Added Date: Feb 11, 2022
குழு: {தூத்துக்கு தூத்துக்கு தூத்தியா தூத்தூவாரே தூத்துக்கு தூத்துக்கு தூத்தியா தூத்தூவாரே} (2)
ஆண்: அல்லி அல்லி அனார்க்கலி லவ்லி லவ்லி ரோஜக்கிளி ஆல் ரவுண்டர் நான்தான் கிளி பாத்துக்கோ என்ன பாத்துக்கோ
குழு: தூத்துக்கு தூத்துக்கு தூத்தியா தூத்தூவாரே தூத்துக்கு தூத்துக்கு தூத்தியா தூத்தூவாரே
பெண்: அல்லி அல்லி அனார்க்கலி லவ்லி லவ்லி ரோஜக்கிளி அள்ளித் தருவாள் உந்தன் கிளி சேர்த்துக்கோ என்னை ஏத்துக்கோ
குழு: தூத்துக்கு தூத்துக்கு தூத்தியா தூத்தூவாரே தூத்துக்கு தூத்துக்கு தூத்தியா தூத்தூவாரே
குழு: ஹாய் ஹாய்ஹாய் ஹாய் ஹாய் ஹாய் ஆஹா ஹாய்ஹாய் ஹாய் ஹாய் ஹாய் ஹாய் ஹாய்ஹாய் ஹாய் ஹாய் ஹாய் ஹாய்யா யாய்யாய் ஹாய்யா யாய்யாய்
குழு: ஹாய் ஹாய்ஹாய் ஹாய் ஹாய் ஹாய் ஆஹா ஹாய்ஹாய் ஹாய் ஹாய் ஹாய் ஹாய் ஹாய்ஹாய் ஹாய் ஹாய் ஹாய் ஹாய்யா யாய்யாய் ஹாய்யா யாய்யாய்
ஆண்: நான் குளிக்க நீ எதுக்கு நெனஞ்ச என் மனசுக்குள் எப்படி நீ நுழைஞ்சே ஹேய்
பெண்: ஒரு பட்டாம்பூச்சி போல வந்து திரிஞ்ச நான் தொட்டதுமே பூவுக்குள்ளே நொழைஞ்ச
குழு: தூத்துக்கு தூத்துக்கு தூத்தியா தூத்தூவாரே
குழு: தூத்துக்கு தூத்துக்கு தூத்தியா தூத்தூவாரே
ஆண்: வெள்ளரிக்க இடுப்ப நீ துள்ளி துள்ளி வளைச்சே புல்லரிக்க வச்சு என்ன மெல்ல மெல்ல பறிச்ச
பெண்: மன்மதனும் கத்துகிட்டான் உன்னுடைய ஸ்டைலு ஆனாலும் இது போல எம் மனசு படல
குழு: தூத்துக்கு தூத்துக்கு தூத்தியா தூத்தூவாரே
குழு: தூத்துக்கு தூத்துக்கு தூத்தியா தூத்தூவாரே
ஆண்: அல்லி அல்லி அனார்க்கலி லவ்லி லவ்லி ரோஜக்கிளி ஆல் ரவுண்டர் நான்தான் கிளி பாத்துக்கோ என்ன பாத்துக்கோ
குழு: தூத்துக்கு தூத்துக்கு தூத்தியா தூத்தூவாரே தூத்துக்கு தூத்துக்கு தூத்தியா தூத்தூவாரே
பெண்: மேகம் போல உந்தன் நிறம் கருப்பு ஆனா சூரியனை கொண்டு வரும் உன் சிரிப்பு ஹேய்
ஆண்: அடி பொம்பளையில் உனக்கொரு சிறப்பு நீ எலும்பே இல்லாத படைப்பு ஹஹா
குழு: தூத்துக்கு தூத்துக்கு தூத்தியா தூத்தூவாரே
குழு: தூத்துக்கு தூத்துக்கு தூத்தியா தூத்தூவாரே
பெண்: என்ன விட்டு அடிக்கடி வடக்கே நீ போறே இஷ்டப்பட்டா மட்டும் தானே ஊருக்குள்ளே வாரே
ஆண்: ஹாய் உன்னை போல பொம்பளைங்க தொந்தரவுனாலே காவி கட்டி போறது ரொம்ப நல்ல வேலை
குழு: தூத்துக்கு தூத்துக்கு தூத்தியா தூத்தூவாரே
குழு: தூத்துக்கு தூத்துக்கு தூத்தியா தூத்தூவாரே
ஆண்: ஹேய் அல்லி அல்லி அனார்க்கலி லவ்லி லவ்லி ரோஜக்கிளி ஆல் ரவுண்டர் நான்தான் கிளி பாத்துக்கோ என்ன பாத்துக்கோ
