Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: .............
பெண்: மல்லிகை பூக்க மன்மதன் பார்க்க இத்தனை காலமா.. அள்ளிக் கொள்ள கூடாதா மல்லிகையும் வாடாதா
பெண்: நான் வரைந்த காதல் மடல் சேருமிடம் சேர்ந்தது.. ஆஆ..ஆ..ஆ..ஆ..
பெண்: நான் வரைந்த காதல் மடல் சேருமிடம் சேர்ந்தது நல்ல பதில் நீ உரைத்தாய் நன்றி நான் எப்படி சொல்ல
ஆண்: மல்லிகை பூக்க மன்மதன் பார்க்க இத்தனை காலமா அள்ளிக் கொள்ள வந்தேனே அச்சம் என்ன செந்தேனே
ஆண்: மச்சமுள்ள தாமரை என் மார்பில் தோளில் வந்தாடுதே
பெண்: மிச்சமுள்ள பெண்மையை உன் கையில் அள்ளி தந்தாடுதே
ஆண்: வானத்தை பார்த்திருந்தேன் முத்துக்கள் வீழ்ந்ததம்மா
பெண்: நட்டது பூச்செடிதான் நட்சத்திரம் பூத்ததய்யா
ஆண்: ஒன்றும் ஒன்றும் ரெண்டா இல்லை ஒன்றாய் நின்றதம்மா
பெண்: மல்லிகை பூக்க மன்மதன் பார்க்க இத்தனை காலமா
ஆண்: அள்ளிக் கொள்ள வந்தேனே அச்சம் என்ன செந்தேனே
பெண்: உன்னைக் கண்ட நாள் முதல் என் கண்கள் ரெண்டில் தீ மூண்டது
ஆண்: பெண்ணைக் கண்ட நாள் முதல் என் நெஞ்சில் ஏனோ போர் மூண்டது
பெண்: உண்மையில் உன் பெயரை உச்சரிக்க நாணம் வரும்
ஆண்: பெண்மையே உன் புகழை உச்சரிக்க ஞாலம் வரும்
பெண்: கண்ணா உன்னை காணாவிட்டால் கண்ணில் ரத்தம் வரும்
ஆண்: மல்லிகை பூக்க மன்மதன் பார்க்க இத்தனை காலமா அள்ளிக் கொள்ள வந்தேனே அச்சம் என்ன செந்தேனே
பெண்: நான் வரைந்த காதல் மடல் சேருமிடம் சேர்ந்தது..
ஆண்: ஆஆ..ஆ..ஆ..ஆ..
பெண்: நான் வரைந்த காதல் மடல் சேருமிடம் சேர்ந்தது
ஆண்: நல்ல பதில் நான் உரைத்தேன் நன்றியை முத்தத்தில் சொல்லு
பெண்: மல்லிகை பூக்க மன்மதன் பார்க்க இத்தனை காலமா
ஆண்: அள்ளிக் கொள்ள வந்தேனே அச்சம் என்ன செந்தேனே
ஆண்: .............
பெண்: மல்லிகை பூக்க மன்மதன் பார்க்க இத்தனை காலமா.. அள்ளிக் கொள்ள கூடாதா மல்லிகையும் வாடாதா
பெண்: நான் வரைந்த காதல் மடல் சேருமிடம் சேர்ந்தது.. ஆஆ..ஆ..ஆ..ஆ..
