Koondu Kulla Enna Vechu Song Lyrics

Chinna Gounder cover
Movie: Chinna Gounder (1992)
Music: Ilayaraja
Lyricists: R.V. Udhaya Kumar
Singers: S.P. Balasubrahmanyam and S. Janaki

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: இளையராஜா

ஆண்: { கூண்டுக்குள்ள என்ன வெச்சு கூடி நின்ன ஊர விட்டு கூண்டுக்குள்ள போனதென்ன கோலக்கிளியே } (2)

ஆண்: { அடி மானே மானே உன்னத்தானே எண்ணி நானும் நாளும் தவிச்சேனே } (2)

ஆண்: கூண்டுக்குள்ள என்ன வெச்சு கூடி நின்ன ஊர விட்டு கூண்டுக்குள்ள போனதென்ன கோலக்கிளியே

பெண்: கண்ணு வளத்து கண்ணு தானா துடிச்சுதுனா ஏதோ நடக்குமின்னு பேச்சு

ஆண்: மானம் குறையுமின்னு மாசு படியுமின்னு வீணா கதை முடிஞ்சு போச்சு

பெண்: ஈசான மூலையில லேசான பள்ளி சத்தம் மாமன் பேரை சொல்லி பேசுது

ஆண்: ஆறாத சோகம் தன்னை தீராம சேத்து வச்சு ஊரும் சேந்து என்னை ஏசுது

பெண்: மாமா மாமா உன்னத்தானே எண்ணி நானும் நாளும் தவிச்சேனே

ஆண்: கூண்டுக்குள்ள என்ன வெச்சு கூடி நின்ன ஊர விட்டு கூண்டுக்குள்ள போனதென்ன கோலக்கிளியே

பெண்: கூண்டுக்குள்ள உன்ன வெச்சு கூடி நின்ன ஊர விட்டு கூண்டுக்குள்ள வந்த திந்த கோலக்கிளியே

ஆண்: தென்னன்கிளையும் தென்றல் காத்தும் குயிலும் அடி மானே உன்னை தினம் பாடும்

பெண்: காஞ்சி மடிப்பும் கரை வேட்டி துணியும் இந்த மாமன் கதையை தினம் பேசும்

ஆண்: பொள்ளாச்சி சந்தையில கொண்டாந்த சேலையில சாயம் இன்னும் விட்டு போகல

பெண்: பன்னாரி கோயிலுக்கு முந்தானை ஓரத்தில நேர்ந்து முடிச்ச கடன் தீரல

ஆண்: மானே மானே உன்னத்தானே எண்ணி நானும் நாளும் தவிச்சேனே

பெண்: கூண்டுக்குள்ள உன்ன வெச்சு கூடி நின்ன ஊர விட்டு கூண்டுக்குள்ள வந்த திந்த கோலக்கிளியே

ஆண்: கூண்டுக்குள்ள என்ன வெச்சு கூடி நின்ன ஊர விட்டு கூண்டுக்குள்ள போனதென்ன கோலக்கிளியே

பெண்: என் மாமா மாமா உன்னத்தானே எண்ணி நானும் நாளும் தவிச்சேனே

ஆண்: அடி மானே மானே உன்னத்தானே எண்ணி நானும் நாளும் தவிச்சேனே

ஆண்: கூண்டுக்குள்ள என்ன வெச்சு கூடி நின்ன ஊர விட்டு கூண்டுக்குள்ள போனதென்ன கோலக்கிளியே

இசையமைப்பாளர்: இளையராஜா

ஆண்: { கூண்டுக்குள்ள என்ன வெச்சு கூடி நின்ன ஊர விட்டு கூண்டுக்குள்ள போனதென்ன கோலக்கிளியே } (2)

ஆண்: { அடி மானே மானே உன்னத்தானே எண்ணி நானும் நாளும் தவிச்சேனே } (2)

ஆண்: கூண்டுக்குள்ள என்ன வெச்சு கூடி நின்ன ஊர விட்டு கூண்டுக்குள்ள போனதென்ன கோலக்கிளியே

பெண்: கண்ணு வளத்து கண்ணு தானா துடிச்சுதுனா ஏதோ நடக்குமின்னு பேச்சு

ஆண்: மானம் குறையுமின்னு மாசு படியுமின்னு வீணா கதை முடிஞ்சு போச்சு

பெண்: ஈசான மூலையில லேசான பள்ளி சத்தம் மாமன் பேரை சொல்லி பேசுது

ஆண்: ஆறாத சோகம் தன்னை தீராம சேத்து வச்சு ஊரும் சேந்து என்னை ஏசுது

பெண்: மாமா மாமா உன்னத்தானே எண்ணி நானும் நாளும் தவிச்சேனே

ஆண்: கூண்டுக்குள்ள என்ன வெச்சு கூடி நின்ன ஊர விட்டு கூண்டுக்குள்ள போனதென்ன கோலக்கிளியே

