Poiyile Piranthu Song Lyrics

Anandha Jodhi cover
Movie: Anandha Jodhi (1963)
Music: Viswanathan Ramamoorthy
Lyricists: Kannadasan
Singers: T.M. Soundararajan and P. Susheela

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: விஸ்வநாதன் ராமமூர்த்தி

பெண்: பொய்யிலே பிறந்து பொய்யிலே வளர்ந்த புலவர் பெருமானே

பெண்: { பொய்யிலே பிறந்து பொய்யிலே வளர்ந்த புலவர் பெருமானே உம்மை புரிந்துகொண்டால் உண்மை தெரிந்து கொண்டால் இந்த பூவையர் குலமானே } (2)

பெண்: பொய்யிலே பிறந்து பொய்யிலே வளர்ந்த புலவர் பெருமானே

ஆண்: { பூவிலே பிறந்து பூவிலே வளர்ந்த பூவையர் குலமானே } (2)

ஆண்: உன்னை புரிந்து கொண்டான் உண்மை தெரிந்துகொண்டான் இந்த புலவர் பெருமானே

ஆண்: பூவிலே பிறந்து பூவிலே வளர்ந்த பூவையர் குலமானே

பெண்: உம்மை புரிந்துகொண்டால் உண்மை தெரிந்து கொண்டால் இந்த பூவையர் குலமானே

பெண்: பொய்யிலே பிறந்து பொய்யிலே வளர்ந்த புலவர் பெருமானே

பெண்: { நெஞ்சிலே விழுந்த நினைவுகளாலே வளர்ந்தது ஓர் உருவம் } (2)

ஆண்: இன்று நேரிலே வந்து மார்பிலே என்னை அணைப்பது உன் உருவம்

ஆண்: நேரிலே வந்து மார்பிலே என்னை அணைப்பது உன் உருவம்

பெண்: வெள்ளை உள்ளமே கவிதை வெள்ளமே காதல் கண்ணே உந்தன் சொந்தம்

ஆண்: காதல் கிள்ளையே கையில் பிள்ளையே இந்த முல்லை எந்தன் சொந்தம்

பெண்: பொய்யிலே பிறந்து பொய்யிலே வளர்ந்த புலவர் பெருமானே

ஆண்: உன்னை புரிந்து கொண்டான் உண்மை தெரிந்துகொண்டான் இந்த புலவர் பெருமானே

பெண்: பொய்யிலே பிறந்து பொய்யிலே வளர்ந்த புலவர் பெருமானே

ஆண்: { சற்றே சரிந்த குழலே அசைந்து தாவுது என்மேலே } (2)

பெண்: { அது தானே எழுந்து மேலே விழுந்து இழுக்குது வலைபோலே } (2)

ஆண்: நெற்றி பொட்டிலே சூடும் பூவிலே காணும் யாவும் எந்தன் சொந்தம்

பெண்: நெஞ்ச தட்டிலே என்னை கொட்டினேன் எந்தன் யாவும் உந்தன் சொந்தம்

பெண்: பொய்யிலே பிறந்து பொய்யிலே வளர்ந்த புலவர் பெருமானே உம்மை புரிந்துகொண்டால் உண்மை தெரிந்து கொண்டால் இந்த பூவையர் குலமானே

பெண்: பொய்யிலே பிறந்து பொய்யிலே வளர்ந்த புலவர் பெருமானே

இசையமைப்பாளர்: விஸ்வநாதன் ராமமூர்த்தி

பெண்: பொய்யிலே பிறந்து பொய்யிலே வளர்ந்த புலவர் பெருமானே

பெண்: { பொய்யிலே பிறந்து பொய்யிலே வளர்ந்த புலவர் பெருமானே உம்மை புரிந்துகொண்டால் உண்மை தெரிந்து கொண்டால் இந்த பூவையர் குலமானே } (2)

பெண்: பொய்யிலே பிறந்து பொய்யிலே வளர்ந்த புலவர் பெருமானே

ஆண்: { பூவிலே பிறந்து பூவிலே வளர்ந்த பூவையர் குலமானே } (2)

ஆண்: உன்னை புரிந்து கொண்டான் உண்மை தெரிந்துகொண்டான் இந்த புலவர் பெருமானே

ஆண்: பூவிலே பிறந்து பூவிலே வளர்ந்த பூவையர் குலமானே

பெண்: உம்மை புரிந்துகொண்டால் உண்மை தெரிந்து கொண்டால் இந்த பூவையர் குலமானே

பெண்: பொய்யிலே பிறந்து பொய்யிலே வளர்ந்த புலவர் பெருமானே

பெண்: { நெஞ்சிலே விழுந்த நினைவுகளாலே வளர்ந்தது ஓர் உருவம் } (2)

