Added Date: Feb 11, 2022
பெண் 1: தேவன் திருச்சபை மலர்களே. பெண் 2: லல்லாலல லலலல பெண் 1: வேதம் ஒலிக்கின்ற மணிகளே.. பெண் 2: லல்லாலல லலலல
பெண் 1: தேவன் திருச்சபை மலர்களே. வேதம் ஒலிக்கின்ற மணிகளே.. போடுங்கள் ஓர்..புன்னகைக்கோலம். பாடுங்கள் ஓர்.இன்னிசை ராகம்
பெண் 1: {விண்மீனை உன் கண்களில் பார்க்கிறேன்.. பொன்மானை உன் நடையினில் காண்கிறேன்..} (2)
பெண் 1: எங்கள் அன்னை மேரியின் பொங்கும் கருணை மழையிலே என் செல்வமே என் தெய்வமே பல்லாயிரம் ஆண்டுகள் வாழ்கவே..
பெண்கள்: தேவன் திருச்சபை மலர்களே. வேதம் ஒலிக்கின்ற மணிகளே.. போடுங்கள் ஓர்.. புன்னகைக்கோலம். பாடுங்கள் ஓர். இன்னிசை ராகம்
விசில்: ...........
பெண் 1: கண்ணே மணியே பொன்னெழில் மலர்களே.. அன்பே அமுதே அருந்தவப் பயன்களே..
பெண் 2: கொஞ்சும் மழலை மொழியிலே உள்ளம் மயங்க மயங்கவே பொன்வண்டு போல் சில்வண்டு போல் கவிப் பாடுங்கள் உலகம் மகிழவே..
பெண்கள்: தேவன் திருச்சபை மலர்களே. வேதம் ஒலிக்கின்ற மணிகளே.. போடுங்கள் ஓர்..புன்னகைக்கோலம். பாடுங்கள் ஓர்.இன்னிசை ராகம் .
பெண் 1: தேவன் திருச்சபை மலர்களே. பெண் 2: லல்லாலல லலலல பெண் 1: வேதம் ஒலிக்கின்ற மணிகளே.. பெண் 2: லல்லாலல லலலல
பெண் 1: தேவன் திருச்சபை மலர்களே. வேதம் ஒலிக்கின்ற மணிகளே.. போடுங்கள் ஓர்..புன்னகைக்கோலம். பாடுங்கள் ஓர்.இன்னிசை ராகம்
பெண் 1: {விண்மீனை உன் கண்களில் பார்க்கிறேன்.. பொன்மானை உன் நடையினில் காண்கிறேன்..} (2)
பெண் 1: எங்கள் அன்னை மேரியின் பொங்கும் கருணை மழையிலே என் செல்வமே என் தெய்வமே பல்லாயிரம் ஆண்டுகள் வாழ்கவே..
பெண்கள்: தேவன் திருச்சபை மலர்களே. வேதம் ஒலிக்கின்ற மணிகளே.. போடுங்கள் ஓர்.. புன்னகைக்கோலம். பாடுங்கள் ஓர். இன்னிசை ராகம்
விசில்: ...........
பெண் 1: கண்ணே மணியே பொன்னெழில் மலர்களே.. அன்பே அமுதே அருந்தவப் பயன்களே..
பெண் 2: கொஞ்சும் மழலை மொழியிலே உள்ளம் மயங்க மயங்கவே பொன்வண்டு போல் சில்வண்டு போல் கவிப் பாடுங்கள் உலகம் மகிழவே..
பெண்கள்: தேவன் திருச்சபை மலர்களே. வேதம் ஒலிக்கின்ற மணிகளே.. போடுங்கள் ஓர்..புன்னகைக்கோலம். பாடுங்கள் ஓர்.இன்னிசை ராகம் .
Female 1: Devan thiruchabai malargalae. Female 2: Lallal laalala lalalalaa.
Female 1: Vedham olikkindra manigalae. Female 2: Lallal laalala lalalalaa.
Female 1: Devan thiruchabai malargalae. Vedham olikkindra manigalae Podungal or punnagai kolam Paadungal or mellisai raagam
Female 1: Vinmeenai un kangalil paarkkiren Pon maanai un nadaiyinil kaangiren
Female 2: Vinmeenai un kangalil paarkkiren Pon maanai un nadaiyinil kaangiren
Female 1: Engal annai mariyin Pongum karunai mazhaiyilae En selvamae yen deivamae Pallaayiram aandugal vaazhgavae.
Both: Devan thiruchabai malargalae. Vedham olikkindra manigalae Podungal or punnagai kolam Paadungal or mellisai raagam
Whistling: ............
Female 1: Kannae maniyae ponnezhil malargalae Anbae amudhae arunthava payangalae
Female 2: Konjum mazhalai mozhiyilae Ullam mayanga mayangavae Pon vandu pol sil vandu pol Kavi paadungal ulagam magizhavae.
Both: Devan thiruchabai malargalae. Vedham olikkindra manigalae Podungal or punnagai kolam Paadungal or mellisai raagam
karnan movie songs lyrics
paadal varigal
kannamma song lyrics in tamil
natpu lyrics
oru manam movie
kadhal theeve
happy birthday tamil song lyrics in english
oru manam whatsapp status download
tamil songs with lyrics free download
sri ganesha sahasranama stotram lyrics in tamil
love songs lyrics in tamil 90s
old tamil songs lyrics in english
ovvoru pookalume karaoke with lyrics in tamil
kutty pattas full movie tamil
ilaya nila karaoke download
ennai kollathey tamil lyrics
maraigirai
mgr padal varigal
teddy en iniya thanimaye
kangal neeye song lyrics free download in tamil