Medaiyil Naane Song Lyrics

Nandri Meendum Varuga cover
Movie: Nandri Meendum Varuga (1982)
Music: Shyam
Lyricists: Udhayanan
Singers: H. P. Haran

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: மேடையில் நானே இந்நாட்டு ராஜா ஓடும் பல்லாக்கிலே வந்தாலும் பண்டாரமே... மேடையில் நானே இந்நாட்டு ராஜா ஓடும் பல்லாக்கிலே வந்தாலும் பண்டாரமே...

ஆண்: வருவார் புகழ்வார் சில காலங்களே சிரிப்பார் மறப்பார் அதி நேரங்களே கலை உலகம் தரும் புகழ் இதுதான்

ஆண்: மேடையில் நானே இந்நாட்டு ராஜா ஓடும் பல்லாக்கிலே வந்தாலும் பண்டாரமே...

ஆண்: தினம் ஒரு வகை என் சொந்தங்கள் நரை தரும் திரை என் தோற்றங்கள் நாளும் மாறும் பாசங்கள்

ஆண்: தினம் ஒரு வகை என் சொந்தங்கள் நரை தரும் திரை என் தோற்றங்கள் நாளும் மாறும் பாசங்கள்

ஆண்: தெருவிலும் சுவரிலும் நிதம் நிதம் புது வகை விளம்பரம் வரும் வரும் ஒரு சில வாரம் நிலை மாறும் பார் பார் ரசிகனே.. கலை உலகம் தரும் புகழ் இதுதான்

ஆண்: மேடையில் நானே இந்நாட்டு ராஜா ஓடும் பல்லாக்கிலே வந்தாலும் பண்டாரமே...

ஆண்: பரிசுகள் தரும் உன் எண்ணங்கள் அது தரும் சுகம் என் ஏக்கங்கள் அழைத்தால் வருவேன் மேடையில்

ஆண்: பரிசுகள் தரும் உன் எண்ணங்கள் அது தரும் சுகம் என் ஏக்கங்கள் அழைத்தால் வருவேன் மேடையில்

ஆண்: தொடுவதும் இழுப்பதும் இதம் இதம் ரசிப்பதில் இது ஒரு விதம் விதம் நீயே எங்கள் வழிகாட்டி வா வா ரசிகனே. கலை உலகம் தரும் புகழ் இதுதான்

ஆண்: மேடையில் நானே இந்நாட்டு ராஜா ஓடும் பல்லாக்கிலே வந்தாலும் பண்டாரமே...

ஆண்: வருவார் புகழ்வார் சில காலங்களே சிரிப்பார் மறப்பார் அதி நேரங்களே கலை உலகம் தரும் புகழ் இதுதான்

ஆண்: மேடையில் நானே இந்நாட்டு ராஜா ஓடும் பல்லாக்கிலே வந்தாலும் பண்டாரமே...

ஆண்: ............

ஆண்: மேடையில் நானே இந்நாட்டு ராஜா ஓடும் பல்லாக்கிலே வந்தாலும் பண்டாரமே... மேடையில் நானே இந்நாட்டு ராஜா ஓடும் பல்லாக்கிலே வந்தாலும் பண்டாரமே...

ஆண்: வருவார் புகழ்வார் சில காலங்களே சிரிப்பார் மறப்பார் அதி நேரங்களே கலை உலகம் தரும் புகழ் இதுதான்

ஆண்: மேடையில் நானே இந்நாட்டு ராஜா ஓடும் பல்லாக்கிலே வந்தாலும் பண்டாரமே...

ஆண்: தினம் ஒரு வகை என் சொந்தங்கள் நரை தரும் திரை என் தோற்றங்கள் நாளும் மாறும் பாசங்கள்

ஆண்: தினம் ஒரு வகை என் சொந்தங்கள் நரை தரும் திரை என் தோற்றங்கள் நாளும் மாறும் பாசங்கள்

ஆண்: தெருவிலும் சுவரிலும் நிதம் நிதம் புது வகை விளம்பரம் வரும் வரும் ஒரு சில வாரம் நிலை மாறும் பார் பார் ரசிகனே.. கலை உலகம் தரும் புகழ் இதுதான்

ஆண்: மேடையில் நானே இந்நாட்டு ராஜா ஓடும் பல்லாக்கிலே வந்தாலும் பண்டாரமே...

