Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: ஆஆ..ஆஅ...ஆஅ... ஆஅ..ஆஅ...ஆஅ..ஆ.. ஆஅ..ஆஅ..ஆஅ...ஆஹா...ஆஹா..ஹா...
பெண்: கனவோடு ஏங்கும் இளம் பூங்கொடி கண்ணாடி பார்த்தால் தாங்காதடி ஓஹோஹோ
பெண்: கனவோடு ஏங்கும் இளம் பூங்கொடி கண்ணாடி பார்த்தால் தாங்காதடி
பெண்: என் மௌனம் என் எண்ணம் சொல்லாதோ சொல்லாமல் என் பெண்மை தள்ளாடாதோ
பெண்: கனவோடு ஏங்கும் இளம் பூங்கொடி கண்ணாடி பார்த்தால் தாங்காதடி
பெண்: காலங்களே சொல்லுங்களே காதல் ஒரு மாயம் காணாமலும் பாராமலும் நெஞ்சில் ஒரு காயம் நேற்று வரை என் வாசலில் நான் போட்டதே கோலம் நீராடும் நினைவுகளே நெஞ்சின் பாரமா..ஆஅ ஆடை கொண்டு மூடும் நிலா யார் அது நானா
பெண்: கனவோடு ஏங்கும் இளம் பூங்கொடி கண்ணாடி பார்த்தால் தாங்காதடி
பெண்: என் ஜன்னலின் ஓரம் வந்து தென்றல் என்னைப் பார்க்கும் என்னைக் கண்டு பாவம் என்று தென்றல் முகம் வேர்க்கும் நீந்திச் செல்லும் மேகம் ஒன்று ஏதோ என்னை கேட்கும் கனவில் வரும் ரோஜாக்கள் வாசம் வீசுமா கார்காலத்தில் பாடும் குயில் யார் அது நானா
பெண்: கனவோடு ஏங்கும் இளம் பூங்கொடி கண்ணாடி பார்த்தால் தாங்காதடி
பெண்: என் மௌனம் என் எண்ணம் சொல்லாதோ சொல்லாமல் என் பெண்மை தள்ளாடாதோ
பெண்: கனவோடு ஏங்கும் இளம் பூங்கொடி கண்ணாடி பார்த்தால்
பெண்: ஆஆ..ஆஅ...ஆஅ... ஆஅ..ஆஅ...ஆஅ..ஆ.. ஆஅ..ஆஅ..ஆஅ...ஆஹா...ஆஹா..ஹா...
பெண்: கனவோடு ஏங்கும் இளம் பூங்கொடி கண்ணாடி பார்த்தால் தாங்காதடி ஓஹோஹோ
பெண்: கனவோடு ஏங்கும் இளம் பூங்கொடி கண்ணாடி பார்த்தால் தாங்காதடி
பெண்: என் மௌனம் என் எண்ணம் சொல்லாதோ சொல்லாமல் என் பெண்மை தள்ளாடாதோ
பெண்: கனவோடு ஏங்கும் இளம் பூங்கொடி கண்ணாடி பார்த்தால் தாங்காதடி
பெண்: காலங்களே சொல்லுங்களே காதல் ஒரு மாயம் காணாமலும் பாராமலும் நெஞ்சில் ஒரு காயம் நேற்று வரை என் வாசலில் நான் போட்டதே கோலம் நீராடும் நினைவுகளே நெஞ்சின் பாரமா..ஆஅ ஆடை கொண்டு மூடும் நிலா யார் அது நானா
பெண்: கனவோடு ஏங்கும் இளம் பூங்கொடி கண்ணாடி பார்த்தால் தாங்காதடி
பெண்: என் ஜன்னலின் ஓரம் வந்து தென்றல் என்னைப் பார்க்கும் என்னைக் கண்டு பாவம் என்று தென்றல் முகம் வேர்க்கும் நீந்திச் செல்லும் மேகம் ஒன்று ஏதோ என்னை கேட்கும் கனவில் வரும் ரோஜாக்கள் வாசம் வீசுமா கார்காலத்தில் பாடும் குயில் யார் அது நானா
பெண்: கனவோடு ஏங்கும் இளம் பூங்கொடி கண்ணாடி பார்த்தால் தாங்காதடி
பெண்: என் மௌனம் என் எண்ணம் சொல்லாதோ சொல்லாமல் என் பெண்மை தள்ளாடாதோ
பெண்: கனவோடு ஏங்கும் இளம் பூங்கொடி கண்ணாடி பார்த்தால்
Female: Aaa..aaa.aaa.aaa.aaa..aaa.aa Aaa.aaa.aaa..aahaa. aahaa. haa
Female: Kanavodu yengum ilam poongodi Kannaadi paarthaal thaangaadhadi hohoho
Female: Kanavodu yengum ilam poongodi Kannaadi paarthaal thaangaadhadi En maunam en ennam sollaadho Sollaamal en penmai thallaadaadho
Female: Kanavodu yengum ilam poongodi Kannaadi paarthaal thaangaadhadi
Female: Kaalangalae sollungalae Kaadhal oru maayam Kaanaamalum aaraamalum Nenjil oru kaayam Naetru varai en vaasalil naan pottadhae kolam Neeraadum ninaivugalae nenjin baaramaa Aadai kondu moodum nilaa yaar adhu naanaa
Female: Kanavodu yengum ilam poongodi Kannaadi paarthaal thaangaadhadi
Female: En jannalin oram vandhu Thendral ennai paarkkum Ennai kandu paavam endru Thendral mugam vaerkkum Neendhi chellum megam ondru Yedho ennai ketkum Kanavil varum rojaakkal vaasam veesumaa Kaar kaalathil paadum kuyil yaar adhu naanaa
Female: Kanavodu yengum ilam poongodi Kannaadi paarthaal thaangaadhadi En maunam en ennam sollaadho Sollaamal en penmai thallaadaadho
Female: Kanavodu yengum ilam poongodi Kannaadi paarthaal .......
naan movie songs lyrics in tamil
thamirabarani song lyrics
yaar alaipathu song lyrics
azhage azhage saivam karaoke
unna nenachu lyrics
unna nenachu nenachu karaoke mp3 download
tamil song lyrics in english translation
tamil songs without lyrics
tamil christian songs lyrics free download
snegithiye songs lyrics
christian songs tamil lyrics free download
cuckoo cuckoo lyrics in tamil
theriyatha thendral full movie
hello kannadasan padal
sarpatta lyrics in tamil
kutty pattas tamil full movie
viswasam tamil paadal
teddy marandhaye
karaoke tamil christian songs with lyrics
usure soorarai pottru