Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: வெற்றி நிச்சயம் இது வேதசத்தியம் கொள்கை வெல்வதே நான் கொண்ட லட்சியம்
ஆண்: என்னை மதித்தால் என்னுயிர் தந்து காப்பேன் என்னை மிதித்தால் இரண்டில் ஒன்று பார்ப்பேன்
ஆண்: அடே நண்பா உண்மை சொல்வேன் சவால் வேண்டாம் உன்னை வெல்வேன்
ஆண்: வெற்றி நிச்சயம் இது வேதசத்தியம் கொள்கை வெல்வதே நான் கொண்ட லட்சியம்
ஆண்: இமயமலை ஆகாமல் எனது உயிர் போகாது சூரியன் தூங்கலாம் எனது விழி தூங்காது
ஆண்: வேர்வை மழை சிந்தாமல் வெற்றி மலர் பூவாது எல்லையைத் தொடும் வரை எனது கட்டை வேகாது
ஆண்: ஒவ்வொரு விதையிலும் விருட்சம் ஒளிந்துள்ளதே ஒவ்வொரு விடியலும் எனது பேர் சொல்லுதே
ஆண்: பணமும் புகழும் உனது கண்ணை மறைக்கிறதே அடே நண்பா உண்மை சொல்வேன் சவால் வேண்டாம் உன்னை வெல்வேன்
ஆண்: வெற்றி நிச்சயம் இது வேதசத்தியம் கொள்கை வெல்வதே நான் கொண்ட லட்சியம்
ஆண்: இன்று கண்ட அவமானம் வென்று தரும் வெகுமானம் வானமே தாழலாம் தாழ்வதில்லை தன்மானம்
ஆண்: மேடுபள்ளம் இல்லாமல் வாழ்வில் என்ன சந்தோஷம் பாறைகள் நீங்கினால் ஓடைக்கில்லை சங்கீதம்
ஆண்: பொய்மையும் வஞ்சமும் உனது பூர்வீகமே ரத்தமும் வேர்வையும் எனது ராஜாங்கமே
ஆண்: எனது நடையில் உனது படைகள் பொடிபடுமே அடே நண்பா உண்மை சொல்வேன் சவால் வேண்டாம் உன்னை வெல்வேன்
ஆண்: வெற்றி நிச்சயம் இது வேதசத்தியம் கொள்கை வெல்வதே நான் கொண்ட லட்சியம்
ஆண்: என்னை மதித்தால் என்னுயிர் தந்து காப்பேன் என்னை மிதித்தால் இரண்டில் ஒன்று பார்ப்பேன்
ஆண்: அடே நண்பா உண்மை சொல்வேன் சவால் வேண்டாம் உன்னை வெல்வேன்
ஆண்: வெற்றி நிச்சயம் இது வேதசத்தியம் கொள்கை வெல்வதே நான் கொண்ட லட்சியம்
ஆண்: என்னை மதித்தால் என்னுயிர் தந்து காப்பேன் என்னை மிதித்தால் இரண்டில் ஒன்று பார்ப்பேன்
ஆண்: அடே நண்பா உண்மை சொல்வேன் சவால் வேண்டாம் உன்னை வெல்வேன்
ஆண்: வெற்றி நிச்சயம் இது வேதசத்தியம் கொள்கை வெல்வதே நான் கொண்ட லட்சியம்
ஆண்: இமயமலை ஆகாமல் எனது உயிர் போகாது சூரியன் தூங்கலாம் எனது விழி தூங்காது
ஆண்: வேர்வை மழை சிந்தாமல் வெற்றி மலர் பூவாது எல்லையைத் தொடும் வரை எனது கட்டை வேகாது
ஆண்: ஒவ்வொரு விதையிலும் விருட்சம் ஒளிந்துள்ளதே ஒவ்வொரு விடியலும் எனது பேர் சொல்லுதே
ஆண்: பணமும் புகழும் உனது கண்ணை மறைக்கிறதே அடே நண்பா உண்மை சொல்வேன் சவால் வேண்டாம் உன்னை வெல்வேன்
ஆண்: வெற்றி நிச்சயம் இது வேதசத்தியம் கொள்கை வெல்வதே நான் கொண்ட லட்சியம்
ஆண்: இன்று கண்ட அவமானம் வென்று தரும் வெகுமானம் வானமே தாழலாம் தாழ்வதில்லை தன்மானம்
ஆண்: மேடுபள்ளம் இல்லாமல் வாழ்வில் என்ன சந்தோஷம் பாறைகள் நீங்கினால் ஓடைக்கில்லை சங்கீதம்
ஆண்: பொய்மையும் வஞ்சமும் உனது பூர்வீகமே ரத்தமும் வேர்வையும் எனது ராஜாங்கமே
