Yaaro Yaarodi Song Lyrics

Alaipayuthey cover
Movie: Alaipayuthey (2000)
Music: A. R. Rahman
Lyricists: Vairamuthu
Singers: Mahalakshmi Iyer, Richa Sharma and Vaishali Samant

Added Date: Feb 11, 2022

குழு: ஹே டும் டும் டம் டமக்கு டும் டும் டம் டமக்கு டும் டும் டும் ஹே ஹே டும் டும் டும் டும் டும் டும் டமக்கு டும் டமக்கு டும் டமக்கு டும் டமக்கு டும் டும் டும் டும் டும் டும் டும் டும் டும் டும் டும் டும் டமக்கு டும் டமக்கு டும் டமக்கு டும் டமக்கு டும் டும் டும் டும் டும் டும் ஹா ஹா ஹா ஹா

பெண்: { யாரோ யாரோடி ஒன்னோட புருசன் யாரோ யாரோடி உன் திமிருக்கு அரசன் } (2)

பெண்: ஈக்கி போல நிலா வடிக்க இந்திரனார் பந்தடிக்க அந்தப் பந்தை தீர்த்தடிப்பவனோ சொல்லு

பெண்: சந்தனப் பொட்டழகை சாஞ்ச நடையழகை வெள்ளி வேட்டி கட்டியவனோ சொல்லு

பெண்: யாரோ யாரோடி ஒன்னோட புருசன் யாரோ யாரோடி உன் திமிருக்கு அரசன்

பெண்: தங்கத்துக்கு வேர்க்குது பாருங்க பாருங்க சாந்து கண்ணும் மயங்குது ஏனுங்க ஓஹோ ஓஓஓஓ ஆஆ

பெண்: முத்தழகி இங்கே இல்லீங்க சொல்லுங்க முத்தமிட்டு எங்கே தொடுங்க மொத்தமாக சொல்லிக் குடுங்க சொல்லிக் குடுங்க குடுங்க குடுங்க குடுங்க

பெண்: கன்னிப் பொண்ணு நல்லா நடிப்பா அவ நடிப்பா கட்டிலுக்குப் பாட்டுப் படிப்பா

பெண்: யாரோ யாரோடி ஒன்னோட புருசன் யாரோ யாரோடி உன் திமிருக்கு அரசன்

குழு: ....... { கண்ணாலம் கண்ணாலம் பூங்கொடிக்குக் கண்ணாலம் பூங்கொடிக்குக் கண்ணாலம் } (3) கண்ணாலம் கண்ணாலம் பூங்கொடிக்குக் கண்ணாலம் பூங்கொடிக்குக் கண்ணாலம்

பெண்: பொன் தாலி பொண்ணுக்கெதுக்கு எதுக்கு மூணு முடி போடுவதெதுக்கு ஆஆஆஆ ஆஆ

பெண்: உரிமைக்காக ஒத்த முடிச்சு உரிமைக்காக ஒத்த முடிச்சு அடியே உறவுக்காக ரெண்டாம் முடிச்சு ஊருக்காக மூணாம் முடிச்சு முடிச்சு முடிச்சு முடிச்சு முடிச்சு

பெண்: பொன் தாலி பொண்ணுக்கெதுக்கு எதுக்கு மூணு முடி போடுவதெதுக்கு

பெண்: { யாரோ யாரோடி ஒன்னோட புருசன் யாரோ யாரோடி உன் திமிருக்கு அரசன் } (2) உன் திமிருக்கு அரசன்

குழு: ஹே டும் டும் டம் டமக்கு டும் டும் டம் டமக்கு டும் டும் டும் ஹே ஹே டும் டும் டும் டும் டும் டும் டமக்கு டும் டமக்கு டும் டமக்கு டும் டமக்கு டும் டும் டும் டும் டும் டும் டும் டும் டும் டும் டும் டும் டமக்கு டும் டமக்கு டும் டமக்கு டும் டமக்கு டும் டும் டும் டும் டும் டும் ஹா ஹா ஹா ஹா

பெண்: { யாரோ யாரோடி ஒன்னோட புருசன் யாரோ யாரோடி உன் திமிருக்கு அரசன் } (2)

பெண்: ஈக்கி போல நிலா வடிக்க இந்திரனார் பந்தடிக்க அந்தப் பந்தை தீர்த்தடிப்பவனோ சொல்லு

பெண்: சந்தனப் பொட்டழகை சாஞ்ச நடையழகை வெள்ளி வேட்டி கட்டியவனோ சொல்லு

பெண்: யாரோ யாரோடி ஒன்னோட புருசன் யாரோ யாரோடி உன் திமிருக்கு அரசன்

பெண்: தங்கத்துக்கு வேர்க்குது பாருங்க பாருங்க சாந்து கண்ணும் மயங்குது ஏனுங்க ஓஹோ ஓஓஓஓ ஆஆ

