Added Date: Feb 11, 2022
இசையமைப்பாளா்: வித்யாசாகர்
பெண்: வாழ்த்துறேன் வாழ்த்துறேன் வாரும் பெண்களுக்கு வாழ்த்துறேன் பொண்ண பெத்த தாயாரே போதரமா கேட்டுருங்க மாப்பிள்ளைய பெத்தவக மனம் மங்கலமா கேட்டுருங்க
பெண்: சுண்ணாம்பு போல சுவிச்ச முகத்துக்கு எங்க சூரியனாா் வம்சம் எங்கெங்கே வாச்சுச்சோ வெத்தல போல சிரிச்ச முகத்துக்கே எங்க சந்திரனார் வம்சம் எங்கங்கோ வாச்சுச்சோ
ஆண்: அரே அரே அரே அரே அரே
ஆண்: ஓ ஓ அண்ணனோட பாட்டு ஆ ஆ ஆட்டம் போடுடா ஆ ஆ அக்கறையா கேட்டா ஆ ஆ அர்த்தம் நூறுடா போடு சக்கை போடு போடு போட்டா அளந்து போடுடா நேத்து காற்றில் ஓடிப் போச்சு இன்றே வாழ்ந்து பாருடா
குழு: { அகர்ந்தவில்லா நகர்த்து பேசு } (4)
ஆண்: ஓ ஓ அண்ணனோட பாட்டு ஆ ஆ ஆட்டம் போடுடா ஆ ஆ அக்கறையா கேட்டா ஆ ஆ அர்த்தம் நூறுடா ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ
ஆண்: அன்பின் உறவாயிரு உண்மை மறவாதிரு நூறு ஆண்டு வரை வாழ்வில் வளமாய் இரு
பெண்: வாழை பூப்போல வெட்கம் பாரு மனசுக்குள்ளே தான் மத்தாப்பு
ஆண்: இரவில் இனிமேலு தூக்கம் ஏது மார்பில் தங்காது மாராப்பு
பெண்: நீ அறியா விஷயம் ஓ ஓ அது நாளை புரியும் ஓ ஓ
ஆண்: அவன் மூச்சுக்காற்றில் உன் சேலை எாியும்
ஆண் &
பெண்: ஹே கொக்கரக்கோ சேவல் ஒன்னு கோழி கிட்ட மாட்டிக்கிச்சு
குழு: { அகர்ந்தவில்லா நகர்த்து பேசு } (4)
ஆண்: ஓ ஓ அண்ணனோட பாட்டு ஆ ஆ ஆட்டம் போடுடா ஆ ஆ அக்கறையா கேட்டா ஆ ஆ அர்த்தம் நூறுடா
ஆண்: இப்புடுச்சூடு
ஆண்: உள்ளம் தெளிவாக வை எண்ணம் உயர்வாக வை வாழும் காலம் எல்லாம் மண்ணில் மரியாதை வை
ஆண்: வேர்கள் இல்லாத மரமும் உண்டா சொந்தக்காலில் நீ நில்லேன்மா நீ நின்ன பின்னாலே ஊரே கேட்கும் அதுக்குள் தம்பட்டம் கூடாதம்மா
ஆண்: கண் இமைக்கும் நொடியில் அட எதுவும் நடக்கும் இது எனக்கு தெரியும் நாளை உனக்கும் புரியும் ஹேய் அஞ்சுக்குள்ள நாள வைய் ஆளம் பார்த்து காலை வைய்
குழு: { அகர்ந்தவில்லா நகர்த்து பேசு } (4)
ஆண்: ஓ ஓ அண்ணனோட பாட்டு ஆ ஆ ஆட்டம் போடுடா ஆ ஆ அக்கறையா கேட்டா ஆ ஆ அர்த்தம் நூறுடா போடு சக்கை போடு போடு போட்டா அளந்து போடுடா நேத்து காற்றில் ஓடிப் போச்சு இன்றே வாழ்ந்து பாருடா
குழு: { அகர்ந்தவில்லா நகர்த்து பேசு } (4)
இசையமைப்பாளா்: வித்யாசாகர்
பெண்: வாழ்த்துறேன் வாழ்த்துறேன் வாரும் பெண்களுக்கு வாழ்த்துறேன் பொண்ண பெத்த தாயாரே போதரமா கேட்டுருங்க மாப்பிள்ளைய பெத்தவக மனம் மங்கலமா கேட்டுருங்க
பெண்: சுண்ணாம்பு போல சுவிச்ச முகத்துக்கு எங்க சூரியனாா் வம்சம் எங்கெங்கே வாச்சுச்சோ வெத்தல போல சிரிச்ச முகத்துக்கே எங்க சந்திரனார் வம்சம் எங்கங்கோ வாச்சுச்சோ
ஆண்: அரே அரே அரே அரே அரே
ஆண்: ஓ ஓ அண்ணனோட பாட்டு ஆ ஆ ஆட்டம் போடுடா ஆ ஆ அக்கறையா கேட்டா ஆ ஆ அர்த்தம் நூறுடா போடு சக்கை போடு போடு போட்டா அளந்து போடுடா நேத்து காற்றில் ஓடிப் போச்சு இன்றே வாழ்ந்து பாருடா
குழு: { அகர்ந்தவில்லா நகர்த்து பேசு } (4)
ஆண்: ஓ ஓ அண்ணனோட பாட்டு ஆ ஆ ஆட்டம் போடுடா ஆ ஆ அக்கறையா கேட்டா ஆ ஆ அர்த்தம் நூறுடா ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ
ஆண்: அன்பின் உறவாயிரு உண்மை மறவாதிரு நூறு ஆண்டு வரை வாழ்வில் வளமாய் இரு
பெண்: வாழை பூப்போல வெட்கம் பாரு மனசுக்குள்ளே தான் மத்தாப்பு
ஆண்: இரவில் இனிமேலு தூக்கம் ஏது மார்பில் தங்காது மாராப்பு
பெண்: நீ அறியா விஷயம் ஓ ஓ அது நாளை புரியும் ஓ ஓ
ஆண்: அவன் மூச்சுக்காற்றில் உன் சேலை எாியும்
ஆண் &
பெண்: ஹே கொக்கரக்கோ சேவல் ஒன்னு கோழி கிட்ட மாட்டிக்கிச்சு
குழு: { அகர்ந்தவில்லா நகர்த்து பேசு } (4)
ஆண்: ஓ ஓ அண்ணனோட பாட்டு ஆ ஆ ஆட்டம் போடுடா ஆ ஆ அக்கறையா கேட்டா ஆ ஆ அர்த்தம் நூறுடா
ஆண்: இப்புடுச்சூடு