பெண்: கூண்டுக்குள்ள உன்ன வெச்சு கூடி நின்ன ஊர விட்டு கூண்டுக்குள்ள வந்த திந்த கோலக்கிளியே

ஆண்: தென்னன்கிளையும் தென்றல் காத்தும் குயிலும் அடி மானே உன்னை தினம் பாடும்

பெண்: காஞ்சி மடிப்பும் கரை வேட்டி துணியும் இந்த மாமன் கதையை தினம் பேசும்

ஆண்: பொள்ளாச்சி சந்தையில கொண்டாந்த சேலையில சாயம் இன்னும் விட்டு போகல

பெண்: பன்னாரி கோயிலுக்கு முந்தானை ஓரத்தில நேர்ந்து முடிச்ச கடன் தீரல

ஆண்: மானே மானே உன்னத்தானே எண்ணி நானும் நாளும் தவிச்சேனே

பெண்: கூண்டுக்குள்ள உன்ன வெச்சு கூடி நின்ன ஊர விட்டு கூண்டுக்குள்ள வந்த திந்த கோலக்கிளியே

ஆண்: கூண்டுக்குள்ள என்ன வெச்சு கூடி நின்ன ஊர விட்டு கூண்டுக்குள்ள போனதென்ன கோலக்கிளியே

பெண்: என் மாமா மாமா உன்னத்தானே எண்ணி நானும் நாளும் தவிச்சேனே

ஆண்: அடி மானே மானே உன்னத்தானே எண்ணி நானும் நாளும் தவிச்சேனே

ஆண்: கூண்டுக்குள்ள என்ன வெச்சு கூடி நின்ன ஊர விட்டு கூண்டுக்குள்ள போனதென்ன கோலக்கிளியே

Male: {Koondukulla enna vechu koodi ninna oora vittu Koondukulla ponathenna kola kiliyae} (2)

Male: {Adi maanae maanae unnathaanae Enni naanum naalum thavichenae} (2)

Male: Koondukulla enna vechu koodi ninna oora vittu Koondukulla ponathenna kola kiliyae

Female: Kannu valathu kannu thaana thudichuthunaa Yetho nadakuminnu pechu

Male: Maanam koraiyuminnu maasu padiyuminnu Veenaa kathai mudinju pochu

Female: Eesaana moolaiyila lesana palli chatham Maaman perai solli pesudhu

Male: Aaraatha sogam thannai theeraama sethu vachu Oorum senthu ennai yesuthu

Female: Maamaa maamaa unnathaanae Enni naanum naalum thavichenae

Male: Koondukulla enna vechu koodi ninna oora vittu Koondukulla ponathenna kola kiliyae

Female: Koondukulla unna vechu koodi ninna oora vittu Koondukulla vantha indha kola kiliyae

Male: Thennankilaiyum thendral kaathum kuyilum Adi maanae unnai dhinam paadum

Female: Kanji madippum karai vetti thuniyum Intha maaman kathaiyai dhinam pesum

Male: Pollachi sandhaiyila kondantha selaiyila Saayam innum vittu pogala

Female: Bannari koyilukku mundhaanai oarathila Nernthu mudicha kadan theerala

Male: Maanae maanae unnathaanae Enni naanum naalum thavichenae

Female: Koondukulla unna vechu koodi ninna oora vittu Koondukulla vantha indha kola kiliyae

Male: Koondukulla enna vechu koodi ninna oora vittu Koondukulla ponathenna kola kiliyae

Female: En maamaa maamaa unnathaanae Enni naanum naalum thavichenae

Male: Adi maanae maanae unnathaanae Enni naanum naalum thavichenae

Male: Koondukulla enna vechu koodi ninna oora vittu Koondukulla ponathenna kola kiliyae

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • enjoy enjaami song lyrics

  • jesus song tamil lyrics

  • soorarai pottru movie lyrics

  • ayigiri nandini nanditha medini mp3 song free download in tamil

  • soorarai pottru song lyrics tamil

  • azhagai nirkum yaar ivargal lyrics

  • oru naalaikkul song lyrics

  • tamil whatsapp status lyrics download

  • malaigal vilagi ponalum karaoke

  • tamil song lyrics in english free download

  • jai sulthan

  • thoda thoda malarndhadhenna lyrics

  • aagasam song soorarai pottru download

  • happy birthday tamil song lyrics in english

  • youtube tamil karaoke songs with lyrics

  • soorarai pottru lyrics tamil

  • mgr padal varigal

  • 80s tamil songs lyrics

  • pagal iravai kan vizhithidava song lyrics

  • vijay and padalgal