ஆண்: இன்று நேரிலே வந்து மார்பிலே என்னை அணைப்பது உன் உருவம்

ஆண்: நேரிலே வந்து மார்பிலே என்னை அணைப்பது உன் உருவம்

பெண்: வெள்ளை உள்ளமே கவிதை வெள்ளமே காதல் கண்ணே உந்தன் சொந்தம்

ஆண்: காதல் கிள்ளையே கையில் பிள்ளையே இந்த முல்லை எந்தன் சொந்தம்

பெண்: பொய்யிலே பிறந்து பொய்யிலே வளர்ந்த புலவர் பெருமானே

ஆண்: உன்னை புரிந்து கொண்டான் உண்மை தெரிந்துகொண்டான் இந்த புலவர் பெருமானே

பெண்: பொய்யிலே பிறந்து பொய்யிலே வளர்ந்த புலவர் பெருமானே

ஆண்: { சற்றே சரிந்த குழலே அசைந்து தாவுது என்மேலே } (2)

பெண்: { அது தானே எழுந்து மேலே விழுந்து இழுக்குது வலைபோலே } (2)

ஆண்: நெற்றி பொட்டிலே சூடும் பூவிலே காணும் யாவும் எந்தன் சொந்தம்

பெண்: நெஞ்ச தட்டிலே என்னை கொட்டினேன் எந்தன் யாவும் உந்தன் சொந்தம்

பெண்: பொய்யிலே பிறந்து பொய்யிலே வளர்ந்த புலவர் பெருமானே உம்மை புரிந்துகொண்டால் உண்மை தெரிந்து கொண்டால் இந்த பூவையர் குலமானே

பெண்: பொய்யிலே பிறந்து பொய்யிலே வளர்ந்த புலவர் பெருமானே

Female: Poiyilae piranthu Poiyilae valarndha Pulavar perumanae

Female: { Poiyilae piranthu Poiyilae valarndha Pulavar perumanae Ummai purindhu kondaal Unmai therindhu kondaal Indha poovaiyar kulamaanae } (2)

Female: Poiyilae piranthu Poiyilae valarndha Pulavar perumanae .

Male: { Poovilae piranthu Poovilae valarntha Poovaiyar kulamanae } (2)

Male: Unnai purindhu kondaan Unmai therindhu kondaan Indha pulavar perumanae

Male: Poovilae piranthu Poovilae valarntha Poovaiyar kulamanae

Female: Ummai purindhu kondaal Unmai therindhu kondaal Indha poovaiyar kulamaanae

Female: Poiyilae piranthu Poiyilae valarndha Pulavar perumanae ..

Female: { Nenjilae vizhundha Ninaivugalaalae Valarndhadhu oar uruvam } (2)

Male: Indru nerilae vandhu Maarbilae ennai anaipadhu Un uruvam

Male: Nerilae vandhu Maarbilae ennai anaipadhu Un uruvam

Female: Vellai ullamae Kavidhai vellamae kaadhal Kannae undhan sondham

Male: Kaadhal killaiyae Kaiyil pillaiyae indha Mullai endhan sondham

Female: Poiyilae piranthu Poiyilae valarndha Pulavar perumanae

Male: Unnai purindhu kondaan Unmai therindhu kondaan Indha pulavar perumanae

Female: Poiyilae piranthu Poiyilae valarndha Pulavar perumanae

Male: { Satrae sarindha Kuzhalae asaindhu Thaavudhu en melae } (2)

Female: { Adhu thaanae Ezhundhu melae vizhundhu Izhukudhu valai polae } (2)

Male: Netri pottilae Soodum poovilae Kaanum yaavum Endhan sondham

Female: Nenjai thattilae Ennai kottinen endhan Yaavum undhan sondham

Female: Poiyilae piranthu Poiyilae valarndha Pulavar perumanae Ummai purindhu kondaal Unmai therindhu kondaal Indha poovaiyar kulamaanae

Female: Poiyilae piranthu Poiyilae valarndha Pulavar perumanae .

Most Searched Keywords
  • tamil love song lyrics in english

  • soorarai pottru song lyrics

  • vaseegara song lyrics

  • maara song lyrics in tamil

  • romantic love songs tamil lyrics

  • kutty pattas tamil movie download

  • christian songs tamil lyrics free download

  • tamil christian devotional songs lyrics

  • tamil christian songs karaoke with lyrics

  • siruthai songs lyrics

  • mustafa mustafa karaoke with lyrics tamil

  • share chat lyrics video tamil

  • thangachi song lyrics

  • amman devotional songs lyrics in tamil

  • you are my darling tamil song

  • en kadhale lyrics

  • google google song lyrics tamil

  • national anthem in tamil lyrics

  • poove sempoove karaoke with lyrics

  • sarpatta lyrics in tamil