Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: பூவுக்கு பூவாலே மஞ்சம் ஒன்று பொண்ணுக்கு பொன்னான நெஞ்சம் இன்று பூவுக்கு பூவாலே மஞ்சம் ஒன்று பொண்ணுக்கு பொன்னான நெஞ்சம் இன்று கலங்குதே...மயங்குதே..காதல் வாடுதே..
ஆண்: பூவுக்கு பூவாலே மஞ்சம் ஒன்று பொண்ணுக்கு பொன்னான நெஞ்சம் இன்று
ஆண்: காதல் என்ற வேதனை நாளும் என்ன சோதனை காண வேண்டும் தேவியை கேட்க வேண்டும் கேள்வியை
ஆண்: தேகம் எங்கும் மேவி நின்று ஓடுகின்ற ஜீவனும் வேறு வேறு பாதை தேடி விலகி இன்று போகுதே
ஆண்: பூ விட்டு பூந்தென்றல் போகுமோ பெண் உள்ளம் என் கண்ணீர் காணுமோ பூ விட்டு பூந்தென்றல் போகுமோ பெண் உள்ளம் என் கண்ணீர் காணுமோ பொழுதும் விடியுமோ..ஓ..
ஆண்: பூவுக்கு பூவாலே மஞ்சம் ஒன்று பொண்ணுக்கு பொன்னான நெஞ்சம் இன்று
ஆண்: வானும் காற்றும் பூமியும் வடிவம் கூட மாறலாம் நீயும் நானும் பாடிய நினைவு மாறக் கூடுமோ
ஆண்: தேவி பேரை பாடும் நாவும் வேறு பாடல் பாடுமோ ஆவி என்று கலந்த ஜோதி பாதை மாறக் கூடுமோ
ஆண்: ஆனந்தம் என் வீட்டை மறந்தது அழுது விழிகள் கறைந்தது ஆனந்தம் என் வீட்டை மறந்தது அழுது விழிகள் கறைந்தது அவளின் நினைவிலே.ஓ..
ஆண்: பூவுக்கு பூவாலே மஞ்சம் ஒன்று பொண்ணுக்கு பொன்னான நெஞ்சம் இன்று பூவுக்கு பூவாலே மஞ்சம் ஒன்று பொண்ணுக்கு பொன்னான நெஞ்சம் இன்று கலங்குதே...மயங்குதே..காதல் வாடுதே..
ஆண்: பூவுக்கு பூவாலே மஞ்சம் ஒன்று பொண்ணுக்கு பொன்னான நெஞ்சம் இன்று பூவுக்கு பூவாலே மஞ்சம் ஒன்று பொண்ணுக்கு பொன்னான நெஞ்சம் இன்று
ஆண்: பூவுக்கு பூவாலே மஞ்சம் ஒன்று பொண்ணுக்கு பொன்னான நெஞ்சம் இன்று பூவுக்கு பூவாலே மஞ்சம் ஒன்று பொண்ணுக்கு பொன்னான நெஞ்சம் இன்று கலங்குதே...மயங்குதே..காதல் வாடுதே..
ஆண்: பூவுக்கு பூவாலே மஞ்சம் ஒன்று பொண்ணுக்கு பொன்னான நெஞ்சம் இன்று
ஆண்: காதல் என்ற வேதனை நாளும் என்ன சோதனை காண வேண்டும் தேவியை கேட்க வேண்டும் கேள்வியை
ஆண்: தேகம் எங்கும் மேவி நின்று ஓடுகின்ற ஜீவனும் வேறு வேறு பாதை தேடி விலகி இன்று போகுதே
ஆண்: பூ விட்டு பூந்தென்றல் போகுமோ பெண் உள்ளம் என் கண்ணீர் காணுமோ பூ விட்டு பூந்தென்றல் போகுமோ பெண் உள்ளம் என் கண்ணீர் காணுமோ பொழுதும் விடியுமோ..ஓ..