பெண்: முத்தழகி இங்கே இல்லீங்க சொல்லுங்க முத்தமிட்டு எங்கே தொடுங்க மொத்தமாக சொல்லிக் குடுங்க சொல்லிக் குடுங்க குடுங்க குடுங்க குடுங்க

பெண்: கன்னிப் பொண்ணு நல்லா நடிப்பா அவ நடிப்பா கட்டிலுக்குப் பாட்டுப் படிப்பா

பெண்: யாரோ யாரோடி ஒன்னோட புருசன் யாரோ யாரோடி உன் திமிருக்கு அரசன்

குழு: ....... { கண்ணாலம் கண்ணாலம் பூங்கொடிக்குக் கண்ணாலம் பூங்கொடிக்குக் கண்ணாலம் } (3) கண்ணாலம் கண்ணாலம் பூங்கொடிக்குக் கண்ணாலம் பூங்கொடிக்குக் கண்ணாலம்

பெண்: பொன் தாலி பொண்ணுக்கெதுக்கு எதுக்கு மூணு முடி போடுவதெதுக்கு ஆஆஆஆ ஆஆ

பெண்: உரிமைக்காக ஒத்த முடிச்சு உரிமைக்காக ஒத்த முடிச்சு அடியே உறவுக்காக ரெண்டாம் முடிச்சு ஊருக்காக மூணாம் முடிச்சு முடிச்சு முடிச்சு முடிச்சு முடிச்சு

பெண்: பொன் தாலி பொண்ணுக்கெதுக்கு எதுக்கு மூணு முடி போடுவதெதுக்கு

பெண்: { யாரோ யாரோடி ஒன்னோட புருசன் யாரோ யாரோடி உன் திமிருக்கு அரசன் } (2) உன் திமிருக்கு அரசன்

Chorus: Hey dum dum dam dammakuu Dum dum dam damakku Dum dum dum hey. Hey dum dum dum dum dum Dum dammakku dum dammukku Dum dammakku dum dammakku Dum dum dum dum dum dum Dum dum dum dum dum Dum dammakku dum dammukku Dum dammakku dum dammakku Dum dum dum dum dum dum.aaaa. Ha..ha..ha..ha.

Female: {Yaaro yaarodi Onnoda purusan Yaaro yaarodi Un thimirukku Arasan} (2)

Female: Eekki pola nilaavadikka Indhiranaar pandhadikka Andha pandhai Theerththadippavano sollu

Female: Sandhana pottazhagai Saanja nadaiyazhagai Velli vetti Kattiyevano sollu

Female: Yaaro yaarodi Onnoda purusan Yaaro yaarodi Un thimirukku Arasan

Female: Thangaththukku verkkudhu Paarunga paarunga.. Saandhu kannum Mayangudhu enunga Ohooo.ooooo.aaaaa...

Female: Muththazhagi ingae Illeenga sollunga Muththamittu engae thodunga Moththamaaga solli kudunga Solli kudunga Kudunga kudunga kudunga

Female: Kanni ponnu nallaa nadippaa Ava nadippaa Kattilukku paattu padippaa

Female: Yaaro yaarodi Onnoda purusan Yaaro yaarodi Un thimirukku Arasan

Chorus: Kanaee..eee.ga vaaa.. {Kannaalam kannaalam Poongodikku kannaalam Poongodikku kannaalam} (3) Kannaalam.kannaalam. poongodikku kannaalam. poongodikku kannaalam..

Female: Pon thaali Ponnukkedhukku edhukku Moonu mudi Poduvadhedhukku.aaaaa.aaaa..

Female: Urimaikaaga oththa mudichchu Urimaikaaga oththa mudichchu adiyae Uravukkaaga rendaam mudichchu Oorukkaaga moonaam mudichchu Mudichchu.mudichchu Mudichchu mudichchu

Female: Pon thaali Ponnukkedhukku edhukku Moonu mudi Poduvadhedhukku.

Female: {Yaaro yaarodi Onnoda purusan Yaaro yaarodi Un thimirukku Arasan}(2) Un thimirukku Arasan.

 

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • old tamil karaoke songs with lyrics free download

  • lyrics of new songs tamil

  • uyire uyire song lyrics

  • naan movie songs lyrics in tamil

  • en kadhal solla lyrics

  • kutty pattas full movie tamil

  • thullatha manamum thullum tamil padal

  • lyrics song download tamil

  • mahabharatham song lyrics in tamil

  • tamil song lyrics whatsapp status download

  • tamil christian songs karaoke with lyrics

  • rummy song lyrics in tamil

  • tamil love feeling songs lyrics download

  • hanuman chalisa tamil lyrics in english

  • tamil worship songs lyrics in english

  • usure soorarai pottru lyrics

  • only music tamil songs without lyrics

  • unakaga poranthene enathalaga song lyrics in tamil

  • kaiyile aagasam soorarai pottru lyrics

  • chellamma song lyrics