Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: அக்னி குஞ்சொன்று கண்டேன் அதை அங்கொரு காட்டில் ஓர் பொந்திடை வைத்தேன் அக்னி குஞ்சொன்று கண்டேன் அதை அங்கொரு காட்டில் ஓர் பொந்திடை வைத்தேன் அக்னி குஞ்சொன்று கண்டேன் அதை அங்கொரு காட்டில் ஓர் பொந்திடை வைத்தேன்
ஆண்: வெந்து தணிந்தது காடு வெந்து தணிந்தது காடு வெந்து தணிந்தது காடு தழல் வீரத்தில் குஞ்சென்றும் மூப்பென்றும் உண்டோ
ஆண்: { தத்தரிகிட தத்தரிகிட தித்தோம் தக தத்தரிகிட தத்தரிகிட தித்தோம் } (2)
ஆண்: அக்னி குஞ்சொன்று கண்டேன் அதை அங்கொரு காட்டில் ஓர் பொந்திடை வைத்தேன்
ஆண்: வெட்டி அடிக்குது மின்னல் கடல் வீரத்திரை கொண்டு விண்ணை இடிக்குது கொட்டி இடிக்குது மேகம் கூ கூவென்று விண்ணைக் குடையுது காற்று
ஆண்: சட்டச்சட சட்டச்சட தட்ட சட்டச்சட சட்டச்சட தட்ட என்று தாளங் கொட்டி கனைக்கிது வானம்
ஆண்: அக்னி குஞ்சொன்று கண்டேன் அதை அங்கொரு காட்டில் ஓர் பொந்திடை வைத்தேன் அக்னி குஞ்சொன்று கண்டேன் அதை அங்கொரு காட்டில் ஓர் பொந்திடை வைத்தேன் அக்னி குஞ்சொன்று கண்டேன் அதை அங்கொரு காட்டில் ஓர் பொந்திடை வைத்தேன்
ஆண்: தத்தரிகிட தத்தரிகிட தித்தோம் தக தத்தரிகிட தத்தரிகிட தித்தோம்
ஆண்: அக்னி குஞ்சொன்று கண்டேன் அதை அங்கொரு காட்டில் ஓர் பொந்திடை வைத்தேன் அக்னி குஞ்சொன்று கண்டேன் அதை அங்கொரு காட்டில் ஓர் பொந்திடை வைத்தேன் அக்னி குஞ்சொன்று கண்டேன் அதை அங்கொரு காட்டில் ஓர் பொந்திடை வைத்தேன்
ஆண்: வெந்து தணிந்தது காடு வெந்து தணிந்தது காடு வெந்து தணிந்தது காடு தழல் வீரத்தில் குஞ்சென்றும் மூப்பென்றும் உண்டோ
ஆண்: { தத்தரிகிட தத்தரிகிட தித்தோம் தக தத்தரிகிட தத்தரிகிட தித்தோம் } (2)
ஆண்: அக்னி குஞ்சொன்று கண்டேன் அதை அங்கொரு காட்டில் ஓர் பொந்திடை வைத்தேன்
ஆண்: வெட்டி அடிக்குது மின்னல் கடல் வீரத்திரை கொண்டு விண்ணை இடிக்குது கொட்டி இடிக்குது மேகம் கூ கூவென்று விண்ணைக் குடையுது காற்று
ஆண்: சட்டச்சட சட்டச்சட தட்ட சட்டச்சட சட்டச்சட தட்ட என்று தாளங் கொட்டி கனைக்கிது வானம்
ஆண்: அக்னி குஞ்சொன்று கண்டேன் அதை அங்கொரு காட்டில் ஓர் பொந்திடை வைத்தேன் அக்னி குஞ்சொன்று கண்டேன் அதை அங்கொரு காட்டில் ஓர் பொந்திடை வைத்தேன் அக்னி குஞ்சொன்று கண்டேன் அதை அங்கொரு காட்டில் ஓர் பொந்திடை வைத்தேன்
ஆண்: தத்தரிகிட தத்தரிகிட தித்தோம் தக தத்தரிகிட தத்தரிகிட தித்தோம்
Male: Agini kunjondru kanden Athai angoru kaatil orr ponthidai vaithen Agini kunjondru kanden Athai angoru kaatil orr ponthidai vaithen Agini kunjondru kanden Athai angoru kaatil orr ponthidai vaithen
Male: Vendhu thaninthathu kaadu Vendhu thaninthathu kaadu Vendhu thaninthathu kaadu Thalal veerathil Kunjendrum moopendrum undo
Male: {Thaththarigida Thaththarigida thiththom Thaga thaththaarigida Thaththaarigida thiththom} (2)
Male: Agini kunjondru kanden Athai angoru kaatil orr ponthidai vaithen
Male: Vetti adikuthu minnal Kadal veerathirai kondu Vinnai idikuthu Kotti idikuthu megam Koo koovendru Vinnai kudaiyithu kaatru
Male: Chattachada chattachada thatta Chattachada chattachada thatta Endru thaalang kotti Kanaikithu vaanam
Male: Agini kunjondru kanden Athai angoru kaatil orr ponthidai vaithen Agini kunjondru kanden Athai angoru kaatil orr ponthidai vaithen Agini kunjondru kanden Athai angoru kaatil orr ponthidai vaithen
Male: Thaththarigida Thaththarigida thiththom Thaga thaththaarigida Thaththaarigida thiththom
karaoke for female singers tamil
best love song lyrics in tamil
sarpatta parambarai song lyrics tamil
hanuman chalisa in tamil and english pdf
aathangara marame karaoke
tamil whatsapp status lyrics download
enjoy en jaami cuckoo
worship songs lyrics tamil
cuckoo cuckoo song lyrics tamil
malargale malargale song
bhaja govindam lyrics in tamil
tamil songs lyrics download free
spb songs karaoke with lyrics
tamil devotional songs lyrics pdf
cuckoo enjoy enjaami
google google song lyrics tamil
vaalibangal odum whatsapp status
i songs lyrics in tamil
oru yaagam
thenpandi seemayile karaoke