குழு: தூத்துக்கு தூத்துக்கு தூத்தியா தூத்தூவாரே தூத்துக்கு தூத்துக்கு தூத்தியா தூத்தூவாரே
பெண்: அல்லி அல்லி அனார்க்கலி லவ்லி லவ்லி ரோஜக்கிளி அள்ளித் தருவாள் உந்தன் கிளி சேர்த்துக்கோ என்னை ஏத்துக்கோ
குழு: தூத்துக்கு தூத்துக்கு தூத்தியா தூத்தூவாரே தூத்துக்கு தூத்துக்கு தூத்தியா தூத்தூவாரே
பெண்: ஹே ஹே
குழு: தூத்துக்கு தூத்துக்கு தூத்தியா தூத்தூவாரே
ஆண்: ஹே ஹே
குழு: தூத்துக்கு தூத்துக்கு தூத்தியா தூத்தூவாரே
குழு: {தூத்துக்கு தூத்துக்கு தூத்தியா தூத்தூவாரே தூத்துக்கு தூத்துக்கு தூத்தியா தூத்தூவாரே} (2)
ஆண்: அல்லி அல்லி அனார்க்கலி லவ்லி லவ்லி ரோஜக்கிளி ஆல் ரவுண்டர் நான்தான் கிளி பாத்துக்கோ என்ன பாத்துக்கோ
குழு: தூத்துக்கு தூத்துக்கு தூத்தியா தூத்தூவாரே தூத்துக்கு தூத்துக்கு தூத்தியா தூத்தூவாரே
பெண்: அல்லி அல்லி அனார்க்கலி லவ்லி லவ்லி ரோஜக்கிளி அள்ளித் தருவாள் உந்தன் கிளி சேர்த்துக்கோ என்னை ஏத்துக்கோ
குழு: தூத்துக்கு தூத்துக்கு தூத்தியா தூத்தூவாரே தூத்துக்கு தூத்துக்கு தூத்தியா தூத்தூவாரே
குழு: ஹாய் ஹாய்ஹாய் ஹாய் ஹாய் ஹாய் ஆஹா ஹாய்ஹாய் ஹாய் ஹாய் ஹாய் ஹாய் ஹாய்ஹாய் ஹாய் ஹாய் ஹாய் ஹாய்யா யாய்யாய் ஹாய்யா யாய்யாய்
குழு: ஹாய் ஹாய்ஹாய் ஹாய் ஹாய் ஹாய் ஆஹா ஹாய்ஹாய் ஹாய் ஹாய் ஹாய் ஹாய் ஹாய்ஹாய் ஹாய் ஹாய் ஹாய் ஹாய்யா யாய்யாய் ஹாய்யா யாய்யாய்
ஆண்: நான் குளிக்க நீ எதுக்கு நெனஞ்ச என் மனசுக்குள் எப்படி நீ நுழைஞ்சே ஹேய்
பெண்: ஒரு பட்டாம்பூச்சி போல வந்து திரிஞ்ச நான் தொட்டதுமே பூவுக்குள்ளே நொழைஞ்ச
குழு: தூத்துக்கு தூத்துக்கு தூத்தியா தூத்தூவாரே
குழு: தூத்துக்கு தூத்துக்கு தூத்தியா தூத்தூவாரே
ஆண்: வெள்ளரிக்க இடுப்ப நீ துள்ளி துள்ளி வளைச்சே புல்லரிக்க வச்சு என்ன மெல்ல மெல்ல பறிச்ச
பெண்: மன்மதனும் கத்துகிட்டான் உன்னுடைய ஸ்டைலு ஆனாலும் இது போல எம் மனசு படல
குழு: தூத்துக்கு தூத்துக்கு தூத்தியா தூத்தூவாரே
குழு: தூத்துக்கு தூத்துக்கு தூத்தியா தூத்தூவாரே
ஆண்: அல்லி அல்லி அனார்க்கலி லவ்லி லவ்லி ரோஜக்கிளி ஆல் ரவுண்டர் நான்தான் கிளி பாத்துக்கோ என்ன பாத்துக்கோ
குழு: தூத்துக்கு தூத்துக்கு தூத்தியா தூத்தூவாரே தூத்துக்கு தூத்துக்கு தூத்தியா தூத்தூவாரே
பெண்: மேகம் போல உந்தன் நிறம் கருப்பு ஆனா சூரியனை கொண்டு வரும் உன் சிரிப்பு ஹேய்
ஆண்: அடி பொம்பளையில் உனக்கொரு சிறப்பு நீ எலும்பே இல்லாத படைப்பு ஹஹா
குழு: தூத்துக்கு தூத்துக்கு தூத்தியா தூத்தூவாரே
குழு: தூத்துக்கு தூத்துக்கு தூத்தியா தூத்தூவாரே
