Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் ஹா...ஆஅ...ஆ...ஆ...ஆஅ...ஆஅ..ஆஅ.. லா..லாலல்ல்லாலா லா.... லால லலலல லாலால்லாலா லலல லல லலல லல லலல லல லலல லல
ஆண்: ஜோடி நதிகள் பாதை விலகி சேர்ந்தன கதை பேசின ஜோடி நதிகள் பாதை விலகி சேர்ந்தன கதை பேசின இரு கரை முழுதும் இனி மலர் வளரும் இரு கரை முழுதும் இனி மலர் வளரும் ஆஹா ஜோடி நதிகள் பாதை விலகி சேர்ந்தன கதை பேசின
ஆண்: அன்பே என் நெஞ்சம் மேலும் தாளாது மீண்டும் என் கண்ணில் கண்ணீர் கூடாது ராகம் மாறலாம் நீதான் பல்லவி காயம் நேரலாம் நீதான் பௌர்ணமி இது காதல் இல்லை இது காதல் இல்லை என்பதால் நினைவுகள் மறையுமா கனவுகள் கரையுமா வானும் மண்ணும் இன்றோடு ஒன்றாக
ஆண்: ஜோடி நதிகள் பாதை விலகி சேர்ந்தன கதை பேசின இரு கரை முழுதும் இனி மலர் வளரும் ஆஹா ஜோடி நதிகள் பாதை விலகி சேர்ந்தன கதை பேசின
ஆண்: ஆஹா என் வீணை மீண்டும் பாடாதோ காதல் பூ மாலை தோளைத் தேடாதோ நீயோ பூ வனம் உன் மௌனம் சம்மதம் உன் நெஞ்சம் என் வசம் என் வாழ்வே உன் வசம் இது நேசம் இல்லை இது நேசம் இல்லை பாசமே இருவரும் பழகினோம் இடையிலே விலகினோம் காலம் மீண்டும் கையோடு கை சேர்க்க
ஆண்: ஜோடி நதிகள் பாதை விலகி சேர்ந்தன கதை பேசின இரு கரை முழுதும் இனி மலர் வளரும் இரு கரை முழுதும் இனி மலர் வளரும் ஆஹா ஜோடி நதிகள் பாதை விலகி சேர்ந்தன கதை பேசின
ஆண்: ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் ஹா...ஆஅ...ஆ...ஆ...ஆஅ...ஆஅ..ஆஅ.. லா..லாலல்ல்லாலா லா.... லால லலலல லாலால்லாலா லலல லல லலல லல லலல லல லலல லல
ஆண்: ஜோடி நதிகள் பாதை விலகி சேர்ந்தன கதை பேசின ஜோடி நதிகள் பாதை விலகி சேர்ந்தன கதை பேசின இரு கரை முழுதும் இனி மலர் வளரும் இரு கரை முழுதும் இனி மலர் வளரும் ஆஹா ஜோடி நதிகள் பாதை விலகி சேர்ந்தன கதை பேசின
ஆண்: அன்பே என் நெஞ்சம் மேலும் தாளாது மீண்டும் என் கண்ணில் கண்ணீர் கூடாது ராகம் மாறலாம் நீதான் பல்லவி காயம் நேரலாம் நீதான் பௌர்ணமி இது காதல் இல்லை இது காதல் இல்லை என்பதால் நினைவுகள் மறையுமா கனவுகள் கரையுமா வானும் மண்ணும் இன்றோடு ஒன்றாக
ஆண்: ஜோடி நதிகள் பாதை விலகி சேர்ந்தன கதை பேசின இரு கரை முழுதும் இனி மலர் வளரும் ஆஹா ஜோடி நதிகள் பாதை விலகி சேர்ந்தன கதை பேசின
ஆண்: ஆஹா என் வீணை மீண்டும் பாடாதோ காதல் பூ மாலை தோளைத் தேடாதோ நீயோ பூ வனம் உன் மௌனம் சம்மதம் உன் நெஞ்சம் என் வசம் என் வாழ்வே உன் வசம் இது நேசம் இல்லை இது நேசம் இல்லை பாசமே இருவரும் பழகினோம் இடையிலே விலகினோம் காலம் மீண்டும் கையோடு கை சேர்க்க
ஆண்: ஜோடி நதிகள் பாதை விலகி சேர்ந்தன கதை பேசின இரு கரை முழுதும் இனி மலர் வளரும் இரு கரை முழுதும் இனி மலர் வளரும் ஆஹா ஜோடி நதிகள் பாதை விலகி சேர்ந்தன கதை பேசின
Male: Hmmm mmm mm mm mm mm mm mm Haa.aaaa.aaa..aaa.aaa..aaa..aaa.. Laa. laalallaalaa laa. Laala lalalala laalallaalaa Lalala lala lalala lala lalala lala lalala lala
Male: Jodi nadhigal paadhai vilagi Serndhana kadhai pesina Jodi nadhigal paadhai vilagi Serndhana kadhai pesina Iru karai muzhudhum ini malar valarum Iru karai muzhudhum ini malar valarum Aahaa jodi nadhigal paadhai vilagi Serndhana kadhai pesina
Male: Anbae en nenjam melum thaalaadhu Meendum en kannil kanneer koodaadhu Raagam maaralaam nee thaan pallavi Kaayam naeralaam nee thaan pournami Idhu kaadhal illai idhu kaadhal illai enbadhaal Ninaivugal maraiyumaa kanavugal karaiyumaa Vaanum mannum indrodu ondraaga
Male: Jodi nadhigal paadhai vilagi Serndhana kadhai pesina Iru karai muzhudhum ini malar valarum Aahaa jodi nadhigal paadhai vilagi Serndhana kadhai pesina
Male: Aahaa en veenai meendum paadaadho Kaadhal poo maalai tholai thaedaadho Neeyo poo vanam un maunam sammadham Un nenjam en vasam en vaazhvae un vasam Idhu naesam illai idhu naesam illai paasamae Iruvarum pazhaginom idaiyilae vilaginom Kaalam meendum kaiyodu kai serkka
Male: Jodi nadhigal paadhai vilagi Serndhana kadhai pesina Iru karai muzhudhum ini malar valarum Iru karai muzhudhum ini malar valarum Aahaa jodi nadhigal paadhai vilagi Serndhana kadhai pesina
kannathil muthamittal song lyrics free download
kanne kalaimane song lyrics
shiva tandava stotram lyrics in tamil
putham pudhu kaalai movie songs lyrics
vathikuchi pathikadhuda
kadhali song lyrics
mustafa mustafa karaoke with lyrics tamil
vaalibangal odum whatsapp status
tamil songs lyrics with karaoke
amman kavasam lyrics in tamil pdf
isha yoga songs lyrics in tamil
spb songs karaoke with lyrics
tamil christian songs karaoke with lyrics
thalapathy song lyrics in tamil
believer lyrics in tamil
romantic love song lyrics in tamil
whatsapp status tamil lyrics
google google tamil song lyrics in english
karaoke tamil songs with english lyrics
kanne kalaimane song karaoke with lyrics