Pakku Vethalai Song Lyrics

Chinnappadass cover
Movie: Chinnappadass (1989)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Gangai Amaran
Singers: K. S. Chithra and Malaysia Vasudevan

Added Date: Feb 11, 2022

இசை அமைப்பாளர்: இளையராஜா

பெண்: பாக்கு வெத்தல வச்சிக்க வச்சிக்க பாக்கு வெத்தல வச்சிக்க வச்சிக்க நாக்கு செவக்க வச்சிக்க வச்சிக்க வா பாக்கு வெத்தல வச்சிக்க வச்சிக்க நாக்கு செவக்க வச்சிக்க வச்சிக்க வா

பெண்: நான் ஜவ்வாது ஜவ்வாது வா தள்ளாது ஐயா இப்போது நான் பக்கத்தில் இருக்க பாக்கு வெத்தல வச்சிக்க வச்சிக்க நாக்கு செவக்க வச்சிக்க வச்சிக்க வா.. பாக்கு வெத்தல வச்சிக்க வச்சிக்க நாக்கு செவக்க வச்சிக்க வச்சிக்க வா

குழு: ........

பெண்: கல்யாணந்தான் இல்ல இல்ல உண்டாச்சுது புள்ள புள்ள சொல்லாதத சொல்லவில்ல உன்னாலத்தான் தொல்லை இல்ல

பெண்: தேக்கு கட்டிலு ஒத்தையில் நிக்குது போட்ட தொட்டிலில் புள்ளைய வைக்குது ராசாவே நேத்து என்ன நீ பட்டுன்னு தொட்டத பார்த்த கண்ணுல நித்திரை கெட்டது ராசாவே

பெண்: பூவானவ ஆளானவ பொன்னான பெண் பிள்ளை நானே என்னைத் தொட்டுக்க தொட்டுக்க

ஆண்: பாக்கு வெத்தல வச்சிக்க வச்சிக்க நாக்கு செவக்க வச்சிக்க வச்சிக்க வா பாக்கு வெத்தல வச்சிக்க வச்சிக்க நாக்கு செவக்க வச்சிக்க வச்சிக்க வா

ஆண்: நீ ஜவ்வாது ஜவ்வாது வா தள்ளாது யம்மா இப்போது நான் பக்கத்தில் இருக்க பாக்கு வெத்தல வச்சிக்க வச்சிக்க நாக்கு செவக்க வச்சிக்க வச்சிக்க வா.. பாக்கு வெத்தல வச்சிக்க வச்சிக்க நாக்கு செவக்க வச்சிக்க வச்சிக்க வா

ஆண்: முந்தானத்தான் போடவில்ல செந்தாழம்பூ வாடவில்ல உன்னோடதான் கூடவில்ல ஒண்ணாகத்தான் பாடவில்ல

ஆண்: போட்ட சங்கதி கச்சிதம் கச்சிதம் பாட்ட படிக்கும் ரஞ்சிதம் ரஞ்சிதம் நீதானே சேட்ட பண்ணுது நித்தமும் நித்தமும் பாத்து கொட்டணும் மொத்தமும் மொத்தமும் நான்தானே

ஆண்: பாலூட்டவா தேனூத்தவா பாலோடு தேனாக வா வா என்ன பட்டுன்னு அள்ளிக்க

பெண்: பாக்கு வெத்தல வச்சிக்க வச்சிக்க நாக்கு செவக்க வச்சிக்க வச்சிக்க வா
ஆண்: பாக்கு வெத்தல வச்சிக்க வச்சிக்க நாக்கு செவக்க வச்சிக்க வச்சிக்க வா

பெண்: நான் ஜவ்வாது ஜவ்வாது
ஆண்: வா தள்ளாது யம்மா இப்போது நான் பக்கத்தில் இருக்க

இருவர்: லாலால்ல்ல்லா லாலால்ல்ல்லா லாலால்ல்ல்லா லாலால்ல்ல்லா.

இசை அமைப்பாளர்: இளையராஜா

பெண்: பாக்கு வெத்தல வச்சிக்க வச்சிக்க பாக்கு வெத்தல வச்சிக்க வச்சிக்க நாக்கு செவக்க வச்சிக்க வச்சிக்க வா பாக்கு வெத்தல வச்சிக்க வச்சிக்க நாக்கு செவக்க வச்சிக்க வச்சிக்க வா

பெண்: நான் ஜவ்வாது ஜவ்வாது வா தள்ளாது ஐயா இப்போது நான் பக்கத்தில் இருக்க பாக்கு வெத்தல வச்சிக்க வச்சிக்க நாக்கு செவக்க வச்சிக்க வச்சிக்க வா.. பாக்கு வெத்தல வச்சிக்க வச்சிக்க நாக்கு செவக்க வச்சிக்க வச்சிக்க வா

குழு: ........

