Kadalodu Nathikkenna Kobam Song Lyrics

Arthangal Aayiram cover
Movie: Arthangal Aayiram (1981)
Music: Sankar Ganesh
Lyricists: Vaali
Singers: S. P. Balasubrahmanyam

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: கடலோடு நதிக்கென்ன கோபம் காதல் கவிப் பாட விழிக்கென்ன நாணம் இளங்காற்று தீண்டாத சோலை இளங்காற்று தீண்டாத சோலை மண்ணில் எங்கேயும் பார்த்தாயே என் தோட்ட பூவே கடலோடு நதிக்கென்ன கோபம் காதல் கவிப் பாட விழிக்கென்ன நாணம்

ஆண்: {நீலவானம் மேகம் போல காதல் வானில் தவழுகிறேன் நீரிலாடும் பூவை போல ஆசை நெஞ்சம் மயங்குகிறேன் ஓடை மீனே ஜாடை பேசு} (2)

ஆண்: வனமோகினி வனிதாமனி புதுமாங்கனி சுவையே தனி புது வெள்ளம் போலே வாராய்

ஆண்: கடலோடு நதிக்கென்ன கோபம் காதல் கவிப் பாட விழிக்கென்ன நாணம் இளங்காற்று தீண்டாத சோலை இளங்காற்று தீண்டாத சோலை மண்ணில் எங்கேயோ பார்த்தாயே என் தோட்ட பூவே கடலோடு நதிக்கென்ன கோபம் காதல் கவிப் பாட விழிக்கென்ன நாணம்

ஆண்: குலுங்க குலுங்க இடையும் கெஞ்ச ஆடு சலங்கை முழங்க நடையில் தாளம் போடு..ஆஅ.. குலுங்க குலுங்க இடையும் கெஞ்ச ஆடு சலங்கை முழங்க நடையில் தாளம் போடு தழுவிடவா அலையெனவே தழுவிடவா அலையெனவே அமுத மழையில் நனைந்து இனிமை காணவே

ஆண்: கடலோடு நதிக்கென்ன கோபம் காதல் கவிப் பாட விழிக்கென்ன நாணம்

ஆண்: மோக வீணை என்று உன்னை நானும் மீட்டி பாடிடவா பாரிஜாத மாலைபோல மார்பில் உன்னை சூடிவா போதை நீயே மேதை நானே மணம் வீசிடும் கனை பாய்ந்திடும் மலர் மேனியில் கொதிப்பாகுது நீரோடை நீயே வாவா

ஆண்: கடலோடு நதிக்கென்ன கோபம் காதல் கவிப் பாட விழிக்கென்ன நாணம் இளங்காற்று தீண்டாத சோலை இளங்காற்று தீண்டாத சோலை மண்ணில் எங்கேயோ பார்த்தாயே என் தோட்ட பூவே கடலோடு நதிக்கென்ன கோபம் காதல் கவிப் பாட விழிக்கென்ன நாணம்

ஆண்: கடலோடு நதிக்கென்ன கோபம் காதல் கவிப் பாட விழிக்கென்ன நாணம் இளங்காற்று தீண்டாத சோலை இளங்காற்று தீண்டாத சோலை மண்ணில் எங்கேயும் பார்த்தாயே என் தோட்ட பூவே கடலோடு நதிக்கென்ன கோபம் காதல் கவிப் பாட விழிக்கென்ன நாணம்

ஆண்: {நீலவானம் மேகம் போல காதல் வானில் தவழுகிறேன் நீரிலாடும் பூவை போல ஆசை நெஞ்சம் மயங்குகிறேன் ஓடை மீனே ஜாடை பேசு} (2)

ஆண்: வனமோகினி வனிதாமனி புதுமாங்கனி சுவையே தனி புது வெள்ளம் போலே வாராய்

ஆண்: கடலோடு நதிக்கென்ன கோபம் காதல் கவிப் பாட விழிக்கென்ன நாணம் இளங்காற்று தீண்டாத சோலை இளங்காற்று தீண்டாத சோலை மண்ணில் எங்கேயோ பார்த்தாயே என் தோட்ட பூவே கடலோடு நதிக்கென்ன கோபம் காதல் கவிப் பாட விழிக்கென்ன நாணம்

