Kanni Thaene Song Lyrics

Ambigai Neril Vanthaal cover
Movie: Ambigai Neril Vanthaal (1985)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Gangai Amaran
Singers: Vani Jayaram and Ramesh

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: கன்னித் தேனே இவள் மானே தினம் சந்திக்க கண்களும் தந்தி அடிக்குது தானே உன்னை எண்ணி நானே கண்ணே உள்ளம் இழந்தேனே இனி தித்திக்கும் முத்தங்கள் எத்தனை சொல்லி விடு இனி தித்திக்கும் முத்தங்கள் எத்தனை சொல்லி விடு

பெண்: கன்னித் தேனே இவள் மானே தினம் சந்திக்க கண்களும் தந்தி அடிக்குது தானே உன்னை எண்ணி நானே கண்ணா உள்ளம் இழந்தேனே இனி தித்திக்கும் முத்தங்கள் எத்தனை சொல்லி விடு இனி தித்திக்கும் முத்தங்கள் எத்தனை சொல்லி விடு

பெண்: கூந்தலில் விரல் சேர்க்கிறாய் சேலையில் நிழல் கேட்கிறாய்

ஆண்: காதலால் எனை பார்க்கிறாய் தீண்டினால் முகம் சாய்க்கிறாய்

பெண்: மாலை வரும் முன்பே இங்கு பந்தி நடப்பதில்லை காலை பகல் வேளை அல்லி முந்தி விரிப்பதில்லை

ஆண்: கண்மணியே அள்ளிக் கொடு காவல் இல்லை இப்போது காலை வரும் நேரம் வரை கொள்ளை இடு தப்பேது

பெண்: சுகரசம் பருகப் பருக இதயம் நிறையுமே

ஆண்: கன்னித் தேனே இவள் மானே தினம் சந்திக்க கண்களும் தந்தி அடிக்குது தானே உன்னை எண்ணி நானே கண்ணே உள்ளம் இழந்தேனே இனி தித்திக்கும் முத்தங்கள் எத்தனை சொல்லி விடு இனி தித்திக்கும் முத்தங்கள் எத்தனை சொல்லி விடு

ஆண்: காதலி தவம் செய்கிறேன் உன் கண்களே வரம் என்கிறேன்

பெண்: ராமனே உனை நம்பினேன் என்னையே வரம் தருகிறேன்

ஆண்: பிரம்மன் தந்த செல்வம் இங்கு கொட்டிக் கிடக்குதம்மா தங்கம் உனதங்கம் அதை வெட்டி எடுக்கட்டுமா

பெண்: அதற்கொரு காலம் வரும் அவசரம் கூடாது கட்டு மரம் வெட்டுப் பட்டால் கரை சென்று சேராது

ஆண்: விளக்கங்கள் எனக்கு எதற்கு விளக்கை அணைக்கவா

பெண்: கன்னித் தேனே இவள் மானே தினம் சந்திக்க கண்களும் தந்தி அடிக்குது தானே உன்னை எண்ணி நானே கண்ணா உள்ளம் இழந்தேனே இனி தித்திக்கும் முத்தங்கள் எத்தனை சொல்லி விடு இனி தித்திக்கும் முத்தங்கள் எத்தனை சொல்லி விடு

ஆண்: கன்னித் தேனே இவள் மானே தினம் சந்திக்க கண்களும் தந்தி அடிக்குது தானே உன்னை எண்ணி நானே கண்ணே உள்ளம் இழந்தேனே இனி தித்திக்கும் முத்தங்கள் எத்தனை சொல்லி விடு இனி தித்திக்கும் முத்தங்கள் எத்தனை சொல்லி விடு

ஆண்: கன்னித் தேனே இவள் மானே தினம் சந்திக்க கண்களும் தந்தி அடிக்குது தானே உன்னை எண்ணி நானே கண்ணே உள்ளம் இழந்தேனே இனி தித்திக்கும் முத்தங்கள் எத்தனை சொல்லி விடு இனி தித்திக்கும் முத்தங்கள் எத்தனை சொல்லி விடு

பெண்: கன்னித் தேனே இவள் மானே தினம் சந்திக்க கண்களும் தந்தி அடிக்குது தானே உன்னை எண்ணி நானே கண்ணா உள்ளம் இழந்தேனே இனி தித்திக்கும் முத்தங்கள் எத்தனை சொல்லி விடு இனி தித்திக்கும் முத்தங்கள் எத்தனை சொல்லி விடு

பெண்: கூந்தலில் விரல் சேர்க்கிறாய் சேலையில் நிழல் கேட்கிறாய்

ஆண்: காதலால் எனை பார்க்கிறாய் தீண்டினால் முகம் சாய்க்கிறாய்

பெண்: மாலை வரும் முன்பே இங்கு பந்தி நடப்பதில்லை காலை பகல் வேளை அல்லி முந்தி விரிப்பதில்லை

ஆண்: கண்மணியே அள்ளிக் கொடு காவல் இல்லை இப்போது காலை வரும் நேரம் வரை கொள்ளை இடு தப்பேது