ஆண்: உள்ளம் தெளிவாக வை எண்ணம் உயர்வாக வை வாழும் காலம் எல்லாம் மண்ணில் மரியாதை வை
ஆண்: வேர்கள் இல்லாத மரமும் உண்டா சொந்தக்காலில் நீ நில்லேன்மா நீ நின்ன பின்னாலே ஊரே கேட்கும் அதுக்குள் தம்பட்டம் கூடாதம்மா
ஆண்: கண் இமைக்கும் நொடியில் அட எதுவும் நடக்கும் இது எனக்கு தெரியும் நாளை உனக்கும் புரியும் ஹேய் அஞ்சுக்குள்ள நாள வைய் ஆளம் பார்த்து காலை வைய்
குழு: { அகர்ந்தவில்லா நகர்த்து பேசு } (4)
ஆண்: ஓ ஓ அண்ணனோட பாட்டு ஆ ஆ ஆட்டம் போடுடா ஆ ஆ அக்கறையா கேட்டா ஆ ஆ அர்த்தம் நூறுடா போடு சக்கை போடு போடு போட்டா அளந்து போடுடா நேத்து காற்றில் ஓடிப் போச்சு இன்றே வாழ்ந்து பாருடா
குழு: { அகர்ந்தவில்லா நகர்த்து பேசு } (4)
Female: Vaazhthuren vaazhthuren vaarum pengaluku Vaazhthuren Ponna petha thaayarae potharama keturunga Mapillaya pethavaga manam mangalama keturunga
Female: Sunnambu polae suvicha mugathuku enga sooriyanar vamusam Engengae vaachucho Vethala polae siricha mugathukae enga santhiranaar vamusam Engangae vaachucho
Male: Arey arey arey arey arey
Male: Oh oh annanoda paatu ah ah aatam poduda Ah ah akkaraiya ketta ah ah artham nooruda Podu sakkai podu podu pottaa alanthu poduda Nethu kaatril odi pochu indrae vaazhnthu paruda
Chorous: { Agarnthavilla nagarthu pesu } (4)
Male: Oh oh annanoda paatu ah ah aatam poduda Ah ah akkaraiya ketta ah ah artham nooruda Ah ah ah ah ah ah ah ah
Male: Anbin uravayiru unmai maravathiru Nooru aandu varai vaazhvil vazhamai iru
Female: Vaazhai poopolae vetkam paru Manasukulae thaan mathaapu
Male: Iravil inimelu thookam ethu maarbil thangaathu maaraapu
Female: Nee ariya visayam ooh oh athu naalai puriyum ooh oh
Male: Avan moochukaatril un selai eriyum
Male &
Female: Hey kokkarakoo seval onnu kozhi kita maatikichu
Chorous: { Agarnthavilla nagarthu pesu } (4)
Male: Oh oh annanoda paatu ah ah aatam poduda Ah ah akkaraiya ketta ah ah artham nooruda
Male: Ippuduchudu
Male: Ullam thelivaaga vai ennam uyarvaaga vai Vaazhum kaalam ellam mannil mariyathai vai
Male: Verkal illaatha maramum unda sonthakaalil nee nillen ma Nee ninna pinnalae oorae ketkum athukul thambattam Koodaathamma
Male: Kan imaikum nodiyil ada ethuvum nadakum Ithu ennaku theriyum naalai unakum puriyum Hey anju kulla naala vai aalam paarthu kaala vai
Chorous: { Agarnthavilla nagarthu pesu } (4)
Male: Oh oh annanoda paatu ah ah aatam poduda Ah ah akkaraiya ketta ah ah artham nooruda Podu sakkai podu podu pottaa alanthu poduda Nethu kaatril odi pochu indrae vaazhnthu paruda
Chorous: { Agarnthavilla nagarthu pesu } (4)
tamil karaoke songs with lyrics for female
tamil songs lyrics pdf file download
karaoke songs tamil lyrics
3 movie song lyrics in tamil
yaadhum oore yaavarum kelir song lyrics in tamil
soorarai pottru song lyrics tamil
sirikkadhey song lyrics
chammak challo meaning in tamil
tamil bhajan songs lyrics pdf
oru naalaikkul song lyrics
asuran song lyrics in tamil download
ilayaraja songs karaoke with lyrics
snegithiye songs lyrics
tamil karaoke songs with lyrics download
asku maaro karaoke
karnan thattan thattan song lyrics
ilayaraja songs tamil lyrics
best tamil song lyrics in tamil
varalakshmi songs lyrics in tamil
oke oka lokam nuvve song meaning in tamil