ஆண்: எனது நடையில் உனது படைகள் பொடிபடுமே அடே நண்பா உண்மை சொல்வேன் சவால் வேண்டாம் உன்னை வெல்வேன்
ஆண்: வெற்றி நிச்சயம் இது வேதசத்தியம் கொள்கை வெல்வதே நான் கொண்ட லட்சியம்
ஆண்: என்னை மதித்தால் என்னுயிர் தந்து காப்பேன் என்னை மிதித்தால் இரண்டில் ஒன்று பார்ப்பேன்
ஆண்: அடே நண்பா உண்மை சொல்வேன் சவால் வேண்டாம் உன்னை வெல்வேன்
Male: Vetri nichchayam Idhu vedha sathiyam Kolgai velvadhae Naan konda latchiyam
Male: Ennai madhithaal En uyir thandu kaappen Ennai midhithaal Irandil ondru paarppen
Male: Adae nanba unmai solven Savaal vendaam unnai velven
Male: Vetri nichchayam Idhu vedha sathiyam Kolgai velvadhae Naan konda latchiyam
Male: Imayamalai agaamal Enadhu uyir pogaadhu Sooriyan thoongalaam Enadhu vizhi thoongaadhu
Male: Vervai mazhai sindhaamal Vetri malar poovaadhu Yellaiyai thodum varai Enadhu kattai vegaadhu
Male: Ovvoru vidhaiyilum Vruksham olindhulladhae Ovvoru vidiyalum Enadhu per solludhae
Male: Panamum pugazhum Unadhu kannai maraikkiradhae Adae nanba unmai solven Savaal vendaam unnai velven
Male: Vetri nichchayam Idhu vedha sathiyam Kolgai velvadhae Naan konda latchiyam
Male: Indru kanda avamaanam Vendru tharum vegumaanam Vaanamae thaazhalaam Thaazhvadhillai thanmaanam
Male: Medu pallam illaamal Vaazhvil yenna sandhosham Paaraigal neenginaal Odaikillai sangeedham
Male: Poimaiyum vanjamum Unadhu poorveegamae Raththamum vervaiyum Enadhu rajaangamae
Male: Enadhu nadayil Unadhu padaigal podipadumae Adae nanba unmai solven Savaal vendaam unnai velven
Male: Vetri nichchayam Idhu vedha sathiyam Kolgai velvadhae Naan konda latchiyam
Male: Ennai madhithaal En uyir thandu kaappen Ennai midhithaal Irandil ondru paarppen
Male: Adae nanba unmai solven Savaal vendaam unnai vendrenn
sundari kannal karaoke
gaana song lyrics in tamil
munbe vaa song lyrics in tamil
kannathil muthamittal song lyrics free download
tamil whatsapp status lyrics download
kutty pattas full movie download
yesu tamil
tamil kannadasan padal
tamil songs lyrics images in tamil
amman songs lyrics in tamil
cuckoo cuckoo lyrics in tamil
kutty story in tamil lyrics
happy birthday tamil song lyrics in english
ithuvum kadanthu pogum song lyrics
piano lyrics tamil songs
asuran ellu vaya pookalaye song lyrics in tamil download
google google tamil song lyrics in english
tamil love feeling songs lyrics
soorarai pottru kaattu payale lyrics
maraigirai full movie tamil