Sumai Thangiye Nindru Song Lyrics

Antha Rathirikku Satchi Illai cover
Movie: Antha Rathirikku Satchi Illai (1982)
Music: Shankar Ganesh
Lyricists: V. Sundar Raj
Singers: S. P. Balasubrahmanyam

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ஆ...ஆ...ஆ...ஆஅ...ஆ..ஆ.. சுமை தாங்கியே நின்று விழுகின்றது
பெண்: பாவம் சுமை தாங்க முடியாமல் அழுகின்றது...

ஆண்: சுமை தாங்கியே நின்று விழுகின்றது
பெண்: பாவம் சுமை தாங்க முடியாமல் அழுகின்றது...

ஆண்: சுமை தாங்கியே நின்று விழுகின்றது

பெண்: மணமாலை சூடும் திருநாளை எண்ணி மனதுக்குள் நீராடினாள் இவள் மனதுக்குள் நீராடினாள் மணமாலை சூடும் திருநாளை எண்ணி மனதுக்குள் நீராடினாள் இவள் மனதுக்குள் நீராடினாள்

ஆண்: அந்த நீரோடை காயும் நிலை வந்ததாலே தனக்குள்ளே போராடினாள் கரையான் அரிக்கின்ற வேராகினாள்.. கரையான் அரிக்கின்ற வேராகினாள்..

பெண்: சுமை தாங்கியே நின்று விழுகின்றது
ஆண்: பாவம் சுமை தாங்க முடியாமல் அழுகின்றது...

பெண்: சுமை தாங்கியே நின்று விழுகின்றது

பெண்: முடிவான பாதை தெரியாத வேளை அடிவானில் இருள் நீங்குமா ஒரு விடிவெள்ளி அதில் தோன்றுமா முடிவான பாதை தெரியாத வேளை அடிவானில் இருள் நீங்குமா ஒரு விடிவெள்ளி அதில் தோன்றுமா

ஆண்: சிறு மணல் வீடு செய்து விளையாடும்போது புயலோடு மழை வந்தது வாழ்க்கை கலைந்தோடும் முகிலானது... வாழ்க்கை கலைந்தோடும் முகிலானது...

பெண்: சுமை தாங்கியே நின்று விழுகின்றது பாவம் சுமை தாங்க முடியாமல் அழுகின்றது...

பெண்: சுமை தாங்கியே நின்று விழுகின்றது..

ஆண்: ஆ...ஆ...ஆ...ஆஅ...ஆ..ஆ.. சுமை தாங்கியே நின்று விழுகின்றது
பெண்: பாவம் சுமை தாங்க முடியாமல் அழுகின்றது...

ஆண்: சுமை தாங்கியே நின்று விழுகின்றது
பெண்: பாவம் சுமை தாங்க முடியாமல் அழுகின்றது...

ஆண்: சுமை தாங்கியே நின்று விழுகின்றது

பெண்: மணமாலை சூடும் திருநாளை எண்ணி மனதுக்குள் நீராடினாள் இவள் மனதுக்குள் நீராடினாள் மணமாலை சூடும் திருநாளை எண்ணி மனதுக்குள் நீராடினாள் இவள் மனதுக்குள் நீராடினாள்

ஆண்: அந்த நீரோடை காயும் நிலை வந்ததாலே தனக்குள்ளே போராடினாள் கரையான் அரிக்கின்ற வேராகினாள்.. கரையான் அரிக்கின்ற வேராகினாள்..

பெண்: சுமை தாங்கியே நின்று விழுகின்றது
ஆண்: பாவம் சுமை தாங்க முடியாமல் அழுகின்றது...

பெண்: சுமை தாங்கியே நின்று விழுகின்றது

பெண்: முடிவான பாதை தெரியாத வேளை அடிவானில் இருள் நீங்குமா ஒரு விடிவெள்ளி அதில் தோன்றுமா முடிவான பாதை தெரியாத வேளை அடிவானில் இருள் நீங்குமா ஒரு விடிவெள்ளி அதில் தோன்றுமா

ஆண்: சிறு மணல் வீடு செய்து விளையாடும்போது புயலோடு மழை வந்தது வாழ்க்கை கலைந்தோடும் முகிலானது... வாழ்க்கை கலைந்தோடும் முகிலானது...

பெண்: சுமை தாங்கியே நின்று விழுகின்றது பாவம் சுமை தாங்க முடியாமல் அழுகின்றது...

பெண்: சுமை தாங்கியே நின்று விழுகின்றது..

Male: Aa..aa..aa..aaa...aa..aa.. Sumai thaangiyae nindru vizhugindrathu
Female: Paavam sumai thaanga mudiyaamal azhugindrathu

Male: Sumai thaangiyae nindru vizhugindrathu
Female: Paavam sumai thaanga mudiyaamal azhugindrathu

Male: Sumai thaangiyae nindru vizhugindrathu

Female: Manamaalai soodum thirunaalai ennai Manathukkul neeraadinaal Ival manathukkul neeraadinaal Manamaalai soodum thirunaalai ennai Manathukkul neeraadinaal Ival manathukkul neeraadinaal

Male: Antha neerodai kaayum nilai vanthathaalae Thanakkullae poraadinaal Karaiyaan arikkindra veraaginaal.. Karaiyaan arikkindra veraaginaal..

Female: Sumai thaangiyae nindru vizhugindrathu
Male: Paavam sumai thaanga mudiyaamal azhugindrathu

Female: Sumai thaangiyae nindru vizhugindrathu

Female: Mudivaana paadhai theriyaatha velai Adivaanil irul neengumaa Oru vidivelli adhil thondrumaa Mudivaana paadhai theriyaatha velai Adivaanil irul neengumaa Oru vidivelli adhil thondrumaa

Male: Siru manal veedu seithu vilaiyaadumpothu Puyalodu mazhai vanthathu Vaazhkkai kalainthodum mugilaanathu Vaazhkkai kalainthodum mugilaanathu

Female: Sumai thaangiyae nindru vizhugindrathu Paavam sumai thaanga mudiyaamal azhugindrathu

Female: Sumai thaangiyae nindru vizhugindrathu..

Most Searched Keywords
  • online tamil karaoke songs with lyrics

  • thalattuthe vaanam lyrics

  • sri ganesha sahasranama stotram lyrics in tamil

  • karaoke tamil songs with english lyrics

  • theriyatha thendral full movie

  • enge enathu kavithai karaoke with lyrics

  • ennavale adi ennavale karaoke

  • geetha govindam tamil songs mp3 download lyrics

  • tamil karaoke songs with lyrics for female singers

  • sarpatta parambarai neeye oli lyrics

  • dingiri dingale karaoke

  • thullatha manamum thullum padal

  • kannalaga song lyrics in tamil

  • oru manam whatsapp status download

  • eeswaran song

  • kaatu payale karaoke

  • thenpandi seemayile karaoke

  • kadhali song lyrics

  • master vijay ringtone lyrics

  • kutty pattas full movie download