பெண்: என்ன விட்டு அடிக்கடி வடக்கே நீ போறே இஷ்டப்பட்டா மட்டும் தானே ஊருக்குள்ளே வாரே
ஆண்: ஹாய் உன்னை போல பொம்பளைங்க தொந்தரவுனாலே காவி கட்டி போறது ரொம்ப நல்ல வேலை
குழு: தூத்துக்கு தூத்துக்கு தூத்தியா தூத்தூவாரே
குழு: தூத்துக்கு தூத்துக்கு தூத்தியா தூத்தூவாரே
ஆண்: ஹேய் அல்லி அல்லி அனார்க்கலி லவ்லி லவ்லி ரோஜக்கிளி ஆல் ரவுண்டர் நான்தான் கிளி பாத்துக்கோ என்ன பாத்துக்கோ
குழு: தூத்துக்கு தூத்துக்கு தூத்தியா தூத்தூவாரே தூத்துக்கு தூத்துக்கு தூத்தியா தூத்தூவாரே
பெண்: அல்லி அல்லி அனார்க்கலி லவ்லி லவ்லி ரோஜக்கிளி அள்ளித் தருவாள் உந்தன் கிளி சேர்த்துக்கோ என்னை ஏத்துக்கோ
குழு: தூத்துக்கு தூத்துக்கு தூத்தியா தூத்தூவாரே தூத்துக்கு தூத்துக்கு தூத்தியா தூத்தூவாரே
பெண்: ஹே ஹே
குழு: தூத்துக்கு தூத்துக்கு தூத்தியா தூத்தூவாரே
ஆண்: ஹே ஹே
குழு: தூத்துக்கு தூத்துக்கு தூத்தியா தூத்தூவாரே
Chorus: {Dhoothukku dhoothukku Dhootthiyaa dhootthoovaarae Dhoothukku dhoothukku Dhootthiyaa dhootthoovaarae} (2)
Male: Alli alli anaarkali Lovely lovely rojaa kili All rounder naan thaan kili Paatthukko enna paatthukko
Chorus: Dhoothukku dhoothukku Dhootthiyaa dhootthoovaarae Dhoothukku dhoothukku Dhootthiyaa dhootthoovaarae
Female: Alli alli anaarkali Lovely lovely rojaa kili Alli tharuvaa indha kili Yaethukko enna yaethukko
Chorus: Dhoothukku dhoothukku Dhootthiyaa dhootthoovaarae Dhoothukku dhoothukku Dhootthiyaa dhootthoovaarae
Chorus: Haai haaihaai haai haai haai Aahaa haaihaai haai haai haai Haai haaihaai haai haai haai Haaiyaa yaaiyaai haaiyaa yaaiyaai
Chorus: Haai haaihaai haai haai haai Aahaa haaihaai haai haai haai Haai haaihaai haai haai haai Haaiyaa yaaiyaai haaiyaa yaaiyaai
Male: Naan kulikka nee edhukku nananjae En manasukkul eppadi nee nozhanjae hae
Female: Oru pattaampoochi pola vandhu thirinja Naan thottadhumae poovukkulla nozhanja
Chorus: Dhoothukku dhoothukku Dhootthiyaa dhootthoovaarae
Chorus: Dhoothukku dhoothukku Dhootthiyaa dhootthoovaarae
Male: Vellarikkaa iduppa nee Thulli thulli valacha Pullarikka vechu enna Mella mella paricha
Female: Manmadhanum kathukkittaan Unnudaiya style Aanaalum idhu pola Em manasu padala
Chorus: Dhoothukku dhoothukku Dhootthiyaa dhootthoovaarae
