Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: ஒரு பெண் புறா கண்ணீரில் தள்ளாட என் உள்ளம் திண்டாட என்ன வாழ்க்கையோ
ஆண்: சுமை தாங்கி சுமை ஆனதே எந்தன் நிம்மதி போனதே மனம் வாடுதே ஒரு பெண் புறா
ஆண்: கட்டாந் தரையில் ஒரு துண்டை விரித்தேன் தூக்கம் கண்ண சொக்குமே அது அந்த காலமே
ஆண்: மெத்தை விரித்தும் சுத்த பன்னீர் தெளித்தும் கண்ணில் தூக்கம் இல்லையே அது இந்த காலமே
ஆண்: என் தேவனே ஓ தூக்கம் கொடு மீண்டும் அந்த ஓ வாழ்க்கை கொடு
ஆண்: பாலைவனம் கடந்து வந்தேன் பாதங்களை ஆறவிடு
ஆண்: ஒரு பெண் புறா கண்ணீரில் தள்ளாட என் உள்ளம் திண்டாட என்ன வாழ்க்கையோ
ஆண்: சுமை தாங்கி சுமை ஆனதே எந்தன் நிம்மதி போனதே மனம் வாடுதே ஒரு பெண் புறா
ஆண்: கோழி மிதித்து ஒரு குஞ்சு சாகுமா அன்று பாடம் படித்தேன் அது பழைய பழமொழி
ஆண்: குஞ்சு மிதித்து இந்த கோழி நொந்ததே இதை நெஞ்சில் நிறுத்து இது புதிய பழமொழி
ஆண்: ஆண் பிள்ளையோ சாகும் வரை பெண் பிள்ளையோ போகும் வரை விழி இரண்டும் காயும்வரை அழுதுவிட்டேன் ஆனவரை
ஆண்: ஒரு பெண் புறா கண்ணீரில் தள்ளாட என் உள்ளம் திண்டாட என்ன வாழ்க்கையோ
ஆண்: சுமை தாங்கி சுமை ஆனதே எந்தன் நிம்மதி போனதே மனம் வாடுதே ஒரு பெண் புறா
ஆண்: ஒரு பெண் புறா கண்ணீரில் தள்ளாட என் உள்ளம் திண்டாட என்ன வாழ்க்கையோ
ஆண்: சுமை தாங்கி சுமை ஆனதே எந்தன் நிம்மதி போனதே மனம் வாடுதே ஒரு பெண் புறா
ஆண்: கட்டாந் தரையில் ஒரு துண்டை விரித்தேன் தூக்கம் கண்ண சொக்குமே அது அந்த காலமே
ஆண்: மெத்தை விரித்தும் சுத்த பன்னீர் தெளித்தும் கண்ணில் தூக்கம் இல்லையே அது இந்த காலமே
ஆண்: என் தேவனே ஓ தூக்கம் கொடு மீண்டும் அந்த ஓ வாழ்க்கை கொடு
ஆண்: பாலைவனம் கடந்து வந்தேன் பாதங்களை ஆறவிடு
ஆண்: ஒரு பெண் புறா கண்ணீரில் தள்ளாட என் உள்ளம் திண்டாட என்ன வாழ்க்கையோ
ஆண்: சுமை தாங்கி சுமை ஆனதே எந்தன் நிம்மதி போனதே மனம் வாடுதே ஒரு பெண் புறா
ஆண்: கோழி மிதித்து ஒரு குஞ்சு சாகுமா அன்று பாடம் படித்தேன் அது பழைய பழமொழி
ஆண்: குஞ்சு மிதித்து இந்த கோழி நொந்ததே இதை நெஞ்சில் நிறுத்து இது புதிய பழமொழி
ஆண்: ஆண் பிள்ளையோ சாகும் வரை பெண் பிள்ளையோ போகும் வரை விழி இரண்டும் காயும்வரை அழுதுவிட்டேன் ஆனவரை
ஆண்: ஒரு பெண் புறா கண்ணீரில் தள்ளாட என் உள்ளம் திண்டாட என்ன வாழ்க்கையோ
ஆண்: சுமை தாங்கி சுமை ஆனதே எந்தன் நிம்மதி போனதே மனம் வாடுதே ஒரு பெண் புறா
Male: Oru pen pura Kanneeril thallaada Ennullam thindaada Enna vaazhkaiyo.
Male: Sumai thaangi Sumaiyaanathae Enthan nimmathi ponathae Manam vaaduthae
Male: Oru pen pura ..
Male: Kattantharaiyil Oru thundai virithen Thookkam kanna sokkumae Adhu antha kaalamae
Male: Meththai virithum Sutha panneer thelithum Kannil thookkam illaiyae Adhu intha kaalamae
Male: En devanae. oh Thookkam kodu Meendum antha ..oh.. Vaazhkai kodu
Male: Paalaivanam Kadanthu vanthen Paadhangalai Aara vidu
Male: Oru pen pura Kanneeril thallaada Ennullam thindaada Enna vaazhkaiyo.
Male: Sumai thaangi Sumaiyaanathae Enthan nimmathi ponathae Manam vaaduthae
Male: Oru pen pura ..
Male: Kozhi midhithu Oru kunju saaguma Andru paadam padithen Adhu pazhaiya pazhamozhi
Male: Kunju midhithu Intha kozhi nonthathae Ithai nenjil niruthu Ithu pudhiya pazhamozhi
Male: Aanpillaiyo saagum varai Pen pillaiyo pogum varai Vizhi irandum kaayum varai Azhuthuvitten aanavarai
Male: Oru pen pura Kanneeril thallaada Ennullam thindaada Enna vaazhkaiyo.
Male: Sumai thaangi Sumaiyaanathae Enthan nimmathi ponathae Manam vaaduthae
Male: Oru pen pura ..
enjoy en jaami cuckoo
yellow vaya pookalaye
theriyatha thendral full movie
vijay songs lyrics
ennai kollathey tamil lyrics
master vaathi raid
sai baba malai aarti lyrics in tamil pdf
unnodu valum nodiyil ringtone download
happy birthday song in tamil lyrics download
tamil songs with english words
tamil lyrics song download
hanuman chalisa tamil lyrics in english
alagiya sirukki tamil full movie
kadhali song lyrics
old tamil songs lyrics in tamil font
tik tok tamil song lyrics
sarpatta parambarai song lyrics in tamil
soorarai pottru songs lyrics in english
tamil song lyrics video download for whatsapp status
tamil movie karaoke songs with lyrics