Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: ஹூ ஊ ஹூ...(4)
ஆண்: இது ஆதாம் ஏவாள் ஆப்பிள் செய்த மாய காதலா ஒரு மேட்ச்சும் இல்லாம ஜோடி சேர்ந்தா ஹார்மோன் காதலா
ஆண்: இப்ப ஊரே வந்து பல்ல காட்டி சிரிக்கிது நியாயமா இங்க பிரேக்கப் ஆனதும் வேக்கப் ஆகுது மூல மொத்தம்மா
ஆண்: இந்த பிஞ்சு மனசுக்கு சோகம் பேஷ்லாம் செட் ஆகுமா அட சல்லி சல்லியா ஒடஞ்சி நொருங்குனா ஹார்ட்டு தாங்குமா
ஆண்: உன்னை சுத்தி சுத்தி இனி வந்து போக நான் சோலார் சிஸ்டம்மா எக்ஸ்குயூஸ் மீ யூ டோன்ட் நீட் மீ நீங்க உங்க வேலைய பாத்து போகலாம்
ஆண்: வி ஜஸ்ட் ப்ரோக் அப் வி ஜஸ்ட் ப்ரோக் அப் வி ஜஸ்ட் ப்ரோக் அப் வி ஜஸ்ட் ப்ரோக் அப்
ஆண்: வி ஜஸ்ட் ப்ரோக் அப் வி ஜஸ்ட் ப்ரோக் அப் வி ஜஸ்ட் ப்ரோக் அப் வி ஜஸ்ட் ப்ரோக் அப்
ஆண்: இனி யாரும் வந்து அய்யோ பாவம் சொல்ல தேவை இல்லை இந்த லைப்புல அப் அண்ட் டவுன் சகஜம் எதுவுமே தப்பில்லை
ஆண்: உன்னை திட்டி கிளிச்சி கவிதை கொட்டி யாருக்கும் யூஸ் இல்லை அட எக்ஸ்பயர் ஆகுற லைப்ல இவ்வளவு ரோஷம் தேவை இல்லை
ஆண்: இந்து பிஞ்சு மனசுக்கு சோகம் பேஷ்லாம் செட் ஆகுமா அட சல்லி சல்லியா ஒடஞ்சி நொருங்குனா ஹார்ட்டு தாங்குமா
ஆண்: உன்னை சுத்தி சுத்தி இனி வந்து போக நான் சோலார் சிஸ்டம்மா எக்ஸ்குயூஸ் மீ யூ டோன்ட் நீட் மீ நீங்க உங்க வேலைய பாத்து போகலாம் லாம் லாம் லாம்......
ஆண்: வி ஜஸ்ட் ப்ரோக் அப் வி ஜஸ்ட் ப்ரோக் அப் வி ஜஸ்ட் ப்ரோக் அப் வி ஜஸ்ட் ப்ரோக் அப்
ஆண்: வி ஜஸ்ட் ப்ரோக் அப் வி ஜஸ்ட் ப்ரோக் அப் வி ஜஸ்ட் ப்ரோக் அப் வி ஜஸ்ட் ப்ரோக் அப்
ஆண்: நீ ஊருக்குள்ள கேட்டு பார் என்னை போல சூப்பர் ஸ்டார்
ஆண்: நீ ஊருக்குள்ள கேட்டு பார் என்னை போல சூப்பர் ஸ்டார் இப்போ சிங்களாகா வந்துட்டாரு யாரு
ஆண்: இது ஆட்டோமேடிக் ஆப்பர் அட உடனே எதுக்கு டென்டர் ஒரு சிங்களாவே சுத்தி பாக்க போறேன் போறேன் போறேன் போறேன்
ஆண்: வி ஜஸ்ட் ப்ரோக் அப் வி ஜஸ்ட் ப்ரோக் அப் வி ஜஸ்ட் ப்ரோக் அப் வி ஜஸ்ட் ப்ரோக் அப்
ஆண்: வி ஜஸ்ட் ப்ரோக் அப் வி ஜஸ்ட் ப்ரோக் அப் வி ஜஸ்ட் ப்ரோக் அப் வி ஜஸ்ட் ப்ரோக் அப்
ஆண்: ..........
ஆண்: ஹூ ஊ ஹூ...(4)
ஆண்: இது ஆதாம் ஏவாள் ஆப்பிள் செய்த மாய காதலா ஒரு மேட்ச்சும் இல்லாம ஜோடி சேர்ந்தா ஹார்மோன் காதலா
ஆண்: இப்ப ஊரே வந்து பல்ல காட்டி சிரிக்கிது நியாயமா இங்க பிரேக்கப் ஆனதும் வேக்கப் ஆகுது மூல மொத்தம்மா
ஆண்: இந்த பிஞ்சு மனசுக்கு சோகம் பேஷ்லாம் செட் ஆகுமா அட சல்லி சல்லியா ஒடஞ்சி நொருங்குனா ஹார்ட்டு தாங்குமா
ஆண்: உன்னை சுத்தி சுத்தி இனி வந்து போக நான் சோலார் சிஸ்டம்மா எக்ஸ்குயூஸ் மீ யூ டோன்ட் நீட் மீ நீங்க உங்க வேலைய பாத்து போகலாம்
ஆண்: வி ஜஸ்ட் ப்ரோக் அப் வி ஜஸ்ட் ப்ரோக் அப் வி ஜஸ்ட் ப்ரோக் அப் வி ஜஸ்ட் ப்ரோக் அப்
ஆண்: வி ஜஸ்ட் ப்ரோக் அப் வி ஜஸ்ட் ப்ரோக் அப் வி ஜஸ்ட் ப்ரோக் அப் வி ஜஸ்ட் ப்ரோக் அப்
ஆண்: இனி யாரும் வந்து அய்யோ பாவம் சொல்ல தேவை இல்லை இந்த லைப்புல அப் அண்ட் டவுன் சகஜம் எதுவுமே தப்பில்லை
ஆண்: உன்னை திட்டி கிளிச்சி கவிதை கொட்டி யாருக்கும் யூஸ் இல்லை அட எக்ஸ்பயர் ஆகுற லைப்ல இவ்வளவு ரோஷம் தேவை இல்லை
ஆண்: இந்து பிஞ்சு மனசுக்கு சோகம் பேஷ்லாம் செட் ஆகுமா அட சல்லி சல்லியா ஒடஞ்சி நொருங்குனா ஹார்ட்டு தாங்குமா
ஆண்: உன்னை சுத்தி சுத்தி இனி வந்து போக நான் சோலார் சிஸ்டம்மா எக்ஸ்குயூஸ் மீ யூ டோன்ட் நீட் மீ நீங்க உங்க வேலைய பாத்து போகலாம் லாம் லாம் லாம்......
