Added Date: Feb 11, 2022
இசையமைப்பாளர்: விஸ்வநாதன் ராமமூர்த்தி
ஆண்: ...........
ஆண்: தாழையாம் பூ முடிச்சு தடம் பாா்த்து நடை நடந்து
பெண்: நடை நடந்து
ஆண்: வாழை இலை போல வந்த பொன்னம்மா
பெண்: பொன்னம்மா
ஆண்: என்வாசலுக்கு வாங்கி வந்தது என்னம்மா
பெண்: என்னம்மா
ஆண்: தாழையாம் பூ முடிச்சு தடம் பாா்த்து நடை நடந்து வாழை இலை போல வந்த பொன்னம்மா என் வாசலுக்கு வாங்கி வந்தது என்னம்மா
பெண்: பாலை போல் சிரிப்பிருக்கு பக்குவமாய் குணமிருக்கு
ஆண்: குணமிருக்கு
பெண்: ஆணழகும் சேர்ந்திருக்கு கண்ணையா
ஆண்: கண்ணையா
பெண்: இந்த ஏழைகளுக்கென்ன வேணும் சொல்லையா
ஆண்: சொல்லையா
பெண்: பாலை போல் சிரிப்பிருக்கு பக்குவமாய் குணமிருக்கு ஆணழகும் சேர்ந்திருக்கு கண்ணையா இந்த ஏழைகளுக்கென்ன வேணும் சொல்லையா
ஆண்: ...........
ஆண்: தாயாரின் சீதனமும் ஓஓஓ தம்பிமார் பெரும் பொருளும் ஓஓஓ
ஆண்: தாயாரின் சீதனமும் தம்பிமார் பெரும் பொருளும்
ஆண்: மாமியார் வீடு வந்தால் போதுமா அது மானாபி மானங்களை காக்குமா மானாபி மானங்களை காக்குமா
ஆண்: தாழையாம் பூ முடிச்சு தடம் பாா்த்து நடை நடந்து வாழை இலை போல வந்த பொன்னம்மா என் வாசலுக்கு வாங்கி வந்தது என்னம்மா
ஆண்: ...........
பெண்: { மானமே ஆடைகளாம் மரியாதை பொன் நகையாம் } (2)
பெண்: நாணமாம் துணை இருந்தால் போதுமே எங்கள் நாட்டு மக்கள் குலப் பெருமை தோன்றுமே
பெண்: நாட்டு மக்கள் குலப் பெருமை தோன்றுமே
பெண்: பாலை போல் சிரிப்பிருக்கு பக்குவமாய் குணமிருக்கு ஆணழகும் சேர்ந்திருக்கு கண்ணையா இந்த ஏழைகளுக்கென்ன வேணும் சொல்லையா
ஆண்: அங்கம் குறைந்தவனை. அங்கம் குறைந்தவனை. ஓஓஓ. அங்கம் குறைந்தவனை
ஆண்: அழகில்லா ஆண் மகனை மங்கையர்கள் நினைப்பதுண்டோ பொன்னம்மா
ஆண்: வீட்டில் { மணம் பேசி முடிப்பதுண்டோ சொல்லம்மா } (2)
பெண்: { மண் பார்த்து விளைவதில்லை மரம் பார்த்து படர்வதில்லை } (2)
பெண்: கன்னியரும் பூங்கொடியும் கண்ணையா { கண்ணிலே களங்கமுண்டோ சொல்லையா } (2)
பெண்: பாலை போல் சிரிப்பிருக்கு பக்குவமாய் குணமிருக்கு ஆணழகும் சேர்ந்திருக்கு கண்ணையா இந்த ஏழைகளுக்கென்ன வேணும் சொல்லையா
ஆண்: தாழையாம் பூ முடிச்சு தடம் பாா்த்து நடை நடந்து வாழை இலை போல வந்த பொன்னம்மா என் வாசலுக்கு வாங்கி வந்தது என்னம்மா
ஆண்: ...........
இசையமைப்பாளர்: விஸ்வநாதன் ராமமூர்த்தி
ஆண்: ...........
ஆண்: தாழையாம் பூ முடிச்சு தடம் பாா்த்து நடை நடந்து
பெண்: நடை நடந்து
ஆண்: வாழை இலை போல வந்த பொன்னம்மா
பெண்: பொன்னம்மா
ஆண்: என்வாசலுக்கு வாங்கி வந்தது என்னம்மா
பெண்: என்னம்மா
ஆண்: தாழையாம் பூ முடிச்சு தடம் பாா்த்து நடை நடந்து வாழை இலை போல வந்த பொன்னம்மா என் வாசலுக்கு வாங்கி வந்தது என்னம்மா
பெண்: பாலை போல் சிரிப்பிருக்கு பக்குவமாய் குணமிருக்கு
ஆண்: குணமிருக்கு
பெண்: ஆணழகும் சேர்ந்திருக்கு கண்ணையா
ஆண்: கண்ணையா
பெண்: இந்த ஏழைகளுக்கென்ன வேணும் சொல்லையா
ஆண்: சொல்லையா
பெண்: பாலை போல் சிரிப்பிருக்கு பக்குவமாய் குணமிருக்கு ஆணழகும் சேர்ந்திருக்கு கண்ணையா இந்த ஏழைகளுக்கென்ன வேணும் சொல்லையா
ஆண்: ...........
ஆண்: தாயாரின் சீதனமும் ஓஓஓ தம்பிமார் பெரும் பொருளும் ஓஓஓ
ஆண்: தாயாரின் சீதனமும் தம்பிமார் பெரும் பொருளும்
ஆண்: மாமியார் வீடு வந்தால் போதுமா அது மானாபி மானங்களை காக்குமா மானாபி மானங்களை காக்குமா
ஆண்: தாழையாம் பூ முடிச்சு தடம் பாா்த்து நடை நடந்து வாழை இலை போல வந்த பொன்னம்மா என் வாசலுக்கு வாங்கி வந்தது என்னம்மா
ஆண்: ...........