ஆண்: குலுங்க குலுங்க இடையும் கெஞ்ச ஆடு சலங்கை முழங்க நடையில் தாளம் போடு..ஆஅ.. குலுங்க குலுங்க இடையும் கெஞ்ச ஆடு சலங்கை முழங்க நடையில் தாளம் போடு தழுவிடவா அலையெனவே தழுவிடவா அலையெனவே அமுத மழையில் நனைந்து இனிமை காணவே

ஆண்: கடலோடு நதிக்கென்ன கோபம் காதல் கவிப் பாட விழிக்கென்ன நாணம்

ஆண்: மோக வீணை என்று உன்னை நானும் மீட்டி பாடிடவா பாரிஜாத மாலைபோல மார்பில் உன்னை சூடிவா போதை நீயே மேதை நானே மணம் வீசிடும் கனை பாய்ந்திடும் மலர் மேனியில் கொதிப்பாகுது நீரோடை நீயே வாவா

ஆண்: கடலோடு நதிக்கென்ன கோபம் காதல் கவிப் பாட விழிக்கென்ன நாணம் இளங்காற்று தீண்டாத சோலை இளங்காற்று தீண்டாத சோலை மண்ணில் எங்கேயோ பார்த்தாயே என் தோட்ட பூவே கடலோடு நதிக்கென்ன கோபம் காதல் கவிப் பாட விழிக்கென்ன நாணம்

Male: Kadalodu nadhikkenna kobam Kaadhal kavi paada vizhikkenna naanam Ilangaatru theendaatha solai Ilangaatru theendaatha solai Mannil engeyum paarthaaiyoo En thotta poovae Kadalodu nadhikkenna kobam Kaadhal kavi paada vizhikkenna naanam

Male: {Neela vaanam megam pola Kaadhal vaanil thavazhugiren Neerilaadum poovai pola Aasai nenjam mayanguguren Odai meenae jaadai pesu} (2)

Male: Vana mogini vanithamani Pudhumaangani suvaiyae thani Pudhu vellam polae vaaraai

Male: Kadalodu nadhikkenna kobam Kaadhal kavi paada vizhikkenna naanam Ilangaatru theendaatha solai Ilangaatru theendaatha solai Mannil engeyum paarthaaiyoo En thotta poovae Kadalodu nadhikkenna kobam Kaadhal kavi paada vizhikkenna naanam

Male: Kulunga kulunga idaiyum kenja aadu Salangai muzhanga nadaiyil thaalam podu Kulunga kulunga idaiyum kenja aadu Salangai muzhanga nadaiyil thaalam podu Thazhuvidava alaiyenavae Thazhuvidava alaiyenavae Amudha mazhaiyil nanindhu inimai kaanavae

Male: Kadalodu nadhikkenna kobam Kaadhal kavi paada vizhikkenna naanam

Male: Moga veenai endru unnai Naanum meetti paadidavaa Paarijaadha maalai pola Mmaarbil unnai sodavaa Bodhai neeyae maedai naanae Manam veesidum kanai paainthidum Malar maeniyil kulir odai neeyae vaa vaa

Male: Kadalodu nadhikkenna kobam Kaadhal kavi paada vizhikkenna naanam Ilangaatru theendaatha solai Ilangaatru theendaatha solai Mannil engeyum paarthaaiyoo En thotta poovae Kadalodu nadhikkenna kobam Kaadhal kavi paada vizhikkenna naanam

Other Songs From Arthangal Aayiram (1981)

Most Searched Keywords
  • master lyrics in tamil

  • bhagyada lakshmi baramma tamil

  • tamil song lyrics video download for whatsapp status

  • amman songs lyrics in tamil

  • baahubali tamil paadal

  • google google tamil song lyrics

  • sarpatta parambarai dialogue lyrics

  • master movie songs lyrics in tamil

  • master songs tamil lyrics

  • kutty pattas tamil full movie

  • thabangale song lyrics

  • chellamma chellamma movie

  • ennala marakka mudiyavillai song lyrics in tamil download mp3

  • aagasam song soorarai pottru download

  • unna nenachu lyrics

  • tamilpaa gana song

  • hello kannadasan padal

  • chinna chinna aasai karaoke mp3 download

  • yaar azhaippadhu song download masstamilan

  • karaoke tamil christian songs with lyrics