Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: தீண்ட தீண்ட பார்வை தீண்ட மலர்ந்தேன் நான் ஒரு மலர் என மலர்ந்தேன்
பெண்: பார்த்து பார்த்து ஆசை தூண்ட சரிந்தேன் உன் இரு கைகளில் சரிந்தேன்
பெண்: யார் தாகமோ யார் மோகமோ அழைக்கிறதே ஏதோ நினைகிறதே அசைகிறதே நெஞ்சை தேடுகிறேன்
பெண்கள்: தீண்ட தீண்ட பார்வை தீண்ட மலர்ந்தேன் நான் ஒரு மலர் என மலர்ந்தேன்
பெண்கள்: பார்த்து பார்த்து ஆசை தூண்ட சரிந்தேன் உன் இரு கைகளில் சரிந்தேன்
பெண்: யாரோ என் விழி அறையில் இன்று எண்ணம் தோன்றிடுதே அவனோ என்றேன் மனதில் ஒரு ஆசை எற்படுதே...ஏ...ஏ...
பெண்: என்னை அழகிய குடையாய் அவன் கைகள் ஏந்தியதே ஆடை அதில் ஒரு தடையாய் என் நானும் எண்ணிடுதே
பெண்: கூந்தல் எனும் பூக்காட்டில் ஓஒ பறித்திட சேர்ந்தேனே கண்ணில் வந்த மின்சாரம் கால் பரவிட செய்தானே
பெண்: இருதயம் அவனுக்கு துடிக்கும் என் இளமையும் அவனுக்கு பிடிக்கும் இந்த இருபது வயது குறும்புகள் எல்லாம் நெஞ்சோடு அடம் பிடிக்கும்
பெண்கள்: தீண்ட தீண்ட பார்வை தீண்ட மலர்ந்தேன் நான் ஒரு மலர் என மலர்ந்தேன்
பெண்கள்: பார்த்து பார்த்து ஆசை தூண்ட சரிந்தேன் உன் இரு கைகளில் சரிந்தேன்
பெண்: பெண்மை என் முகம் முழுதும் துளி வேர்வை போக்கிடவ தூங்கும் வேளையில் மெதுவாய் ஒரு போர்வை போத்திட வா
பெண்: நீரில் நான் கொஞ்சம் நனைந்தால் உன் இதழால் துவட்டிட வா ஏதோ ஒரு பயம் இருந்தால் உன் நிழலில் பதுங்கிடவா
பெண்: என்னை ஒரு பூ போல உன் மடியினில் தாலாட்டு ஈர விழி ஓரங்கள் உன் உயிரையும் நீ தீட்டு
பெண்: முதல் முறை வருகிற ஸ்பரிசம் இதில் முழுவதும் இருக்கட்டும் நேசம் என் கனவுகள்கூட நறுமணம் வீசும் அன்பான உன் வாசம்
பெண்கள்: தீண்ட தீண்ட பார்வை தீண்ட மலர்ந்தேன் நான் ஒரு மலர் என மலர்ந்தேன்
பெண்கள்: பார்த்து பார்த்து ஆசை தூண்ட சரிந்தேன் உன் இரு கைகளில் சரிந்தேன்
பெண்: யார் தாகமோ யார் மோகமோ அழைக்கிறதே அழைக்கிறதே ஏதோ நினைகிறதே நினைகிறதே அசைகிறதே அசைகிறதே நெஞ்சை தேடுகிறேன் நெஞ்சை தேடுகிறேன்
பெண்: தீண்ட தீண்ட பார்வை தீண்ட மலர்ந்தேன் நான் ஒரு மலர் என மலர்ந்தேன்
பெண்: பார்த்து பார்த்து ஆசை தூண்ட சரிந்தேன் உன் இரு கைகளில் சரிந்தேன்
பெண்: யார் தாகமோ யார் மோகமோ அழைக்கிறதே ஏதோ நினைகிறதே அசைகிறதே நெஞ்சை தேடுகிறேன்
பெண்கள்: தீண்ட தீண்ட பார்வை தீண்ட மலர்ந்தேன் நான் ஒரு மலர் என மலர்ந்தேன்
பெண்கள்: பார்த்து பார்த்து ஆசை தூண்ட சரிந்தேன் உன் இரு கைகளில் சரிந்தேன்
பெண்: யாரோ என் விழி அறையில் இன்று எண்ணம் தோன்றிடுதே அவனோ என்றேன் மனதில் ஒரு ஆசை எற்படுதே...ஏ...ஏ...
