ்சம் விரிப்போமா முத்து சிப்பி போலே சிரிப்போமா

ஆண்: ஆஹஹா ஹா ஹாஹ ஹா.

பெண்: ஓஹொஹோ ஹோ ஹோ ஹோ.

இருவர்: சந்திப்போமா இன்று சந்திப்போமா

பெண்: சந்திப்போமா இன்று சந்திப்போமா தனிமையில் நம்மைப் பற்றி சிந்திப்போமா

ஆண்: சந்திப்போமா இன்று சந்திப்போமா சந்திப்போமா இன்று சந்திப்போமா தனிமையில் நம்மைப் பற்றி சிந்திப்போமா தனிமையில் நம்மைப் பற்றி சிந்திப்போமா

பெண்: எதிர் காலம் இன்ப மயமாக என்றும் இளமையும் இனிமையும் துணையாக நெஞ்சம் கனிவாக கொஞ்சம் துணிவாக

பெண்: சந்திப்போமா இன்று சந்திப்போமா தனிமையில் நம்மைப் பற்றி சிந்திப்போமா தனிமையில் நம்மைப் பற்றி சிந்திப்போமா

ஆண்: அதிசய சோலையில் சந்திப்போமா ரகசிய காதலை சிந்திப்போமா அதிசய சோலையில் சந்திப்போமா ரகசிய காதலை சிந்திப்போமா

பெண்: சிந்து நதி ஓரம் நடப்போமா சின்னச் சிட்டு போலே பறப்போமா சிந்து நதி ஓரம் நடப்போமா சின்னச் சிட்டு போலே பறப்போமா

ஆண்: ஆஹஹா ஹா ஹாஹ ஹா.

பெண்: ஓஹொஹோ ஹோ ஹோ ஹோ.

பெண்: சந்திப்போமா இன்று சந்திப்போமா தனிமையில் நம்மைப் பற்றி சிந்திப்போமா தனிமையில் நம்மைப் பற்றி சிந்திப்போமா

ஆண்: மயக்கத்தில் உலகை சுற்றுவோமா மணவறையில் கை பற்றுவோமா மயக்கத்தில் உலகை சுற்றுவோமா மணவறையில் கை பற்றுவோமா

பெண்: முல்லை மலர் மஞ்சம் விரிப்போமா முத்து சிப்பி போலே சிரிப்போமா முல்லை மலர் மஞ்சம் விரிப்போமா முத்து சிப்பி போலே சிரிப்போமா

ஆண்: ஆஹஹா ஹா ஹாஹ ஹா.

பெண்: ஓஹொஹோ ஹோ ஹோ ஹோ.

இருவர்: சந்திப்போமா இன்று சந்திப்போமா

Female: Sandhipomaa indru sandhippomaa Thanimaiyil nammai pattri sindhippomaa

Male: Sandhipomaa indru sandhippomaa Sandhipomaa indru sandhippomaa Thanimaiyil nammai pattri sindhippomaa Thanimaiyil nammai pattri sindhippomaa

Female: Edhir kaalam inba mayamaaga Endrum ilamaiyum inimaiyum thunaiyaaga Nenjam kanivaaga konjam thunivaaga

Female: Sandhipomaa indru sandhippomaa Thanimaiyil nammai pattri sindhippomaa Thanimaiyil nammai pattri sindhippomaa

Male: Adhisaya solaiyil sandhippomaa Ragasiya kaadhalai sindhippomaa Adhisaya solaiyil sandhippomaa Ragasiya kaadhalai sindhippomaa

Female: Sindhu nadhi oram nadappomaa Chinna chittu polae parappomaa Sindhu nadhi oram nadappomaa Chinna chittu polae parappomaa

Male: Ahaaha haa haaha haa.

Female: Ohoho ho ho ho.

Female: Sandhipomaa indru sandhippomaa Thanimaiyil nammai pattri sindhippomaa Thanimaiyil nammai pattri sindhippomaa

Male: Mayakkathil ulagai suttruvomaa Manavaraiyil kai pattruvomaa Mayakkathil ulagai suttruvomaa Manavaraiyil kai pattruvomaa

Female: Mullai malar manjam virippomaa Muthu sippi polae sirippomaa Mullai malar manjam virippomaa Muthu sippi polae sirippomaa

Male: Ahaaha haa haaha haa.

Female: Ohoho ho ho ho.

Both: Sandhipomaa indru sandhippomaa

Most Searched Keywords
  • kaatu payale karaoke

  • kichili samba song lyrics

  • kaathuvaakula rendu kadhal song

  • tamil to english song translation

  • thullatha manamum thullum padal

  • kayilae aagasam karaoke

  • youtube tamil karaoke songs with lyrics

  • yaadhum oore yaavarum kelir song lyrics in tamil

  • i movie songs lyrics in tamil

  • viswasam tamil paadal

  • tamil songs with lyrics free download

  • ithuvum kadanthu pogum song lyrics in tamil

  • karaoke songs in tamil with lyrics

  • ondra renda aasaigal karaoke lyrics in tamil

  • vaalibangal odum whatsapp status

  • amman songs lyrics in tamil

  • google google tamil song lyrics in english

  • youtube tamil line

  • kanmani anbodu kadhalan karaoke with lyrics in tamil

  • song with lyrics in tamil