ஆண்: பரிசுகள் தரும் உன் எண்ணங்கள் அது தரும் சுகம் என் ஏக்கங்கள் அழைத்தால் வருவேன் மேடையில்

ஆண்: பரிசுகள் தரும் உன் எண்ணங்கள் அது தரும் சுகம் என் ஏக்கங்கள் அழைத்தால் வருவேன் மேடையில்

ஆண்: தொடுவதும் இழுப்பதும் இதம் இதம் ரசிப்பதில் இது ஒரு விதம் விதம் நீயே எங்கள் வழிகாட்டி வா வா ரசிகனே. கலை உலகம் தரும் புகழ் இதுதான்

ஆண்: மேடையில் நானே இந்நாட்டு ராஜா ஓடும் பல்லாக்கிலே வந்தாலும் பண்டாரமே...

ஆண்: வருவார் புகழ்வார் சில காலங்களே சிரிப்பார் மறப்பார் அதி நேரங்களே கலை உலகம் தரும் புகழ் இதுதான்

ஆண்: மேடையில் நானே இந்நாட்டு ராஜா ஓடும் பல்லாக்கிலே வந்தாலும் பண்டாரமே...

ஆண்: ............

Male: Maedaiyil naanae innaattu raja Odum pallaakkilae Vanthaalum pandaaramae.. Maedaiyil naanae innaattu raja Odum pallaakkilae Vanthaalum pandaaramae..

Male: Varuvaar pugazhvaar sila kaalangalae Sirippaar marappaar adhi nerangalae Kalai ulagam tharum pugazh idhuthaan

Male: Maedaiyil naanae innaattu raja Odum pallaakkilae Vanthaalum pandaaramae..

Male: Dhinam oru vagai en sonthangal Narai tharum thirai en thottarangal Naalum maarum paasangal

Male: Dhinam oru vagai en sonthangal Narai tharum thirai en thottarangal Naalum maarum paasangal

Male: Theruvilum suvarilum nidham nidham Pudhuvagai vilambaram varum varum Oru sila vaaram nilai marum Paar paar rasiganae. Kalai ulagam tharum pugazh idhuthaan

Male: Maedaiyil naanae innaattu raja Odum pallaakkilae Vanthaalum pandaaramae..

Male: Parisugal tharum un ennangal Adhu tharu sugam en yaekkangal Azhaiththaal varuvaen maedaiyil

Male: Thoduvathum izhuppathum idham idham Rasippathil idhu oru vidham vidham Neeyae engal vazhigaatti vaa rasiganae Kalai ulagam tharum pugazh idhuthaan

Male: Maedaiyil naanae innaattu raja Odum pallaakkilae Vanthaalum pandaaramae..

Male: Varuvaar pugazhvaar sila kaalangalae Sirippaar marappaar adhi nerangalae Kalai ulagam tharum pugazh idhuthaan

Male: Maedaiyil naanae innaattu raja Odum pallaakkilae Vanthaalum pandaaramae..

Male: ........

Other Songs From Nandri Meendum Varuga (1982)

Similiar Songs

Aatha Vandhen Song Lyrics
Movie: Andhi Mayakkam
Lyricist: Vairamuthu
Music Director: Shyam
Poove Vaa Vaa Song Lyrics
Movie: Andhi Mayakkam
Lyricist: Vairamuthu
Music Director: Shyam
Hari Hari Hari Om Song Lyrics
Movie: Iniyavale Vaa
Lyricist: Vaali
Music Director: Shyam
Most Searched Keywords
  • vathikuchi pathikadhuda

  • youtube tamil line

  • sarpatta parambarai songs list

  • amman kavasam lyrics in tamil pdf

  • soorarai pottru movie song lyrics in tamil

  • hello kannadasan padal

  • yesu tamil

  • kadhal mattum purivathillai song lyrics

  • tamil karaoke for female singers

  • lyrics status tamil

  • tamil christian songs lyrics in english

  • lyrics of new songs tamil

  • tholgal

  • kai veesum

  • master the blaster lyrics in tamil

  • putham pudhu kaalai gv prakash lyrics

  • jimikki kammal lyrics tamil

  • arariro song lyrics in tamil

  • naan pogiren mele mele song lyrics

  • marudhani song lyrics