பெண்: என்னை அழகிய குடையாய் அவன் கைகள் ஏந்தியதே ஆடை அதில் ஒரு தடையாய் என் நானும் எண்ணிடுதே
பெண்: கூந்தல் எனும் பூக்காட்டில் ஓஒ பறித்திட சேர்ந்தேனே கண்ணில் வந்த மின்சாரம் கால் பரவிட செய்தானே
பெண்: இருதயம் அவனுக்கு துடிக்கும் என் இளமையும் அவனுக்கு பிடிக்கும் இந்த இருபது வயது குறும்புகள் எல்லாம் நெஞ்சோடு அடம் பிடிக்கும்
பெண்கள்: தீண்ட தீண்ட பார்வை தீண்ட மலர்ந்தேன் நான் ஒரு மலர் என மலர்ந்தேன்
பெண்கள்: பார்த்து பார்த்து ஆசை தூண்ட சரிந்தேன் உன் இரு கைகளில் சரிந்தேன்
பெண்: பெண்மை என் முகம் முழுதும் துளி வேர்வை போக்கிடவ தூங்கும் வேளையில் மெதுவாய் ஒரு போர்வை போத்திட வா
பெண்: நீரில் நான் கொஞ்சம் நனைந்தால் உன் இதழால் துவட்டிட வா ஏதோ ஒரு பயம் இருந்தால் உன் நிழலில் பதுங்கிடவா
பெண்: என்னை ஒரு பூ போல உன் மடியினில் தாலாட்டு ஈர விழி ஓரங்கள் உன் உயிரையும் நீ தீட்டு
பெண்: முதல் முறை வருகிற ஸ்பரிசம் இதில் முழுவதும் இருக்கட்டும் நேசம் என் கனவுகள்கூட நறுமணம் வீசும் அன்பான உன் வாசம்
பெண்கள்: தீண்ட தீண்ட பார்வை தீண்ட மலர்ந்தேன் நான் ஒரு மலர் என மலர்ந்தேன்
பெண்கள்: பார்த்து பார்த்து ஆசை தூண்ட சரிந்தேன் உன் இரு கைகளில் சரிந்தேன்
பெண்: யார் தாகமோ யார் மோகமோ அழைக்கிறதே அழைக்கிறதே ஏதோ நினைகிறதே நினைகிறதே அசைகிறதே அசைகிறதே நெஞ்சை தேடுகிறேன் நெஞ்சை தேடுகிறேன்
Female: Theenda theenda Paarvai theenda Malarnthaen naan oru Malar ena malarnthaen
Female: Paarthu paarthu Aasai thoonda Sarinthaen un iru Kaigalil sarinthaen
Female: Yaar thaagamoo Yaar mohamoo Azhaikiradhae Yedho ninaikiradhae Asaigiradhae Nenjai thaedugiren
Females: Theenda theenda Paarvai theenda Malarnthaen naan oru Malar ena malarnthaen
Females: Paarthu paarthu Aasai thoonda Sarinthaen un iru Kaigalil sarinthaen
Female: Yaaro en vizhi araiyil Indru ennam thondriduthae Avano endren manathil Oru aasai yerpaduthae.ae.ae.
Female: Ennai azhagiya kudaiyaai Avan kaigal yendhiyathae Aadai adhil oru thadaiyaai En naanam enniduthae.
Female: Koonthal enum pookkaatil Ooo parithida sernthaanae Kannil vandha minsaaram Kaal paravida seidhaanae
Female: Irudhayam avanukku thudikkum En ilamaiyum avanukku pidikkum Intha irubadhu vayadhu Kurumbugal ellam Nenjodu adam pidikkum
Females: Theenda theenda Paarvai theenda Malarnthaen naan oru Malar ena malarnthaen
Females: Paarthu paarthu Aasai thoonda Sarinthaen un iru Kaigalil sarinthaen
Female: Pennmai en mugam muzhuthum Thuli vervai pokkidava Thoongum velaiyil medhuvaai Oru porvai pothida vaaa
Female: Neeril naan konjam nanainthaal Un ithazhaal thuvatittada vaa Yaedho oru bayam irunthaal Un nizhalil padhungidavaa
Female: Ennai oru poo pola Un madiyinil thaalaatu Eera vizhi orangal Un uyiraiyum nee theetu
Female: Muthal murai Varugira sparism Idhil muzhuvadhum Irukattum naesam En kanavukkul kooda Narumanam veesum Anbaana un vaasaam
Females: Theenda theenda Paarvai theenda Malarnthaen naan oru Malar ena malarnthaen
Females: Paarthu paarthu Aasai thoonda Sarinthaen un iru Kaigalil sarinthaen
Female: Yaar thaagamoo Yaar mohamoo Azhaikiradhae Azhaikiradhae Yedho ninaikiradhae Ninaikiradhae Asaigiradhae Asaigiradhae Nenjai thaedugiren Nenjai thaedugiren
vijay sethupathi song lyrics
thendral vanthu ennai thodum karaoke with lyrics
puthu vellai mazhai karaoke for female singers
ganapathi homam lyrics in tamil pdf
tamil karaoke songs with lyrics for male singers
rc christian songs lyrics in tamil
tamil lyrics video songs download
oke oka lokam nuvve song meaning in tamil
yaadhum oore yaavarum kelir song lyrics in tamil
aagasam soorarai pottru lyrics
mahabharatham song lyrics in tamil
kannana kanne malayalam
thullatha manamum thullum padal
google google vijay song lyrics
lyrics of soorarai pottru
thalattuthe vaanam lyrics
tamil song lyrics video download for whatsapp status
yaar azhaippadhu song download masstamilan
paadal varigal
asuran mp3 songs download tamil lyrics