Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: போகும் பாதை எங்கே போகும் ஊரும் எங்கே திசையில்லா காட்டிலே விதி போடும் ரோட்டிலே சில கால்கள் போகுமே இங்கே
ஆண்: போகும் பாதை எங்கே போகும் ஊரும் எங்கே திசையில்லா காட்டிலே விதி போடும் ரோட்டிலே சில கால்கள் போகுமே இங்கே
ஆண்: போகும் பாதை எங்கே போகும் ஊரும் எங்கே..ஏ..
ஆண்: தந்தையின் பாவமில்லை தாய் நெஞ்சில் கோபமில்லை பாவம் இந்த பிள்ளைக் கூட பாவம் செய்யவில்லை
ஆண்: பாசத்தில் ஏங்கும் தாய்மை பதவியில் வேண்டும் வாய்மை முத்தம் தந்த வாயால் தாய்மை மரண தீர்ப்பு சொல்லுமோ அன்னையும் வேறு பிள்ளையும் வேறு தந்தையும் இங்கு வேறு
ஆண்: போகும் பாதை எங்கே போகும் ஊரும் எங்கே திசையில்லா காட்டிலே விதி போடும் ரோட்டிலே சில கால்கள் போகுமே இங்கே
ஆண்: போகும் பாதை எங்கே போகும் ஊரும் எங்கே..ஏ...
ஆண்: விடுகதையான வாழ்க்கை விடைகளை தேடும் வேட்கை உண்மை கொஞ்சம் தூக்கம் கொள்ளும் மரணம் கொள்வதில்லையே
ஆண்: ஓடங்கள் வாங்கி வந்தோம் நதிகளை காணவில்லை ஓடை மணலில் ஓடம் நின்றால் ஊரைச் சென்று சேருமோ கார்த்திகை மாதம் நதி வெள்ளம் கூடும் ஓடம் மீண்டும் ஓடும்
ஆண்: போகும் பாதை எங்கே போகும் ஊரும் எங்கே திசையில்லா காட்டிலே விதி போடும் ரோட்டிலே சில கால்கள் போகுமே இங்கே
ஆண்: போகும் பாதை எங்கே போகும் ஊரும் எங்கே..ஏ...
ஆண்: போகும் பாதை எங்கே போகும் ஊரும் எங்கே திசையில்லா காட்டிலே விதி போடும் ரோட்டிலே சில கால்கள் போகுமே இங்கே
ஆண்: போகும் பாதை எங்கே போகும் ஊரும் எங்கே திசையில்லா காட்டிலே விதி போடும் ரோட்டிலே சில கால்கள் போகுமே இங்கே
ஆண்: போகும் பாதை எங்கே போகும் ஊரும் எங்கே..ஏ..
ஆண்: தந்தையின் பாவமில்லை தாய் நெஞ்சில் கோபமில்லை பாவம் இந்த பிள்ளைக் கூட பாவம் செய்யவில்லை
ஆண்: பாசத்தில் ஏங்கும் தாய்மை பதவியில் வேண்டும் வாய்மை முத்தம் தந்த வாயால் தாய்மை மரண தீர்ப்பு சொல்லுமோ அன்னையும் வேறு பிள்ளையும் வேறு தந்தையும் இங்கு வேறு
ஆண்: போகும் பாதை எங்கே போகும் ஊரும் எங்கே திசையில்லா காட்டிலே விதி போடும் ரோட்டிலே சில கால்கள் போகுமே இங்கே
ஆண்: போகும் பாதை எங்கே போகும் ஊரும் எங்கே..ஏ...
ஆண்: விடுகதையான வாழ்க்கை விடைகளை தேடும் வேட்கை உண்மை கொஞ்சம் தூக்கம் கொள்ளும் மரணம் கொள்வதில்லையே
ஆண்: ஓடங்கள் வாங்கி வந்தோம் நதிகளை காணவில்லை ஓடை மணலில் ஓடம் நின்றால் ஊரைச் சென்று சேருமோ கார்த்திகை மாதம் நதி வெள்ளம் கூடும் ஓடம் மீண்டும் ஓடும்
ஆண்: போகும் பாதை எங்கே போகும் ஊரும் எங்கே திசையில்லா காட்டிலே விதி போடும் ரோட்டிலே சில கால்கள் போகுமே இங்கே
ஆண்: போகும் பாதை எங்கே போகும் ஊரும் எங்கே..ஏ...
Male: Pogum paadhai engae Pogum oorum engae Dhisaiyillaa kaattilae Vidhi podum road-tilae Sila kaalgal pogumae ingae
Male: Pogum paadhai engae Pogum oorum engae Dhisaiyillaa kaattilae Vidhi podum road-tilae Sila kaalgal pogumae ingae
Male: Pogum paadhai engae Pogum oorum engae..ae.
Male: Thanthaiyil paavamillai Thaai nenjil kobamillai Paavam intha pillaikooda Paavam seiyavillai
Male: Paasaththil yaengum thaaimai Padhaviil vendum aaimai Muththam thantha vaayaal thaaimai Marana theerppu sollumo Annaiyum veru pillaiyum Veru thanthaiyum ingu veru
Male: Pogum paadhai engae Pogum oorum engae Dhisaiyillaa kaattilae Vidhi podum road-tilae Sila kaalgal pogumae ingae
Male: Pogum paadhai engae Pogum oorum engae..ae.
Male: Vidukadhaiyaana vaazhkkai Vidaigalai thedum vetkai Unmai konjam thookam kollum Maranam kolvathillaiyae
Male: Odangal vaangi vanthom Nadhigalai kaanavillai Oodai manalil oodam nindral Oorai sendru serumo Kaarththigai maadham nadhi vellam koodum Oodam meendum oodum
Male: Pogum paadhai engae Pogum oorum engae Dhisaiyillaa kaattilae Vidhi podum road-tilae Sila kaalgal pogumae ingae
Male: Pogum paadhai engae Pogum oorum engae..ae.
naan unarvodu
sarpatta parambarai song lyrics tamil
unsure soorarai pottru lyrics
happy birthday tamil song lyrics in english
alagiya sirukki tamil full movie
hanuman chalisa in tamil lyrics in english
tamil karaoke for female singers
sarpatta parambarai dialogue lyrics in tamil
varalakshmi songs lyrics in tamil
unna nenachu nenachu karaoke download
cuckoo cuckoo tamil song lyrics
soorarai pottru song lyrics
kutty story song lyrics
kadhal mattum purivathillai song lyrics
puthu vellai mazhai karaoke for female singers
romantic songs lyrics in tamil
amman devotional songs lyrics in tamil
kannamma song lyrics
vinayagar songs tamil lyrics
aagasam song lyrics