Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: லல லாலா லல லாலா லல லாலா லல லாலா லாலா
பெண்: ஒன்றோடு ஒன்றானோம் அன்போடு கொண்டாடும் இன்பங்கள் நெஞ்சோடு என் கண்ணான கண்ணா பண்பாடி வந்தேன் வாழ்வென்று உன்னோடு வாழ்வேன்
பெண்: ஒன்றோடு ஒன்றானோம் அன்போடு
பெண்: பூவும் கொண்டேன் மஞ்சள் கொண்டேன் காதலின் தீபம் ஏற்றி வைத்தேன்
பெண்: காவல் தந்தான் கருணையும் தந்தான் கைகளில் மாலை சூடி நின்றான்
பெண்: பார்வைகள் சேரும் பாசமும் பொங்கும் பூந்தமிழாலே வாழ்த்தினான்
பெண்: என் எண்ணம் பொன் வண்ணம் இன்பம் எங்கெங்கும் தததம்...தம்தம்தம்தம்
பெண்: ஒன்றோடு ஒன்றானோம் அன்போடு கொண்டாடும் இன்பங்கள் நெஞ்சோடு
பெண்: காலம் யாவும் கவிதைகள் சொல்லி கைகளில் ஆடி வாழ்ந்திடுவேன்
பெண்: காணும் யாவும் இனிமைகள் கொள்ள கண்ணோடு கண்ணாய் சேர்ந்திருப்பேன்
பெண்: நல்வரம்வேண்டும் நன்மைகள் வேண்டும் நல்மனதோடு கேட்கிறேன்
பெண்: என் உள்ளம் உன் இல்லம் இன்பம் எங்கெங்கும் தததம்...தம்தம்தம்தம்
பெண்: ஒன்றோடு ஒன்றானோம் அன்போடு கொண்டாடும் இன்பங்கள் நெஞ்சோடு என் கண்ணான கண்ணா பண்பாடி வந்தேன் வாழ்வென்று உன்னோடு வாழ்வேன்
பெண்: ஒன்றோடு ஒன்றானோம் அன்போடு கொண்டாடும் இன்பங்கள் நெஞ்சோடு
பெண்: லல லாலா லல லாலா லல லாலா லல லாலா லாலா
பெண்: ஒன்றோடு ஒன்றானோம் அன்போடு கொண்டாடும் இன்பங்கள் நெஞ்சோடு என் கண்ணான கண்ணா பண்பாடி வந்தேன் வாழ்வென்று உன்னோடு வாழ்வேன்
பெண்: ஒன்றோடு ஒன்றானோம் அன்போடு
பெண்: பூவும் கொண்டேன் மஞ்சள் கொண்டேன் காதலின் தீபம் ஏற்றி வைத்தேன்
பெண்: காவல் தந்தான் கருணையும் தந்தான் கைகளில் மாலை சூடி நின்றான்
பெண்: பார்வைகள் சேரும் பாசமும் பொங்கும் பூந்தமிழாலே வாழ்த்தினான்
பெண்: என் எண்ணம் பொன் வண்ணம் இன்பம் எங்கெங்கும் தததம்...தம்தம்தம்தம்
பெண்: ஒன்றோடு ஒன்றானோம் அன்போடு கொண்டாடும் இன்பங்கள் நெஞ்சோடு
பெண்: காலம் யாவும் கவிதைகள் சொல்லி கைகளில் ஆடி வாழ்ந்திடுவேன்
பெண்: காணும் யாவும் இனிமைகள் கொள்ள கண்ணோடு கண்ணாய் சேர்ந்திருப்பேன்
பெண்: நல்வரம்வேண்டும் நன்மைகள் வேண்டும் நல்மனதோடு கேட்கிறேன்
பெண்: என் உள்ளம் உன் இல்லம் இன்பம் எங்கெங்கும் தததம்...தம்தம்தம்தம்
பெண்: ஒன்றோடு ஒன்றானோம் அன்போடு கொண்டாடும் இன்பங்கள் நெஞ்சோடு என் கண்ணான கண்ணா பண்பாடி வந்தேன் வாழ்வென்று உன்னோடு வாழ்வேன்
பெண்: ஒன்றோடு ஒன்றானோம் அன்போடு கொண்டாடும் இன்பங்கள் நெஞ்சோடு
Female: Lalaala laalaala laalaa Lalaala laalaala laalaa
Female: Ondrodu ondraanom anbodu Kondaadum inbangal nenjodu En kannaana kannaa pan paadi vandhen Vaazhvendrum unnodu vaazhven
Female: Ondrodu ondraanom anbodu
Female: Poovum konden Manjal konden Kaadhalin dheepam Yetri vaiththen
Female: Kaalam thandhaan Karunaiyum thandhaan Kaigalil maalai soodi nindraan Paarvaigal serum paasamum pongum Poonthamizhaalae vaazhthinaan
Female: En ennam..mm. pon vannam Inbam engengum Dham dhamdhamdham dhadhamdham
Female: Ondrodu ondraanom anbodu Kondaadum inbangal nenjodu
Female: Kaalam yaavum Kavidhaigal solli Kaigalil aadi vaazhndhiduven
Female: Vaanam yaavum inimaigal thulla Kannodu kannaai serndhiruppen Nal varam vendum nanmaigal vendum Nal manadhodu ketkiren
Female: En ullam..mm.. un illam Inbam engengum Dham dhamdhamdham dhadhamdham
Female: Ondrodu ondraanom anbodu Kondaadum inbangal nenjodu En kannaana kannaa pan paadi vandhen Vaazhvendrum unnodu vaazhven
Female: Ondrodu ondraanom anbodu Kondaadum inbangal nenjodu
chinna sirusunga manasukkul song lyrics
sarpatta parambarai lyrics in tamil
kutty pattas full movie tamil
tamil songs lyrics download for mobile
christian padal padal
venmegam pennaga karaoke with lyrics
unnai ondru ketpen karaoke
kadhal mattum purivathillai song lyrics
asuran song lyrics in tamil download mp3
thalapathi song in tamil
um azhagana kangal karaoke mp3 download
chellama song lyrics
kadhal valarthen karaoke
aalapol velapol karaoke
thullatha manamum thullum padal
old tamil songs lyrics in english
maara song tamil
nagoor hanifa songs lyrics free download
mayya mayya tamil karaoke mp3 download
share chat lyrics video tamil