ஆண்: வி ஜஸ்ட் ப்ரோக் அப் வி ஜஸ்ட் ப்ரோக் அப் வி ஜஸ்ட் ப்ரோக் அப் வி ஜஸ்ட் ப்ரோக் அப்
ஆண்: வி ஜஸ்ட் ப்ரோக் அப் வி ஜஸ்ட் ப்ரோக் அப் வி ஜஸ்ட் ப்ரோக் அப் வி ஜஸ்ட் ப்ரோக் அப்
ஆண்: நீ ஊருக்குள்ள கேட்டு பார் என்னை போல சூப்பர் ஸ்டார்
ஆண்: நீ ஊருக்குள்ள கேட்டு பார் என்னை போல சூப்பர் ஸ்டார் இப்போ சிங்களாகா வந்துட்டாரு யாரு
ஆண்: இது ஆட்டோமேடிக் ஆப்பர் அட உடனே எதுக்கு டென்டர் ஒரு சிங்களாவே சுத்தி பாக்க போறேன் போறேன் போறேன் போறேன்
ஆண்: வி ஜஸ்ட் ப்ரோக் அப் வி ஜஸ்ட் ப்ரோக் அப் வி ஜஸ்ட் ப்ரோக் அப் வி ஜஸ்ட் ப்ரோக் அப்
ஆண்: வி ஜஸ்ட் ப்ரோக் அப் வி ஜஸ்ட் ப்ரோக் அப் வி ஜஸ்ட் ப்ரோக் அப் வி ஜஸ்ட் ப்ரோக் அப்
ஆண்: ..........
Male: Hoo ooo hoooo.(4)
Male: Idhu aadham eval apple seidha Maaya kaadhala Oru match-um illaama jodi serntha Hormone kaadhala
Male: Ippa oorae vandhu Palla kaatti sirikkidhu nyayama Inga break up aanathum wakea aguthu Moola moththama
Male: Indha pinju manasukku Sogam face-lam set-u aaguma Ada salli salliya odanji norunguna Heart-u thaanguma
Male: Unnai suththi suththi ini Vandhu poga naan solar system-ah Excuse me you don’t need me Neenga unga velaiya paathu pogalaam
Male: We just broke up We just broke up We just broke up We just broke up
Male: We just broke up We just broke up We just broke up We just broke up
Male: Ini yaarum vandhu aiyyo paavam Solla thevai illai Indha life-ula up and down sagajam Ethuvumae thappillai
Male: Unnai thitti kilichi Kavithai kotti Yaarukum use illai Ada expire aagura life-ula ivalavu Rosham theva illa
Male: Indha pinju manasukku Sogam face-lam set-u aaguma Ada salli salliya odanji norunguna Heart-u thaanguma
Male: Unnai suththi suththi ini Vandhu poga naan solar system-ah Excuse me you don’t need me Neenga unga velaiya paathu pogalaam Laam laam laam.....
Male: We just broke up We just broke up We just broke up We just broke up
Male: We just broke up We just broke up We just broke up We just broke up
Male: Nee oorukulla kettu paar Ennai pola superstar
Male: Nee oorukulla kettu paar Ennai pola superstar Ippo single-aaga vandhutaaru yaaru
Male: Idhu automatic offer Ada odanae ethukku tender Oru single-aavae suththi paarka poren Poren poren poren........
Male: We just broke up We just broke up We just broke up We just broke up
Male: We just broke up..hoo We just broke up We just broke up We just broke up
Male: .............
kutty story song lyrics
tamil songs lyrics download free
i songs lyrics in tamil
national anthem in tamil lyrics
oke oka lokam nuvve song meaning in tamil
tamil karaoke songs with malayalam lyrics
tamil music without lyrics free download
soorarai pottru song tamil lyrics
kutty pattas tamil movie download
kangal neeye song lyrics free download in tamil
lyrics status tamil
tamil christian devotional songs lyrics
karnan movie lyrics
thamirabarani song lyrics
share chat lyrics video tamil
tamil movie karaoke songs with lyrics
ovvoru pookalume karaoke
soorarai pottru kaattu payale song lyrics in tamil
tamil christian karaoke songs with lyrics free download
kulfi kuchi putham pudhu kaalai song lyrics