Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: நீயா அழைத்தது என் நெஞ்சில் மின்னல் அடித்தது
பெண்: நீயா அழைத்தது என் நெஞ்சில் மின்னல் அடித்தது
பெண்: சிலிர்க்கிறேன் வெந்நீர் ஆற்றில் குளிக்கிறேன் தவிக்கிறேன் என்னை நானே அணைக்கிறேன் சிரிக்கிறேன் தனிமையில்
பெண்: என்னை நீயா அழைத்தது என் நெஞ்சில் மின்னல் அடித்தது
பெண்: நீயா அழைத்தது என் நெஞ்சில் மின்னல் அடித்தது
ஆண்: தண்ணீரில் வெண்ணிலவு நீராடுமா
பெண்: வெண்ணிலவு தரை வந்தால் ஆரோடுமா
ஆண்: பெண்மை குளித்ததில் தன்னை மறந்தது நீரோடை
பெண்: கரையில் இருந்தது காற்றில் பறந்தது மேலாடை
ஆண்: காற்றே. வாழ்க. காதல் தேவன் நன்றி சொல்கிறேன்
பெண்: என்ன லீலை கண்ணன் வேலை இலைகளில் உடை கொடு இல்லை ஒரு வழி விடு.
பெண்: நீயா அழைத்தது என் நெஞ்சில் மின்னல் அடித்தது
பெண்: நீயா அழைத்தது என் நெஞ்சில் மின்னல் அடித்தது
பெண்: தலைவனே விரைவினில் பெண் பார்க்க வா..
ஆண்: காலங்கள் கனியட்டும் கை சேர்க்க வா...
பெண்: சேலைப் பூக்களில் தேனை தேடுது பொன்வண்டு
ஆண்: ஆசை நதியினில் ஆழம் பார்க்கிற நாள் என்று
பெண்: எண்ணி ஏங்கும் கன்னி நெஞ்சம் பள்ளிக் கொள்ளுமா
ஆண்: கேள்வி என்ன கேலி என்ன என்ன இதில் வரைமுறை தென்றல் தொடும் இருவரை..
ஆண்: நீயா அழைத்தது என் நெஞ்சில் மின்னல் அடித்தது
ஆண்: சிலிர்க்கிறேன் வெந்நீர் ஆற்றில் குளிக்கிறேன் தவிக்கிறேன் என்னை நானே அணைக்கிறேன் சிரிக்கிறேன் தனிமையில்
ஆண்: என்னை நீயா அழைத்தது என் நெஞ்சில் மின்னல் அடித்தது
பெண்: நீயா அழைத்தது என் நெஞ்சில் மின்னல் அடித்தது
பெண்: நீயா அழைத்தது என் நெஞ்சில் மின்னல் அடித்தது
பெண்: சிலிர்க்கிறேன் வெந்நீர் ஆற்றில் குளிக்கிறேன் தவிக்கிறேன் என்னை நானே அணைக்கிறேன் சிரிக்கிறேன் தனிமையில்
பெண்: என்னை நீயா அழைத்தது என் நெஞ்சில் மின்னல் அடித்தது
பெண்: நீயா அழைத்தது என் நெஞ்சில் மின்னல் அடித்தது
ஆண்: தண்ணீரில் வெண்ணிலவு நீராடுமா
பெண்: வெண்ணிலவு தரை வந்தால் ஆரோடுமா
ஆண்: பெண்மை குளித்ததில் தன்னை மறந்தது நீரோடை
பெண்: கரையில் இருந்தது காற்றில் பறந்தது மேலாடை
ஆண்: காற்றே. வாழ்க. காதல் தேவன் நன்றி சொல்கிறேன்
பெண்: என்ன லீலை கண்ணன் வேலை இலைகளில் உடை கொடு இல்லை ஒரு வழி விடு.
பெண்: நீயா அழைத்தது என் நெஞ்சில் மின்னல் அடித்தது
பெண்: நீயா அழைத்தது என் நெஞ்சில் மின்னல் அடித்தது
பெண்: தலைவனே விரைவினில் பெண் பார்க்க வா..
ஆண்: காலங்கள் கனியட்டும் கை சேர்க்க வா...
பெண்: சேலைப் பூக்களில் தேனை தேடுது பொன்வண்டு
ஆண்: ஆசை நதியினில் ஆழம் பார்க்கிற நாள் என்று
பெண்: எண்ணி ஏங்கும் கன்னி நெஞ்சம் பள்ளிக் கொள்ளுமா
ஆண்: கேள்வி என்ன கேலி என்ன என்ன இதில் வரைமுறை தென்றல் தொடும் இருவரை..
ஆண்: நீயா அழைத்தது என் நெஞ்சில் மின்னல் அடித்தது
ஆண்: சிலிர்க்கிறேன் வெந்நீர் ஆற்றில் குளிக்கிறேன் தவிக்கிறேன் என்னை நானே அணைக்கிறேன் சிரிக்கிறேன் தனிமையில்
ஆண்: என்னை நீயா அழைத்தது என் நெஞ்சில் மின்னல் அடித்தது
Female: Neeyaa azhaithadhu En nenjil minnal adithadhu Neeyaa azhaithadhu En nenjil minnal adithadhu Silirkkiren venneer aatril kulikkiren Thavikkiren ennai naanae anaikkiren Sirikkiren thanimaiyil enai...
Female: Neeyaa azhaithadhu En nenjil minnal adithadhu Neeyaa azhaithadhu En nenjil minnal adithadhu
Male: Thanneeril vennilavu
Neeraadumaa
Female: Vennilavu tharai vandhaal
Aarodumaa
Male: Penmai kuliththadhil
Thannai marandhadhu neerodai
Female: Karaiyil irundhadhu
Kaatril parandhadhu mel aadai
Male: Kaatrae vaazhga
Kaadhal dhevan nandri solgiren
Female: Enna leelai kannan velai
Ilaigalil udai kodu illai oru vazhi vidu
Female: Neeyaa azhaithadhu En nenjil minnal adithadhu Neeyaa azhaithadhu En nenjil minnal adithadhu
Female: Thalaivanae viraivinil
Penn paarkka vaa
Male: Kaalangal kaniyattum
Kai serkka vaa
Female: Saelai pookkalil
Thaenai thirududhu pon vandu
Male: Aasai nadhiyinil
Aazham paarkkira naal endru
Female: Enni yengum
Kanni nenjam palli kollumaa
Male: Kelvi enna gaeli enna
Enna idhil varaimurai
Thendral thodum iruvarai
Male: Neeyaa azhaithadhu En nenjil minnal adithadhu Silirkkiren venneer aatril kulikkiren Thavikkiren ennai naanae anaikkiren Sirikkiren thanimaiyil enai...
Male: Neeyaa azhaithadhu En nenjil minnal adithadhu Neeyaa azhaithadhu En nenjil minnal adithadhu
tamil christian karaoke songs with lyrics
best lyrics in tamil
tamil movie songs lyrics in tamil
putham pudhu kaalai tamil lyrics
80s tamil songs lyrics
aathangara orathil
brother and sister songs in tamil lyrics
sarpatta song lyrics
tamil happy birthday song lyrics
siragugal lyrics
ovvoru pookalume karaoke
meherezyla meaning
raja raja cholan lyrics in tamil
kutty story song lyrics
soorarai pottru lyrics tamil
master song lyrics in tamil free download
oru manam movie
karaoke songs in tamil with lyrics
nanbiye song lyrics
master vaathi coming lyrics