பெண்: { மானமே ஆடைகளாம் மரியாதை பொன் நகையாம் } (2)
பெண்: நாணமாம் துணை இருந்தால் போதுமே எங்கள் நாட்டு மக்கள் குலப் பெருமை தோன்றுமே
பெண்: நாட்டு மக்கள் குலப் பெருமை தோன்றுமே
பெண்: பாலை போல் சிரிப்பிருக்கு பக்குவமாய் குணமிருக்கு ஆணழகும் சேர்ந்திருக்கு கண்ணையா இந்த ஏழைகளுக்கென்ன வேணும் சொல்லையா
ஆண்: அங்கம் குறைந்தவனை. அங்கம் குறைந்தவனை. ஓஓஓ. அங்கம் குறைந்தவனை
ஆண்: அழகில்லா ஆண் மகனை மங்கையர்கள் நினைப்பதுண்டோ பொன்னம்மா
ஆண்: வீட்டில் { மணம் பேசி முடிப்பதுண்டோ சொல்லம்மா } (2)
பெண்: { மண் பார்த்து விளைவதில்லை மரம் பார்த்து படர்வதில்லை } (2)
பெண்: கன்னியரும் பூங்கொடியும் கண்ணையா { கண்ணிலே களங்கமுண்டோ சொல்லையா } (2)
பெண்: பாலை போல் சிரிப்பிருக்கு பக்குவமாய் குணமிருக்கு ஆணழகும் சேர்ந்திருக்கு கண்ணையா இந்த ஏழைகளுக்கென்ன வேணும் சொல்லையா
ஆண்: தாழையாம் பூ முடிச்சு தடம் பாா்த்து நடை நடந்து வாழை இலை போல வந்த பொன்னம்மா என் வாசலுக்கு வாங்கி வந்தது என்னம்மா
ஆண்: ...........
Male: .........
Male: Thaazhaiyam Poo mudichu thadam Paarthu nadai nadandhu
Female: Nadai nadandhu
Male: Vaazha ilai polae Vandha ponnamma
Female: Ponnamma
Male: En vaasaluku Vaangi vanthadhu ennamma
Female: Ennamma
Male: Thaazhaiyam Poo mudichu thadam Paarthu nadai nadandhu
Male: Vaazha ilai polae Vandha ponnamma En vaasaluku vaangi Vanthadhu ennamma
Female: Paalai Pol chiripiruku Pakkuvamai gunamiruku
Male: Gunamiruku
Female: Aanazhagum Serndhiruku kannaiyaa
Male: Kannaiyaa
Female: Indha Ezhaigalukenna Venum sollaiyaa
Male: Sollaiyaa
Female: Paalai Pol chiripiruku Pakkuvamai gunamiruku
Female: Aanazhagum Serndhiruku kannaiyaa
Female: Indha Ezhaigalukenna Venum sollaiyaa
Male: ........
Male: Thaaiyarin Seedhanamum. ooooo Thambi maar perum Porulum.. oooo
Male: Thaaiyarin Seedhanamum Thambi maar perum Porulum
Male: Mamiyar Veedu vandhaal podhuma Adhu maanabimaanamgalai kaakumaa Maanabimaanamgalai kaakumaa
Male: Thaazhaiyam Poo mudichu thadam Paarthu nadai nadandhu
Male: Vaazha ilai polae Vandha ponnamma En vaasaluku vaangi Vanthadhu ennamma
Male: ........
Female: { Maanamae Aadaigalam mariyadhai Ponnagaiyam } (2)
Female: Naanamam Thunai irundhaal podhumae Engal naatu makkal Kula perumai thondrumae
Female: Naatu makkal Kula perumai thondrumae
Female: Paalai Pol chiripiruku Pakkuvamai gunamiruku
Female: Aanazhagum Serndhiruku kannaiyaa
Female: Indha Ezhaigalukenna Venum sollaiyaa
Male: Angam Kuraindhavanai. iiii Angam kuraindhavanai. iii oooooo Angam kuraindhavanai
Male: Azhagila aan Maganai mangaiyargal Ninaipadhundo ponnamma
Male: Veetil { Manam pesi Mudipadhundo chollamma } (2)
Female: { Man Paarthu vilaivadhillai Maram paarthu padarvadhillai } (2)
Female: Kanniyarum Poonkodiyum kannaiyaa { Kannilae kalangamundo sollaiyaa } (2)
Female: Paalai Pol chiripiruku Pakkuvamai gunamiruku
Female: Aanazhagum Serndhiruku kannaiyaa
Female: Indha Ezhaigalukenna Venum sollaiyaa
Male: Thaazhaiyam Poo mudichu thadam Paarthu nadai nadandhu
Male: Vaazha ilai polae Vandha ponnamma En vaasaluku vaangi Vanthadhu ennamma
Male: ............
tamil bhajan songs lyrics pdf
karnan movie song lyrics in tamil
tholgal
chinna chinna aasai karaoke download
tamil karaoke video songs with lyrics free download
tamil songs english translation
mg ramachandran tamil padal
theera nadhi maara lyrics
yellow vaya pookalaye
maara song lyrics in tamil
happy birthday song lyrics in tamil
shiva tandava stotram lyrics in tamil
maara theme lyrics in tamil
nenjodu kalanthidu song lyrics
naan movie songs lyrics in tamil
amman kavasam lyrics in tamil pdf
sarpatta lyrics
kadhali song lyrics
marudhani lyrics
sarpatta parambarai dialogue lyrics