Added Date: Feb 11, 2022
இசையமைப்பாளா்: எ.ஆா். ரஹ்மான்
ஆண்: சகியே சினேகிதியே காதலில் காதலில் காதலில் நிறமுண்டு சகியே சினேகிதியே என் அன்பே அன்பே உனக்கும் நிறமுண்டு ஓஹோ
ஆண்: பச்சை நிறமே பச்சை நிறமே இச்சை மூட்டும் பச்சை நிறமே புல்லின் சிாிப்பும் பச்சை நிறமே எனக்குச் சம்மதம் தருமே
ஆண்: பச்சை நிறமே பச்சை நிறமே இலையின் இளமை பச்சை நிறமே உந்தன் நரம்பும் பச்சை நிறமே எனக்குச் சம்மதம் தருமே எனக்குச் சம்மதம் தருமே எனக்குச் சம்மதம் தருமே
குழு: ..............
ஆண்: கிளையில் காணும் கிளியின் மூக்கு விடலைப் பெண்ணின் வெற்றிலை நாக்கு புத்தம் புதிதாய் ரத்த ரோஜா பூமி தொடாத பிள்ளையின் பாதம் எல்லாச் சிவப்பும் உந்தன் கோபம் எல்லாச் சிவப்பும் உந்தன் கோபம்
ஆண்: அந்திவானம் அரைக்கும் மஞ்சள் அக்கினிக் கொழுந்தில் பூத்த மஞ்சள் தங்கத்தோடு ஜனித்த மஞ்சள் கொன்றைப் பூவில் குளித்த மஞ்சள் மஞ்சள் மஞ்சள் மஞ்சள் மாலை நிலவின் மரகத மஞ்சள் எல்லாம் தங்கும் உந்தன் நெஞ்சில்
ஆண்: சகியே. ம்ம் சினேகிதியே..ம்ம் காதலில் காதலில் காதலில் நிறமுண்டு சகியே. ம்ம் சினேகிதியே..ம்ம் என் அன்பே அன்பே உனக்கும் நிறமுண்டு
ஆண்: அலையில்லாத ஆழி வண்ணம் முகிலில்லாத வானின் வண்ணம் மயிலின் கழுத்தில் வாரும் வண்ணம் குவளைப் பூவில் குழைத்த வண்ணம் ஊதாப் பூவில் ஊற்றிய வண்ணம் எல்லாம் சோ்ந்து உன் கண்ணில் மின்னும் எல்லாம் சோ்ந்து உன் கண்ணில் மின்னும்
ஆண்: இரவின் நிறமே இரவின் நிறமே காா்காலத்தின் மொத்த நிறமே காக்கைச் சிறகில் காணும் நிறமே பெண்மை எழுதும் கண்மை நிறமே வெயிலில் பாடும் குயிலின் நிறமே எல்லாம் சோ்ந்து கூந்தல் நிறமே எல்லாம் சோ்ந்து கூந்தல் நிறமே
ஆண்: சகியே. ம்ம் சினேகிதியே..ம்ம் காதலில் காதலில் காதலில் நிறமுண்டு சகியே. ம்ம் சினேகிதியே..ம்ம் என் அன்பே அன்பே உனக்கும் நிறமுண்டு
ஆண்: வெள்ளை நிறமே வெள்ளை நிறமே
பெண்: ..........
ஆண்: மழையில் முளையும் தும்பை நிறமே
பெண்: லா லா லா லா லா
ஆண்: வெள்ளை நிறமே வெள்ளை நிறமே விழியில் பாதி உள்ள நிறமே மழையில் முளையும் தும்பை நிறமே உனது மனசின் நிறமே.. உனது மனசின் நிறமே.. உனது மனசின் நிறமே..
இசையமைப்பாளா்: எ.ஆா். ரஹ்மான்
ஆண்: சகியே சினேகிதியே காதலில் காதலில் காதலில் நிறமுண்டு சகியே சினேகிதியே என் அன்பே அன்பே உனக்கும் நிறமுண்டு ஓஹோ
ஆண்: பச்சை நிறமே பச்சை நிறமே இச்சை மூட்டும் பச்சை நிறமே புல்லின் சிாிப்பும் பச்சை நிறமே எனக்குச் சம்மதம் தருமே
ஆண்: பச்சை நிறமே பச்சை நிறமே இலையின் இளமை பச்சை நிறமே உந்தன் நரம்பும் பச்சை நிறமே எனக்குச் சம்மதம் தருமே எனக்குச் சம்மதம் தருமே எனக்குச் சம்மதம் தருமே
குழு: ..............
