Kozhi Mootta Kozhi Song Lyrics

Chakkalathi cover
Movie: Chakkalathi (1980)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Pulamaipithan
Singers: S. P. Sailaja and B. S. Sasirekha

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: பௌ பௌ பௌ பௌ பௌ பௌ

பெண்: பிடி பிடி பிடி பிடி பிடி பிடி

பெண்: அடி அடி அடி அடி அடி அடி

பெண்: பிடி பிடி பிடி கோழி நீ பிடி

பெண்: அடி அடி அடி தலையில நீ அடி

பெண்: கோழி முட்டக் கோழி அத புடிச்சாந்து கொழம்பு வைப்போம் வாடி..

இருவர்: கோழி முட்டக் கோழி அத புடிச்சாந்து கொழம்பு வைப்போம் வாடி..

பெண்: பிரியாணி செஞ்சு வைக்க ஆச ரொம்ப இருக்கு தாமரங்கா ஈரலுன்னா அவுகளுக்கு கிறுக்கு

இருவர்: கோழி முட்டக் கோழி அத புடிச்சாந்து கொழம்பு வைப்போம் வாடி..

பெண்: எலும்பெல்லாம் தட்டிப் போடடி தக்காளி சேர்த்து சூப்பு வச்சு எறக்கி வையடி குருமாவும் செஞ்சு வையடி உன் ராசா வந்தா கொத்துக்கறி சமைச்சு வையடி

பெண்: ஆட்டுக்கறி அஞ்சு வகை ஆங் கூட்டுக்கறி பத்து வகை

பெண்: முந்திரி கொட்டை புஷ்டிக்கு முட்டை பாலுடன் கிட்ட பருப்புமிருக்கு பச்சடி கிச்சடி பாயாசம் அப்பளம் மாம்பழம் மாதுளம் வச்சிருக்கேன்டி..

இருவர்: கோழி முட்டக் கோழி அத புடிச்சாந்து கொழம்பு வைப்போம் வாடி.. பிரியாணி செஞ்சு வைக்க ஆச ரொம்ப இருக்கு தாமரங்கா ஈரலுன்னா அவுகளுக்கு கிறுக்கு

இருவர்: கோழி முட்டக் கோழி அத புடிச்சாந்து கொழம்பு வைப்போம் வாடி..

பெண்: அரவண்டி சத்தம் கேட்குது மணி மாட்டு சத்தம் மேற்கு பக்கம் மெல்ல கேட்குது வெரசாக வேலை செய்யடி.. உன் ஆத்தா கிட்ட வாழையிலை வாங்கி வையடி

பெண்: பதறாதடி பறக்காதடி பூச்சூடடி பாய் போடடி அக்கரை சீமை போனவர் இப்போ இக்கரை வந்து சேருவதாலே மோகமும் தாகமும் ஆசையும் வேகமும் வாலிப வயசுல வருவதுதாண்டி ....

இருவர்: கோழி முட்டக் கோழி அத புடிச்சாந்து கொழம்பு வைப்போம் வாடி.. பிரியாணி செஞ்சு வைக்க ஆச ரொம்ப இருக்கு தாமரங்கா ஈரலுன்னா அவுகளுக்கு கிறுக்கு

இருவர்: கோழி முட்டக் கோழி அத புடிச்சாந்து கொழம்பு வைப்போம் வாடி..

பெண்: பௌ பௌ பௌ பௌ பௌ பௌ

பெண்: பிடி பிடி பிடி பிடி பிடி பிடி

பெண்: அடி அடி அடி அடி அடி அடி

பெண்: பிடி பிடி பிடி கோழி நீ பிடி

பெண்: அடி அடி அடி தலையில நீ அடி

பெண்: கோழி முட்டக் கோழி அத புடிச்சாந்து கொழம்பு வைப்போம் வாடி..

இருவர்: கோழி முட்டக் கோழி அத புடிச்சாந்து கொழம்பு வைப்போம் வாடி..

பெண்: பிரியாணி செஞ்சு வைக்க ஆச ரொம்ப இருக்கு தாமரங்கா ஈரலுன்னா அவுகளுக்கு கிறுக்கு

இருவர்: கோழி முட்டக் கோழி அத புடிச்சாந்து கொழம்பு வைப்போம் வாடி..

பெண்: எலும்பெல்லாம் தட்டிப் போடடி தக்காளி சேர்த்து சூப்பு வச்சு எறக்கி வையடி குருமாவும் செஞ்சு வையடி உன் ராசா வந்தா கொத்துக்கறி சமைச்சு வையடி

பெண்: ஆட்டுக்கறி அஞ்சு வகை ஆங் கூட்டுக்கறி பத்து வகை

பெண்: முந்திரி கொட்டை புஷ்டிக்கு முட்டை பாலுடன் கிட்ட பருப்புமிருக்கு பச்சடி கிச்சடி பாயாசம் அப்பளம் மாம்பழம் மாதுளம் வச்சிருக்கேன்டி..

