Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: எதிர்பார்த்தேன் இளங்கிளிய காணலையே இளங்காற்றே ஏன் வரல்ல தெரியல்லையே எதிர்பார்த்தேன் இளங்கிளிய காணலையே இளங்காற்றே ஏன் வரல்ல தெரியல்லையே வாராளோ என் மாது பூங்காற்றே போ தூது
ஆண்: எதிர்பார்த்தேன் இளங்கிளிய காணலையே. இளங்காற்றே ஏன் வரல்ல தெரியல்லையே
ஆண்: தொடத்தொட தள்ளி தள்ளிப் போனா நெஞ்சம் துடிக்குது தூண்டில் பட்ட மீனா தொடத்தொட தள்ளி தள்ளிப் போனா நெஞ்சம் துடிக்குது தூண்டில் பட்ட மீனா
ஆண்: தாகத்தோட நானிருக்க தண்ணீர் குடமாய் நீயிருக்க தேடி வந்தா ஒதுங்குவதேன் தென்றல போலே ஓடுவதேன் தேன்தான் சிந்தும் செந்தாமரையே இது ஏன்தான் சொல்லு என் பூங்கொடியே
ஆண்: எதிர்பார்த்தேன் இளங்கிளிய காணலையே. இளங்காற்றே ஏன் வரல்ல தெரியல்லையே
ஆண்: வளைக்கரம் காதில் கொஞ்சும் ஓசை கேட்டால் விழித்திடும் நெஞ்சில் தூங்கும் ஆசை வளைக்கரம் காதில் கொஞ்சும் ஓசை கேட்டால் விழித்திடும் நெஞ்சில் தூங்கும் ஆசை
ஆண்: ஊருக்குள்ளே தீப்பிடிச்சா ஓடையும் உண்டு தீயணைக்க உள்ளத்திலே நெருப்பெரிஞ்சா உடனே வரணும் நீயணைக்க ஏன்தான் இல்ல என் ஞாபகமே அடி வா வா கொஞ்ச என் தேன் குடமே
ஆண்: எதிர்பார்த்தேன் இளங்கிளிய காணலையே. இளங்காற்றே ஏன் வரல்ல தெரியல்லையே வாராளோ என் மாது பூங்காற்றே போ தூது
ஆண்: எதிர்பார்த்தேன் இளங்கிளிய காணலையே. இளங்காற்றே ஏன் வரல்ல தெரியல்லையே
ஆண்: எதிர்பார்த்தேன் இளங்கிளிய காணலையே இளங்காற்றே ஏன் வரல்ல தெரியல்லையே எதிர்பார்த்தேன் இளங்கிளிய காணலையே இளங்காற்றே ஏன் வரல்ல தெரியல்லையே வாராளோ என் மாது பூங்காற்றே போ தூது
ஆண்: எதிர்பார்த்தேன் இளங்கிளிய காணலையே. இளங்காற்றே ஏன் வரல்ல தெரியல்லையே
ஆண்: தொடத்தொட தள்ளி தள்ளிப் போனா நெஞ்சம் துடிக்குது தூண்டில் பட்ட மீனா தொடத்தொட தள்ளி தள்ளிப் போனா நெஞ்சம் துடிக்குது தூண்டில் பட்ட மீனா
ஆண்: தாகத்தோட நானிருக்க தண்ணீர் குடமாய் நீயிருக்க தேடி வந்தா ஒதுங்குவதேன் தென்றல போலே ஓடுவதேன் தேன்தான் சிந்தும் செந்தாமரையே இது ஏன்தான் சொல்லு என் பூங்கொடியே
ஆண்: எதிர்பார்த்தேன் இளங்கிளிய காணலையே. இளங்காற்றே ஏன் வரல்ல தெரியல்லையே
ஆண்: வளைக்கரம் காதில் கொஞ்சும் ஓசை கேட்டால் விழித்திடும் நெஞ்சில் தூங்கும் ஆசை வளைக்கரம் காதில் கொஞ்சும் ஓசை கேட்டால் விழித்திடும் நெஞ்சில் தூங்கும் ஆசை
ஆண்: ஊருக்குள்ளே தீப்பிடிச்சா ஓடையும் உண்டு தீயணைக்க உள்ளத்திலே நெருப்பெரிஞ்சா உடனே வரணும் நீயணைக்க ஏன்தான் இல்ல என் ஞாபகமே அடி வா வா கொஞ்ச என் தேன் குடமே
ஆண்: எதிர்பார்த்தேன் இளங்கிளிய காணலையே. இளங்காற்றே ஏன் வரல்ல தெரியல்லையே வாராளோ என் மாது பூங்காற்றே போ தூது
ஆண்: எதிர்பார்த்தேன் இளங்கிளிய காணலையே. இளங்காற்றே ஏன் வரல்ல தெரியல்லையே
Male: Edhirpaarththaen ilangiliya kaanalaiyae Ilangaattrae yaen varalla theriyallaiyae Edhirpaarththaen ilangiliya kaanalaiyae Ilangaattrae yaen varalla theriyallaiyae Vaaraalo en maadhu poongaattrae po thoodhu
Male: Edhirpaarththaen ilangiliya kaanalaiyae Ilangaattrae yaen varalla theriyallaiyae
Male: Thoda thoda thalli thalli ponaa Nenjam thudikkuthu thoondil patta meenaa Thoda thoda thalli thalli ponaa Nenjam thudikkuthu thoondil patta meenaa
Male: Thaagaththoda naanirukka Thanneer kudamaai neeyirukka Thedi vanthaa odhunguvathaen Thendrala polae oduvathaen Thaenthaan sinthum senthaamaraiyae Idhu yaenthaan sollu en poongodiyae
Male: Edhirpaarththaen ilangiliya kaanalaiyae Ilangaattrae yaen varalla theriyallaiyae
Male: Valaikkaram kaaddhil konjum osai Kettaal vizhiththidum nenjil thoongum aasai Valaikkaram kaaddhil konjum osai Kettaal vizhiththidum nenjil thoongum aasai
Male: Oorukkullae theeppidichchaa Oodaiyum undu theeyanaikka Ullaththilae nerupperinchaa Udanae varanum neeyanaikka Yaenthaan illa en nyapagamae Adi vaa vaa konja en thaen kudamae
Male: Edhirpaarththaen ilangiliya kaanalaiyae Ilangaattrae yaen varalla theriyallaiyae Vaaraalo en maadhu poongaattrae po thoodhu
Male: Edhirpaarththaen ilangiliya kaanalaiyae Ilangaattrae yaen varalla theriyallaiyae
ennavale adi ennavale karaoke
snegithiye songs lyrics
kanne kalaimane karaoke download
ithuvum kadanthu pogum song lyrics
top 100 worship songs lyrics tamil
kaathuvaakula rendu kadhal song
tamil kannadasan padal
na muthukumar lyrics
murugan songs lyrics
jesus song tamil lyrics
anirudh ravichander jai sulthan
alagiya sirukki full movie
mustafa mustafa karaoke with lyrics tamil
love lyrics tamil
tamil love song lyrics for whatsapp status download
devathayai kanden song lyrics
oke oka lokam nuvve song meaning in tamil
soorarai pottru song tamil lyrics
mgr karaoke songs with lyrics
master movie songs lyrics in tamil