Added Date: Feb 11, 2022
குழு: ............
ஆண்: ஹே ஹே ஹேய் ஆத்தா ஆத்தா ஹே ஹே ஹேய் பாத்தா பாத்தா
ஆண்: பாத்ததும் வேர்த்தது ராத்திரி காரணம் நானொரு மாதிரி பூவாட்டம் பூத்தா மங்காத்தா என் பக்கம் வந்தா
ஆண்: ஹே ஹே ஹேய் ஆத்தா ஆத்தா ஹே ஹே ஹேய் பாத்தா பாத்தா
ஆண்: பாத்ததும் வேர்த்தது ராத்திரி காரணம் நானொரு மாதிரி பூவாட்டம் பூத்தா மங்காத்தா என் பக்கம் வந்தா
ஆண்: ஆடி ஆடி அசைஞ்சு அவ ஆளை அசத்துறா நெஞ்சில் தூளைக் கிளப்புறா ஆடி ஆடி அசைஞ்சு அவ ஆளை அசத்துறா நெஞ்சில் தூளைக் கிளப்புறா மேலாக்கு போட்ட பல்லாக்குத்தான் அட முன்னாடி ஆடும் புல்லாக்குத்தான்
ஆண்: நான்தான் அவள காக்கப் புடிச்சேன் நடையா நடந்து ஹே ஹே நேக்கா புடிச்சேன் புடிச்சாலும் புடிச்சேண்டா புளியங்கொம்பா
ஆண்: ஹே ஹே ஹேய்
குழு: ஆத்தா ஆத்தா
ஆண்: ஹே ஹே ஹேய்
குழு: பாத்தா பாத்தா
ஆண்: பாத்ததும் வேர்த்தது ராத்திரி காரணம் நானொரு மாதிரி பூவாட்டம் பூத்தா மங்காத்தா என் பக்கம் வந்தா
குழு: ..........
ஆண்: மாமன் வீட்டு மயிலு பூமாலை தேடுது போட ஆளை தேடுது மாமன் வீட்டு மயிலு பூமாலை தேடுது போட ஆளை தேடுது வாறேன்டி ஆத்தா பரிசம் போட என்னாட்டம் நீதான் புருஷன் தேட
ஆண்: நானும் படுக்க பாயை விரிச்சேன் உன்னை நினைச்சி கண்ணு முழிச்சேன் வாட்டாதே வதைக்காதே வாடி புள்ளே
ஆண்: ஹே ஹே ஹேய்
குழு: ஆத்தா ஆத்தா
ஆண்: ஹே ஹே ஹேய்
குழு: பாத்தா பாத்தா
ஆண்: பாத்ததும் வேர்த்தது ராத்திரி காரணம் நானொரு மாதிரி பூவாட்டம் பூத்தா மங்காத்தா என் பக்கம் வந்தா
ஆண்: ஹே ஹே ஹேய்
குழு: ஆத்தா ஆத்தா
ஆண்: ஹே ஹே ஹேய்
குழு: பாத்தா பாத்தா
ஆண்: ஹே ஹே ஹேய்
குழு: ஆத்தா ஆத்தா ஹே ஹே ஹேய்........
குழு: ............
ஆண்: ஹே ஹே ஹேய் ஆத்தா ஆத்தா ஹே ஹே ஹேய் பாத்தா பாத்தா
ஆண்: பாத்ததும் வேர்த்தது ராத்திரி காரணம் நானொரு மாதிரி பூவாட்டம் பூத்தா மங்காத்தா என் பக்கம் வந்தா
ஆண்: ஹே ஹே ஹேய் ஆத்தா ஆத்தா ஹே ஹே ஹேய் பாத்தா பாத்தா
ஆண்: பாத்ததும் வேர்த்தது ராத்திரி காரணம் நானொரு மாதிரி பூவாட்டம் பூத்தா மங்காத்தா என் பக்கம் வந்தா
ஆண்: ஆடி ஆடி அசைஞ்சு அவ ஆளை அசத்துறா நெஞ்சில் தூளைக் கிளப்புறா ஆடி ஆடி அசைஞ்சு அவ ஆளை அசத்துறா நெஞ்சில் தூளைக் கிளப்புறா மேலாக்கு போட்ட பல்லாக்குத்தான் அட முன்னாடி ஆடும் புல்லாக்குத்தான்
ஆண்: நான்தான் அவள காக்கப் புடிச்சேன் நடையா நடந்து ஹே ஹே நேக்கா புடிச்சேன் புடிச்சாலும் புடிச்சேண்டா புளியங்கொம்பா
ஆண்: ஹே ஹே ஹேய்
குழு: ஆத்தா ஆத்தா
ஆண்: ஹே ஹே ஹேய்
குழு: பாத்தா பாத்தா
ஆண்: பாத்ததும் வேர்த்தது ராத்திரி காரணம் நானொரு மாதிரி பூவாட்டம் பூத்தா மங்காத்தா என் பக்கம் வந்தா
குழு: ..........
