Added Date: Feb 11, 2022
குழு: லாலாபா பிம்ப்யா பம்பம்பா பயபயபய லாலாக்யூ க்யூயாய் அவுஸ்திக க்னாகி
ஆண்: .........
குழு: ஆட்டம் ஆடும்போது நோட்டம் பாக்காதே
ஆண்: ............
குழு: அந்தரத்திலே இருந்து வந்திருக்கும் மின்னலுக்கு ஆசை வைக்காதே அம்பைப் போலே கண்ணாலே ஆளைக் தாக்காதே
ஆண்: .........
குழு: ஆட்டம் ஆடும்போது நோட்டம் பாக்காதே அந்தரத்திலே இருந்து வந்திருக்கும்
குழு: சிரிப்பிலும் நடிப்பிலும் விரிக்கிற வலையிலும் சிட்டுகள் விழுமென எண்ணாதே
ஆண்: .........
குழு: மந்திரத்தாலே தந்திரத்தாலே மயக்கிடுவாரு ஐயா மனசும் வச்சா மாப்பிள்ளையாக ஆக்கிடுவாரு மெய்யா மந்திரத்தாலே தந்திரத்தாலே மயக்கிடுவாரு ஐயா மனசும் வச்சா மாப்பிள்ளையாக ஆக்கிடுவாரு மெய்யா
ஆண்: சூமீங் மேயிபீ நோயிங் வாமிங்..
குழு: ஆட்டம் ஆடும்போது நோட்டம் பாக்காதே அந்தரத்திலே இருந்து வந்திருக்கும்
குழு: தங்கிடுதய்யா மேளம் ஜிங்கிடுலையா மேளம் பங்கிடு எல்லாம் ஐயா ஜாலம் லங்கிடி என்னா ஆணா சொல்லடி சும்மா..
ஆண்: லாலாபா பிம்ப்யா பம்பம்பா பயபயபய லாலாக்யூ க்யூயாய் அவுஸ்திக க்னாகி..
குழு: ஆட்டம் ஆடும்போது நோட்டம் பாக்காதே அந்தரத்திலே இருந்து வந்திருக்கும் மின்னலுக்கு ஆசை வைக்காதே அம்பைப் போலே கண்ணாலே ஆளைக் தாக்காதே
குழு: லாலாபா பிம்ப்யா பம்பம்பா பயபயபய லாலாக்யூ க்யூயாய் அவுஸ்திக க்னாகி
ஆண்: .........
குழு: ஆட்டம் ஆடும்போது நோட்டம் பாக்காதே
ஆண்: ............
குழு: அந்தரத்திலே இருந்து வந்திருக்கும் மின்னலுக்கு ஆசை வைக்காதே அம்பைப் போலே கண்ணாலே ஆளைக் தாக்காதே
ஆண்: .........
குழு: ஆட்டம் ஆடும்போது நோட்டம் பாக்காதே அந்தரத்திலே இருந்து வந்திருக்கும்
குழு: சிரிப்பிலும் நடிப்பிலும் விரிக்கிற வலையிலும் சிட்டுகள் விழுமென எண்ணாதே
ஆண்: .........
குழு: மந்திரத்தாலே தந்திரத்தாலே மயக்கிடுவாரு ஐயா மனசும் வச்சா மாப்பிள்ளையாக ஆக்கிடுவாரு மெய்யா மந்திரத்தாலே தந்திரத்தாலே மயக்கிடுவாரு ஐயா மனசும் வச்சா மாப்பிள்ளையாக ஆக்கிடுவாரு மெய்யா
ஆண்: சூமீங் மேயிபீ நோயிங் வாமிங்..
குழு: ஆட்டம் ஆடும்போது நோட்டம் பாக்காதே அந்தரத்திலே இருந்து வந்திருக்கும்
குழு: தங்கிடுதய்யா மேளம் ஜிங்கிடுலையா மேளம் பங்கிடு எல்லாம் ஐயா ஜாலம் லங்கிடி என்னா ஆணா சொல்லடி சும்மா..
ஆண்: லாலாபா பிம்ப்யா பம்பம்பா பயபயபய லாலாக்யூ க்யூயாய் அவுஸ்திக க்னாகி..
குழு: ஆட்டம் ஆடும்போது நோட்டம் பாக்காதே அந்தரத்திலே இருந்து வந்திருக்கும் மின்னலுக்கு ஆசை வைக்காதே அம்பைப் போலே கண்ணாலே ஆளைக் தாக்காதே
Chorus: ............
Male: .............
Chorus: Aattam aadum bothu nottam pakkadhae
Male: .............
Chorus: Andharathilae irundhu vanthirukkum
Minnalukku aasai veikkadhae
Ambai polae kannaalae aalai thakkaadhae
Male: ..............
Chorus: Aattam aadum bothu nottam pakkadhae Andharathilae irundhu vanthirukkum
Chorus: Sirippilum nadippilum virikkira valaiyilum Sittugal vizhumena ennaadhae
Male: ...........
Chorus: Mandhirathalaae thandhirathaalae mayakkiduvaaru aiyaa Manasum vechaa maapillaiyaaga aagiduvaaru meiyaa Mandhirathalaae thandhirathaalae mayakkiduvaaru aiyaa Manasum vechaa maapillaiyaaga aagiduvaaru meiyaa
Male: Sooming meyibi noying vaaaming
Chorus: Aattam aadum bothu nottam pakkadhae Andharathilae irundhu vanthirukkum
Chorus: Thangiduthaiyaaa melam jingidulaiyaa melam Pangidu elaam aiyaajaalam Langidi ennaa aanaa solladi summaa ................
Chorus: Aattam aadum bothu nottam pakkadhae Andharathilae irundhu vanthirukkum Minnalukku aasai veikkadhae Ambai polae kannaalae aalai thakkaadhae
cuckoo padal
usure soorarai pottru
neeye oli sarpatta lyrics
bujji song tamil
hanuman chalisa in tamil lyrics in english
brother and sister songs in tamil lyrics
um azhagana kangal karaoke mp3 download
veeram song lyrics
kulfi kuchi lyrics putham pudhu kaalai
hanuman chalisa in tamil and english pdf
best tamil song lyrics
sarpatta parambarai dialogue lyrics
3 movie song lyrics in tamil
thangamey song lyrics
bigil song lyrics
tamil karaoke mp3 songs with lyrics free download
tamilpaa master
konjum mainakkale karaoke
tamil song writing
kutty pattas tamil full movie