Bannari Bannari Song Lyrics

Annakili Sonna Kathai cover
Movie: Annakili Sonna Kathai (1989)
Music: Chandrabose
Lyricists: Mu. Metha
Singers: Malasiya Vasudevan

Added Date: Feb 11, 2022

குழு: பண்ணாரி பத்ரகாளி பண்ணாரி பத்ரகாளி பண்ணாரி பத்ரகாளி பண்ணாரி பத்ரகாளி

குழு: பண்ணாரி பண்ணாரி பண்ணாரி பண்ணாரி பண்ணாரி பண்ணாரி பண்ணாரி பண்ணாரி

ஆண்: தகதக தகதக என ஜொலிக்கும் நெத்தியே தடதட தடதட என வந்து காக்கும் சக்தியே பண்ணாரி மாரியே உன் கண்கள் சீறியே சிங்கத்தில் ஏறியே மயில் ஒன்றின் துயர் காக்க வருவாயடி..

ஆண்: தகதக தகதக என ஜொலிக்கும் நெத்தியே தடதட தடதட என வந்து காக்கும் சக்தியே பண்ணாரி மாரியே உன் கண்கள் சீறியே சிங்கத்தில் ஏறியே மயில் ஒன்றின் துயர் காக்க வருவாயடி..

ஆண்: பொன்னான மல்லிகை பூவிது புண்ணாவதென்னடி நீதியோ உன் தேவன் கழுத்திலே நாகமே பெண் ஜீவன் மீதிலே தாக்குமே நெஞ்சே உன் கோயிலை தேடினேன் பெண் பாவை வாழவே பாடினேன்

ஆண்: ஒரு குறை நினைத்ததுமில்லை உயிர் இது துடிப்பது சரியோ ஒரு பதில் கிடைத்திடும் வரை இரவிது முடிவதும் முறையோ

ஆண்: தகதக தகதக என ஜொலிக்கும் நெத்தியே தடதட தடதட என வந்து காக்கும் சக்தியே பண்ணாரி மாரியே உன் கண்கள் சீறியே சிங்கத்தில் ஏறியே மயில் ஒன்றின் துயர் காக்க வருவாயடி..

ஆண்: பூவாக மண்ணிலே பூத்தது புத்தாடை சூடியே வந்தது அம்மா உன் தரிசனம் கண்டது ஆனந்தம் ஆயிரம் கொண்டது செந்தாழம்பூவினை பார்த்தது சிங்கார மேனி ஏன் வேர்த்தது

ஆண்: இரு விழிகளில் இமை சொருகிட இவள் உயிர் பறிப்பது சரியோ இதயங்கள் தொழ இரவுகள் அழ விளக்கினில் துடிப்பது திரியோ

ஆண்: தகதக தகதக என ஜொலிக்கும் நெத்தியே தடதட தடதட என வந்து காக்கும் சக்தியே பண்ணாரி மாரியே உன் கண்கள் சீறியே சிங்கத்தில் ஏறியே மயில் ஒன்றின் துயர் காக்க வருவாயடி..

ஆண்: தகதக தகதக என ஜொலிக்கும் நெத்தியே தடதட தடதட என வந்து காக்கும் சக்தியே பண்ணாரி மாரியே உன் கண்கள் சீறியே சிங்கத்தில் ஏறியே மயில் ஒன்றின் துயர் காக்க வருவாயடி..

குழு: பண்ணாரி பத்ரகாளி பண்ணாரி பத்ரகாளி பண்ணாரி பத்ரகாளி பண்ணாரி பத்ரகாளி

குழு: பண்ணாரி பண்ணாரி பண்ணாரி பண்ணாரி பண்ணாரி பண்ணாரி பண்ணாரி பண்ணாரி

ஆண்: தகதக தகதக என ஜொலிக்கும் நெத்தியே தடதட தடதட என வந்து காக்கும் சக்தியே பண்ணாரி மாரியே உன் கண்கள் சீறியே சிங்கத்தில் ஏறியே மயில் ஒன்றின் துயர் காக்க வருவாயடி..

ஆண்: தகதக தகதக என ஜொலிக்கும் நெத்தியே தடதட தடதட என வந்து காக்கும் சக்தியே பண்ணாரி மாரியே உன் கண்கள் சீறியே சிங்கத்தில் ஏறியே மயில் ஒன்றின் துயர் காக்க வருவாயடி..

ஆண்: பொன்னான மல்லிகை பூவிது புண்ணாவதென்னடி நீதியோ உன் தேவன் கழுத்திலே நாகமே பெண் ஜீவன் மீதிலே தாக்குமே நெஞ்சே உன் கோயிலை தேடினேன் பெண் பாவை வாழவே பாடினேன்

ஆண்: ஒரு குறை நினைத்ததுமில்லை உயிர் இது துடிப்பது சரியோ ஒரு பதில் கிடைத்திடும் வரை இரவிது முடிவதும் முறையோ

ஆண்: தகதக தகதக என ஜொலிக்கும் நெத்தியே தடதட தடதட என வந்து காக்கும் சக்தியே பண்ணாரி மாரியே உன் கண்கள் சீறியே சிங்கத்தில் ஏறியே மயில் ஒன்றின் துயர் காக்க வருவாயடி..

