Kannirandum Ondrai Ondru Song Lyrics

Amuthavalli cover
Movie: Amuthavalli (1959)
Music: Viswanathan – Ramamoorthy
Lyricists: Kannadasan
Singers: T. R. Mahalingam

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ஹா..ஆஆ..ஆஅ. ஹோ.ஓ.ஓ.ஹோ.. கண்ணிரண்டும் ஒன்றை ஒன்று காண முடியுமா கொண்ட கடமையிலே காதல் இன்பம் நாட முடியுமா... கண்ணிரண்டும் ஒன்றை ஒன்று காண முடியுமா கொண்ட கடமையிலே காதல் இன்பம் நாட முடியுமா...

ஆண்: முகமலரை மறைப்பதனாலே மனது மறையுமா ..ஆஅ.. முகமலரை மறைப்பதனாலே மனது மறையுமா தங்க மோக வண்ணச் சிலையே உண்மைச் சேதி தெரியுமா...

ஆண்: சுகம் வளர்க்கும் கதைகள் கூறும் உனது மேனியே சுகம் வளர்க்கும் கதைகள் கூறும் உனது மேனியே ஆனால் சுத்த சைவ விரதங் கொண்டான் இந்த ஞானியே... சுத்த சைவ விரதங் கொண்டான் இந்த ஞானியே...

ஆண்: கண்ணிரண்டும் ஒன்றை ஒன்று காண முடியுமா கொண்ட கடமையிலே காதல் இன்பம் நாட முடியுமா...

ஆண்: வெண்ணிலாவை மனிதன் கைகள் நெருங்க முடியுமா இங்கே வீசும் இளம் தென்றல் தன்னைப் பிடிக்க முடியுமா

ஆண்: என் நிலையும் அதுதான் என்றால் உனக்குப் புரியுமா என் நிலையும் அதுதான் என்றால் உனக்குப் புரியுமா இருவர் இங்கே இருவர் ஆனால் உறவு பிறக்குமா இருவர் இங்கே இருவர் ஆனால் உறவு பிறக்குமா

ஆண்: கண்ணிரண்டும் ஒன்றை ஒன்று காண முடியுமா கொண்ட கடமையிலே காதல் இன்பம் நாட முடியுமா...

ஆண்: தந்தை யாரோ தாயும் யாரோ ஆரிராரோ சிந்தை எல்லாம் சொந்தம் இல்லை ஆரிராரோ கண்ணே ஆரிராரோ கண்ணே ஆரிராரோ ‘ கண்ணே ஆரிராரோ கண்ணே ஆரிராரோ

ஆண்: ஹா..ஆஆ..ஆஅ. ஹோ.ஓ.ஓ.ஹோ.. கண்ணிரண்டும் ஒன்றை ஒன்று காண முடியுமா கொண்ட கடமையிலே காதல் இன்பம் நாட முடியுமா... கண்ணிரண்டும் ஒன்றை ஒன்று காண முடியுமா கொண்ட கடமையிலே காதல் இன்பம் நாட முடியுமா...

ஆண்: முகமலரை மறைப்பதனாலே மனது மறையுமா ..ஆஅ.. முகமலரை மறைப்பதனாலே மனது மறையுமா தங்க மோக வண்ணச் சிலையே உண்மைச் சேதி தெரியுமா...

ஆண்: சுகம் வளர்க்கும் கதைகள் கூறும் உனது மேனியே சுகம் வளர்க்கும் கதைகள் கூறும் உனது மேனியே ஆனால் சுத்த சைவ விரதங் கொண்டான் இந்த ஞானியே... சுத்த சைவ விரதங் கொண்டான் இந்த ஞானியே...

ஆண்: கண்ணிரண்டும் ஒன்றை ஒன்று காண முடியுமா கொண்ட கடமையிலே காதல் இன்பம் நாட முடியுமா...

ஆண்: வெண்ணிலாவை மனிதன் கைகள் நெருங்க முடியுமா இங்கே வீசும் இளம் தென்றல் தன்னைப் பிடிக்க முடியுமா

ஆண்: என் நிலையும் அதுதான் என்றால் உனக்குப் புரியுமா என் நிலையும் அதுதான் என்றால் உனக்குப் புரியுமா இருவர் இங்கே இருவர் ஆனால் உறவு பிறக்குமா இருவர் இங்கே இருவர் ஆனால் உறவு பிறக்குமா

ஆண்: கண்ணிரண்டும் ஒன்றை ஒன்று காண முடியுமா கொண்ட கடமையிலே காதல் இன்பம் நாட முடியுமா...

ஆண்: தந்தை யாரோ தாயும் யாரோ ஆரிராரோ சிந்தை எல்லாம் சொந்தம் இல்லை ஆரிராரோ கண்ணே ஆரிராரோ கண்ணே ஆரிராரோ ‘ கண்ணே ஆரிராரோ கண்ணே ஆரிராரோ

Male: Haa..aaa..aaa. Hoo oo ooo ooo Kannirandum ondrai ondru Kaana mudiyumaa Kadamaiyilae kaadhal inbam Naada mudiyumaa Kannirandum ondrai ondru Kaana mudiyumaa Konda kadamaiyilae kaadhal inbam Naada mudiyumaa

Male: Mugamalarai maraipadhanaalae Manadhu maraiyumaa..aaa.aa Mugamalarai maraipadhanaalae Manadhu maraiyumaa Thanga moga vanna silaiyae Unmai saedhi theriyuma

Male: Sugam valarkkum kadhaigal koorum Unadhu meniyae Sugam valarkkum kadhaigal koorum Unadhu meniyae Aanaal sudha saivaa viradhang kondaan Indha gyaaniyae Sudha saivaa viradhang kondaan Indha gyaaniyae

Male: Kannirandum ondrai ondru Kaana mudiyumaa Konda kadamaiyilae kaadhal inbam Naada mudiyumaa

Male: Vennilaavai manidhan kaigal Nerunga mudiyumaa Ingae veesum ilam thendral thannai Pidikka mudiyumaa

Male: En nilaiyum adhu thaan endraal Unakku puriyumaa En nilaiyum adhu thaan endraal Unakku puriyumaa Iruvar ingae iruvar aanaal Uravu pirakkumaa Iruvar ingae iruvar aanaal Uravu pirakkumaa

Male: Kannirandum ondrai ondru Kaana mudiyumaa Konda kadamaiyilae kaadhal inbam Naada mudiyumaa Thandhai yaaro thaaiyum yaaro aari raarooo Sindhai ellam sondham illai aari raarooo Kannae aari raaroo kanne aari raaroo Kannae aari raaroo kanne aari raaroo

Most Searched Keywords
  • yaar azhaippadhu song download masstamilan

  • master movie lyrics in tamil

  • maraigirai movie

  • sarpatta song lyrics

  • karaoke for female singers tamil

  • sri ganesha sahasranama stotram lyrics in tamil

  • poove sempoove karaoke with lyrics

  • yaar azhaippadhu song download

  • soorarai pottru theme song lyrics

  • tamil mp3 songs with lyrics display download

  • national anthem in tamil lyrics

  • rummy song lyrics in tamil

  • thalattuthe vaanam lyrics

  • maate vinadhuga lyrics in tamil

  • ovvoru pookalume song lyrics in tamil karaoke

  • tamil songs lyrics whatsapp status

  • google google panni parthen song lyrics in tamil

  • meherezyla meaning

  • raja raja cholan song karaoke

  • tamil love feeling songs lyrics for him