Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: கண்ணே வா பாடி வருவது உன் கீதம் இந்நேரம் தேடி வருவது உல்லாசம் கவி பாடினான் காதலை சூடினால் மாலையை இளமை உறவு புதிய வரவு பெருகுது
ஆண்: கண்ணே வா பாடி வருவது உன் கீதம் இந்நேரம் தேடி வருவது உல்லாசம்
ஆண்: வானம் எங்கும் ஒரு வித ஆண் மற்றும்
குழு: கானம் பரவுது
ஆண்: மேகம் எங்கும் புது வித ஆண் மற்றும்
குழு: ராகம் பழகுது
ஆண்: ஹா..ஆஅ...ஆஅ..ஆஅ... மேடை தன்னில் ஒரு ஜீவன் எழுந்தது ஹா..ஆஅ...ஆஅ..ஆஅ... தேவை என்று ஒரு நாதம் பிறந்தது
ஆண்: ஹேய் ஆசை இதயமே நான் தேனை பொழிகிறேன் ஆடும் கலையிலே புது வேகம் பெறுகிறேன் ஆஹா இங்கே பூமி காலில் நழுவுது காலில் நழுவுது மோகம் என்னும் தீயை தேகம் தழுவுது தேகம் தழுவுது வா அன்பே
ஆண்: கண்ணே வா பாடி வருவது உன் கீதம் இந்நேரம் தேடி வருவது உல்லாசம் கவி பாடினான் காதலை சூடினால் மாலையை இளமை உறவு புதிய வரவு பெருகுது
ஆண்: கண்ணே வா பாடி வருவது உன் கீதம் இந்நேரம் தேடி வருவது உல்லாசம் கவி பாடினான் காதலை சூடினால் மாலையை இளமை உறவு புதிய வரவு பெருகுது
ஆண்: கண்ணே வா பாடி வருவது உன் கீதம் இந்நேரம் தேடி வருவது உல்லாசம் கவி பாடினான் காதலை சூடினால் மாலையை இளமை உறவு புதிய வரவு பெருகுது
ஆண்: கண்ணே வா பாடி வருவது உன் கீதம் இந்நேரம் தேடி வருவது உல்லாசம்
ஆண்: வானம் எங்கும் ஒரு வித ஆண் மற்றும்
குழு: கானம் பரவுது
ஆண்: மேகம் எங்கும் புது வித ஆண் மற்றும்
குழு: ராகம் பழகுது
ஆண்: ஹா..ஆஅ...ஆஅ..ஆஅ... மேடை தன்னில் ஒரு ஜீவன் எழுந்தது ஹா..ஆஅ...ஆஅ..ஆஅ... தேவை என்று ஒரு நாதம் பிறந்தது
ஆண்: ஹேய் ஆசை இதயமே நான் தேனை பொழிகிறேன் ஆடும் கலையிலே புது வேகம் பெறுகிறேன் ஆஹா இங்கே பூமி காலில் நழுவுது காலில் நழுவுது மோகம் என்னும் தீயை தேகம் தழுவுது தேகம் தழுவுது வா அன்பே
ஆண்: கண்ணே வா பாடி வருவது உன் கீதம் இந்நேரம் தேடி வருவது உல்லாசம் கவி பாடினான் காதலை சூடினால் மாலையை இளமை உறவு புதிய வரவு பெருகுது
ஆண்: கண்ணே வா பாடி வருவது உன் கீதம் இந்நேரம் தேடி வருவது உல்லாசம் கவி பாடினான் காதலை சூடினால் மாலையை இளமை உறவு புதிய வரவு பெருகுது
Male: Kannae vaa Paadi varuvathu un geetham Inneram Thaedi varuvathu ullasam Kavi paadinaan kaadhalai Soodinaal maalaiyai Ilamai uravu pudhiya varavu perugudhu
Male: Kannae vaa Paadi varuvathu un geetham Inneram Thaedi varuvathu ullasam
Male: Vaanam engum oru vidha
Male &
Chorus: Gaanam paravuthu
Male: Megam engum pudhu vidha
Male &
Chorus: Raagam pazhagudhu
Male: Haaa..aaa...aaaa.aaa. Maedai thannil oru jeevan ezhunthathu Haaa..aaa...aaaa.aaa. Thaevai endru oru naadham piranthathu
Male: Hae aasai idhayamae Naan thaenai pozhigiren Aadum kalaiyilae Pudhu vegam perugiren Aahaa ingae boomi kaalil nazhuvuthu Kaalil nazhuvuthu Mogam ennum theeyai dhegam thazhuvuthu Dhegam thazhuvuthu Vaa anbae
Male: Kannae vaa Paadi varuvathu un geetham Inneram Thaedi varuvathu ullasam Kavi paadinaan kaadhalai Soodinaal maalaiyai Ilamai uravu pudhiya varavu perugudhu
Male: Kannae vaa Paadi varuvathu un geetham Inneram Thaedi varuvathu ullasam Kavi paadinaan kaadhalai Soodinaal maalaiyai Ilamai uravu pudhiya varavu perugudhu
baahubali tamil paadal
naan pogiren mele mele song lyrics
kuruthi aattam song lyrics
usure soorarai pottru lyrics
tamil movie karaoke songs with lyrics
karaoke for female singers tamil
nice lyrics in tamil
sai baba malai aarti lyrics in tamil pdf
ka pae ranasingam lyrics in tamil
nadu kaatil thanimai song lyrics download
unsure soorarai pottru lyrics
marudhani song lyrics
thaabangale karaoke
ithuvum kadanthu pogum song download
songs with lyrics tamil
meherezyla meaning
anegan songs lyrics
rummy koodamela koodavechi lyrics
google google song lyrics tamil
tholgal