Kanavugal Pookum Song Lyrics

April Maadhathil cover
Movie: April Maadhathil (2002)
Music: Yuvan Shankar Raja
Lyricists: Na. Muthu Kumar
Singers: S.P. Balasubrahmaniyam and Pop Shalini

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளா்: யுவன் சங்கர் ராஜா

பெண்: கனவுகள் பூக்கும் ஆண்டுகள் தொடங்கும் ஜனவரி மாதத்தில் காதலை சொல்ல தேதிகள் உண்டு பிப்ரவரி மாதத்தில்

பெண்: தேர்வுகள் வந்து தொல்லை கொடுக்கும் மார்ச் மாதத்தில் எல்லா நாளும் விடுமுறை நாளே ஏப்ரல் மாதத்தில்

பெண்: நெஞ்சோடு பூச்செடி வைக்கும் நட்புக்கு மாதம் உண்டா மாதம் பன்னிரெண்டும் நட்பிருக்கும்

ஆண்: கனவுகள் பூக்கும் ஆண்டுகள் தொடங்கும் ஜனவரி மாதத்தில் காதலை சொல்ல தேதிகள் உண்டு பிப்ரவரி மாதத்தில்

ஆண்: தேர்வுகள் வந்து தொல்லை கொடுக்கும் மார்ச் மாதத்தில் எல்லா நாளும் விடுமுறை நாளே ஏப்ரல் மாதத்தில்

குழு: ..........

ஆண்: எங்கோ பிறந்து எங்கோ வளர்ந்து இங்கே ஒன்றானோம் யே யே ஹே எல்லோர் வீடும் ஒன்றாய் மாற ஏழெட்டு தாய் கண்டோம் ஆஹா

பெண்: தலை கோர தோழன் வந்தால் துயரங்கள் ஓடி போகும் முடியெல்லாம் நரைக்கும் போதும் நட்போடு நாம் வாழ்வோம்

ஆண்: கல்லூரி தந்த பாடம் தான் காலத்தால் மறந்து போகுமே கல்லூரி நட்பு தான் அட என்றும் மறக்காதே

ஆண்: கனவுகள் பூக்கும் ஆண்டுகள் தொடங்கும் ஜனவரி மாதத்தில்

பெண்: காதலை சொல்ல தேதிகள் உண்டு பிப்ரவரி மாதத்தில்

ஆண்: தேர்வுகள் வந்து தொல்லை கொடுக்கும் மார்ச் மாதத்தில்

பெண்: எல்லா நாளும் விடுமுறை நாளே ஏப்ரல் மாதத்தில்

ஆண்: காதல் மனது புகையை போலே மறைத்தால் தெரிந்து விடும் யே யே யே காதலில் தானே பூக்களும் கூட மலைகளை உடைத்து விடும் ஹா..

பெண்: ஏதேதோ மாற்றம் வந்து என்னைத்தான் துண்டு போடுதே ஏகாந்த காற்று வந்து என் நெஞ்சை தொட்டு போகுதே

ஆண்: நின்றாலும் நடக்கும் போதிலும் நண்பர்கள் சிரிக்கும் போதிலும் ஒட்டாமல் வாழ்கிறேன் அடி என்னிடம் நான் இல்லை

பெண்: கனவுகள் பூக்கும் ஆண்டுகள் தொடங்கும் ஜனவரி மாதத்தில் காதலை சொல்ல தேதிகள் உண்டு பிப்ரவரி மாதத்தில்

பெண்: தேர்வுகள் வந்து தொல்லை கொடுக்கும் மார்ச் மாதத்தில் எல்லா நாளும் விடுமுறை நாளே ஏப்ரல் மாதத்தில்

பெண்: நெஞ்சோடு பூச்செடி வைக்கும் நட்புக்கு மாதம் உண்டா மாதம் பன்னிரெண்டும் நட்பிருக்கும் ஹே ஹே