பெண்: நான் வரைந்த காதல் மடல் சேருமிடம் சேர்ந்தது நல்ல பதில் நீ உரைத்தாய் நன்றி நான் எப்படி சொல்ல
ஆண்: மல்லிகை பூக்க மன்மதன் பார்க்க இத்தனை காலமா அள்ளிக் கொள்ள வந்தேனே அச்சம் என்ன செந்தேனே
ஆண்: மச்சமுள்ள தாமரை என் மார்பில் தோளில் வந்தாடுதே
பெண்: மிச்சமுள்ள பெண்மையை உன் கையில் அள்ளி தந்தாடுதே
ஆண்: வானத்தை பார்த்திருந்தேன் முத்துக்கள் வீழ்ந்ததம்மா
பெண்: நட்டது பூச்செடிதான் நட்சத்திரம் பூத்ததய்யா
ஆண்: ஒன்றும் ஒன்றும் ரெண்டா இல்லை ஒன்றாய் நின்றதம்மா
பெண்: மல்லிகை பூக்க மன்மதன் பார்க்க இத்தனை காலமா
ஆண்: அள்ளிக் கொள்ள வந்தேனே அச்சம் என்ன செந்தேனே
பெண்: உன்னைக் கண்ட நாள் முதல் என் கண்கள் ரெண்டில் தீ மூண்டது
ஆண்: பெண்ணைக் கண்ட நாள் முதல் என் நெஞ்சில் ஏனோ போர் மூண்டது
பெண்: உண்மையில் உன் பெயரை உச்சரிக்க நாணம் வரும்
ஆண்: பெண்மையே உன் புகழை உச்சரிக்க ஞாலம் வரும்
பெண்: கண்ணா உன்னை காணாவிட்டால் கண்ணில் ரத்தம் வரும்
ஆண்: மல்லிகை பூக்க மன்மதன் பார்க்க இத்தனை காலமா அள்ளிக் கொள்ள வந்தேனே அச்சம் என்ன செந்தேனே
பெண்: நான் வரைந்த காதல் மடல் சேருமிடம் சேர்ந்தது..
ஆண்: ஆஆ..ஆ..ஆ..ஆ..
பெண்: நான் வரைந்த காதல் மடல் சேருமிடம் சேர்ந்தது
ஆண்: நல்ல பதில் நான் உரைத்தேன் நன்றியை முத்தத்தில் சொல்லு
பெண்: மல்லிகை பூக்க மன்மதன் பார்க்க இத்தனை காலமா
ஆண்: அள்ளிக் கொள்ள வந்தேனே அச்சம் என்ன செந்தேனே
Male: .........
Female: Malligai pookka Manmathan paarkka iththanai kaalamaa Alli kolla koodaathaa Malligaiyum vaadaathaa
Female: Naan varaintha kadhal madal Saerumidam saernthathu Aa..aa...aa..aa.
Female: Naan varaintha kadhal madal Saerumidam saernthathu Nalla badhil nee uraiththaai Nandri naan eppadi solla
Male: Malligai pookka Manmathan paarkka iththanai kaalamaa Alli kolla vanthaenae Achcham enna senthaenae
Male: Machchamulla thamarai
En maarbil tholil vanthaaduthae
Female: Michchamulla penmaiyai
Un kaiyil alli thanthaaduthae
Male: Vaanaththai paarththirunthaen
Muththukkal veezhnthathammaa
Female: Nattathu pooch chedithaan
Natchaththiram pooththathaiyyaa
Male: Ondru ondrum rendaa illai
Ondraai nindrathammaa
Female: Malligai pookka
Manmathan paarkka iththanai kaalamaa
Male: Alli kolla vanthaenae
Achcham enna senthaenae
Female: Unnai kanda naal mudhal
En kangal rendil thee moondathu
Male: Pennai kanda naal mudhal
En nenjil yaeno por moondathu
Female: Unmaiyil un peyarai
Uchcharikka naanam varum
Male: Penmaiyae un pugazhai
Uchcharikka nyaalam varum
Female: Kannaa unnai kaanaavittaal
Kannil raththam varum
Male: Malligai pookka Manmathan paarkka iththanai kaalamaa Alli kolla vanthaenae Achcham enna senthaenae
Female: Naan varaintha kadhal madal
Saerumidam saernthathu
Male: Aa..aa...aa..aa.
Female: Naan varaintha kadhal madal
Saerumidam saernthathu
Male: Nalla badhil nee uraiththaen
Nandriyai muththathil solli
Female: Malligai pookka
Manmathan paarkka iththanai kaalamaa
Male: Alli kolla vanthaenae
Achcham enna senthaenae.
azhagu song lyrics
google google panni parthen song lyrics
oke oka lokam nuvve song meaning in tamil
malto kithapuleh
butta bomma song in tamil lyrics download mp3
nattupura padalgal lyrics in tamil
sarpatta parambarai dialogue lyrics in tamil
uyire song lyrics
google google vijay song lyrics
google google panni parthen ulagathula song lyrics
tamil songs lyrics with karaoke
top 100 worship songs lyrics tamil
sundari kannal karaoke
enjoy enjaami meaning
old tamil karaoke songs with lyrics
jai sulthan
tamil christian songs lyrics pdf
worship songs lyrics tamil
tamil songs with lyrics free download
thullatha manamum thullum vijay padal