ஆண்: மாமன் வீட்டு மயிலு பூமாலை தேடுது போட ஆளை தேடுது மாமன் வீட்டு மயிலு பூமாலை தேடுது போட ஆளை தேடுது வாறேன்டி ஆத்தா பரிசம் போட என்னாட்டம் நீதான் புருஷன் தேட
ஆண்: நானும் படுக்க பாயை விரிச்சேன் உன்னை நினைச்சி கண்ணு முழிச்சேன் வாட்டாதே வதைக்காதே வாடி புள்ளே
ஆண்: ஹே ஹே ஹேய்
குழு: ஆத்தா ஆத்தா
ஆண்: ஹே ஹே ஹேய்
குழு: பாத்தா பாத்தா
ஆண்: பாத்ததும் வேர்த்தது ராத்திரி காரணம் நானொரு மாதிரி பூவாட்டம் பூத்தா மங்காத்தா என் பக்கம் வந்தா
ஆண்: ஹே ஹே ஹேய்
குழு: ஆத்தா ஆத்தா
ஆண்: ஹே ஹே ஹேய்
குழு: பாத்தா பாத்தா
ஆண்: ஹே ஹே ஹேய்
குழு: ஆத்தா ஆத்தா ஹே ஹே ஹேய்........
Chorus: ........
Male: Hae hae haei aatha aatha Hae hae haei paatha paatha
Male: Paathathum verthathu raathiri Kaaranam naan oru maadhiri Poovaattam pootha mangaatha En pakkam vandhaa
Male: Hae hae haei aatha aatha Hae hae haei paatha paatha
Male: Paathathum verthathu raathiri Kaaranam naan oru maadhiri Poovaattam pootha mangaatha En pakkam vandhaa
Male: Aadi aadi asanju ava aazhai asathura Nenjil thoolaikilappura Aadi aadi asanju ava aazhai asathura Nenjil thoolaikilappura Mel aakku potta pallaakku thaan Ada munnadi aadum bullaku thaan
Male: Naan thaan avala kakka pudichen Nadaiya nadanthu hae hae naekka pudichen Pudichaalum pudichenda puliyamkomba
Male: Hae hae haei aatha aatha Hae hae haei paatha paatha
Male: Paathathum verthathu raathiri Kaaranam naan oru maadhiri Poovaattam pootha mangaatha En pakkam vandhaa
Chorus: ...........
Male: Maaman veettu mayilu poomaalai theduthu Poda aalai theduthu Maaman veettu mayilu poomaalai theduthu Poda aalai theduthu Vaarendi aatha parisam poda Ennattam needhaan purushan thaeda
Male: Naanum padukka paayai virichen Unnai nenachi kannu muzhuchen Vaattadhae vadhaikkadhae vaadi pullae
Male: Hae hae haei aatha aatha Hae hae haei paatha paatha
Male: Paathathum verthathu raathiri Kaaranam naan oru maadhiri Poovaattam pootha mangaatha En pakkam vandhaa
Male: Hae hae haei aatha aatha Hae hae haei paatha paatha Hae hae haei aatha aatha Hae hae haei ......
old tamil songs lyrics in tamil font
inna mylu song lyrics
ka pae ranasingam lyrics in tamil
old tamil karaoke songs with lyrics free download
ithuvum kadanthu pogum song lyrics in tamil
romantic love songs tamil lyrics
youtube tamil karaoke songs with lyrics
soorarai pottru lyrics tamil
soorarai pottru songs lyrics in tamil
tamil love song lyrics in english
sundari kannal karaoke
tamil songs lyrics whatsapp status
maruvarthai song lyrics
thalattuthe vaanam lyrics
sister brother song lyrics in tamil
aagasatha
soorarai pottru mannurunda lyrics
enge enathu kavithai karaoke with lyrics
maraigirai movie
enjoy en jaami lyrics