Poove Enna Porattam Song Lyrics

Odangal cover
Movie: Odangal (1986)
Music: Sampath Selvam
Lyricists: Vairamuthu
Singers: K. J. Jesudass and K. S. Chitra

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: பூவே..

குழு: ........

ஆண்: பூவே என்ன போராட்டம் கண்ணில் என்ன நீரோட்டம் காதல் பொங்கும் முல்லையே கண்ணில் ஜீவன் இல்லையே

ஆண்: வானமுடைந்து போக கூடும் உள்ளமுடைந்து போகாதே வானமுடைந்து போக கூடும் உள்ளமுடைந்து போகாதே...பூவே

பெண்: நெஞ்சில் போராட்டம் கண்ணில் ஒரு நீரோட்டம் காவல் கொல்லும் என்னையே உன்னில் வாழும் முல்லையே

பெண்: கண்ணை விட்டு ஜீவன் போகும் என்னை விட்டு போகாதே கண்ணை விட்டு ஜீவன் போகும் என்னை விட்டு போகாதே..

ஆண்: பூவே..

குழு: ...........

ஆண்: இந்த காதல் ஓவியத்தை காணாமல் எந்தன் கண்கள் துரு பிடிக்க கண்டேனே
பெண்: ஓஒ உந்தன் கீத வார்த்தைகளை கேளாமல் சிலகாலம் செவியிழந்து போனேனே

ஆண்: பண்பாடு சிங்காரி..
குழு: லலலா...
ஆண்: இது பாட்டு கச்சேரி.
குழு: லலாலா...லலாலா...லலாலா...
ஆண்: பண்பாடு சிங்காரி இது பாட்டு கச்சேரி உன் கட்டுப்பாட்டை தூக்கியெறி கங்கைக்கென்ன கட்டுத்தறி...பூவே

பெண்: நெஞ்சில் போராட்டம்
ஆண்: கண்ணில் என்ன நீரோட்டம்

குழு: ...........

பெண்: ரெண்டு வீட்டுச் சண்டை தந்த பொல்லாப்பு தங்க முகத்தை காட்டவில்லை முல்லைப்பூ
ஆண்: ஓஓஓ உன்னை பார்த்து பேச நெஞ்சில் வீராப்பு உங்கள் வீட்டு ஜன்னல் எங்கும் மாராப்பு

பெண்: என் காதல் கண்ணாளா..
குழு: லலலா...
பெண்: என் வாழ்வில் பொன்னாளா.
குழு: லலலா...லலாலா...லலாலா...
பெண்: என் காதல் கண்ணாளா என் வாழ்வில் பொன்னாளா நீ சொல்லிவிட்டால் வானம் விட்டு வந்துவிடும் இந்த நிலா..

ஆண்: பூவே..
பெண்: நெஞ்சில் போராட்டம்
ஆண்: கண்ணில்
பெண்: ஒரு நீரோட்டம்

ஆண்: காதல் பொங்கும் முல்லையே கண்ணில் ஜீவன் இல்லையே
பெண்: கண்ணை விட்டு ஜீவன் போகும் என்னை விட்டு போகாதே
ஆண்: வானமுடைந்து போக கூடும் உள்ளமுடைந்து போகாதே..

ஆண்: பூவே...

ஆண்: பூவே..

குழு: ........

ஆண்: பூவே என்ன போராட்டம் கண்ணில் என்ன நீரோட்டம் காதல் பொங்கும் முல்லையே கண்ணில் ஜீவன் இல்லையே

ஆண்: வானமுடைந்து போக கூடும் உள்ளமுடைந்து போகாதே வானமுடைந்து போக கூடும் உள்ளமுடைந்து போகாதே...பூவே

பெண்: நெஞ்சில் போராட்டம் கண்ணில் ஒரு நீரோட்டம் காவல் கொல்லும் என்னையே உன்னில் வாழும் முல்லையே

பெண்: கண்ணை விட்டு ஜீவன் போகும் என்னை விட்டு போகாதே கண்ணை விட்டு ஜீவன் போகும் என்னை விட்டு போகாதே..

ஆண்: பூவே..

குழு: ...........

ஆண்: இந்த காதல் ஓவியத்தை காணாமல் எந்தன் கண்கள் துரு பிடிக்க கண்டேனே
பெண்: ஓஒ உந்தன் கீத வார்த்தைகளை கேளாமல் சிலகாலம் செவியிழந்து போனேனே

ஆண்: பண்பாடு சிங்காரி..
குழு: லலலா...
ஆண்: இது பாட்டு கச்சேரி.
குழு: லலாலா...லலாலா...லலாலா...
ஆண்: பண்பாடு சிங்காரி இது பாட்டு கச்சேரி உன் கட்டுப்பாட்டை தூக்கியெறி கங்கைக்கென்ன கட்டுத்தறி...பூவே

பெண்: நெஞ்சில் போராட்டம்
ஆண்: கண்ணில் என்ன நீரோட்டம்

குழு: ...........

