Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: தாய் அறியாத தாமரையே தந்தையின் நிழலில் வாழ்ந்தாயே யார் பறித்தாரோ யார் அறிவாரோ எடுத்தவர் மீண்டும் கொடுப்பாரோ
ஆண்: தாய் அறியாத தாமரையே தந்தையின் நிழலில் வாழ்ந்தாயே
பெண்: வா இன்னும் இன்னும் இன்பங்கள் சுரக்கும் இங்கே வந்தால்..
பெண்: பார் இன்னும் இன்னும் சொர்க்கங்கள் திறக்கும் என் பேர் சொன்னால்..
பெண்: வாய்யா வாய்யா வாய்யா மலரின் வாசம் பார்த்தாயா... தாய்யா தாய்யா தாய்யா விலையை பேசித் தீர்த்தாயா...
பெண்: கேள் இன்றும் என்றும் முத்தங்கள் கிடைக்கும் இங்கே வந்தால்..
பெண்: பார் தத்தும் தத்தை மெத்தைகள் விரிக்கும் அன்பே என்றால்...
ஆண்: தாய் அறியாத தாமரையே தந்தையின் நிழலில் வாழ்ந்தாயே யார் பறித்தாரோ யார் அறிவாரோ எடுத்தவர் மீண்டும் கொடுப்பாரோ
குழு: ரப்பப் பப்ப்ப ரப்ப பாம் பாம் ரப்பப் பப்ப்ப ரப்ப பாம் பாம் ரப்பப் பப்ப்ப ரப்ப பாம் பாம்
குழு: எதையும் நெனச்சா நெனச்சு போராட இதயம் இருக்கு நமக்குத்தான் படைகள் திரண்டு துணிந்த முன்னேற தடைகள் வருமோ நமக்குத்தான்
குழு: ராஜா ராஜா ராஜா ராஜா நமக்கு நாமே மகராஜா ஜா ஜா ஜா ஜா ஜா நமக்கு ஜாக்பாட் அடிச்சாச்சா
குழு: {வா மச்சான் மச்சான் சில்லறை கெடச்சா அச்சா அச்சா.. ஏய்..கிச்சா கிச்சா கெடச்சு பிடிச்சா ஜல்சா ஜல்சா} (2)
விசில்: ..........
ஆண்: தாய் அறியாத தாமரையே தந்தையின் நிழலில் வாழ்ந்தாயே யார் பறித்தாரோ யார் அறிவாரோ எடுத்தவர் மீண்டும் கொடுப்பாரோ
ஆண்: தாய் அறியாத தாமரையே தந்தையின் நிழலில் வாழ்ந்தாயே
பெண்: வா இன்னும் இன்னும் இன்பங்கள் சுரக்கும் இங்கே வந்தால்..
பெண்: பார் இன்னும் இன்னும் சொர்க்கங்கள் திறக்கும் என் பேர் சொன்னால்..
பெண்: வாய்யா வாய்யா வாய்யா மலரின் வாசம் பார்த்தாயா... தாய்யா தாய்யா தாய்யா விலையை பேசித் தீர்த்தாயா...
பெண்: கேள் இன்றும் என்றும் முத்தங்கள் கிடைக்கும் இங்கே வந்தால்..
பெண்: பார் தத்தும் தத்தை மெத்தைகள் விரிக்கும் அன்பே என்றால்...
ஆண்: தாய் அறியாத தாமரையே தந்தையின் நிழலில் வாழ்ந்தாயே யார் பறித்தாரோ யார் அறிவாரோ எடுத்தவர் மீண்டும் கொடுப்பாரோ
குழு: ரப்பப் பப்ப்ப ரப்ப பாம் பாம் ரப்பப் பப்ப்ப ரப்ப பாம் பாம் ரப்பப் பப்ப்ப ரப்ப பாம் பாம்
குழு: எதையும் நெனச்சா நெனச்சு போராட இதயம் இருக்கு நமக்குத்தான் படைகள் திரண்டு துணிந்த முன்னேற தடைகள் வருமோ நமக்குத்தான்
குழு: ராஜா ராஜா ராஜா ராஜா நமக்கு நாமே மகராஜா ஜா ஜா ஜா ஜா ஜா நமக்கு ஜாக்பாட் அடிச்சாச்சா
குழு: {வா மச்சான் மச்சான் சில்லறை கெடச்சா அச்சா அச்சா.. ஏய்..கிச்சா கிச்சா கெடச்சு பிடிச்சா ஜல்சா ஜல்சா} (2)
விசில்: ..........
Male: Thaai ariyatha thaamaraiyae Thandhaiyin nizhalil vaazhnthaaiyae Yaar parithaaroo Yaar arivaaroo Eduthavar meendum koduppaaroo
Male: Thaai ariyatha thaamaraiyae Thandhaiyin nizhalil vaazhnthaaiyae
Female: Vaa innum innum Inbangal surakkum Ingae vandhaal
Female: Paar innum innum Sorgangal thirakkum En per sonnaal
Female: Vaayaa vaayaa vaayaa Malarin vaasam paarthaaiyaa Thaayaa thaayaa thaayaa Vilaiyai pesi theerthaayaa
Female: Kel indrum endrum Muthangal kedaikkum Ingae vandhaal
Female: Kaal thattum thaththai Meththaigal virikkum Anbae endraal
Male: Thaai ariyatha thaamaraiyae Thandhaiyin nizhalil vaazhnthaaiyae Yaar parithaaroo Yaar arivaaroo Eduthavar meendum koduppaaroo
Chorus: ............
Chorus: Edhaiyum nenachaa Nenachu poraada Idhayam irukku namakku thaan Padaigal thirandu thuninthu munnera Thadaigal varumo namakku thaan
Chorus: Rajaa rajaa rajaa Namakku naamae maharajaa Chacha chacha chacha Namakku jackpot adichaachaa
Chorus: {Vaa machaan machaan Sillarai kedacha achchaa achchaa Yei kichaa kichaa Kedachu pidichaa jalsaa jalsaa} (2)
Whsitling: .............
soundarya lahari lyrics in tamil
naan unarvodu
marriage song lyrics in tamil
happy birthday song in tamil lyrics download
en kadhale en kadhale karaoke
nice lyrics in tamil
amman devotional songs lyrics in tamil
gaana song lyrics in tamil
oru manam movie
cuckoo cuckoo dhee lyrics
soorarai pottru tamil lyrics
tamil lyrics video song
soorarai pottru mannurunda lyrics
tamil female karaoke songs with lyrics
sarpatta song lyrics
cuckoo cuckoo tamil song lyrics
master tamil padal
oru yaagam
happy birthday lyrics in tamil
comali song lyrics in tamil