இருவர்: கோழி முட்டக் கோழி அத புடிச்சாந்து கொழம்பு வைப்போம் வாடி.. பிரியாணி செஞ்சு வைக்க ஆச ரொம்ப இருக்கு தாமரங்கா ஈரலுன்னா அவுகளுக்கு கிறுக்கு

இருவர்: கோழி முட்டக் கோழி அத புடிச்சாந்து கொழம்பு வைப்போம் வாடி..

பெண்: அரவண்டி சத்தம் கேட்குது மணி மாட்டு சத்தம் மேற்கு பக்கம் மெல்ல கேட்குது வெரசாக வேலை செய்யடி.. உன் ஆத்தா கிட்ட வாழையிலை வாங்கி வையடி

பெண்: பதறாதடி பறக்காதடி பூச்சூடடி பாய் போடடி அக்கரை சீமை போனவர் இப்போ இக்கரை வந்து சேருவதாலே மோகமும் தாகமும் ஆசையும் வேகமும் வாலிப வயசுல வருவதுதாண்டி ....

இருவர்: கோழி முட்டக் கோழி அத புடிச்சாந்து கொழம்பு வைப்போம் வாடி.. பிரியாணி செஞ்சு வைக்க ஆச ரொம்ப இருக்கு தாமரங்கா ஈரலுன்னா அவுகளுக்கு கிறுக்கு

இருவர்: கோழி முட்டக் கோழி அத புடிச்சாந்து கொழம்பு வைப்போம் வாடி..

Female: Kukkukku kukkoo. kukkukku kukkoo.

Female: Pidipidipidipidi pidipidipidipidi

Female: Adiadiadiadi adiadiadiadi

Female: Pidipidipidipidi kozhiya nee pidi

Female: Adiadiadiadi thalaiyila nee adi

Female: Kozhi mutta kozhi Adha pudichaandhu kozhambu veppom vaadi

Both: Kozhi mutta kozhi Adha pudichaandhu kozhambu veppom vaadi

Female: Biriyaanai senju vekka aasa romba irukku Thaamarangaa eeralunnaa avangalukku kirukku

Both: Kozhi mutta kozhi Adha pudichaandhu kozhambu veppom vaadi

Female: Elumbellaam thatti podadi Thakaali saethu soup vechu yerakki vaiyadi Kurumaavum senju vaiyadi Un raasaa vandhaa kothu kari samachu vaiyadi

Female: Aattu kari anju vaga naan koottu kari pathu vaga

Female: Mundhiri kotta pushtikku mutta Paaludan pisthaa paruppum irukkum Pachadi kichadi paayasam appalam Maambazham maadhulam vachirukkaendi

Both: Kozhi mutta kozhi Adha pudichaandhu kozhambu veppom vaadi Biriyaanai senju vekka aasa romba irukku Thaamarangaa eeralunnaa avangalukku kirukku

Both: Kozhi mutta kozhi Adha pudichaandhu kozhambu veppom vaadi

Female: Aravandi satham kaekkudhu Mani maattu chatham maerkku pakkam mella kaekkudhu Verasaaga vaela saeiyadi Un aathaa kitta vaazha ilai vaangi vaiyadi

Female: Padharaadhae di parakkaadhae di Poo choodadi paai podadi Akkara seema poravar ippa ikkara vandhu saeruvadhaalae Mogamum thaapamum aasaiyum vaegamum Vaaliba vayasula yaerudhu thaandi

Both: Kozhi mutta kozhi Adha pudichaandhu kozhambu veppom vaadi Biriyaanai senju vekka aasa romba irukku Thaamarangaa eeralunnaa avangalukku kirukku

Both: Kozhi mutta kozhi Adha pudichaandhu kozhambu veppom vaadi

Other Songs From Chakkalathi (1980)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • 3 movie song lyrics in tamil

  • um azhagana kangal hephzibah renjith mp3 download

  • old tamil songs lyrics

  • tamil christian devotional songs lyrics

  • asuran song lyrics in tamil download mp3

  • whatsapp status lyrics tamil

  • venmegam pennaga karaoke with lyrics

  • national anthem lyrics tamil

  • lyrics video tamil

  • maara song lyrics in tamil

  • kodiyile malligai poo karaoke with lyrics

  • malaigal vilagi ponalum karaoke

  • tamil love feeling songs lyrics in tamil

  • putham pudhu kaalai movie songs lyrics

  • nanbiye song lyrics in tamil

  • karaoke songs in tamil with lyrics

  • chinna sirusunga manasukkul song lyrics

  • alagiya sirukki tamil full movie

  • tamil christian songs lyrics

  • yaar azhaippadhu lyrics