ஆண்: கிளையில் காணும் கிளியின் மூக்கு விடலைப் பெண்ணின் வெற்றிலை நாக்கு புத்தம் புதிதாய் ரத்த ரோஜா பூமி தொடாத பிள்ளையின் பாதம் எல்லாச் சிவப்பும் உந்தன் கோபம் எல்லாச் சிவப்பும் உந்தன் கோபம்
ஆண்: அந்திவானம் அரைக்கும் மஞ்சள் அக்கினிக் கொழுந்தில் பூத்த மஞ்சள் தங்கத்தோடு ஜனித்த மஞ்சள் கொன்றைப் பூவில் குளித்த மஞ்சள் மஞ்சள் மஞ்சள் மஞ்சள் மாலை நிலவின் மரகத மஞ்சள் எல்லாம் தங்கும் உந்தன் நெஞ்சில்
ஆண்: சகியே. ம்ம் சினேகிதியே..ம்ம் காதலில் காதலில் காதலில் நிறமுண்டு சகியே. ம்ம் சினேகிதியே..ம்ம் என் அன்பே அன்பே உனக்கும் நிறமுண்டு
ஆண்: அலையில்லாத ஆழி வண்ணம் முகிலில்லாத வானின் வண்ணம் மயிலின் கழுத்தில் வாரும் வண்ணம் குவளைப் பூவில் குழைத்த வண்ணம் ஊதாப் பூவில் ஊற்றிய வண்ணம் எல்லாம் சோ்ந்து உன் கண்ணில் மின்னும் எல்லாம் சோ்ந்து உன் கண்ணில் மின்னும்
ஆண்: இரவின் நிறமே இரவின் நிறமே காா்காலத்தின் மொத்த நிறமே காக்கைச் சிறகில் காணும் நிறமே பெண்மை எழுதும் கண்மை நிறமே வெயிலில் பாடும் குயிலின் நிறமே எல்லாம் சோ்ந்து கூந்தல் நிறமே எல்லாம் சோ்ந்து கூந்தல் நிறமே
ஆண்: சகியே. ம்ம் சினேகிதியே..ம்ம் காதலில் காதலில் காதலில் நிறமுண்டு சகியே. ம்ம் சினேகிதியே..ம்ம் என் அன்பே அன்பே உனக்கும் நிறமுண்டு
ஆண்: வெள்ளை நிறமே வெள்ளை நிறமே
பெண்: ..........
ஆண்: மழையில் முளையும் தும்பை நிறமே
பெண்: லா லா லா லா லா
ஆண்: வெள்ளை நிறமே வெள்ளை நிறமே விழியில் பாதி உள்ள நிறமே மழையில் முளையும் தும்பை நிறமே உனது மனசின் நிறமே.. உனது மனசின் நிறமே.. உனது மனசின் நிறமே..
Male: Sagiyae snegidhiyae Kaadhalil kaadhalil Kaadhalil niramundu Sagiyae snegidhiyae En anbae anbae Unakkum niramundu..ohooo.
Male: Pachai niramae Pachai niramae Ichchai moottum pachai niramae Pullin sirippum pachai niramae Enakku sammadham tharumae
Male: Pachai niramae Pachai niramae Ilaiyin ilamai pachchai niramae Undhan narambum pachchai niramae Enakku sammadham tharumae Enakku sammadham tharumae Enakku sammadham tharumae
Chorus: Ahaaa..aahaaaa.. Ahaaa.ahaaaa..aaaa..aaa.
Male: Kilaiyil kaanum Kiliyin mookku Vidalai pennin Vetrilai naakku Puththam pudhidhaai Raththa rojaa Bhoomi thodaadha Pillaiyin paadham. Ellaa sivappum undhan kovam Ellaa sivappum undhan kovam
Male: Andhi vaanam Araikkum manjal Aggini kozhundhil Pooththa manjal Thanga thodu Janiththa manjal Kondrai poovil Kuliththa manjal Manjal manjal manjal Maalai nilavin maragadha manjal Ellaam thangum undhan nenjil
Male: Sagiyae..mm.. snegidhiyae..mm Kaadhalil kaadhalil Kaadhalil niramundu Wooh..ohooo.. Sagiyae..mm.. snegidhiyae..mm.. En anbae anbae Unakkum niramundu..
Male: Alaiyillaadha aazhi vannam Mugilillaadha vaanin vannam..mm.. Mayilin kazhuththil vaarum vannam Kuvalai poovil kuzhaiththa vannam Oodhaa poovil ootriya vannam..mmm.. Ellaam serndhu un kannil minnum..mm.. Ellaam serndhu un kannil minnum..mm
Male: Iravin niramae iravin niramae Yeah..hee Kaarkaalaththin moththa niramae Kaakkai siragil kaanum niramae Penmai ezhudhum kanmai niramae Veyilil paadum kuyilin niramae..ae. Ellaam serndhu koondhal niramae..ae. Ellaam serndhu koondhal niramae.ae..
Male: Sagiyae..mm.. snegidhiyae..mm Kaadhalil kaadhalil Kaadhalil niramundu Wooh..ohooo.. Sagiyae..mm.. snegidhiyae..mm.. En anbae anbae Yeah..hee.yeah. Unakkum niramundu..
Male: Vellai niramae vellai niramae
Female: Ahaa..aaaa..aaa.
Mazhaiyil mulaiyum thumbai niramae
Female: La la la la la.
Male: Vellai niramae vellai niramae Vizhiyil paadhi ulla niramae Mazhaiyil mulaiyum thumbai niramae Unadhu manasin niramae Unadhu manasin niramae Unadhu manasin niramae.
kanthasastikavasam lyrics
ben 10 tamil song lyrics
ellu vaya pookalaye song download lyrics in tamil
thamirabarani song lyrics
soorarai pottru movie song lyrics in tamil
isaivarigal movie download
soorarai pottru kaattu payale song lyrics in tamil
morattu single song lyrics
kutty pattas full movie in tamil
sarpatta parambarai songs list
venmathi song lyrics
nila athu vanathu mela karaoke with lyrics
tamil karaoke songs with tamil lyrics
google google panni parthen ulagathula song lyrics
friendship songs in tamil lyrics audio download
asuran song lyrics download
happy birthday song in tamil lyrics download
tamil karaoke with lyrics
song lyrics in tamil with images
yaar alaipathu lyrics