ஆண்: பூவுக்கு பூவாலே மஞ்சம் ஒன்று பொண்ணுக்கு பொன்னான நெஞ்சம் இன்று
ஆண்: வானும் காற்றும் பூமியும் வடிவம் கூட மாறலாம் நீயும் நானும் பாடிய நினைவு மாறக் கூடுமோ
ஆண்: தேவி பேரை பாடும் நாவும் வேறு பாடல் பாடுமோ ஆவி என்று கலந்த ஜோதி பாதை மாறக் கூடுமோ
ஆண்: ஆனந்தம் என் வீட்டை மறந்தது அழுது விழிகள் கறைந்தது ஆனந்தம் என் வீட்டை மறந்தது அழுது விழிகள் கறைந்தது அவளின் நினைவிலே.ஓ..
ஆண்: பூவுக்கு பூவாலே மஞ்சம் ஒன்று பொண்ணுக்கு பொன்னான நெஞ்சம் இன்று பூவுக்கு பூவாலே மஞ்சம் ஒன்று பொண்ணுக்கு பொன்னான நெஞ்சம் இன்று கலங்குதே...மயங்குதே..காதல் வாடுதே..
ஆண்: பூவுக்கு பூவாலே மஞ்சம் ஒன்று பொண்ணுக்கு பொன்னான நெஞ்சம் இன்று பூவுக்கு பூவாலே மஞ்சம் ஒன்று பொண்ணுக்கு பொன்னான நெஞ்சம் இன்று
Male: Poovukku poovaalae manjam ondru Ponnukku ponnaana nenjam indru Poovukku poovaalae manjam ondru Ponnukku ponnaana nenjam indru Kalanguthae...mayanguthae..kadhal vaaduthae..
Male: Poovukku poovaalae manjam ondru Ponnukku ponnaana nenjam indru
Male: Kadhal endra vedhanai Naalum enna sodhanai Kaana vendum deviyai Ketkka vendum kelviyai
Male: Thegam engum maevi nindru Odugindra jeevanum Veru veru padhai thedi Vilagi indru poguthae
Male: Poo vittu poonthendral pogumo Penn ullam en kanneer kaanumo Poo vittu poonthendral pogumo Penn ullam en kanneer kaanumo Pozhuthum vidiyumo.oo..
Male: Poovukku poovaalae manjam ondru Ponnukku ponnaana nenjam indru
Male: Vaanum kaattrum bhoomiyum Vadivam kooda maaralaam Neeyum naanum paadiya Ninaivu maara koodumo
Male: Devi perai paadum naavum Veru paadal paadumo Aavi endru kalantha jothi Paadhai maara koodumo
Male: Aanantham en veettai maranthathu Azhuthu vizhigal karanthathu Aanantham en veettai maranthathu Azhuthu vizhigal karanthathu Avalin ninaivilae.oo..
Male: Poovukku poovaalae manjam ondru Ponnukku ponnaana nenjam indru Poovukku poovaalae manjam ondru Ponnukku ponnaana nenjam indru Kalanguthae...mayanguthae..kadhal vaaduthae..
Male: Poovukku poovaalae manjam ondru Ponnukku ponnaana nenjam indru Poovukku poovaalae manjam ondru Ponnukku ponnaana nenjam indru
master tamilpaa
kalvare song lyrics in tamil
7m arivu song lyrics
vennilave vennilave song lyrics
sarpatta parambarai lyrics in tamil
kodiyile malligai poo karaoke with lyrics
soorarai pottru tamil lyrics
soorarai pottru kaattu payale lyrics
google google panni parthen ulagathula song lyrics in tamil
soorarai pottru song tamil lyrics
rakita rakita song lyrics
bhagyada lakshmi baramma tamil
nice lyrics in tamil
paatu paadava karaoke
sri ganesha sahasranama stotram lyrics in tamil
best tamil song lyrics for whatsapp status download
gal karke full movie in tamil
morattu single song lyrics
tamil mp3 songs with lyrics display download
tamil song lyrics in tamil