Chorus: Dhoothukku dhoothukku Dhootthiyaa dhootthoovaarae
Male: Alli alli anaarkali Lovely lovely rojaa kili All rounder naan thaan kili Paatthukko enna paatthukko
Chorus: Dhoothukku dhoothukku Dhootthiyaa dhootthoovaarae Dhoothukku dhoothukku Dhootthiyaa dhootthoovaarae
Female: Maegam pola undhan niram karuppu Aanaa sooriyanai kondu varum sirippu hae
Male: Adi pombalaiyil unakkoru sirappu Nee elumbae illaadha padaippu haa ha
Chorus: Dhoothukku dhoothukku Dhootthiyaa dhootthoovaarae
Chorus: Dhoothukku dhoothukku Dhootthiyaa dhootthoovaarae
Female: Enna vittu adikkadi Vadakkae nee porae Ishta pattaa mattum thaanae Oorukkullae vaarae
Male: Haai unna pola pombalainga Thondharavunaala Kaavi katti poradhu romba nalla vaela
Chorus: Dhoothukku dhoothukku Dhootthiyaa dhootthoovaarae
Chorus: Dhoothukku dhoothukku Dhootthiyaa dhootthoovaarae
Male: Haei alli alli anaarkali Lovely lovely rojaa kili All rounder naan thaan kili Paatthukko enna paatthukko
Chorus: Dhoothukku dhoothukku Dhootthiyaa dhootthoovaarae Dhoothukku dhoothukku Dhootthiyaa dhootthoovaarae
Female: Alli alli anaarkali Lovely lovely rojaa kili Alli tharuvaa indha kili Yaethukko enna yaethukko
Chorus: Dhoothukku dhoothukku Dhootthiyaa dhootthoovaarae Dhoothukku dhoothukku Dhootthiyaa dhootthoovaarae
Female: Hae hae
Chorus: Dhoothukku dhoothukku Dhootthiyaa dhootthoovaarae
Male: Hae hae
Chorus: Dhoothukku dhoothukku Dhootthiyaa dhootthoovaarae
karaoke songs with lyrics in tamil
kaiyile aagasam soorarai pottru lyrics
oru naalaikkul song lyrics
tamil songs without lyrics
natpu lyrics
kadhali song lyrics
kadhal psycho karaoke download
lyrics with song in tamil
thoda thoda malarndhadhenna lyrics
tamil love feeling songs lyrics in tamil
tamil hit songs lyrics
tamil songs lyrics with karaoke
tamil worship songs lyrics in english
tamil songs to english translation
thalattuthe vaanam lyrics
oru manam song karaoke
usure soorarai pottru lyrics
raja raja cholan song lyrics in tamil
tamil karaoke mp3 songs with lyrics free download
easy tamil songs to sing for beginners with lyrics