ஆண்: பூவாக மண்ணிலே பூத்தது புத்தாடை சூடியே வந்தது அம்மா உன் தரிசனம் கண்டது ஆனந்தம் ஆயிரம் கொண்டது செந்தாழம்பூவினை பார்த்தது சிங்கார மேனி ஏன் வேர்த்தது

ஆண்: இரு விழிகளில் இமை சொருகிட இவள் உயிர் பறிப்பது சரியோ இதயங்கள் தொழ இரவுகள் அழ விளக்கினில் துடிப்பது திரியோ

ஆண்: தகதக தகதக என ஜொலிக்கும் நெத்தியே தடதட தடதட என வந்து காக்கும் சக்தியே பண்ணாரி மாரியே உன் கண்கள் சீறியே சிங்கத்தில் ஏறியே மயில் ஒன்றின் துயர் காக்க வருவாயடி..

ஆண்: தகதக தகதக என ஜொலிக்கும் நெத்தியே தடதட தடதட என வந்து காக்கும் சக்தியே பண்ணாரி மாரியே உன் கண்கள் சீறியே சிங்கத்தில் ஏறியே மயில் ஒன்றின் துயர் காக்க வருவாயடி..

Chorus: Bannari bathrakaali Bannari bathrakaali Bannari bathrakaali Bannari bathrakaali

Chorus: Bannari bannari Bannari bannari Bannari bannari Bannari bannari

Male: Thaga thaga thaga thaga ena Jolikkum neththiyae Thada thada thada thada ena Vandhu kaakkum sakthiyae Bannari maariyae un kangal seeriyae Singathil yeriya mayil ondrin Thuyar kakka varuvaayadi

Male: Thaga thaga thaga thaga ena Jolikkum neththiyae Thada thada thada thada ena Vandhu kaakkum sakthiyae Bannari maariyae un kangal seeriyae Singathil yeriya mayil ondrin Thuyar kakka varuvaayadi

Male: Ponnaana malligai poovidhu Punnavadhennadi needhiyooo Undhevan kazhuthilae naagamae Pen jeevan meedhilae thaakumae Nenjae un koyilai thedinen Pen paavai vazhavae paadinen

Male: Oru kurai ninathathumillai Uyir idhu thudippathu sariyoo Oru badhil kidathidum varai Iravidhu mudivathum muraiyoo

Male: Thaga thaga thaga thaga ena Jolikkum neththiyae Thada thada thada thada ena Vandhu kaakkum sakthiyae Bannari maariyae un kangal seeriyae Singathil yeriya mayil ondrin Thuyar kakka varuvaayadi

Male: Poovaga mannilae poothathu Puthaadai soodiyae vandhathu Amma un dharisanam kandathu Aanandham aayiram kondathu Senthaazham poovinai paarthathu Singaara maeni yen verthathu

Male: Iru vizhigalil imai sorugida Ival uyir parpathu sariyo Idhayangal thozha iravugal azha Vilakkinil thudippathu thiriyoo

Male: Thaga thaga thaga thaga ena Jolikkum neththiyae Thada thada thada thada ena Vandhu kaakkum sakthiyae Bannari maariyae un kangal seeriyae Singathil yeriya mayil ondrin Thuyar kakka varuvaayadi

Male: Thaga thaga thaga thaga ena Jolikkum neththiyae Thada thada thada thada ena Vandhu kaakkum sakthiyae Bannari maariyae un kangal seeriyae Singathil yeriya mayil ondrin Thuyar kakka varuvaayadi

Other Songs From Annakili Sonna Kathai (1989)

Most Searched Keywords
  • amman devotional songs lyrics in tamil

  • na muthukumar lyrics

  • tamil love feeling songs lyrics in tamil

  • naan unarvodu

  • sarpatta lyrics

  • amman songs lyrics in tamil

  • megam karukuthu lyrics

  • tamil karaoke male songs with lyrics

  • romantic love song lyrics in tamil

  • maruvarthai pesathe song lyrics in tamil

  • master vaathi raid

  • tamil song in lyrics

  • tamil songs to english translation

  • kutty pattas full movie tamil

  • anbe anbe tamil lyrics

  • sarpatta movie song lyrics in tamil

  • alagiya sirukki tamil full movie

  • tamil christian karaoke songs with lyrics

  • soorarai pottru songs lyrics in tamil

  • pagal iravai kan vizhithidava song lyrics