ஆண்: கனவுகள் பூக்கும் ஆண்டுகள் தொடங்கும் ஜனவரி மாதத்தில் காதலை சொல்ல தேதிகள் உண்டு பிப்ரவரி மாதத்தில்

ஆண்: தேர்வுகள் வந்து தொல்லை கொடுக்கும் மார்ச் மாதத்தில் எல்லா நாளும் விடுமுறை நாளே ஏப்ரல் மாதத்தில்

இசையமைப்பாளா்: யுவன் சங்கர் ராஜா

பெண்: கனவுகள் பூக்கும் ஆண்டுகள் தொடங்கும் ஜனவரி மாதத்தில் காதலை சொல்ல தேதிகள் உண்டு பிப்ரவரி மாதத்தில்

பெண்: தேர்வுகள் வந்து தொல்லை கொடுக்கும் மார்ச் மாதத்தில் எல்லா நாளும் விடுமுறை நாளே ஏப்ரல் மாதத்தில்

பெண்: நெஞ்சோடு பூச்செடி வைக்கும் நட்புக்கு மாதம் உண்டா மாதம் பன்னிரெண்டும் நட்பிருக்கும்

ஆண்: கனவுகள் பூக்கும் ஆண்டுகள் தொடங்கும் ஜனவரி மாதத்தில் காதலை சொல்ல தேதிகள் உண்டு பிப்ரவரி மாதத்தில்

ஆண்: தேர்வுகள் வந்து தொல்லை கொடுக்கும் மார்ச் மாதத்தில் எல்லா நாளும் விடுமுறை நாளே ஏப்ரல் மாதத்தில்

குழு: ..........

ஆண்: எங்கோ பிறந்து எங்கோ வளர்ந்து இங்கே ஒன்றானோம் யே யே ஹே எல்லோர் வீடும் ஒன்றாய் மாற ஏழெட்டு தாய் கண்டோம் ஆஹா

பெண்: தலை கோர தோழன் வந்தால் துயரங்கள் ஓடி போகும் முடியெல்லாம் நரைக்கும் போதும் நட்போடு நாம் வாழ்வோம்

ஆண்: கல்லூரி தந்த பாடம் தான் காலத்தால் மறந்து போகுமே கல்லூரி நட்பு தான் அட என்றும் மறக்காதே

ஆண்: கனவுகள் பூக்கும் ஆண்டுகள் தொடங்கும் ஜனவரி மாதத்தில்

பெண்: காதலை சொல்ல தேதிகள் உண்டு பிப்ரவரி மாதத்தில்

ஆண்: தேர்வுகள் வந்து தொல்லை கொடுக்கும் மார்ச் மாதத்தில்

பெண்: எல்லா நாளும் விடுமுறை நாளே ஏப்ரல் மாதத்தில்

ஆண்: காதல் மனது புகையை போலே மறைத்தால் தெரிந்து விடும் யே யே யே காதலில் தானே பூக்களும் கூட மலைகளை உடைத்து விடும் ஹா..

பெண்: ஏதேதோ மாற்றம் வந்து என்னைத்தான் துண்டு போடுதே ஏகாந்த காற்று வந்து என் நெஞ்சை தொட்டு போகுதே

ஆண்: நின்றாலும் நடக்கும் போதிலும் நண்பர்கள் சிரிக்கும் போதிலும் ஒட்டாமல் வாழ்கிறேன் அடி என்னிடம் நான் இல்லை

பெண்: கனவுகள் பூக்கும் ஆண்டுகள் தொடங்கும் ஜனவரி மாதத்தில் காதலை சொல்ல தேதிகள் உண்டு பிப்ரவரி மாதத்தில்

பெண்: தேர்வுகள் வந்து தொல்லை கொடுக்கும் மார்ச் மாதத்தில் எல்லா நாளும் விடுமுறை நாளே ஏப்ரல் மாதத்தில்