பெண்: சுகரசம் பருகப் பருக இதயம் நிறையுமே

ஆண்: கன்னித் தேனே இவள் மானே தினம் சந்திக்க கண்களும் தந்தி அடிக்குது தானே உன்னை எண்ணி நானே கண்ணே உள்ளம் இழந்தேனே இனி தித்திக்கும் முத்தங்கள் எத்தனை சொல்லி விடு இனி தித்திக்கும் முத்தங்கள் எத்தனை சொல்லி விடு

ஆண்: காதலி தவம் செய்கிறேன் உன் கண்களே வரம் என்கிறேன்

பெண்: ராமனே உனை நம்பினேன் என்னையே வரம் தருகிறேன்

ஆண்: பிரம்மன் தந்த செல்வம் இங்கு கொட்டிக் கிடக்குதம்மா தங்கம் உனதங்கம் அதை வெட்டி எடுக்கட்டுமா

பெண்: அதற்கொரு காலம் வரும் அவசரம் கூடாது கட்டு மரம் வெட்டுப் பட்டால் கரை சென்று சேராது

ஆண்: விளக்கங்கள் எனக்கு எதற்கு விளக்கை அணைக்கவா

பெண்: கன்னித் தேனே இவள் மானே தினம் சந்திக்க கண்களும் தந்தி அடிக்குது தானே உன்னை எண்ணி நானே கண்ணா உள்ளம் இழந்தேனே இனி தித்திக்கும் முத்தங்கள் எத்தனை சொல்லி விடு இனி தித்திக்கும் முத்தங்கள் எத்தனை சொல்லி விடு

ஆண்: கன்னித் தேனே இவள் மானே தினம் சந்திக்க கண்களும் தந்தி அடிக்குது தானே உன்னை எண்ணி நானே கண்ணே உள்ளம் இழந்தேனே இனி தித்திக்கும் முத்தங்கள் எத்தனை சொல்லி விடு இனி தித்திக்கும் முத்தங்கள் எத்தனை சொல்லி விடு

Male: Kanni thaenae ival maanae Dhinam sandhikka kangalum Thandhi adikkudhu thaanae Unnai enni naanae Kannae ullam izhandhenae Ini thithikkum muthangal Ethanai solli vidu Ini thithikkum muthangal Ethanai solli vidu

Female: Kanni thaenae ival maanae Dhinam sandhikka kangalum Thandhi adikkudhu thaanae Unnai enni naanae Kanna ullam izhandhenae Ini thithikkum muthangal Ethanai solli vidu Ini thithikkum muthangal Ethanai solli vidu

Female: Koondhalil viral saerkkiraai Saelaiyil nizhal ketkkiraai

Male: Kaadhalaal enai paarkkiraai Theendinaal mugam saaikkiraai

Female: Maalai varum munbae Ingu pandhi nadappadhillai Kaalai pagal velai Alli mundhi virippadhillai

Male: Kanmaniyae alli kodu Kaaval illai ippodhu Kaalai varum neram varai Kollai idu thappaedhu

Female: Sugarasam paruga paruga Idhayam niraiyumae

Male: Kanni thaenae ival maanae Dhinam sandhikka kangalum Thandhi adikkudhu thaanae Unnai enni naanae Kannae ullam izhandhenae Ini thithikkum muthangal Ethanai solli vidu Ini thithikkum muthangal Ethanai solli vidu

Male: Kaadhali thavam seigiren Un kangalae varam yengiren

Female: Raamanae unai nambinen Ennaiyae varam tharugiren

Male: Bramman thandha selvam Ingu kotti kidakkudhammaa Thangam unadhangam Adhai vetti edukkattumaa

Female: Adharkkoru kaalam varum Avasaram koodaadhu Kattu maram vettu pattaal Karai sendru saeraadhu

Male: Vilakkangal enakku edharkku Vilakkai anaikkavaa

Female: Kanni thaenae ival maanae Dhinam sandhikka kangalum Thandhi adikkudhu thaanae Unnai enni naanae Kanna ullam izhandhenae Ini thithikkum muthangal Ethanai solli vidu Ini thithikkum muthangal Ethanai solli vidu

Male: Kanni thaenae ival maanae Dhinam sandhikka kangalum Thandhi adikkudhu thaanae Unnai enni naanae Kannae ullam izhandhenae Ini thithikkum muthangal Ethanai solli vidu Ini thithikkum muthangal Ethanai solli vidu

Other Songs From Ambigai Neril Vanthaal (1985)

Most Searched Keywords
  • master tamil padal

  • tamil karaoke songs with lyrics

  • en iniya pon nilave lyrics

  • kanne kalaimane song lyrics

  • tamil love song lyrics

  • ovvoru pookalume karaoke download

  • tamil karaoke songs with lyrics download

  • aagasam soorarai pottru lyrics

  • dosai amma dosai lyrics

  • songs with lyrics tamil

  • oru vaanavillin pakkathilae song lyrics

  • hare rama hare krishna lyrics in tamil

  • master movie lyrics in tamil

  • putham pudhu kaalai movie songs lyrics

  • thenpandi seemayile karaoke

  • google google panni parthen song lyrics in tamil

  • asku maaro lyrics

  • sivapuranam namasivaya vazhga mp3 free download

  • sri guru paduka stotram lyrics in tamil

  • na muthukumar lyrics