Aavarangaatukulla Song Lyrics

Annakodi cover
Movie: Annakodi (2013)
Music: G. V. Prakash Kumar
Lyricists: Vairamuthu
Singers: Sathya Prakash and Chinmayi

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: ஓ. ஹோ. ஹோ.

ஆண்: அடியே ஆவாரங்காட்டுக்குள்ள ஆடோட்டும் புள்ள அஹ வெள்ளாட்டம் பால தந்தா வெவகாரம் இல்ல மாடு கன்னு மேய்க்க வந்து மனுசன மேய்க்கிற பொண்ணே மனசுக்கு மேய்ச்சக் காடு நீதான் புள்ள காலு வழி குத்திய முள்ள கை கொண்டு நீக்கிய புள்ள நெஞ்சுக்குள்ள தெச்ச முள்ள எடுடி மெல்ல

பெண்: அட போடா ஆவாரங்காட்டுக்குள்ள ஆடோட்டும் புள்ள நான் வெள்ளாட்டம் பால தந்தா வெவகாரம் தொல்ல..

ஆண்: ஆலங்கெள நான் ஊனாங்கொடி நீ எண்ணம் போல ஏறி படர்ந்துக்க.

பெண்: ஏ ஆட்டுக்கெடா நீ ஆடா தோடா நான் ஆள விட்டு ஓடி ஒதுங்கிக்க.

ஆண்: ஏ முள்ளையும் திங்கும் ஆடு மல்லிகச் செடிய விடுமா வெக்கத்தையும் மாறாப்பையும் விட்டுபுட்டு வா.

பெண்: அட போடா ஆவாரங்காட்டுக்குள்ள ஆடோட்டும் புள்ள நான் வெள்ளாட்டம் பால தந்தா வெவகாரம் தொல்ல..

பெண்: ஏ பொட்டச்சி செருப்ப பூவா நெனச்ச சோத்து வாளிக்குள்ள சுமக்குற.

ஆண்: செருப்ப போட்ட சிறுக்கி மகளே நெஞ்சாங்குழிக்குள்ள சுமக்கறேன்.

பெண்: ஏ சோளச்சோற திங்குற காள தொண்டக்குழி செருமுதல் போல புத்திக்குள்ள ஏதோ ஒண்ணு சிக்கிகிச்சு இப்போ போ.

ஆண்: அடி வாடி ஆவாரங்காட்டுக்குள்ள ஆடோட்டும் புள்ள அஹ வெள்ளாட்டம் பால தந்தா வெவகாரம் இல்ல மாடு கன்னு மேய்க்க வந்து மனுசன மேய்க்கிற பொண்ணே மனசுக்கு மேய்ச்சக் காடு நீ தான் புள்ள காலு வழி குத்திய முள்ள கை கொண்டு நீக்கிய புள்ள நெஞ்சுக்குள்ள தெச்ச முள்ள எடுடி மெல்ல

ஆண்: ஹெனெனெ நெய்னா நெய்னா நெய்னாரே ஹெனெனெ நெய்னா நெய்னாரே ஹெனெனெ நெய்னா நெய்னா நெய்னாரே ஹெனெனெ நெய்னா நெய்னாரே ஹெனெனெ நெய்னா நெய்னா நெய்னாரே ஹெனெனெ நெய்னா நெய்னாரே. ஓ. ஓ.ஓஒ...ஓஒ..

பெண்: ஓ. ஹோ. ஹோ.

ஆண்: அடியே ஆவாரங்காட்டுக்குள்ள ஆடோட்டும் புள்ள அஹ வெள்ளாட்டம் பால தந்தா வெவகாரம் இல்ல மாடு கன்னு மேய்க்க வந்து மனுசன மேய்க்கிற பொண்ணே மனசுக்கு மேய்ச்சக் காடு நீதான் புள்ள காலு வழி குத்திய முள்ள கை கொண்டு நீக்கிய புள்ள நெஞ்சுக்குள்ள தெச்ச முள்ள எடுடி மெல்ல

பெண்: அட போடா ஆவாரங்காட்டுக்குள்ள ஆடோட்டும் புள்ள நான் வெள்ளாட்டம் பால தந்தா வெவகாரம் தொல்ல..

ஆண்: ஆலங்கெள நான் ஊனாங்கொடி நீ எண்ணம் போல ஏறி படர்ந்துக்க.

பெண்: ஏ ஆட்டுக்கெடா நீ ஆடா தோடா நான் ஆள விட்டு ஓடி ஒதுங்கிக்க.

ஆண்: ஏ முள்ளையும் திங்கும் ஆடு மல்லிகச் செடிய விடுமா வெக்கத்தையும் மாறாப்பையும் விட்டுபுட்டு வா.