பெண்: நெஞ்சோடு பூச்செடி வைக்கும் நட்புக்கு மாதம் உண்டா மாதம் பன்னிரெண்டும் நட்பிருக்கும் ஹே ஹே

ஆண்: கனவுகள் பூக்கும் ஆண்டுகள் தொடங்கும் ஜனவரி மாதத்தில் காதலை சொல்ல தேதிகள் உண்டு பிப்ரவரி மாதத்தில்

ஆண்: தேர்வுகள் வந்து தொல்லை கொடுக்கும் மார்ச் மாதத்தில் எல்லா நாளும் விடுமுறை நாளே ஏப்ரல் மாதத்தில்

Female: Kanavugal pookum aandugal thodangum January maathadhil Kaadhalai solla thethigal undu February maathadhil

Female: Thervugal vanthu thollai kodukum March maathadhil Ella naalum vidumurai naalae April maathadhil

Female: Nenjodu poochedi vaikum Natpuku maatham undaa Maatham panirendum natpirukum

Male: Kanavugal pookum aandugal thodangum January maathadhil Kaadhalai solla thethigal undu February maathadhil

Male: Thervugal vanthu thollai kodukum March maathadhil Ella naalum vidumurai naalae April maathadhil

Chorous: { Nananaana .. Naanananaanaa } (2) Nananana nana naa . hoo

Male: Engo piranthu engo valarnthu Ingae ondraanom yeah yeah hey Ellor veedum ondraai maara Ezhettu thaai kandom ahaa

Female: Thalai kora tholan vanthaal Thuyarangal odi pogum Mudiyellam naraikumbothum Natpodu naam vaazhvom

Male: Kalloori thantha paadamthaan Kaalathaal maranthu pogumae Kalloori natputhaan ada endrum marakaathae

Male: Kanavugal pookum aandugal thodangum January maathadhil

Female: Kaadhalai solla thethigal undu February maathadhil

Male: Thervugal vanthu thollai kodukum March maathadhil

Female: Ellam naalum vidumurai naalae April maathadhil

Male: Kaadhal manathu pugayai polae Maraithaal therinthuvidum yeah yeah yeah Kaadhalilthaanae pookalum kooda Malaigalai udaithuvidum haa aa

Female: Ethedho maatram vanthu Yennaithaan thundu podudhae Yegaantha kaatru vanthu En nenjai thottu pogudhae

Male: Nindraalum nadakumbothilum Nanbargal sirikum bothilum Ottaamal vaazhgiren Adi ennidam naan illai

Female: Kanavugal pookum aandugal thodangum January maathadhil Kaadhalai solla thethigal undu February maathadhil

Female: Thervugal vanthu thollai kodukum March maathadhil Ella naalum vidumurai naalae April maathadhil

Female: Nenjodu poochedi vaikum Natpuku maatham undaa Maatham panirendum natpirukum hey hey

Male: Kanavugal pookum aandugal thodangum January maathadhil Kaadhalai solla thethigal undu February maathadhil

Male: Thervugal vanthu thollai kodukum March maathadhil Ella naalum vidumurai naalae April maathadhil

Most Searched Keywords
  • ben 10 tamil song lyrics

  • ovvoru pookalume song lyrics in tamil karaoke

  • anbe anbe tamil lyrics

  • mustafa mustafa karaoke with lyrics tamil

  • ithuvum kadanthu pogum song lyrics in tamil

  • maruvarthai pesathe song lyrics in tamil

  • kaatrin mozhi song lyrics

  • master vaathi raid

  • sarpatta lyrics

  • butta bomma song in tamil lyrics download mp3

  • vennilave vennilave song lyrics

  • kadhali song lyrics

  • teddy marandhaye

  • maara theme lyrics in tamil

  • cuckoo cuckoo tamil song lyrics

  • best lyrics in tamil

  • konjum mainakkale karaoke

  • vennilavai poovai vaipene song lyrics

  • semmozhi song lyrics

  • kanne kalaimane song lyrics