Added Date: Feb 11, 2022
இசையமைப்பாளர்: இளையராஜா
குழந்தைகள்: வானம் நமக்கு வீதி மேகம் நமக்கு ஜோடி வானம் நமக்கு வீதி மேகம் நமக்கு ஜோடி
குழந்தைகள்: காற்றோடு கலக்கலாம் கைவீசி நடக்கலாம் ராஜா இங்கே நாம் யார் தடுப்பது
குழந்தைகள்: வானம் நமக்கு வீதி மேகம் நமக்கு ஜோடி
குழந்தைகள்: ஊரைச்சுற்றும் எங்களுக்கு இந்த உச்சிவெயில் வெண்ணிலவு பபப பாப்பா பிள்ளை எங்கள் கண்களுக்கு இந்த பட்டப்பகல் நள்ளிரவு பபப பாப்பா
குழந்தைகள்: { எல்லோரும் அன்பாலே கட்டிவைத்த முல்லை இப்போது கூடாது பாடமென்னும் தொல்லை } (2)
குழந்தைகள்: அணையை உடைக்கும் நதிகள் நாம் நமக்கு எதற்கு விதிகளாம்
குழந்தைகள்: வானம் நமக்கு வீதி மேகம் நமக்கு ஜோடி
குழந்தைகள்: காற்றோடு கலக்கலாம் கைவீசி நடக்கலாம் ராஜா இங்கே நாம் யார் தடுப்பது
குழந்தைகள்: வானம் நமக்கு வீதி மேகம் நமக்கு ஜோடி
குழந்தைகள்: கட்டுப்பட்டு கட்டுப்பட்டு பள்ளிக்கூடத்திலே கஷ்டப்பட்டு யயய யாயா கட்டுகளை விட்டு விட்டு இங்கு சிட்டு போல வட்டமிட்டு சசச சாசா
குழந்தைகள்: { எட்டாத எட்டுக்கட்டை மெட்டுக்கட்டி பாட தட்டாத தாளத்தட்டை தட்டி தட்டி போட } (2)
குழந்தைகள்: அணையை உடைக்கும் நதிகள் நாம் நமக்கு எதற்கு விதிகளாம்
குழந்தைகள்: வானம் நமக்கு வீதி மேகம் நமக்கு ஜோடி
குழந்தைகள்: காற்றோடு கலக்கலாம் கைவீசி நடக்கலாம் ராஜா இங்கே நாம் யார் தடுப்பது
குழந்தைகள்: வானம் நமக்கு வீதி மேகம் நமக்கு ஜோடி
இசையமைப்பாளர்: இளையராஜா
குழந்தைகள்: வானம் நமக்கு வீதி மேகம் நமக்கு ஜோடி வானம் நமக்கு வீதி மேகம் நமக்கு ஜோடி
குழந்தைகள்: காற்றோடு கலக்கலாம் கைவீசி நடக்கலாம் ராஜா இங்கே நாம் யார் தடுப்பது
குழந்தைகள்: வானம் நமக்கு வீதி மேகம் நமக்கு ஜோடி
குழந்தைகள்: ஊரைச்சுற்றும் எங்களுக்கு இந்த உச்சிவெயில் வெண்ணிலவு பபப பாப்பா பிள்ளை எங்கள் கண்களுக்கு இந்த பட்டப்பகல் நள்ளிரவு பபப பாப்பா
குழந்தைகள்: { எல்லோரும் அன்பாலே கட்டிவைத்த முல்லை இப்போது கூடாது பாடமென்னும் தொல்லை } (2)
குழந்தைகள்: அணையை உடைக்கும் நதிகள் நாம் நமக்கு எதற்கு விதிகளாம்
குழந்தைகள்: வானம் நமக்கு வீதி மேகம் நமக்கு ஜோடி
குழந்தைகள்: காற்றோடு கலக்கலாம் கைவீசி நடக்கலாம் ராஜா இங்கே நாம் யார் தடுப்பது
குழந்தைகள்: வானம் நமக்கு வீதி மேகம் நமக்கு ஜோடி
குழந்தைகள்: கட்டுப்பட்டு கட்டுப்பட்டு பள்ளிக்கூடத்திலே கஷ்டப்பட்டு யயய யாயா கட்டுகளை விட்டு விட்டு இங்கு சிட்டு போல வட்டமிட்டு சசச சாசா
குழந்தைகள்: { எட்டாத எட்டுக்கட்டை மெட்டுக்கட்டி பாட தட்டாத தாளத்தட்டை தட்டி தட்டி போட } (2)
குழந்தைகள்: அணையை உடைக்கும் நதிகள் நாம் நமக்கு எதற்கு விதிகளாம்
குழந்தைகள்: வானம் நமக்கு வீதி மேகம் நமக்கு ஜோடி
குழந்தைகள்: காற்றோடு கலக்கலாம் கைவீசி நடக்கலாம் ராஜா இங்கே நாம் யார் தடுப்பது
குழந்தைகள்: வானம் நமக்கு வீதி மேகம் நமக்கு ஜோடி
Parthi Bhaskar and Hari Bhaskar
Music by: Ilayaraja
Childrens: Vaanam namakku veedhi Megam namakku jodi Vaanam namakku veedhi Megam namakku jodi
Childrens: Kaattrodu kalakkalaam Kaiveesi nadakkalaam Raaja ingae naam Yaar thaduppadhu
Childrens: Vaanam namakku veedhi Megam namakku jodi.
Childrens: Ooraichutrum engalukku Indha uchchiveyyil vennilavu Papapa.paapaa. Pillai engal kangalukku Indhapattapagal nalliravu Papapa.paapaa.
Childrens: {Ellorum anbaalae Kattivaitha mullai Ippodhu koodaadhu Paadamennum thollai} (2)
Childrens: Anaiyai udaikkum Nadhigal naam Namakku edharkku Vidhigalaam
Childrens: Vaanam namakku veedhi Megam namakku jodi
Childrens: Kaattrodu kalakkalaam Kaiveesi nadakkalaam Raaja ingae naam Yaar thaduppadhu
Childrens: Vaanam namakku veedhi Megam namakku jodi.
Childrens: Kattuppattu kuttuppattu Pallikoodathilae kashtappattu Yayyaya..yaayaa.. Kattukkalai vittuvittu Ingu chittu pola vattamittu Chachacha.chaachaaa.
Childrens: {Ettaadha ettukattai Mettukatti paada Thataadha thaalathattai Thatti thatti poda} (2)
Childrens: Anaiyai udaikkum Nadhigal naam Namakku edharkku Vidhigalaam
Childrens: Vaanam namakku veedhi Megam namakku jodi
Childrens: Kaattrodu kalakkalaam Kaiveesi nadakkalaam Raaja ingae naam Yaar thaduppadhu
Childrens: Vaanam namakku veedhi Megam namakku jodi.
tamil collection lyrics
mulumathy lyrics
tamil film song lyrics
hanuman chalisa in tamil lyrics in english
mayya mayya tamil karaoke mp3 download
sivapuranam lyrics
kinemaster lyrics download tamil
tamil karaoke with lyrics
master movie lyrics in tamil
mahabharatham song lyrics in tamil
varalakshmi songs lyrics in tamil
en iniya thanimaye
putham pudhu kaalai gv prakash lyrics
unsure soorarai pottru lyrics
karaoke with lyrics tamil
happy birthday tamil song lyrics in english
putham pudhu kaalai movie songs lyrics
tamil music without lyrics free download
sad song lyrics tamil
amman devotional songs lyrics in tamil