பெண்: கல்யாணந்தான் இல்ல இல்ல உண்டாச்சுது புள்ள புள்ள சொல்லாதத சொல்லவில்ல உன்னாலத்தான் தொல்லை இல்ல

பெண்: தேக்கு கட்டிலு ஒத்தையில் நிக்குது போட்ட தொட்டிலில் புள்ளைய வைக்குது ராசாவே நேத்து என்ன நீ பட்டுன்னு தொட்டத பார்த்த கண்ணுல நித்திரை கெட்டது ராசாவே

பெண்: பூவானவ ஆளானவ பொன்னான பெண் பிள்ளை நானே என்னைத் தொட்டுக்க தொட்டுக்க

ஆண்: பாக்கு வெத்தல வச்சிக்க வச்சிக்க நாக்கு செவக்க வச்சிக்க வச்சிக்க வா பாக்கு வெத்தல வச்சிக்க வச்சிக்க நாக்கு செவக்க வச்சிக்க வச்சிக்க வா

ஆண்: நீ ஜவ்வாது ஜவ்வாது வா தள்ளாது யம்மா இப்போது நான் பக்கத்தில் இருக்க பாக்கு வெத்தல வச்சிக்க வச்சிக்க நாக்கு செவக்க வச்சிக்க வச்சிக்க வா.. பாக்கு வெத்தல வச்சிக்க வச்சிக்க நாக்கு செவக்க வச்சிக்க வச்சிக்க வா

ஆண்: முந்தானத்தான் போடவில்ல செந்தாழம்பூ வாடவில்ல உன்னோடதான் கூடவில்ல ஒண்ணாகத்தான் பாடவில்ல

ஆண்: போட்ட சங்கதி கச்சிதம் கச்சிதம் பாட்ட படிக்கும் ரஞ்சிதம் ரஞ்சிதம் நீதானே சேட்ட பண்ணுது நித்தமும் நித்தமும் பாத்து கொட்டணும் மொத்தமும் மொத்தமும் நான்தானே

ஆண்: பாலூட்டவா தேனூத்தவா பாலோடு தேனாக வா வா என்ன பட்டுன்னு அள்ளிக்க

பெண்: பாக்கு வெத்தல வச்சிக்க வச்சிக்க நாக்கு செவக்க வச்சிக்க வச்சிக்க வா
ஆண்: பாக்கு வெத்தல வச்சிக்க வச்சிக்க நாக்கு செவக்க வச்சிக்க வச்சிக்க வா

பெண்: நான் ஜவ்வாது ஜவ்வாது
ஆண்: வா தள்ளாது யம்மா இப்போது நான் பக்கத்தில் இருக்க

இருவர்: லாலால்ல்ல்லா லாலால்ல்ல்லா லாலால்ல்ல்லா லாலால்ல்ல்லா.

Female: Paakku vethala vechikka vechikka Paakku vethala vechikka vechikka Naakku sevakka vechikka vechikka vaa Paakku vethala vechikka vechikka Naakku sevakka vechikka vechikka vaa

Female: Naan javvadhu javvadhu Vaa thalladhu aiyaa ippodhu Naan pakkathil irukka Paakku vethala vechikka vechikka Naakku sevakka vechikka vechikka vaa Paakku vethala vechikka vechikka Naakku sevakka vechikka vechikka vaa

Chorus: ...........

Female: Kalyanthaam illa illa Undaachudhu pulla pulla Solladhadha sollavilla Unnalathaan thollai illa

Female: Thaekku kattilu othaiyil nikkuthu Potta thottilil pullaiya veikkuthu raasavae Naethu enna nee pattunnu thottadha Paartha kannula niththirai kettadhu raasavae

Female: Poovaanava aalanava Ponnaana penn pillai naanae Ennai thottukka thottukka

Male: Paakku vethala vechikka vechikka Naakku sevakka vechikka vechikka vaa Paakku vethala vechikka vechikka Naakku sevakka vechikka vechikka vaa Nee javvadhu javvadhu Vaa thalladhu yamma ippodhu Naan pakkathil irukka

Male: Paakku vethala vechikka vechikka Naakku sevakka vechikka vechikka vaa Paakku vethala vechikka vechikka Naakku sevakka vechikka vechikka vaa haei

Male: Mundhaana than podavilla Senthazham poo vaadavilla Unnoda thaan koodavilla Onnaaga thaan paadavilla

Male: Potta sangadhi kachidham kachidham Paatta padikkum ranjitham ranjitham nee thaane Saetta pannudhu nithamum nithamum Paathu kottanum mothamum mothamum naanthaane Paaloothavaa thaenoothavaa Paalodu thaenaaga vaa vaa Enna pattunnu allikka

Female: Paakku vethala vechikka vechikka Naakku sevakka vechikka vechikka vaa
Male: Paakku vethala vechikka vechikka Naakku sevakka vechikka vechikka vaa
Female: Naan javvadhu javvadhu
Male: Vaa thalladhu yamma ippodhu Naan pakkathil irukka

Both: Laala lal lal laa laala lal lal laa laaaa Laala lal lal laa laala lal lal laa laaaa

Other Songs From Chinnappadass (1989)

Most Searched Keywords
  • azhage azhage saivam karaoke

  • kannalane song lyrics in tamil

  • tamil karaoke video songs with lyrics free download

  • karnan movie songs lyrics

  • master song lyrics in tamil

  • unnai ondru ketpen karaoke

  • tamil songs to english translation

  • alagiya sirukki movie

  • amman kavasam lyrics in tamil pdf

  • kaathuvaakula rendu kadhal song

  • vennilavai poovai vaipene song lyrics

  • maara song lyrics in tamil

  • nenjodu kalanthidu song lyrics

  • cuckoo cuckoo tamil lyrics

  • kuruthi aattam song lyrics

  • master tamil padal

  • 3 movie songs lyrics tamil

  • old tamil karaoke songs with lyrics free download

  • lyrical video tamil songs

  • kai veesum