பெண்: ரெண்டு வீட்டுச் சண்டை தந்த பொல்லாப்பு தங்க முகத்தை காட்டவில்லை முல்லைப்பூ
ஆண்: ஓஓஓ உன்னை பார்த்து பேச நெஞ்சில் வீராப்பு உங்கள் வீட்டு ஜன்னல் எங்கும் மாராப்பு

பெண்: என் காதல் கண்ணாளா..
குழு: லலலா...
பெண்: என் வாழ்வில் பொன்னாளா.
குழு: லலலா...லலாலா...லலாலா...
பெண்: என் காதல் கண்ணாளா என் வாழ்வில் பொன்னாளா நீ சொல்லிவிட்டால் வானம் விட்டு வந்துவிடும் இந்த நிலா..

ஆண்: பூவே..
பெண்: நெஞ்சில் போராட்டம்
ஆண்: கண்ணில்
பெண்: ஒரு நீரோட்டம்

ஆண்: காதல் பொங்கும் முல்லையே கண்ணில் ஜீவன் இல்லையே
பெண்: கண்ணை விட்டு ஜீவன் போகும் என்னை விட்டு போகாதே
ஆண்: வானமுடைந்து போக கூடும் உள்ளமுடைந்து போகாதே..

ஆண்: பூவே...

Male: Poovae..

Chorus: .......

Male: Poovae enna poraattam Kannil enna neerottam Kadhal pongum mullaiyae Kannil jeevan illaiyae

Male: Vaanamudainthu poga koodum Ullamudainthu pogaathae Vaanamudainthu poga koodum Ullamudainthu pogaathae

Female: Nenjil poraattam Kannil oru neerottam Kaval kollum ennaiyae Unnil vaazhum mullaiyae

Female: Kannai vittu jeevan pogum Ennai vittu pogaathae Kannai vittu jeevan pogum Ennai vittu pogaathae

Male: Poovae..

Chorus: ......

Male: Intha kadhal oviyaththai kaanaamal Enthan kangal thuru pidikka kandaenae
Female: Ooo unthan geetha vaarththaikalai kelaamal Sila kaalam seviyizhanthu ponaenae

Male: Panbaadu singaari
Chorus: Lalalaa
Male: Idhu paattu kacheri
Chorus: Lalaalaa..lalaalaa..lalaalaa
Male: Panbaadu singaari idhu paattu kacheri Un kattuppaattai thookkiyeri Gangaikkenna kattuthari..poovae

Female: Nenjil poraattam
Male: Kannil enna neerottam

Chorus: ......

Female: Rendu veettu sandai thantha pollaappu Thanga mugaththai kaattavillai mullaippoo
Male: Oooo unnai paarththu pesa nenjil veeraappu Ungal veettu jannal engum maaraappu

Female: En kadhal kanaalaa
Chorus: Lalalaa
Female: En vaazhvil ponnaalaa
Chorus: Lalaalaa..lalaalaa..lalaalaa
Female: En kadhal kannaalaa en vaazhvil ponnaalaa Nee sollivittaal vaanam vittu Vanthuvidum intha nilaa

Male: Poovae..
Female: Nenjil poraattam
Male: Kannil
Female: Oru neerottam

Male: Kadhal pongum mullaiyae Kannil jeevan illaiyae
Female: Kannai vittu jeevan pogum Ennai vittu pogaathe
Male: Vaanamudainthu pogakoodum Ullamudainthu pogaathae..

Male: Poovae.

Other Songs From Odangal (1986)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • raja raja cholan song lyrics tamil

  • tamil karaoke songs with lyrics for female singers

  • love songs lyrics in tamil 90s

  • tamil song lyrics in english translation

  • kinemaster lyrics download tamil

  • 3 song lyrics in tamil

  • ka pae ranasingam lyrics in tamil

  • vaathi raid lyrics

  • tamil love feeling songs lyrics

  • sarpatta lyrics

  • believer lyrics in tamil

  • alli pookalaye song download

  • usure soorarai pottru lyrics

  • neerparavai padal

  • soorarai pottru movie song lyrics

  • amman devotional songs lyrics in tamil

  • sundari kannal karaoke

  • karnan lyrics

  • sivapuranam namasivaya vazhga mp3 free download

  • online tamil karaoke songs with lyrics