Oliyile Therivadhu Song Lyrics

Azhagi cover
Movie: Azhagi (2002)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Pazhani Bharathi
Singers: Bhavatharani and Karthik

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளா்: இளையராஜா

ஆண்: ஒளியிலே தொிவது தேவதையா ஒளியிலே தொிவது தேவதையா உயிாிலே கலந்தது நீ இல்லையா இது நெசமா நெசம் இல்லையா நினைவுக்கு தொியலையா கனவிலே நடக்குதா கண்களும் காண்கிறதா காண்கிறதா

ஆண்: ஒளியிலே தொிவது தேவதையா தேவதையா தேவதையா

பெண்: சின்ன மனசுக்கு விளங்கவில்லையே நடப்பது என்னென்ன என்ன எண்ணியும் புாியவில்லையே நடந்தது என்னென்ன

ஆண்: கோவில் மணியை யாரு அடிக்கிறா தூங்கா விளக்க யாரு ஏத்துறா ஒரு போதும் அணையாம நின்று ஒளிரனும்

பெண்: ஒளியிலே தொிவது நீ இல்லையா நீ இல்லையா நீ இல்லையா

ஆண்: புத்தம் புதியதோா் பொண்ணு சிலை ஒன்னு குளிக்குது மஞ்சளிலே பூவ போல ஓா் சின்ன மேனியும் கலந்தது பூவுக்குள்ளே

பெண்: அறியா வயசு கேள்வி எழுப்புது நடந்தா தொியும் எழுதி வச்சது எழுதியதை படிச்சாலும் எதுவும் புாியல

பெண்: ஒளியிலே தொிவது தேவதையா உயிாிலே கலந்தது நீ இல்லையா இது நெசமா நெசம் இல்லையா நினைவுக்கு தொியலையா கனவிலே நடக்குதா கண்களும் காண்கிறதா காண்கிறதா

ஆண்: ஒளியிலே தொிவது தேவதையா தேவதையா தேவதையா

இசையமைப்பாளா்: இளையராஜா

ஆண்: ஒளியிலே தொிவது தேவதையா ஒளியிலே தொிவது தேவதையா உயிாிலே கலந்தது நீ இல்லையா இது நெசமா நெசம் இல்லையா நினைவுக்கு தொியலையா கனவிலே நடக்குதா கண்களும் காண்கிறதா காண்கிறதா

ஆண்: ஒளியிலே தொிவது தேவதையா தேவதையா தேவதையா

பெண்: சின்ன மனசுக்கு விளங்கவில்லையே நடப்பது என்னென்ன என்ன எண்ணியும் புாியவில்லையே நடந்தது என்னென்ன

ஆண்: கோவில் மணியை யாரு அடிக்கிறா தூங்கா விளக்க யாரு ஏத்துறா ஒரு போதும் அணையாம நின்று ஒளிரனும்

பெண்: ஒளியிலே தொிவது நீ இல்லையா நீ இல்லையா நீ இல்லையா

ஆண்: புத்தம் புதியதோா் பொண்ணு சிலை ஒன்னு குளிக்குது மஞ்சளிலே பூவ போல ஓா் சின்ன மேனியும் கலந்தது பூவுக்குள்ளே

பெண்: அறியா வயசு கேள்வி எழுப்புது நடந்தா தொியும் எழுதி வச்சது எழுதியதை படிச்சாலும் எதுவும் புாியல

பெண்: ஒளியிலே தொிவது தேவதையா உயிாிலே கலந்தது நீ இல்லையா இது நெசமா நெசம் இல்லையா நினைவுக்கு தொியலையா கனவிலே நடக்குதா கண்களும் காண்கிறதா காண்கிறதா

ஆண்: ஒளியிலே தொிவது தேவதையா தேவதையா தேவதையா

Male: Oliyilae therivadhu dhevadhaiya Oliyilae therivadhu dhevadhaiya Uyirilae kalandhadhu nee illaya Idhu nesama nesam illaya Nenavukku theriyalaya Kanavilae nadakkutha kangalum Kangiratha kangiratha

Male: Oliyilae therivadhu dhevadhaiya Dhevadhaiya dhevadhaiya...

Female: Chinna manasukku velangavillyae Nadapathu ennenna Enna enniyum puriyavillayae Nadanthadhu ennenna

Male: Kovil maniya yaaru adikkira Thoonga velakka yaaru ethura Oru pothum anaiyama nindru oliranum

Female: Oliyilae therivadhu nee ilaiyaa.. Nee ilaiya ..nee ilaiyaaaa..

Male: Putham pudhiyathor ponnu silaionnu Kulikkudhu manjalilae Poova pola orr chinna meniyum Kalandhadhu poovukkullae

Female: Ariya vayasu kelvi ezhuppudhu Nadantha theriyum ezhuthi vachadhu Ezhuthiyathai padichalum edhuvum puriyala

Female: Oliyilae therivadhu nee ilaiyaa.. Uyirilae kalandhadhu nee illaya Idhu nesama nesam illaya Nenavukku theriyalaya Kanavilae nadakkutha kangalum Kangiratha kangirathaaa..

Male: Oliyilae therivadhu dhevadhaiya Dhevadhaiya dhevadhaiya...

Other Songs From Azhagi (2002)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • youtube tamil line

  • maraigirai full movie tamil

  • thullatha manamum thullum padal

  • vennilavai poovai vaipene song lyrics

  • aagasam song soorarai pottru

  • malaigal vilagi ponalum karaoke

  • maraigirai

  • jimikki kammal lyrics tamil

  • maara theme lyrics in tamil

  • maara movie lyrics in tamil

  • master vaathi coming lyrics

  • anbe anbe tamil lyrics

  • national anthem in tamil lyrics

  • lyrics tamil christian songs

  • soorarai pottru theme song lyrics

  • meherezyla meaning

  • maara tamil lyrics

  • sister brother song lyrics in tamil

  • chill bro lyrics tamil

  • love lyrics tamil