பெண்: அட போடா ஆவாரங்காட்டுக்குள்ள ஆடோட்டும் புள்ள நான் வெள்ளாட்டம் பால தந்தா வெவகாரம் தொல்ல..

பெண்: ஏ பொட்டச்சி செருப்ப பூவா நெனச்ச சோத்து வாளிக்குள்ள சுமக்குற.

ஆண்: செருப்ப போட்ட சிறுக்கி மகளே நெஞ்சாங்குழிக்குள்ள சுமக்கறேன்.

பெண்: ஏ சோளச்சோற திங்குற காள தொண்டக்குழி செருமுதல் போல புத்திக்குள்ள ஏதோ ஒண்ணு சிக்கிகிச்சு இப்போ போ.

ஆண்: அடி வாடி ஆவாரங்காட்டுக்குள்ள ஆடோட்டும் புள்ள அஹ வெள்ளாட்டம் பால தந்தா வெவகாரம் இல்ல மாடு கன்னு மேய்க்க வந்து மனுசன மேய்க்கிற பொண்ணே மனசுக்கு மேய்ச்சக் காடு நீ தான் புள்ள காலு வழி குத்திய முள்ள கை கொண்டு நீக்கிய புள்ள நெஞ்சுக்குள்ள தெச்ச முள்ள எடுடி மெல்ல

ஆண்: ஹெனெனெ நெய்னா நெய்னா நெய்னாரே ஹெனெனெ நெய்னா நெய்னாரே ஹெனெனெ நெய்னா நெய்னா நெய்னாரே ஹெனெனெ நெய்னா நெய்னாரே ஹெனெனெ நெய்னா நெய்னா நெய்னாரே ஹெனெனெ நெய்னா நெய்னாரே. ஓ. ஓ.ஓஒ...ஓஒ..

Female: Oo. ho. ho.

Male: Adiyae aavaarangaatukkula Aadottum pulla Aha vellaattam paala thandhaa vevagaaram illa Maadu kandu maeikka vandhu Manusana maeikira ponnae Manusukku maeicha kaadu nee thaan pulla Kaalu vazhi kuthiya mulla Nenjukkulla thecha mulla edudi mella

Female: Ada podaa aavaarangaatukkula Aadottum pulla Naa vellaattam paala thandhaa Vevagaaram tholla.

Male: Aalangela naan oonaangodi nee Ennam pola yaeri padarndhukka.

Female: Yae aattukedaa nee aadaa thoda naan Aala vittu odi odhingikka.

Male: Ae mullaiyum thingum aadu Malliga chediya vidumaa Vekkathaiyum maarappaiyum vittuputtu vaa.

Female: Ada podaa aavaarangaatukkula Aadottum pulla Naa vellaatam paala thandhaa Vevagaaram tholla.

Female: Yea pottachi seruppa poovaa nenacha Sothu vaalikkulla sumakkura.

Male: Seruppa potta sirukki magalae Nenjaanguzhikkulla sumakuren.

Female: Yea solachora thingura kaala Thondakkuzhi serumudhal pola Buthikkulla yaedho onnu sikkikichu ippo po.

Male: Adi vaadi aavaaranghaatukkula Aadottum pulla Aha vellaatam paala thandhaa Vevagaaram illa Maadu kandu maeikka vandhu Manusana maeikira ponnae Manusukku maeicha kaadu nee thaan pulla Kaalu vazhi kuthiya mulla Kai kondu neekkiya pulla Nenjukkulla thecha mulla edudi mella

Male: Henene neinaa neinaa neinaarae Henene neinaa neinaarae Henene neinaa neinaa neinaarae Henene neinaa neinaarae Henene neinaa neinaa neinaarae Henene neinaa neinaarae. Hooo oo oo oo ooo ooo oooo

Other Songs From Annakodi (2013)

Most Searched Keywords
  • oke oka lokam nuvve song meaning in tamil

  • mulumathy lyrics

  • lyrics of soorarai pottru

  • soorarai pottru mannurunda lyrics

  • natpu lyrics

  • asuran song lyrics in tamil download mp3

  • raja raja cholan song lyrics in tamil

  • kanakadhara stotram tamil lyrics in english

  • meherezyla meaning

  • unna nenachu nenachu karaoke download

  • asku maaro lyrics

  • usure soorarai pottru

  • lyrics whatsapp status tamil

  • vennilavai poovai vaipene song lyrics

  • tamil worship songs lyrics

  • tamil christian songs lyrics in tamil pdf

  • maara song tamil

  • lyrics video tamil

  • karaoke with lyrics in tamil

  • tamil movie songs lyrics in tamil