Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: மடிமீது தலை வைத்து விடியும்வரை தூங்குவோ..ஓ..ஓம்... மறுநாள் எழுந்து பார்ப்போ..ஓ..ஓம்..
பெண்: மடிமீது தலை வைத்து விடியும்வரை தூங்குவோ..ஓ..ஓம்... மறுநாள் எழுந்து பார்ப்போம்
ஆண்: மங்கல குங்குமம் நெஞ்சிலே மல்லிகை மலர்கள் மண்ணிலே மங்கல குங்குமம் நெஞ்சிலே மல்லிகை மலர்கள் மண்ணிலே பொங்கிய மேனி களைப்பிலே பொழுதும் புலரும் அணைப்பிலே
பெண்: ஆஹா
ஆண்: ஓஹோ
பெண்: ம்ம் ஹும்
பெண்: மடிமீது தலை வைத்து
ஆண்: விடியும்வரை தூங்குவோ..ஓ..ஓம்... இருவர்: மறுநாள் எழுந்து பார்ப்போம்
பெண்: இரவே இரவே விடியாதே இன்பத்தின் கதையை முடிக்காதே இரவே இரவே விடியாதே இன்பத்தின் கதையை முடிக்காதே சேவல் குரலே கூவாதே சேவல் குரலே கூவாதே சேர்ந்தவர் உயிரைப் பிரிக்காதே
ஆண்: சேர்ந்தவர் உயிரைப் பிரிக்காதே
பெண்: மடிமீது தலை வைத்து
ஆண்: விடியும்வரை தூங்குவோ..ஓ..ஓம்... இருவர்: மறுநாள் எழுந்து பார்ப்போம்
ஆண்: வாயின் சிவப்பு விழியிலே மலர் கண் வெளுப்பு இதழிலே வாயின் சிவப்பு விழியிலே மலர் கண் வெளுப்பு இதழிலே
பெண்: காயும் நிலவின் மழையிலே காலம் நடக்கும் உறவிலே
ஆண்: ஆஹா
பெண்: ஆஹா
ஆண்: ம்ம் ஹும்
பெண்: மடிமீது தலை வைத்து விடியும்வரை தூங்குவோ..ஓ..ஓம்...
பெண்: மடிமீது தலை வைத்து விடியும்வரை தூங்குவோ..ஓ..ஓம்... மறுநாள் எழுந்து பார்ப்போ..ஓ..ஓம்..
பெண்: மடிமீது தலை வைத்து விடியும்வரை தூங்குவோ..ஓ..ஓம்... மறுநாள் எழுந்து பார்ப்போம்
ஆண்: மங்கல குங்குமம் நெஞ்சிலே மல்லிகை மலர்கள் மண்ணிலே மங்கல குங்குமம் நெஞ்சிலே மல்லிகை மலர்கள் மண்ணிலே பொங்கிய மேனி களைப்பிலே பொழுதும் புலரும் அணைப்பிலே
பெண்: ஆஹா
ஆண்: ஓஹோ
பெண்: ம்ம் ஹும்
பெண்: மடிமீது தலை வைத்து
ஆண்: விடியும்வரை தூங்குவோ..ஓ..ஓம்... இருவர்: மறுநாள் எழுந்து பார்ப்போம்
பெண்: இரவே இரவே விடியாதே இன்பத்தின் கதையை முடிக்காதே இரவே இரவே விடியாதே இன்பத்தின் கதையை முடிக்காதே சேவல் குரலே கூவாதே சேவல் குரலே கூவாதே சேர்ந்தவர் உயிரைப் பிரிக்காதே
ஆண்: சேர்ந்தவர் உயிரைப் பிரிக்காதே
பெண்: மடிமீது தலை வைத்து
ஆண்: விடியும்வரை தூங்குவோ..ஓ..ஓம்... இருவர்: மறுநாள் எழுந்து பார்ப்போம்
ஆண்: வாயின் சிவப்பு விழியிலே மலர் கண் வெளுப்பு இதழிலே வாயின் சிவப்பு விழியிலே மலர் கண் வெளுப்பு இதழிலே
பெண்: காயும் நிலவின் மழையிலே காலம் நடக்கும் உறவிலே
ஆண்: ஆஹா
பெண்: ஆஹா
ஆண்: ம்ம் ஹும்
பெண்: மடிமீது தலை வைத்து விடியும்வரை தூங்குவோ..ஓ..ஓம்...
Female: Madi meedhu thalai vaithu Vidiyum varai thoonguvo..ooo..oom. Maru naal ezhundhu paarpo..oo..oom.
Female: Madi meedhu thalai vaithu Vidiyum varai thoonguvo..oo.om Maru naal ezhundhu paarpom
Male: Madi meedhu thalai vaithu Vidiyum varai thoonguvo..oo.om Maru naal ezhundhu paarpom
Male: Mangala kungumam nenjilae Malligai malargal mannilae Mangala kungumam nenjilae Malligai malargal mannilae Pongiya maeni kalaippilae Pozhudhum pularum anaippilae
Female: Aahaa
Male: Oho
Female: Mm hum.
Female: Madi meedhu thalai vaithu
Male: Vidiyum varai thoonguvo..oo.om
Both: Maru naal ezhundhu paarpom
Female: Iravae iravae vidiyaadhae Inbathin kadhaiyai mudikkaadhae Iravae iravae vidiyaadhae Inbathin kadhaiyai mudikkaadhae Seval kuralae koovaadhae Seval kuralae koovaadhae Serndhavar uyirai pirikkaadhae
Male: Serndhavar uyirai pirikkaadhae
Female: Madi meedhu thalai vaithu
Male: Vidiyum varai thoonguvo..oo.om
Both: Maru naal ezhundhu paarpom
Male: Vaayin sivappu vizhiyilae Malar kann veluppu idhazhilae Vaayin sivappu vizhiyilae Malar kann veluppu idhazhilae
Female: Kaayum nilavin mazhaiyilae Kaalam nadakkum uravilae
Male: Aahaa
Female: Aahaa
Male: Mm hum.
Female: Madi meedhu thalai vaithu Vidiyum varai thoonguvo..oo.oo..om
paadariyen padippariyen lyrics
semmozhi song lyrics
chill bro lyrics tamil
google google panni parthen ulagathula song lyrics in tamil
unnodu valum nodiyil ringtone download
kannalaga song lyrics in tamil
oru porvaikul iru thukkam lyrics
mg ramachandran tamil padal
tamil karaoke with lyrics
oh azhage maara song lyrics
karaoke with lyrics tamil
sarpatta parambarai lyrics tamil
dingiri dingale karaoke
yaar azhaippadhu lyrics
pularaadha
geetha govindam tamil songs mp3 download lyrics
sai baba malai aarti lyrics in tamil pdf
ganpati bappa morya lyrics in tamil
thenpandi seemayile karaoke
rasathi unna song lyrics